Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trương Tam Phong Dị Giới Du
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

"Không sai, toàn bộ nữ đều là quang chi thần quái, nam thì là ám chi thần quái." Lam Tạp cười giải thích nói.

"Bọn hắn hẳn là không chỉ biết mỗi pháp thuật hai hệ quang ám chứ?" Bần đạo hỏi.

"Đương nhiên không chỉ." Lam Tạp cười nói :"Trên thực tế bọn hắn biết hết pháp thuật toàn bộ các hệ, chẳng qua là pháp thuật gia trì trong quang hệ pháp thuật tương đối nhiều, cho nên thần quái chuyên môn dùng để gia trì pháp thuật hữu ích, năng lượng quang hệ trên người cũng tương đối nhiều, cho nên mới mệnh danh là quang chi thần quái. Đồng dạng là bởi vì pháp thuật làm suy yếu đối thủ trong ám hệ pháp thuật tương đối nhiều, cho nên trong cơ thể thần quái chuyên môn nguyền rủa đối thủ năng lượng ám hệ nhiều hơn một chút, vì thế mới mệnh danh là ám chi thần quái."

"Vậy bọn hắn biết rất nhiều pháp thuật sao?" Bần đạo hỏi.

"Cơ bản, toàn bộ pháp thuật phụ trợ bọn hắn đều biết." Lam Tạp hơi đắc ý nói :"Một khi ra chiến trường, bọn hắn có thể trong thời gian ngắn, đem mấy chục loại pháp thuật phân biệt gia trì vào trên người địch ta song phương. Hơn nữa, căn cứ vào thuộc tính bất đồng của địch nhân, còn có thể tiến hành điều chỉnh khác nhau. Tỷ như đối phó với địch nhân hỏa hệ, bọn hắn sẽ gia trì pháp thuật đề cao kháng tính hỏa hệ, còn có thể gia trì cho binh sĩ hàn băng chi nhận, để cho bọn họ có thể tạo thành thương tổn lớn hơn cho địch nhân."

"Được được!" Bần đạo cười nói :" Quả nhiên là lợi hại, không hỗ là tác phẩm đỉnh cấp của Thái Thản các ngươi.

"Ha ha, đại nhân quá khen." Lam Tạp cười khiêm tốn nói.

"Không chút nào quá khen cả, vô luận là siêu cấp thạch tượng quỷ hay thần quái, đều thể hiện trình độ luyện kim đỉnh cấp nhất của các ngươi." Bần đạo vội vàng khích lệ, theo sau đột nhiên hỏi :"Đúng rồi, luyện kim đại sư của các ngươi cũng tới rồi chứ? Ta rất nóng lòng chờ xem bọn họ đại triển thân thủ đây?"

"Đương nhiên đã tới rồi." Lam Tạp cười nói :"Không biết ngài chuẩn bị xong chưa?"

"Đã sớm chuẩn bị xong." Bần đạo cười nói :" Chúng ta có thể bằng cửa không gian truyền tống trực tiếp tới khu sản xuất dưới lòng đất của ta, ta đã lệnh xuống, hiện tại nơi đó hẳn lẽ đã chuẩn bị sẵn hắc diện thạch, rất nhiều khô lâu pháp sư, còn có Địa Tinh kỹ sư đang đợi các đại sư quang lâm chỉ đạo."

"Vậy là tốt rồi, đi theo ta." Lam Tạp cười nói. Tiếp theo hắn dẫn ta tới hậu viện, ở đây bần đạo nhìn thấy mấy trăm vị luyện kim đại sư của Thái Thản thần tộc. Bộ dáng của những người này cũng tương đương Lam Tạp, bất quá chiều cao thì khá khác biệt, chỉ cao vài thước, bọn họ khoác trên người ma pháp trường bào, hiển nhiên là chức nghiệp pháp sư, còn có người cao hơn mười thước, chắc hẳn là chiến sĩ đi theo bảo vệ, ngoài ra còn có một số đan xen giữa hai loại người này, có thể là ma vũ song u.

Mọi người gặp mặt cũng là hàn huyên một hồi, lúc này ta mới phát hiện bọn họ quả nhiên rất ngạo mạn, đối với ta đều là hờ hững, khẩu khí phi thường không tôn trọng, may mắn bần đạo tu dưỡng tốt, nếu đổi lại là Athéna, khẳng định là đánh nhau rồi. Lam Tạp cũng cảm thấy xấu hổ, ở một bên chịu tội cho ta, để ta không chấp nhặt với bọn họ, bần đạo cũng lười so đo, cười ha ha cho qua chuyện.

Sau đó đem bọn họ đưa thẳng tới chủ thành ở thế giới dưới lòng đấy mà trước kia là hang ổ của Tri Chu Tà Thần. Vị trí nơi này tương đối khá, khoảng cách mỗi mỏ quặng cũng tương đối gần, hơn nữa quang mỏ quặng cũng có nước, đã được ta cải tạo thành khu sản xuất. Đương nhiên, hết thảy nơi này đều là do vong linh xử lý, người chủ trì là một nhóm khô lâu Địa Tinh đại sư. Bọn hắn biết nhân vật đứng đầu luyện kim giới sắp tới chỉ điểm bọn hắn, một đám hưng phấn muốn chết, sớm đã xếp thành hàng chờ ở điểm truyền tống.

Sau khi chúng ta đi ra, trước mắt đều là cương thiết chiến sĩ rất lớn, cũng chính là phương tiện đi lại của Địa Tinh kỹ sư. Những đồ vật kỳ lạ này lập tức hấp dẫn ánh mắt của Thái Thản thần tộc, ào ào chạy tới nghiên cứu, còn không ngừng hỏi han. Các Các Địa Tinh tự nhiên là biết mà không nói, muốn khảo nghiệm bổn sự của những đại sư này, không đến một lúc, nói chuyện nghiên cứu với nhau đến quên cả trời đất.

Bất quá, theo bần đạo nghĩ, những suy nghĩ của các Địa Tinh tất nhiên là tương đối thần kỳ và lạ lùng, nhưng mà trên phương diện thực hành cụ thể, trình độ của bọn hắn còn xa xa không bằng các đại sư của Thái Thản thần tộc. Bất quá, cho dù như vậy, các loại phát minh không thể tưởng tượng của bọn hắn, rốt cục cũng làm cho đại sư của Thái Thản tộc buông bỏ sự ngạo mạn, bắt đầu thưởng thức bọn hắn.

Đám gia hỏa này mà nghiên cứu thì chẳng biết khi nào xong, bần đạo cùng Lam Tạp đành phải nhìn nhau cười khổ, dứt khoát, ta mang theo hắn chuồn đi dạo quanh một vòng. Nơi này có nhiều mỏ hắc diệu thạch, làm cho hắn tấm tắc không thôi, mà khi nhìn thấy số lượng khô lâu thợ mỏ nhiều vô số kể, càng khiến hắn xem mà than thở. Ít nhất, hắn hiện tại đối với vị minh hữu là ta càng thêm tín nhiệm.

Sau khi tham quan, hai người chúng ta liền nhanh đi về, dù sao ngày hôm sau còn có một cái đấu giá hội chờ ta chủ trì.

Có kinh nghiệm rồi, đấu giá hội lần này cử hành phi thường thuận lợi. Bất quá, lần này đồ vật mặc dù nhiều, hơn nữa đồ chơi tốt cũng không thiếu, nhưng mà bên trong không có thần khí nào đáng cho ta mạo hiểm, cho nên bần đạo không hề động tay chân gì, mà là bằng vào bổn sự, đánh bại mọi người, thành công lấy được vài món thần khí quý báu.

Kế tiếp, đấu giá hội tuy rằng kết thúc, nhưng mà thiên giới lại đột nhiên trở nên càng thêm náo nhiệt, thành thị của mỗi vị diện cũng bắt đầu dựng lên khắp nơi, rất nhiều vị diện có thế lực đang chiến tranh, cũng khẩn cấp đến mua sắm các loại vật tư chiến bị, từ vũ khí, phòng cụ đến lương thực, thuốc men, thậm chó còn thuê cao thủ đi hỗ trợ. Tóm lại trong thị trường siêu lớn của ta là một cảnh tượng phồn vinh, các loại đặc sản quý giá ở các vị diện khác nhau, trước kia là vạn kim khó cầu, nhưng hiện tại lại dễ dàng có thể tìm ra, làm chúng ta hết sức hưng phấn a.

Mà lúc này, ở tại vị diện xa xôi, Cáp Mặc các hạ đang dưỡng thương liên tiếp nhận được mấy tin tức từ cấp dưới, khiến cho tâm tình của hắn cũng biến đổi bất ngờ. Đầu tiên là hai người cận vệ Khắc Lạp Khắc của mình, hồi báo nói đã phá giải được bí mật bảo khố bị trộm, kể tỉ mỉ lại sự việc, sau đó đề nghị tạm thời để cho Lôi Vũ lập công chuộc tội, giải mối nguy của thần giới hiện tại.

Cáp Mặc rất là cao hứng, thầm nói, hai người cuối cùng đã thành tài. Vì thế, hắn hồi âm cổ vũ một phen, hơn nữa đồng ý đề nghị của bọn hắn, thậm chí trực tiếp hạ lệnh, cho ba người giống như Athéna, đều chấp chưởng một quân, chia đều quyền lợi của thiên sứ quân đoàn. Theo Cáp Mặc nghĩ, Athéna mặc dù có chút tài hoa, nhưng mà dù sao không quen thuộc với mình, mà vị trí quyền chỉ huy thiên sứ quân đoàn quan trọng như vậy, đương nhiên phải ưu tiên người nhà mình.

Nhưng mà, tâm tình tốt đẹp của Cáp Mặc vẻn vẹn duy trì một ngày, đã bị tin tức kế tiếp phá hỏng hết. Athéna truyền đến tin tức nói Lôi Vũ ở trong tù cấm sở tạo phản, dẫn dắt mấy trăm tù phạm bên trong vượt ngục, đánh chết và làm bị thương mấy ngàn binh lính thiên sứ quân đoàn. Cuối cùng, nàng đề cập đến chuyện Lôi Vũ vốn là bị cấm chế nghiêm ngặt, nhưng mà một ngày trước khi sự việc phát sinh, hai người Khắc Lạp Khắc mạnh mẽ xâm nhập tù cấm sở thăm tù, không chỉ có đả thương thủ vệ, phá hủy thiết bị báo động mà còn giải khai một phần cấm chế của Lôi Vũ, khiến cho có năng lực đào thoát.

Đồng thời, Athéna còn đưa lên một viên thủy tinh phục chế, ở trong đó ghi chép rõ ràng hành động của Lôi Vũ sau khi chạy ra khỏi tù cấm sở, thậm chí là cuộc nói chuyện cuối cùng của hắn với hơn mười vị cấp dưới. Đương nhiên, người chế tạo thủy tinh phục chế này lúc ấy có mặt. Hắn kỳ thật đã sớm đầu phục Athéna, cho nên mới xuất thủ ghi chép hết thảy, rồi hướng Athéna thỉnh công.

Không thể nghi ngờ hắn là rất thành công, Athéna đang lo chính mình không có chứng cớ đủ thuyết phục, nhưng nếu đã có thứ này nơi tay, vậy hai người Khắc Lạp Khắc kia cho dù nhảy vào sông hoàng hà cũng rửa không sạch. Cáp Mặc, sau khi xem nội dung trong thủy tinh, tức giận đến thiếu chút nữa hộc máu. Hắn ngày hôm qua vừa mới ban thưởng hai người Khắc Lạp Khắc, nhưng không ngờ hôm nay lại sinh ra việc này. Một khi mệnh lệnh này của hắn có hiệu lực, vậy người khác không phải cười chết sao? Bổ nhiệm một người muốn trở thành Đọa Lạc Thiên Sứ làm một quân đoàn trưởng của thiên sứ quân đoàn, cái nhục này không tránh khỏi quá lớn rồi.

Cho nên hắn nhanh chóng phái bộ hạ đắc lực đoạt về mệnh lệnh của mình, sau đó hung hăng mắng to hai tên ngu ngốc Khắc Lạp Khắc. Nếu không phải thật sự nhân thủ khan hiếm, Cáp Mặc quả thực muốn ngay tại chỗ giết chết bọn hắn. Nhưng mà hiện tại, hắn ngoại trừ mắng một trận ra, thì không thể trừng trị bọn hắn, bởi vì như vậy, hắn càng không thể nắm trong tay thế cục bên kia, một khi đại quyền hoàn toàn bị Athéna khống chế, hắn sau này muốn kiểm soát nơi đó, tất nhiên không thể dễ dàng.

Nghĩ vậy, hắn cũng chỉ có thể nuốt cục tức vào bụng, sau khi mắng hai người Khắc Lạp Khắc, vẫn ra lệnh cho bọn hắn chấp chưởng một quân, cũng cử một nhóm tinh nhuệ đi theo giữ thể diện cho bọn hắn. Mà Athéna thì một mình nắm trong tay ba quân đoàn còn lại. (Da Cáp Đức chia quân làm năm quân đoàn, bốn đại thiên sứ trưởng tiếp quản một quân, Da Cáp Đức thì có quân cận vệ của mình.)

Cứ như vậy, đám người Khắc Lạp Khắc cuối cùng là dựa vào ủng hộ của Cáp Mặc, nắm giữ hết một nửa quân đội của thiên sứ quân đoàn. Athéna tuy rằng bất đắc dĩ, nhưng cũng không thể không nghe theo sai khiến của Cáp Mặc. Bất quá, kỳ thật đây đã là kết cục phi thường không tồi rồi, dù sao Athéna là một ngoại nhân, căn cơ quá nhỏ bé, hiện tại được đại quyền, tuyệt đối là trường hợp đặc biệt. Với lại, chuyện của Lôi Vũ, hai người Khắc Lạp Khắc hiện tại đã là mất hết danh dự, mà thực lực bản thân bọn hắn lại không bằng Athéna, cho nên các loại sự vụ trong thiên sứ quân đoàn, bọn hắn chủ yếu không có quyền lên tiếng, Athéna như cũ là một nhà độc đại.

Kế tiếp, bần đạo cuối cùng có thể sống một đoạn thời gian an bình. Thiên Không Chi Thành đã bắt đầu kiến tạo, Âu Dương Nhược Lan giám sát, ta chỉ là không có việc gì thì đi xem mà thôi.

Trong nhà xưởng ở thế giới dưới lòng đấy, cũng bắt đầu sản xuất đại lượng siêu cấp thạch tượng quỷ, thứ này quả nhiên lợi hại, vẻn vẹn là sau khi chúng ta sản xuất ra đã có thực lực của ma thú cấp chính, hơn nữa sau khi gắn thêm phụ kiện do Thái Thản tộc cung cấp, uy lực càng thêm cường hãn. Mà sức chiến đấu của phụ kiện cấp cao thậm chí so phụ kiện cấp thấp còn lớn hơn gấp đôi. Nhưng mà bần đạo vẫn hoài nghi Thái Thản tộc còn giấu hàng, không, ta cơ hồ chính là khẳng định, Thái Thản tộc tuyệt đối có phụ kiện càng cường đại hơn không có cho ta, mà là lắp vào trên thạch tượng quỷ của mình.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK