Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Ẩn Hôn Ngọt Sủng: Vợ Yêu Của Tài Phiệt
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Phó Hàn Tranh bình tĩnh nói điện thoại với đối phương xong , sau khi cúp máy đi đến cạnh sofa , từ trên cao nhìn xuống cô gái say khướt với cặp mắt lờ đờ bên dưới .

“ Em vừa mới nói cái gì ? ”

Vy Vy nghe được giọng nói , ngẩng đầu lên nói với anh một lần nữa , “ Tôi muốn chia tay với anh ! ”

“ Nguyên nhân ? ” Phó Hàn Tranh trầm giọng truy hỏi .

Vy Vy tựa vào sofa , ôm cái gối cọ cọ , lẩm bẩm , “ Tôi không thích anh , tôi không thể thích anh . . . ”

Mắt Phó Hàn Tranh lạnh lẽo , “ Vì sao ? ”

Bởi vì hôm nay gặp lại vị hôn phu cũ cho nên muốn quay về nối lại tình xưa ?

Vy Vy ôm chặt gối ôm trong ngực , nheo mắt , “ Bởi vì . . . Anh là Phó Hàn Tranh . ”

Nói xong , trực tiếp ôm gối ngã người xuống ghế sofa ngủ mất .

Phó Thời Khâm nhìn sắc mặt mưa gió bão bùng của anh trai nhà mình , lạnh run trốn về phòng .

Rốt cuộc Mộ Vy Vy này đang nói lời say , hay uống say thì nói thật ?

Lại dám đá anh trai anh ta ngay trước mặt anh ta . Khóa cửa phòng lại , lập tức một báo cho quân sự quạt mo Phó lão tam .

Phó Hàn Tranh yên lặng đứng trước sofa , nhìn cô gái vừa nói một đống xong lại ngã xuống sofa tiếp tục ngủ , trong mắt đang cuồn cuộn bão tố .

Anh biết , đây không phải là lời say mà là những lời lúc trước cô không dám nói với anh .

Mặc dù có đôi khi cô rất ngoan ngoãn , nhưng trước giờ , tận sâu trong trái tim , cô chưa bao giờ tiếp nhận anh . Hôm nay rượu vào lời ra , rốt cuộc cũng đem những lời muốn nói nói ra hết

Anh bất đắc dĩ thở dài , bế người lên phòng , không yên tâm cô ngủ một mình , lại cầm mấy văn kiện cần xử lý sang phòng cô , vừa chăm sóc cô vừa làm việc .

Vy Vy thật sự ngủ không thoải mái , lại mơ thấy ác mộng không thể thoát ra kia .

Cô đang nằm trên bàn phẫu thuật , Kỷ Phương và Lăng Nghiên cầm dao phẫu thuật mở lồng ngực của cô , muốn lấy đi trái tim của cô .

Cô sợ hãi co tròn người lại , toàn thân đầm đìa mồ hôi lạnh , cả người run rẩy , “ . . . Cứu tôi . ”

Phó Hàn Trang nghe tiếng nhìn sang , bỏ văn kiện trên tay xuống , “ Vy Vy ? ”

Người ngủ say không biết mơ thấy gì , bàn tay siết chặt để trước ngực , cuộn tròn người , tóc dính sát trên khuôn mặt toàn mồ hôi . “ . . . Tôi đau quá , đau quá . . . Cứu tôi . . . ”

Cả người Vy Vy run rẩy , nức nở cầu cứu .

Phó Hàn Tranh cho rằng tim cô không thoải mái , khẩn trương bế cô lên , chuẩn bị đưa cô đến bệnh viện , nhưng anh vừa luồn tay xuống người cô thì cô đã bắt lấy cánh tay anh như người chết đuối bắt được cọc gỗ cứu mạng , trong nháy mắt cả người đều bình tĩnh lại .

Phó Hàn Tranh thấy tình trạng của cô đã ổn định trở lại , mới hiểu được thì ra cô gặp ác mộng , vì thế từ bỏ ý định đưa cô đến bệnh viện .

Anh nhìn thoáng qua tủ đầu giường chất đầy một đống văn kiện , lại nhìn cô đang siết chặt cánh tay anh , chỉ có thể từ bỏ công việc , rồi giơ tay xoa trán đầy mồ hôi lạnh của cô , cúi đầu hôn nhẹ lên trán cô .

Một lần nữa kéo chăn cho cô , mặc cho cô cuộn người ngủ trong lòng mình như vậy . Nhưng vừa nghĩ đến câu nói hùng hồn muốn chia tay anh , lại rơi vào trầm tư .

Anh luôn tự tin mình nhìn người rất giỏi , có thể nhìn rõ lòng người , nhưng lại thường xuyên không thể đoán được tâm tư của cô .

Vốn tưởng rằng qua lâu như vậy , mặc dù lúc trước là anh ép cô chấp nhận , đến bây giờ ít nhiều gì cô cũng sẽ có chút tình cảm anh , nhưng hôm nay xem ra cũng không giống như anh nghĩ , cô có quá nhiều tâm tư nho nhỏ không thể cho ai biết .

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK