Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Trường Sinh Bất Tử
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Thiên U, vì sao lại cho hắn.

Cổ Lâm lập tức kêu lên.

Cổ Lâm vẻ mặt tức giận, nếu như theo lời Thiên U công chúa nói thì đây là một cơ hợi tốt để tăng tu vi. Hạ nhân, nghiệp chướng hư vô, nghiệp chướng hư vô là cái gì, cái gì mà dưới Nguyên Anh kỳ. Bất luận là tu vi gì đều có thể đột phá được ít nhất một tầng thậm chí là hai hoặc ba tầng.

Cổ Lâm tuy rằng tư chất siêu quần thế nhưng lại không được kỳ ngộ. Thiên U công chúa để cơ hội này cho Chung Sơn khiến Cổ Lâm càng thêm phẫn hận Chung Sơn hơn.

Thiên U công chúa nhìn Cổ Lâm nhíu mày nói:

- Tu vi của ngươi cao hơn tiên sinh nhiều. Nếu tiên sinh có thể đột phá thì có thể tự bảo vệ mình.

Nghe Thiên U công chúa nói, Cổ Lâm cũng không thể nói gì hơn, thế nhưng trong lòng đang rất hận Chung Sơn. Thế nhưng Cổ Lâm lại che giấu, không muốn để cho người khác thấy được suy nghĩ của mình.

Chung Sơn không phải là không hiểu tình hình, thế nhưng những gì mà Thiên U công chúa nói thật quá hấp dẫn. Nghiệp chướng hư vô, đó chính là mơ ước của mình, biết rõ Thiên U công chúa thi ân mà là đại ân huệ nhưng Chung Sơn không từ chối. Chung Sơn đang rất cần đột phá tu vi, bây giờ mình còn nợ công chúa một ân tình sau này sẽ trả, còn việc trước mắt vẫn là đột phá.

Kim long nhập thể hóa thành một luồng năng lượng màu vàng nhanh chóng bao trùm toàn bộ thân thể Chung Sơn, thậm chí là hồn phách của Chung Sơn.

Loại kim linh khí vận này không giống với thiên triều khí vận. Kim long khí vận có thể làm tiêu tan nghiệp chướng, khiến cho tu vi nhanh chóng thăng tiến.

Chung Sơn tận lực đột phá, vốn dĩ đã đạt tới Kim Đan tầng thứ bai, nếu như muốn đột phá thì cũng phải mất hai năm nữa, mà trong 2 năm đó phải ngày ngày tu luyện, thế nhưng bây giờ thì đã khác.

Nghiệp chướng hư vô, tu vi tăng vọt. Mới gần ba khắc mà tu vi của Chung Sơn đã lên đến Kim Đan tầng thứ tư.

Chung Sơn lập tức dừng lại bởi vì còn có cái quan trọng hơn. Hồng Loan thiên kinh chỉ cần đột phá thêm một tầng nữa sẽ đạt tới Hồng Loan thiên kinh tầng thứ năm, như vậy nếu như gặp chuyện bất ngờ gì thì hồng loan thiên kinh biến thái sẽ hiện ra.

Chung Sơn tập trung tinh thần, một đóa liên hoa (hoa sen) màu phấn hồng rất nhanh hiện ra.

Trên trán Chung Sơn bắt đầu lầm tấm mồ hôi. Chung Sơn cần phải đột phá, nhất định phải đột phá, có khí vận kim long thì nhất định sẽ có thể khai mở phấn hồng liên hoa.

Phấn hồng liên hoa hết sức tinh xảo, không hề có chút màu đỏ nào mà là một lớp sương mù bao quanh.

Hồng Loan thiên kinh tầng thứ năm! Hung cát ẩn hiên!

Bỗng nhiên trong lúc màu hồng của hồng loan liên hoa hơi biến thành màu lam/

Lam sắc chủ hung, hồng sắc chủ các, hiện tại là thiên kinh đệ thứ nhất tùy sự cảm ngộ về bản thân còn chưa rõ ràng nhưng nếu có việc đại hung thì liên hoa sẽ chuyển thành màu lam, nếu như có chuyện đại cát thì sẽ chuyển thành màu đỏ.

Đây chính là Hồng Loan thiên kinh biến thái, biết trước hung cát. Đây là loại công pháp mà sau khi đạt đến tầng năm thì có thể biết trước được hung cát, tranh hung nghênh cát.

Chung Sơn cảm nhận được cơ thể mình, Kim Đan tầng thứ tư! Hồng Loan thiên kinh tầng thứ năm!

Chung Sơn khẽ run nhẹ vì kích động, quá biến thái rồi! Kim long vận khí quả là quá mạnh mẽ!

Chung Sơn mở mắt ra, trong ánh mắt hiện lên sự hưng phấn.

- Thế nào?

Thiên U công chúa hỏi.

Chung Sơn đứng dậy quay sang Thiên U công chúa hơi cúi đầu nói:

- Đa tạ công chúa.

Đúng là phải cảm tạ rồi, chỉ cần một ít thời gian mà tu vi đã tăng, hơn nữa Hồng Loan thiên kinh cũng đã đột phá. Chung Sơn biết Hông Loan thiên kinh càng về sau càng khó luyện, thậm chí căn bản là không luyện được bởi vì bản thân công pháp này rất quỷ dị.

Thấy Chung Sơn như vậy, Thiên U công chúa mỉm cười.

Cổ Lâm đứng bên cạnh thần sắc đố kị, lạnh lùng nhìn Chung Sơn.

- Công chúa, loại kim long khí vận này có thể tạo ra được không?

Chung Sơn lập tức hỏi.

- Tạo ra? Không thể được, đây chính là do phong thủy đại trận tích góp từng tí trong mấy vạn năm mới sinh ra. Nó là thiên đại dị vật, cực kỳ kiếm có.

Thiên U công chúa nói.

- Vâng.

Chung Sơn gật đầu, khẽ thở dài,xem ra chỉ có một cơ hội này thôi.

Còn về phần tại sao Thiên U công chúa lại không đem kim long khí vận cho những người khác thì Chung Sơn cũng không rõ.

- Hoa mở rồi!

Thủy Kính tiên sinh nói.

Mọi người quay đầu nhìn lại, quả nhiên Tử Nhân Hoa đang chậm rãi mở ra, đồng thời những cánh hoa rơi xuống đất đều nắm trong cái la bàn trên mặt đất.

Một cánh hoa là một phần của thế giới.

Chung Sơn kinh ngạc nhìn, mãi cho đến khi những cánh hoa mở ra hết thì tất cả đều dừng lại.

Xa xa, có rất nhiều người bay vào trong đó. Trong đó có Tuệ Quang La Hán, Sơ Bát Ma La, thiếu niên bên cạnh Sơ Bát Ma La, còn có một đám người mặc quân phục, trước mặt họ là một nam tử mặc long bào trông hết sức hiên ngang, tay hắn vịn vào thanh đại đao bên hông rồi cất bước đi vào.

- Đi thôi, chúng ta cũng vào trong.

Thiên U công chúa nói.

- Ừ,

Mọi người gật đầu.

- Không.

Chung Sơn bỗng nhiên kêu lên.

- A.

Tất cả mọi người đều nhìn về phía Chung Sơn.

Chung Sơn khép hờ hai mắt, ở mi tâm hồng loan phấn hiện lên chậm rãi biến thành màu lam chứng tỏ nếu như mình tiến nhập vào đó sẽ gặp chuyện đại hung.

Chung Sơn trầm giọng nói:

- Bên trong rất nguy hiểm, ta không thể đi được, các ngươi tốt nhất cũng không nên đi.

- Ha ha, ngươi không dám đi không có nghĩa là bọn ta không dám đi.

Cổ Lâm lập tức chế nhạo nói.

Thế nhưng Thiên U công chúa và Thủy Kính tiên sinh cau mày lại, hai người biết Chung Sơn không phải sợ thế nhưng hắn tại sao bỗng nhiên lại nói không đi? Hay là hắn đã nhìn ra cái gì rồi?

- Tại sao tiên sinh lại không đi?

Thiên U công chúa nghi hoặc hỏi.

- Tu vi của ta quá thấp sợ sẽ gặp nguy hiểm cho nên ta không đi, ta ở bên ngoài đợi.

Chung Sơn thẳng thắn nói.

Tất cảm mọi người ngưng thần nhìn Chung Sơn, trong mắt hiện lên vẻ khó hiểu.

- Được rồi, A Đại, ngươi ở lại bảo vệ tiên sinh. Chúng ta tiếp tục đi vào.

Thiên U công chúa lập tức nói.

- Vâng.

A Đại lập tức đáp.

Sau dó A Đại ở lại với Chung Sơn, Thiên U công chúa, Thủy Kính tiên sinh, Cổ Lâm, A Nhị cùng nhau đi vào bên trong hoa khai thế giới.

- Tiên sinh, bên trong rất nguy hiểm sao?

A Đại hỏi, nhưng trong mắt có một tia chờ mong bởi vì chính A Đại cũng muốn đi vào đó.

A Đại muốn vào thì tại sao Chung Sơn lại không muốn vào? Thế nhưng hồng loan phấn liên đã chuyển sang màu lam rồi.

Hồng Loan thiên kinh tầng thứ năm đã nói như vậy. Tiểu hung tiểu cát, trung hung trung cát đều không biểu hiện ra ngoài, duy chỉ có đại hung, sinh tử đại hung mới có thể biến thành màu lam.

Hiện tại nó đã chuyển sang màu lam, Chung Sơn nào dám mạo hiểm. Cho dù đây là lần đầu tiên thấy Hồng Loan phấn liên biến thành màu làm thế nhưng Chung Sơn cũng không muốn mạo hiểm như vậy. Có việc có thể mạo hiểm nhưng có việc tuyệt đối không thể đụng vao.

Đại hung, rốt cuộc là có cái gì đại hung?

Quân đội Đại Nghiệp ngoại trừ những người lúc trước bị ác quỷ nuốt chủng thì còn lại là hơn trăm vạn người, nhưng chỉ có mấy trăm tướng quân Nguyên Anh kỳ đi vào trong.

Hai khai càng ngày càng thịnh, chiếm toàn bộ một phần ba khung cảnh hắc khí, sau đó đóa hoa chậm rãi dung nhập bốn phía rồi tan biến mất, chỉ còn lại một hình tròn bên trong, hình của một thế giới kỳ lạ.

Giống như có một quả cầu thật lớn chụp xuống thế giới khiến cho bất kỳ kẻ nào tiến nhập vào trong cái thế giới đó đều nhỏ đi gắp trăm lần. Không, người không thay đổi, chỉ là nhìn từ bên ngoài thì thấy họ nhỏ đi mà thôi.

Xuyên thấu qua cái chụp lớn hình cầu nhìn vào bên trong, Chung Sơn thấy phía xa xa là đám người Thiên U công chúa, tất cả bọn họ đều bị thu hút ánh mắt về phía trung tâm của cái thế giới, một tòa thành.

Nếu dựa theo tỉ lệ so với bên trong thế giời thì tòa thành này cao đến nghìn trượng, có thể so sánh với Vô Song Thành. Chỉ là bên trong cảnh vật u ám, không thể nhìn ra được bất kỳ cảnh tượng gì. Bất ngờ của thành di động, lại hiện ra hai chữ.

Phông Đô.

Hai chữ Phong Đô rất lớn hiện ra, mang theo rất nhiều quỷ khí âm u.

Phong Đô Thành?

- Đây là Phong Đô Quỷ Thành?

A Đại bên cạnh Chung Sơn cả kinh kêu lên.

Phong Đô Quỷ Thành? Chả trách A Đại kinh hãi. Bởi vì những người ra vào trong thành hầu hết là ác quỷ, ác quỷ ở Phong Đô Quỷ Thành ra ra vào vào liên tục. Hơn nữa ở bên ngoài lại còn có vô số cương thi lượn lờ bốn phía.

Trên một con đường dại, lúc này đang có một đội thân ảnh đi tới, bọn chúng đi trên một con đường màu vàng. Tất cả cương thi đều đi tới ven đường nhưng không dám đi vào hoàng lộ này, cả đám ác quỷ ra vào Phong Đô Thành cũng không dám đi trên hoàng lộ.

Trên hoàng lộ là một đội gồm trăm vạn người, tay người nọ vịn vào vai người kia, cứ từng bước, từng bước tiến vào trong Phong Đô Thành.

Nhìn trăm vạn người này, Chung Sơn bất giác cảm thấy căng thẳng.

- Là bọn chúng, bọn chúng chính là trăm vạn đại quân vừa bị cắn chết, bọn chúng là quỷ hồn.

A Đại kinh hoảng chỉ ngón tay về đám thân ảnh kia nói.

Chính xác, Chung Sơn cũng nhìn thây trong đó có một tướng quân, người này lúc trước đã chết rồi, hơn nữa còn chết rất thảm, thế nhưng ở phía cuối đội ngũ lúc này lại là chính hắn.

Linh hồn người chết? Bọn chúng đang từng bước tiến nhập vào trong Phong Đô Thành sao?

Đây là chuyện gì? Phong thủy đại trận? Đây là uy lực của phong thủy đại trận sao? Phong Đô Quỷ Thành rốt cuộc là thật hay giả?

Chung Sơn nuốt nuốt nước bọt, trong lòng cảm thấy bất an. Tuy rất muốn vào trong để khám phá thế nhưng lý trí đã nói cho Chung Sơn biết không thể đi vào được, nguy hiểm, rất nguy hiểm.

Những người tiến nhập vào bên trong tu vi thấp nhất cũng là Nguyên Anh kỳ. Mấy trăm người trong đó đại bộ phận là tướng quân của Đại Nghiệp hoàng triều. Hoàng đế đứng đầu, thân mặc long bào, tay vịn vào thanh đại đao bên hông, vô cùng khí thế. Phía sau là ngũ đại thống soái quân đoàn, người nào cũng có tu vi Hợp Thể Kỳ, tiếp theo là chúng tướng lĩnh của Đại Nghiệp hoàng triều.

Ngoại trừ người của Đại Nghiệp hoàng triều còn có ba nhóm người khác.

Nhóm thứ nhất là Thiên U công chúa, Thủy Kính tiên sinh, Cổ Lâm và A nhì.

Nhóm thứ hai là Sơ Bát Ma Là và Tà Diễm.

Kẻ thứ ba chính là Tuệ Quang La Hán.

Trong cả bốn nhóm người thì Tuệ Quang La Hán là người có tốc độ nhanh nhất bởi vì dưới chân Tuệ Quang La Hán có một đóa liên hoa màu trắng nâng Tuệ Quang La Hán lên. Hắc khí chỉ cần chạm vào liên hoa thì lập tức biến thành ánh sáng nhu hòa thuần khiết rồi chuyển thành năng lượng sau đó tản ra.

Thấy đóa bạch liên đó, đồng tử Chung Sơn co rụt lại bởi vì Chung Sơn cũng có một đóa. Trước khi sư tôn chết, đã giao đóa Tịnh Thế Tuyết Liên này cho mình, Tuyệt Thế Tuyết Liên có những cánh hoa sen vô cùng đặc dị.

Tuệ Quang La Hán cũng có sao?

- Tịnh Thế Tuyết Liên là của Đại Uy Thiên Long Bồ Tát mà.

A Đại ngạc nhiên nói.

- A, ngươi cũng biết sao?

Chung Sơn nghi hoặc nhìn về phía A Đại.

- Đúng vậy, Tịnh Thế Tuyết Liên là một loại thiên địa dị bảo ở Cực Lạc Niết Bàn, mỗi ba ngàn năm mới có thể sinh ra ba đóa, thế nhưng mỗi đóa sau khi hái xuống thì cũng chỉ sống được tối đa là ba ngàn năm, thế nên trên đời vĩnh viễn chỉ có ba đóa, Đại Uy Thiên Long Bồ Tát có một đóa. Tình Thế Tuyệt Liên là một loại dị bảo, mặc dù không thôi động thế nhưng những uế khí trong chu vi ba trượng quanh Tịnh Thế Tuyết Liên đều bị nó tự động thanh lọc. Tuệ Quang La Hán vẫn đi theo Đại Uy Thiên Long Bồ Tát thế nên đóa hoa này nhất định là của Đại Uy Thiên Long Bồ Tát.

A Đại giải thích.

Nghe A Đại nói, Chung Sơn gật đầu.

Hồng loan phấn liên ở mi tâm vẫn bị vây quanh bởi một màu lam. Chung Sơn nhíu mày nhìn về phía xa xa.

- A Đại, chúng ta lùi ra sau một chút.

Chung Sơn nói.

- A, vâng.

A Đại gật đầu sau đó cùng Chung Sơn lùi về phía sau.

Hai người thối lui thẳng đến biên giới của hắc khí, hồng loan phấn liên lúc này lại chuyển sang màu hồng.

Đứng ở chỗ mép này, Chung Sơn tiếp tục nhìn chằm chằm về phía xa xa.

Tuệ Quang La Hán là người thứ nhất xông vào Phong Đô Quỷ Thành.

Ác quỷ và cương thi bốn phái cảm nhận được Tịnh Thế Tuyết Liên phóng xuất ra bạch quang nên điên cuồng trốn tránh. Điều này khiến cho Tuệ Quang La Hán vui sướng mà xông vào Phong Đô Quỷ Thành.

Cả ba nhóm người kia đều cau mày nhìn.

Không thể nghe được thanh âm bên trong thế nhưng Chung Sơn có thể thấy từ cửa thành bỗng nhiên phun ra một luống khí cực mạnh xuyên qua cửa thành mang theo một ít ác quỷ ra ngoài.

Tuệ Quang La Hán bay ngược ra, vẻ mặt phẫn nộ, hiển nhiên là không thể tiến nhập vào bằng Tịnh Thế Tuyết Liên được.

Tất cả mọi người đều dừng lại, nhưng lúc này từ bên trong có một thân ảnh hoàng sắc chậm rãi đi ra.

Hoàng sắc thân ảnh cao tới trăm trượng, toàn thân đều màu vàng, chỉ dùng một tấm da thú che lấy phần hạ thân, một tay cầm Lang Nha Bổng dài đến tám mươi trượng, tay kia cầm một đóa Tịnh Thế Tuyết Liên.

Đầu hắn không có tóc mà có hai cái sừng rất dài mọc ra từ trán, tướng mạo trông cực kỳ kinh khủng.

- Đó là Quỷ Vương sao?

A Đại ngạc nhiên nói.

Mọi người ngạc nhiên nhìn Quỷ Vương, Quỷ Vương trừng hai mắt lên, bộ dạng xấu xí lộ vẻ hưng phấn, cười ha hả.

Nhìn thấy như vậy, Tuệ Quang La Hán tức muốn chết. Tịnh Thế Tuyết Liên không phải là thiên hạ chỉ có ba đóa, tại sao Quỷ Vương lại có?

Tuệ Quang La Hán trở tay đánh ra một chưởng về phía Quỷ Vương.

Giữa không trung bỗng nhiên xuất hiện một bàn tay màu vàng rất lớn hung hăng xông thằng về phía Quỷ Vương.

Quỷ Vương thấy vậy liền giơ Lang Nha Bổng lên đỉnh đồng đỡ.

Ầm.

Tuy rằng Chung Sơn không nghe thấy nhưng vẫn có thể cảm nhận được lực đạo khi va chạm vào nhau. Vô số ác quỷ bốn phía bị dư lực đánh bay ra ngoài. Quỷ Vương bị một chưởng của Tuệ Quang La Hán trong lúc tức giận đánh tới thân hình cũng lùi về phía sau, chạm vào chân tường thành.

Quỷ Vương cũng nổi giận, nhe răng trợn mắt giơ Lang Nha Bổng lên nhằm về phía Tuệ Quang La Hán.

Thừa cơ hội hai cường giả đánh nhau, Đại Nghiệp hoàng đế, Thiên U công chúa, Sơ Bát Ma La, cả ba nhóm người đều tìm kẽ hở chui vào trong Phong Đô Quỷ Thành.

Sau khi Thiên U công chúa tiến nhập vào trong Phong Đô Quỷ Thành được một lúc thì đồng tử A Đại bỗng nhiên co rút lại, dường như có một dự cảm bất hảo. a Đại lập tức quay đầu nhìn về phía Chung Sơn nói:

- Tiên sinh, ngươi vẫn muốn thối vui vì trong Phong Đô Quỷ Thành nguy hiểm sao?

Chung Sơn quay đầu lại nhìn A Đại, thản nhiên nói:

- Ngươi đi đi, ta sẽ tự thối lui được, nhất định sẽ thối lui đến địa điểm an toàn.

A Đại nhìn Chung Sơn rồi gật đầu không nói gì, sau đó thân hình nhanh chóng chạy về phía cổng Phong Đô Thành.

Chung Sơn nhìn theo thân ảnh A Đại đi xa, hai mắt dần nheo lại, A Đại, A Nhị là Nguyên Anh kỳ đỉnh phong sao?

Không sai, trong mắt mọi người thì bọn họ chính là Nguyên Anh kỳ đỉnh phong, thế nhưng có thực sự như vậy không?

Tuy rằng không biết rõ tu vi của bọn họ thế nào nhưng trong lòng Chung Sơn đã sớm có suy đoán riêng. Thiên U công chúa là Hợp Thể Kỳ, hai người này được Thiên U công chúa chọn để chuyên môn bảo về nàng, tu vi thực sự của họ là Nguyên Anh kỳ thôi sao? Nếu như là mình, không lẽ đi tìm một ngươi bảo vệ có tu vi Tiên thiên kỳ sao?

A Đại nhanh chóng tiến nhập vào bên trong thế giới, thế nhưng nhưng lúc này hồng loan phấn liên ở mi tâm của Chung Sơn lại chuyển sang màu lam. Lại có nguy hiểm gì sao?

Chung Sơn lộ vẻ cổ quái, hồng loan phấn liên lại chuyển sang màu lam, nguy hiểm? Cái gì là nguy hiểm?

Trong Phong Đô Quỷ Thành bỗng nhiên truyền đến một tiếng nổ lớn.

Nghe thấy thanh âm này, Chung Sơn mở trừng hai mắt nhìn. Lúc này thì Chung Sơn đã biết vì sao hồng loan phân liên chuyển sang màu lam rồi, đó chính là Đại Nghiệp hoàng đế phá thành.

Vốn dĩ âm thanh trong thế giới không thể truyền đến đây, thế nhưng lúc này thanh âm dường như vẫn còn vang vọng bên tai Chung Sơn.

Chung Sơn nhanh chóng lùi ra phía sau.

A Đại thì đang điên cuồng bay về phía Phong Đô Quỷ Thành còn Tuệ Quang La Hán thì đang đánh nhau với Quỷ Vương.

Sau tiếng nổ này tất cả mọi người đều dừng lại, Quỷ Vương cũng dừng lại. Sau đó Chung Sơn thấy bên trên tường thành xuất hiện một cái khe, từ cái khe đó không ngừng bắn ra vô số kim quang.

Quỷ Vương thấy vậy, trong mắt hiện lể vẻ sợ hãi rồi cấp tốc chạy về phía Phong Đô Quỷ Thành.

Không còn kịp nữa rồi, Phong Đô Quỷ Thành bị phá, thế giới này cũng bị phá, thực sự là phong thủy đại trận bị phá rồi.

Từ trong Phong Đô Quỷ Thành bỗng nhiên bay lên vô số hắc khí rồi tan biến mất trong mây. Trong nháy mắt toàn bộ thế giới bị phá tan, vô số ác quỷ và cương thi cũng biến mất. Phong Đô Quỷ Thành cũng chợt nổ tung.

Đao khí nương theo hắc khí bắn lên trời, Chung Sơn thấy trong màn hắc khí mà một đại đao khí xông thẳng lên trời.

Tấm màn đen hàng nghìn trượng nên đã tan biến mất, chỉ còn lại một luồng hắc khí xông lên trời.

Hắc khí bốc lên khiến cho trời bỗng trở nên lạnh giá. Bốn phía quanh Chung Sơn tự nhiên có sương tuyết chậm rãi rơi xuống, một dòng sông phía xa thoáng cái đã đông cứng.

Hắc khí tản ra bốn phía, Chung Sơn đang nấp ở một khe núi, thấy hắc khí phóng tới trong lòng chợt cảm thấy căng thẳng vội vàng lấy Tịnh Thế Tuyết Liên ra.

Đặt Tịnh Thế Tuyết Liên trong ngực quả nhiên hắc khí bốn phía không thể tới gần được cơ thể quá ba trượng.

Hắc khí bắn ra tứ phía rừng núi, những nơi hắc khí đi qua cây cối đều chết hết sau đó đông cứng thành băng.

Chung Sơn dùng cương khí bao phủ toàn thân, khó khăn lắm mới ngăn cản được giá lạnh.

Chung Sơn có thể khẳng định Phong Đô Quỷ Thành bị phá, phong thủy đai trận cũng bị phá, thế thì chỉ lúc này lăng một của thánh thượng thiên triều nhất định sẽ hiện ra trước mắt mọi người. Chỉ là hắc khí che phủ lên Chung Sơn không thể nhìn thấy tình hình bên trong.

Chung Sơn trong lòng hết sức phân vân, không biết nên rút lui hay đi vào.

Lúc trong đầu Chung Sơn có ý niệm đi vào thì hồng loan phấn liên lúc trước đang có màu hồng bỗng trở nên đỏ tươi, dần dần màu đỏ thẩm dường như có thể xuất huyết ra.

Đại cát? Tiến vào là đại cát sao?

Bên trong khẳng định hết sức nguy hiểm, hiện tại Chung Sơn hết sức tin tưởng vào Hồng loan phấn liên. Lúc trước màu hồng loan phấn liên chuyển thành màu lam biểu thị đại hung, nếu như lúc đó mình tiến vào thì có lẽ bấy giờ đã bị nổ tung cùng với Phong Đô Quỷ Thành rồi.

Thế nhưng tình hình lúc này hết sức nguy hiểm thì tại sai hồng loan phấn liên lại biểu hiện đại cát.

Chung Sơn nhíu mày suy tư, tiến hay không tiến. Hồng loan phấn liên cũng biến đổi theo ý niệm trong đầu Chung Sơn, chuyển thành đỏ tươi rồi lại chuyển thành màu hồng, không ngừng biến ảo.

Hồng loan phấn liên biến sắc cũng chỉ là để tham khảo, còn quyền quyết định vẫn nằm trong tay mình.

Chung Sơn suy nghĩ một chút rồi giẫm lên đại đao, dứt khoát bay vào trong. Có Tịnh Thế Tuyết Liên nên có thể chống lại được giá lạnh.

Đại cát, rốt cuộc là có chuyện gì đại cát mà hông loan phấn liên lại chuyển sang màu đỏ tươi?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK