Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sắc mặt Huyền U Thiên Ma xanh lét. dần sa sẩm xuống, nhìn những thứ rác rưỡi của hai thi thể yêu thú được Trương Hằng để lại trên mặt đất. trong ngực tràn ngập một ngọn lửa giận, hơi nhấp nhô lên.

Rất hiển nhiên lần chia chác này Huyền U Thiên Ma đã bị lỗ nặng, hơn phân nửa lợi ích đã bị Trương Hằng đoạt mất rồi.

Có giận cũng Chỉ vậy thôi.

Còn ghê tởm hơn là Trương Hằng còn cực lực đề nghị với hắn cái “củ từ” khổng lồ của Giao Long Hoàng để lại kia. còn có ý đồ bán rẻ những thứ cặn bã còn lại của yêu thú này cho hắn.

-Đồ chết tiệt!

Huyền U Thiên Ma rốt cuộc không thể nhịn nổi. vươn một ma tráo ra. chụp tới Trương Hằng. Vù một tiếng, một đạo khí lưu màu đen lao thăng tới Trương Hằng, trong không khí sinh ra những đốm lửa như ẩn như hiện.

- Ôi... Trương mỗ cùng là có ý tốt. tiếc là...

Trương Hằng làm ra vẻ thất vọng, thân hình bỗng nhiên biến mất tại chỗ. khi xuất hiện đã ở bên cạnh Huyền U Thiên Ma.

Muốn phong ấn Huyền U Thiên Ma, trong Tam Tinh Vực rất ít có người có thể làm được. Nhưng nếu muốn bảo toàn tính mạng ở trước mặt hắn thì có không ít những đại tu sĩ Hóa Thần KỲ đều có thể làm được Điều này.

Tuy Trương Hằng không thể phong ấn hoặc giết chết Huyền U Thiên Ma, nhưng chọc tức Ma đầu này một chút thì vẫn có thể được.

- Ngươi nhớ Kỹ cho bản quân, trong vòng trăm năm. chắc chắn ta sẽ bắt được ngươi, sau đó ta sẽ bắt ngươi phải chịu ngàn đao vạn tiễn, rút hồn luyện phách...

Huyền U Thiên Ma hóa thành một đám sương đen, chạy về phía chân trời. Trước khi đi, hắn còn nhìn Trương Hằng với ánh mắt oán độc.

- Ha ha, sau mấy chục năm nữa. ngươi có thể đánh thắng được phân thân của ta cũng là đã không tệ rồi...

Trương Hằng không thêm để ý tới sự uy hiếp của Ma đầu này.

Sau khi hiểu được cực hạn sức mạnh trong tu chân giới Tam Tinh Vực. Trương Hằng đã quyết định chủ ý. Chờ sau khi bản thân tu luyện tới một cảnh giới nhất định, nếu vẫn không thể giết chết Ma đầu này thì hắn sẽ để lại một phân thân Ở Tam Tinh Vực, còn sợ sự uy hiếp của Ma đầu kia trong tương lai sao?

Dù sao có sự tồn tại của giới hạn sức mạnh. thực lực của Huyền U Thiên Ma không thể tăng lên một cách vô hạn. cho dù có vượt qua thực lực Hóa Thần kỳ cũng không dám thi triển ở trong Tam Tinh Vực.

Nhìn thân ảnh Huyền U Thiên Ma dần dần đi xa, ánh mắt Trương Hằng biến đổi không ngừng, cuối cùng hắn thở dài một hơi vẫn không đuổi theo.

Lúc này, hắn có chút lo lắng cho an nguy của Lạc Hà, không biết kết quả trận chiến giữa Phệ Thiên Mãng và Lạc Hà lúc này ra sao.

Tuy nhiên, sau khi Huyền U Thiên Ma rời khỏi không lâu. ở phương xa đột nhiên truyền tới một uy áp kinh người, ma khí ngợp trời cùng với kim quang chói mắt va chạm vào nhau.

Mơ hồ Trương Hằng còn nghe thấy tiếng gào thét của Huyền U Thiên Ma.

- Ngươi là ai?

Vội vàng kéo dài thần thức ra xa. Trương Hằng Chỉ thấy một nhà sư trên đỉnh đầu có phật quang lấp lánh, đang đứng yên trên không trung, hai tay khép lại, ngăn cản đường đi của Huyền U Thiên Ma.

Vừa rồi hiển nhiên là hai người đã giao thủ, nhìn bộ dạng hoảng sợ của Huyền U Thiên Ma thì Dường như đã gặp không ít khổ sở.

Điều càng khiến cho Trương Hằng ngạc nhiên hơn chính là nhà sư đang ngăn cản Huyền U Thiên Ma kia chính là Ngọc Đề hòa thượng mà hắn đã gặp khi tới Ngọc Phật Tự tìm kiếm Bách Luyện đại sư lúc trước.

Lúc ấy, Trương Hằng cùng với hòa thượng này đã tùy ý hàn Huyên một hai câu. mơ hồ cảm thấy hắn rất bất phàm, bản thân không muốn gặp phiền toái nên mới vội vàng rời khỏi.

Không ngờ tới giờ phút này hắn lại có thể gặp lại nhà sư thần bí này.

- Lão nạp là Ngọc Đề. là một nhà sư vô danh, nhiệm vụ lần này tới Sở Quốc chính là vì thí chủ ngươi.

Ngọc Đề hòa thượng mỉm cười, ánh mắt cố ý nhìn về phía Trương Hằng, trong ánh mắt bình tĩnh sáng ngời còn ẩn chứa một hàm ý khác.

Trong lòng Trương Hằng bỗng dưng khẽ động, khi hắn dùng thần thức đảo qua Ngọc Đề hòa thượng này. không ngờ có một cảm giác hoàn toàn không thể nhìn thấu được. Hắn Chỉ có thể xác định đại khái đối phương hắn là có tu vi Hóa Thần Kỳ.

Huyền U Thiên Ma sắc mật lạnh lùng nói:

- Ngươi là lão hòa thượng trong Ngọc Phật Tự sao?

Khi nhắc tới ba chữ Ngọc Phật Tự. thân thể Huyền U Thiên Ma hơi run sợ một chút, trong mắt lộ ra một hàn ý lạnh thấu xương.

Ngọc Đề hòa thượng khẽ thở dài:

- Tính ra ngươi hắn là lần thứ hai phá vỡ phong ấn thoát ra phải không? Người tính không bằng trời tính, không ngờ ngay cả hùng mạnh như Cửu U Lam Tinh Băng Tủy cùng không thể khiến ngươi hoàn toàn bị đóng băng mà chết.

Trương Hằng chậm rãi bay về phía đó. không dám bay quá nhanh, để tránh khiến cho Huyền U Thiên Ma hoảng sợ chạy mất. Thực tế, đối với thân thế của Huyền U Thiên Ma hắn vẫn cảm thấy rất hứng thú.

Nghe lời nói của Ngọc Đề hòa thượng kia, số lần Huyền U Thiên Ma bị phong ấn không Chỉ có một, mà là hai. Sở dĩ hắn có thể trốn thoát khỏi sự trấn áp của Cửu U Lam Tinh Băng Tủy cũng là vì số kiếp dị thường của Trương Hằng.

Tuy Trương Hằng ở vùng đất đóng băng đã đề thăng được một chút, nhưng vì đã kinh động đến Cửu U Lam Tinh Băng Tủy. cho nên mới khiến cho Huyền U Thiên Ma chạy trốn được, mang tới cho tu chân giới Tam Tinh Vực một tai họa ngầm rất lớn.

- Ha ha. dựa vào phật tu Hóa Thần hậu Kỳ sắp hết thọ nguyên nhà ngươi mà cũng nghĩ tới chuyện phong ấn bản quân hay sao? Nhớ ngày đó khi Tam Tinh Vực mới hình thành chưa lâu. Ngọc Phật Tự các ngươi cũng đã phát đi ba vị phật tu Hóa Thần Kỳ cộng thêm thông linh pháp bảo thượng phẩm Thiên Lôi Xích mới miễn cưỡng có thể phong ấn được bản quân. Còn hiện giờ. kiện thông linh pháp bảo kia không biết đã mất tích ở đâu. Chỉ dựa vào một mình ngươi thì cũng không có uy hiếp gì đối với bản quân.

Sắc mặt Huyền U Thiên Ma lạnh lùng nhìn Ngọc Đề hòa thượng ở đối diện, trong mắt lóe lên một vẻ trào phúng, sau đó ánh mắt lại đảo qua Trương Hằng đang tới gần. không khỏi sinh ra tâm lý để phòng.

Trên mặt Ngọc Đề hòa thượng hiện lên một nụ cười ôn hòa. phật quang màu vàng quanh thân thể đang chậm rãi ngưng tụ lại. ngẩng đầu liếc mắt nhìn bầu trời đang dần về chiều, khẽ nói:

- Thọ Nguyên của lão nạp sắp hết. cho nên mới dám đơn độc một mình đi tới Sở Quốc, thề phải phong ấn ngươi bằng được...

Nói tới đây, Ngọc Đề hòa thượng liếc nhìn Trương Hằng đang bay về phía này một cách đầy thâm ý. trong tay đột nhiên xuất hiện bốn viên xá lợi màu vàng, tản mát ra một lực lượng cường đại nhưng cũng không mất đi vẻ nhu hòa.

- Xá lợi của phật tu Hóa Thần Kỵ...

Huyền U Thiên Ma vừa nhìn thấy bốn viên xá lợi màu vàng này. ánh mắt run lên, trong lòng cảm thấy có vài tia không ổn, chuẩn bị thi triển thuấn di bay về phương xa.

- Tứ Phật Phong Ma Ấn!

Trong miệng Ngọc Đề hòa thượng khẽ nói ra vài chữ, bốn viên xá lợi màu vàng trong tay yên lặng run lên, nổi lên một gợn sóng màu vàng, đem không gian xung quanh bao phủ vào bên trong.

Lấy Huyền U Thiên Ma làm trung tâm. bốn viên xá lợi màu vàng lóe lên một luồng kim quang cuồn cuộn, gắt gao bức bách Ma đầu kia ở tại chỗ.

Trên đỉnh đầu Huyền U Thiên Ma có một ấn ký màu vàng nhi bằng lòng bàn tay. từng đợt chấn động đồn đập xoay tròn, kéo dài ra Thành một cái lồng giam màu vàng, vây Ma đầu vào bên trong.

Trong quá trình này, phật quang màu vàng trên người Ngọc Đề hòa thượng như một dòng thác lũ dũng mãnh chảy vào trong ấn ký màu vàng kia. thân thể dần trở nên ảm đạm. sắc mặt tái nhợt.

- Ngươi không muốn sống nữa sao!

Huyền U Thiên Ma bắt đầu hoảng sợ. hướng về phía Ngọc Đề hòa thượng gào lên. thân thể hóa thành một sương đen. nhưng làm thế nào cũng không thoát khỏi được sự trói buộc của cái lồng giam màu vàng này. ngay cả thần thông thuấn di cũng không thể thi triển ra.

Trên thực tế, trong trận chiến của những tu sĩ từ Hóa Thần Kỳ trở lên. có rất ít bí thuật và pháp bảo có thể phong tỏa không gian trong một khu vực ở một trình độ nhất định, ngăn cản tu sĩ đồng cấp thuấn di. Đương nhiên, nếu đối thủ ở một tầng quá cao. có tác dụng hay không cũng rất khó nói.

- Từ khi bắt đầu bước ra khỏi Ngọc Phật Tự. lão nạp ta vốn đã không còn nghĩ tới đường trở về. Nếu lại để cho ngươi có thêm mấy chục năm. thì trong Tam Tinh Vực sẽ không còn ai có thể phong ấn ngươi được nữa...

Ngọc Đề hòa thượng cười ảm đạm. thân thể hắn đột nhiên bốc cháy ở trong kim quang, phật quang màu vàng khổng lồ hơn hướng về phía ấn Kỳ trên đỉnh đầu của Huyền U Thiên Ma dũng mãnh chảy vào.

Vù vù.

Ấn ký màu vàng nhanh chóng xoay tròn, lồng giam màu vàng do nó kéo dài ra mà thành dần dần thu nhỏ lại. trong nháy mắt liền biến Thành hình thù một cái hộp tỏa ra kim quang chói mắt.

Huyền U Thiên Ma kia hóa thành một hắc cầu nồng đậm, bị cái hộp màu vàng nén ở bên trong, bất kể hắn có giãy giụa thế nào cũng không thể thoát ra được.

-Ố...

ở xung quanh Huyền U Thiên Ma. Bốn viên xá lợi màu vàng kêu lên từng trận, trong một tiếng vù, bay vọt tới hộp màu vàng.

- Rắc rắc rắc rắc!

Bốn viên xá lợi tối cao của Phật môn khảm lên trên mặt của cái hộp màu vàng, chúng như thể vốn là một thể, tuy hai mà một.

Trong khi Trương Hằng đang trợn mắt há hốc mồm. thân thể Ngọc Đề hòa thượng ở trên không trung hóa thành một quang điểm màu vàng, dung nhập vào bên trong cái hộp...

Phải trả giá bằng việc thiêu đốt sinh mệnh. Ngọc Đề hòa thượng mượn sức mạnh tối cao của bốn viên xá lợi của Phật môn. lập tức phong ấn Huyền U Thiên Ma vào Trong đó,

- Hãy bảo quản nó cho tốt...

Mơ hồ, Trương Hằng nghe thấy thanh âm của Ngọc Đề hòa thượng vang lên bên tai mình, thanh âm càng ngày càng nhỏ rồi biến mất.

Vù vù.

Trong hư không có một chiếc hộp màu vàng không ngừng lay động, trên đỉnh của cái hộp này lóe lên một ấn ký màu vàng. Huyền U Thiên Ma đang bị phong ấn ở bên trong đang giãy giụa kiệt lực.

Xoẹt!

Trương Hằng lập tức hướng về phía trước na di mấy chục dặm. hóa thành một đạo ngân quang bay tới chiếc hộp đang lơ lửng giữa không trung.

Thình thịch thình thịch thình thịch!

Huyền U Thiên Ma ở trong cái hộp màu vàng đang không ngừng công kích, có ý muốn thoát ra khỏi cái hộp trước khi Trương Hằng bay tới.

Nhưng xung quanh cái hộp màu vàng này đã được khảm xá lợi của Phật môn không ngừng phát ra kim quang, khiến cho hắn trong thời gian ngắn không thể giãy giụa thoát ra.

Vu!

Trương Hằng rốt cuộc cũng đã bay tới trước mặt cái hộp màu vàng, một tay nhanh chóng cầm chặt lấy cái hộp này. Đồng thời, một đạo ngân quang từ trong bàn tay Trương Hằng tràn ra. bao phủ bên ngoài cái hộp màu vàng này.

Lập tức, cái hộp màu vàng ngừng run rẩy. bất kể Huyền U Thiên Ma có giãy giụa như thế nào cũng không chút sứt mè.

- Ha ha. hôm nay ngươi đúng là đen đủi. lại gặp phải một cao tăng Phật môn sắp hết tuổi thọ. Mục đích mà chúng ta hao tổn bao tâm huyết cũng khó mà đạt được không ngờ lại hoàn thành một cách dễ dàng như vậy.

Trương Hằng vô cùng mừng rỡ. quan sát tình hình cụ thể của Ma đầu này.

- Ngươi cho rằng Chỉ một cái Tứ Phật Phong Ma Ấn nhỏ nhoi này mà cũng có thể phong ấn được bản quân hay sao?

Sắc mặt Huyền U Thiên Ma âm trầm, trong mắt lộ ra vài tia cười lạnh:

- Xá lợi của Phật môn ở bốn phía phong ấn này nhiều nhất cũng Chỉ duy trì được mười mấy năm, Đến lúc đó, Bản quân vẫn có thể lại xuất hiện giữa trời đất một cách hoàn hảo không hề tổn hao gì.

- Thật sao?

Trương Hằng không thể không cười, cũng không cảm thấy bất ngờ.

Tuy Ngọc Đề cao tăng đã phải trả giá bằng sinh mệnh, đồng thời còn mượn sự trợ giúp của xá lợi Phật môn, nhưng nếu muốn hoàn toàn phong ấn Ma đầu này cũng khó có thể thực hiện được.

- Không bằng chúng ta hãy làm một vụ giao dịch, Chỉ cần ngươi thả ta ra. Bản quân chắc chắn sẽ mang tới cho ngươi những ngạc nhiên và vui sướng không thể tưởng tượng được...

Sau khi Huyền U Thiên Ma trăm mặc hồi lâu. mới nói bằng giọng khản khàn.

- Ta có thể cho ngươi hai kiện thông linh pháp bảo.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK