Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bốn phong hệ cự long ngâm xướng chú ngữ không có cơ hội dừng lại, sau một khắc, một đoàn lôi điện lực vô cùng mênh mông trong nháy mắt bay lên.

Minh sau khi hiện ra độc mục, thị lực hắn thì ngay cả tinh linh tộc cũng không thể so sánh được, hắn tự nhiên sẽ nhìn ra được ai là hạch tâm của cấm chú, bởi vậy vị phong hệ trưởng lão đáng thương kia tự nhiên cũng trở thành mục tiêu của Phong bạo chi chùy

Oanh - , tiếng nổ vang lên tuy không mãnh liệt, nhưng cơ hồ chỉ là một sát na, uy phong lẫm lẫm phong hệ cự long trưởng lão, đường đường là cửu cấp cự long, đã biến thành màu đen rồi biến mất.

Long ngữ ma pháp chấm dứt đột ngột, chấn động mãnh liệt cùng lôi điện lực, dưới tay Lôi thần bộ lạc đồ đằng-Sơn lĩnh cự nhân toàn lực phát uy đã bộc phát ra lực lượng cơ hồ đã đến gần bằng siêu thần khí. Không có gì để nói nhiều chỉ đơn giản một chùy làm cho một cửu cấp cự long thân thể đã tiêu diệt hoàn toàn

Khố Tư Lặc phản ứng không chậm, đột nhiên cảm giác được nguy cơ mãnh liệt, hắn lập tức từ trên lưng tọa kỵ long của mình nhảy dựng lên, nhưng động tác của hắn thoáng chậm nửa nhịp. Một cổ năng lượng mãnh liệt xung động trong nháy mắt truyền khắp toàn thân, ngay sau đó đại não liền mê muội, tất cả mọi việc đều không biết.

Tử cấp cường giả có thực lực dù sao cũng mạnh , đại bộ phận uy lực của phong bạo chi chùy đều bị cửu cấp phong long trưởng lão nhận lấy, Khố Tư Lặc chỉ bị trúng dư ba mà thôi. nhưng dư ba này đủ làm cho hắn ngất đi. Nhất kiện thần khí thì uy lực sao có thể so sánh được.

Đồng thời còn có ba đầu phong hệ tám cấp cự long, bị dư ba lôi điện mãnh liệt trước tiên làm cho long kỵ tướng trên thân thể chúng nó cơ hồ giống với tình trạng của Khố Tư Lặc, bọn họ đồng thời lâm vào hôn mê .

Hiệu quả mê muội lôi thần chi chùy so với năng lực trì hoãn của Thụ yêu Đức Lỗ Y - trịch mâu cường hãn hơn nhiều. Đừng nói công kích trực diện, cho dù là dư ba cũng có thể làm nhiều như vậy người cường đại đồng thời thụ hại. có thể thấy được nó cực kỳ cường hãn.

Ba đầu cự long mang theo long kỵ tướng và Khố Tư Lặc đồng thời hướng mặt đất rơi xuống. mà tiêm đầu Lôi thần chi chùy lại phảng phất bị một cỗ đặc thù tuyến khiên dẫn, một lần nữa về tới tay Minh .

Nhưng bọn Khố Tư Lặc cũng cón có chút may mắn. Năng lực kháng ma pháp của long tộc dù sao so với loài người mạnh hơn nhiều. Mà chúng nó chỉ nhận dư ba của Phong bạo chi chùy thôi, bởi vậy chỉ làm ba đầu cự long khi rơi được một nửa thì đã tỉnh táo lại, cảm thụ trọng lực mãnh liệt , ba đầu phong long nhất thời kinh hãi thất sắc,lập tức làm phong thuộc tính năng lượng chính mình tăng lên đến cực hạn. hai cánh mở ra hết cỡ nên mới có thể triệt tiêu được lực rơi xuống.

Nhưng thể trọng long tộc thật sự quá lớn, hơn nữa thân mình lại chở long kỵ tướng, do đó muốn làm chậm lại một trọng lượng lớn vậy thật không dễ dàng. Nhất là Khố Tư Lặc khi rơi xuống thì thân thể lại không may rớt lên đầu một phong hệ cự long .

Thanh âm xương bị gẫy vang lên từ phía cánh của ba đầu phong hệ cự long . Khi ba đầu phong hệ cự long cố nén đau nhức mang theo tổng cộng bốn vị long kỵ tướng rơi trên mặt đất thì long dực của chúng nó cũng vì xương gãy mà hư hao luôn. Như vậy thương thế đối với long tộc mà nói cũng là rất nặng. Cùng với số Long kỵ tướng bị thương lúc trước thì Phật la nhân rốt cục mất đi chính mình tất cả long kỵ tướng cường hãn.

Khi Khố Tư Lặc tỉnh, hắn đột nhiên phát hiện, nguyên lai còn sống như vậy đã rất tốt rồi.Mặc dù hắn không có rơi xuống mặt đất, nhờ cự long đưa xuống, nhưng thân thể cũng đã bị chấn động cùng với hậu quả lôi thần chi chuy làm hắn vốn đã cực kỳ mệt mỏi giờ đây thân thể sinh ra thương tổn nặng nề.

Trận chiến ở Tư Phúc Nhĩ Đặc thành vẫn thảm thiết như trước, nhưng giờ phút này. không biết tại sao. vị Phật La nguyên soái trong lòng cũng rốt cuộc cũng không dậy nổi một tia chiến ý.

Hắn biết trận chiến này, Phật La đã không còn cơ hội, khi cấm chú bị cắt đứt đã làm Phật La nhân mất đi thời cơ cuối cùng tiến vào Mễ Lan.

Hậu cần bổ cấp cho tới bây giờ đều không có tin tức. đừng nói là vật tư, ngay cả một chút tin tức đều không có truyền đến. Đến ngay cả năm vạn đại quân chính mình phái đi tiếp ứng cũng bặt vô âm tín, năm mươi vạn đại quân do chính mình chỉ huy đến, nhưng năm mươi vạn đại quân bây giờ còn lại bao nhiêu ? Đường sống còn lại bao nhiêu ?

Đối mặt Mễ Lan phương Đông quân đoàn, với một đội quân yếu nhược như vậy, thế mà mình lại không thể làm được gì ….

Thất bại, thất bại, chính là thất bại. Ngay cả chính Khố Tư Lặc cũng có chút không rõ. Tại sao lần chiến đấu này lại biến thành tình trạng như vậy.

Lúc trước. hắn tại kinh đô Phật La - Luân Tát tiếp nhận mệnh lệnh,. trở thành toàn quân đại Nguyên soái , chiến ý cao ngất trời. Huyết sắc vệ đội, huyết ma pháp sư, trọng trang kỵ binh, ma pháp sư cả nước tập trung chiến đấu. Hơn nữa năm mươi vạn đại quân tạo thành cương thiết hồng lưu, tất cả quốc lực dồn vào tạo thành đội quân hùng mạnh nhưng lại chưa mang đến cho Phật La nửa phần tốt đẹp.

Tâm tư của Khố Tư Lặc đã chết, mờ mịt nhìn Phật La chiến sĩ phía trước không ngừng phát động trùng phong. Hắn thậm chí không có cảm giác phẫn nộ.

Minh rời đi khỏi phòng tu luyện. Bên trong phòng chỉ còn lại có Tử, hắn tiêu hao mặc dù cũng không biết so với Minh nhiều ít bao nhiêu, nhưng dù sao thực lực của hắn so với Minh yếu hơn một bậc. Bạch cảnh và tử cấp, cuối cùng không phải cùng như nhau, bởi vậy, thời gian hắn nghỉ ngơi cũng tự nhiên phải càng nhiều hơn Minh

Trong lúc này thì, đột nhiên trên người Tử bộc phát ra một đoàn quang thải chói mắt, hắn mở hai mắt ra, trong mắt lộ vẻ giật mình. Trên toàn thân không ngừng xuất hiện từng đạo ma văn màu tím, không phải do hắn phát động, toàn bộ thân thể đã biến thành tử tinh trong suốt, một tầng tầng tử tinh ma vụ không ngừng từ trong cơ thể chảy ra, năng lượng ba động khổng lồ mỗi một lần luật động đều khiến cho Tử cảm giác rõ ràng được lực lượng trở về.

Đây là chuyện gì xảy ra? Vốn Tử đang ở khoảng cách so với trạng thái đỉnh điểm còn rất dài, một đoạn thời gian nữa, nhưng lúc này hắn lại rõ ràng cảm giác được huyết mạch chính mình cùng linh hồn truyền đến năng lượng , cơ hồ tại trong nháy mắt khiến cho năng lượng chính mình mất đi hoàn toàn khôi phục. Hắn rất khó hiểu được này đến tột cùng đã xảy ra cái gì,nhưng trong cơ thể năng lượng so với trước lại không ngừng tăng lên.

Tử tinh huyết mạch giác tỉnh, mỗi một lần đều mang đến sự tăng mạnh lực lượng, nương theo khổng lồ lực lượng xuất hiện, trên cơ thể Tử, kinh mạch đều không ngừng bành trướng lên, một dãy tử quang chói mắt không ngừng từ trong cơ thể hắn bộc phát ra, vốn đã đạt tới đỉnh cửu cấp, với năng lượng khổng lồ này ủng hộ, rốt cục hướng đến mục tiêu cuối cùng của chính mình mạnh mẽ đánh sâu vào.

Đột nhiên, Tử hiểu được, hắn hiểu được tại sao có lực lượng khổng lồ như thế truyền đến. Hắn nghĩ tới huynh đệ của chính mình.

Đúng vậy, là Âm Trúc, nhất định là Âm Trúc. chỉ có lực lượng hắn chợt tăng lên mới có thể thông qua đồng đẳng bổn mạng khế ước cho ta mang đến ích lợi thật lớn như thế.

Âm Trúc, ngươi thực sự làm cái gì? Như thế nào có thể mang đến cho ta năng lượng khổng lồ như thế !

Lúc trước cùng ngươi thiêm đính khế ước là lúc ta vẫn tưởng chính mình tăng các cấp lên đồng thời dùng năng lượng trợ giúp cho ngươi, nhưng, ngươi cho ta nhiều hơn so với ta cho ngươi .

Đúng vậy, Tử đoán đúng, lực lượng hắn lúc này phát ra đúng là do Diệp Âm Trúc cấp cho khổng lồ năng lượng . Cũng không chỉ là cho hắn mà còn có Thiểm và Lôi ngủ trên cơ thể Diệp Âm Trúc.

Cái kén lớn màu đỏ sậm nhiễm xuân ý và ấm áp rốt cục đình chỉ quang mang lóe ra, tất cả đều tại yên tĩnh dung hợp làm một, cái kén đã biến thành một tầng thực thể, nhìn qua giống như một màn che bình thường mềm mại. kèm theo có tiếng hít thở đều đều từ bên trong truyền đến , kén màu đỏ sậm nhẹ nhàng lay động , phảng phất như là trái tim đập bình thường.

Trên chiến trường vang lên tiếng kèn hiệu, Phật La rốt cục cũng lui binh . Phật La đại quân tiến công như thủy triều,thì lúc này bọn họ rút lui cũng giống nhau ở chỗ là rất nhanh, chỉ lưu lại thi thể trải rộng cả chiến trường .

Khố Tư Lặc không có sự lựa chọn, khi hắn lên tiếng tuyên bố bằng giọng trầm thấp mà lạc đi, “bạt doanh lui lại”, cả hành động quân sự lần này của Phật La coi như là hoàn toàn chấm dứt. Đại lượng hao tổn khiến cho phật la nhân muốn tiến công lại đã trở nên cực kỳ khó khăn.

Khố Tư Lặc lựa chọn không thể nghi ngờ là chính xác nhất , nếu trong lúc này không lui lại, khi tọa kỵ để ăn tiêu hao hầu như không còn thì cho dù phật la nhân còn muốn lui lại cũng không có thể lực để lui lại .

Bỏ lại hơn hai mươi vạn cỗ thi thể, Phật La nhân rời đi, lưu lại chỉ có nồng nặc mùi huyết tinh và số lớn thi thể.

An thiết lạc đế tự nhiên sẽ không truy kích, khi thám tử hồi báo, tuyên bố Phật La nhân chánh thức lui bước thì Tư Phúc Nhĩ Đặc thành nhất thời biến thành một mảnh sung sướng to lớn . Thắng lợi rồi, Mễ Lan thắng lợi rồi, phương Đông quân đoàn thắng lợi rồi, Phật La nhân rốt cục cũng lui binh, đối với Mễ Lan mà nói chiến trường uy hiếp lớn nhất đã trôi qua. Loại mừng rỡ cơ hồ khó có thể dụng ngôn ngữ để hình dung. Các chiến sĩ tuy thân thể vô cùng mỏi mệt, nhưng tại giờ khắc này, tinh thần bọn họ đã đạt tới đỉnh điểm hưng phấn

Mễ Lan vạn tuế, phương Đông quân đoàn vạn tuế, Diệp nguyên soái vạn tuế. vô số tiếng gọi ầm ĩ không ngừng ở trong thành vang vọng.

Tràng công phòng đại chiến này , tràng chiến dịch thảm thiết này , cũng không chỉ là giữa Mễ Lan cùng Phật La hai quốc gia quan hệ đơn giản như vậy. Nó cũng đồng thời đảo ngược cục diện chiến tranh, khiến cho khả năng thắng lợi biến thành cân bằng. Mễ Lan đế quốc, ở vạn phần bất lợi phía dưới , rốt cục cũng đoạt lại một chút quyền chủ động .

An thiết lạc đế lập tức hạ mệnh lệnh, phái ra lượng lớn thám mã đi theo Phật La đại quân, tùy thời chú ý động hướng bọn họ , để ngừa Phật La nhân đánh một đòn hồi mã thương. Đồng thời, lực lượng bên trong cơ hồ toàn bộ phái ra, đem thi thể ngoài thành đi chôn, may mà bây giờ là mùa đông. nếu không, nhiều thi thể một khi thối rữa rất có thể sẽ mang đến ôn dịch cho Tư Phúc Nhĩ Đặc thành..

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK