Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tinh Phong Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Huynh nói xem, tên muội có dễ nghe không ?

Phong Ngữ Yên đối với việc ta không hồi đáp rất bất mãn. Ta lập tức hồi thần, mỉm cười nói, tựa như lúc nói với Hương Vũ muội muội :

- Rất dễ nghe a, mẫu thân muội đối muội thật tốt, muội thật hạnh phúc, có được mẫu thân như vậy, kỳ thật tên ta cũng do mẫu thân đặt, cũng không tệ.

- Thật a, quá xảo, mẫu thân của huynh đối huynh cũng thật tốt nha, ai, mẫu thân muội từ sớm đã bắt muội học thi từ, thật khiến người ta khó chịu, vì thế mà muội đã đến đây học vũ.

Phong Ngữ Yên cao hứng nói với ta. Phong Ngữ Yên cái tên này thật là một cái tên mĩ nữ ôn nhu, mẫu thân nàng ta buộc nàng ta học thi từ xem ra hy vọng nàng ta sau này thành đại gia khuê tú, nhưng nàng ta là nữ nhi, lại không thích thi từ mà thích côn bổng, xem ra mẫu thân nàng ta bị khiến tức giận không ít.

Đang lúc chúng ta cao hứng nói chuyện, Lang Phong đại ca và ba đồ đệ mới thu của ta vô liêu dạo quanh Quốc Vũ học viện, bọn họ đột nhiên nhìn thấy một thông đạo, dẫn thẳng xuống đất, rất là hiếu kỳ, tưởng muốn xuống đó xem thử thế nào. Nhưng mà chỉ mới đi được vài bước, một tấm cửa sắt lớn xuất hiện trước mắt, quan bế hoàn toàn thông đạo, bốn người rất là tức giận. Nhưng không cách nào, chỉ đành quay lại, trở lên mặt đất.

Ánh mắt ta nhìn thấy Lang Phong đại ca và tam vị đồ đệ đầy đầu tang khí từ thông đạo dưới mặt đất đi lên. Ta không khỏi hiếu kì, bọn họ đi xuống thông đạo dưới đất làm gì.

- Phong Ngữ Yên, bằng hữu của ta đến rồi, chúng ta đến xem bọn họ làm gì.

Ta nhìn Phong Ngữ Yên bên cạnh nói.

- Hảo a, đi thôi, đi nhanh lên, bốn tên bằng hữu của huynh làm sao từ dưới đó đi lên, bọn họ không có việc gì làm a ? Ha ha ha …

Phong Ngữ Yên nhìn thấy bọn Lang Phong từ thông đạo dưới đất đi lên, cảm thấy tức cười, nhịn không được bật cười lớn.

Lang Phong nhìn thấy tiểu nữ hài lúc nãy còn đang nói chuyện với nhị đệ đột nhiên hướng hắn ôm bụng cười, không khỏi cảm thấy kì quái, hắn có làm chuyện gì xấu mặt đâu, cô ta làm sao cười hắn, hơn nữa còn cười theo kiểu khoa trương như thế.

- Mấy tên gia hỏa các ngươi đến đó chơi, các ngươi không biết đó là chỗ nào à, có phải không có chuyện gì để làm không !

Phong Ngữ Yên nhìn bọn Lang Phong đại ca cười hi hi nói.

Lang Phong nghe thấy, xem ra thông đạo dưới đất không phải là địa phương bình thường a, đó là địa phương nào ? Nhìn Phong Ngữ Yên hỏi :

- Chúng ta thật sự không có chuyện gì làm nên đi chơi xung quanh, dưới đất đó là chỗ nào a, không lẽ là địa phương đặc biệt trọng yếu ?

- Bọn khờ các ngươi, nếu không trọng yếu còn lấy cửa sắt phong tỏa làm gì, hoàng thượng rảnh rang không có việc gì làm sao, chỗ đó chính là địa phương trọng yếu nhất của Quốc Vũ học viện, ta không cho ngươi biết đó là địa phương gì, để các ngươi hiếu kỳ chết luôn, ha ha ha …

Phong Ngữ Yên cố ý trào lộng bọn họ, hiện tại không cho bọn họ biết, khiến bọn Lang Phong đại ca sắc mặt đỏ bừng.

Đều là tiểu hài tử a, thích trào lộng người khác. Ta nhìn Phong Ngữ Yên đang tròn mắt, đối diện Lang Phong đại ca cười. Ta vừa đến đây đã cảm thấy kỳ quái, Quốc Vũ học viện là vũ học thánh địa, bí tịch ở đây là thiên hạ tối đa, nhưng làm sao lại không nhìn thấy, ban đầu ta còn nghĩ ở thạch đạo bên kia, hiện tại nghe Phong Ngữ Yên nói cái gì “Quốc Vũ học viện địa phương trọng yếu nhất” còn không hiểu được sao. Quốc Vũ học viện chỗ dạy người học vũ công này, địa phương trọng yếu nhất đương nhiên là chỗ cất giữ bí tịch, xem ra chỉ có bọn Lang Phong đại ca là không biết thôi.

- Phong Ngữ Yên, đó có phải là chỗ cất giữ bí tịch không ?

Ta nhìn Phong Ngữ Yên đang dương dương đắc ý nói, ta không muốn nhìn thấy Lang Phong đại ca và ba gã tân đồ đệ bị cười như thế.

- Đúng a, đúng a. Trương Tinh Phong huynh thật thông minh a, thật là lợi hại, muội sùng bái huynh.

Tiểu ni tử này đối với lời ta nói không có chút không vui, còn tròn mắt sùng bái nhìn ta. Ta chịu không nổi rồi, chỉ đành nhìn nàng ta cười cười.

- Ngữ Yên, con ở đây à, chúng ta còn phải đi, con nhanh lên nha.

Một thanh âm phụ nhân từ chỗ không xa truyền lại.

- Ai nha, Trương Tinh Phong, xin lỗi nha, muội cần phải đi rồi, đến hôm khai học chúng ta sẽ gặp lại, tái kiến !

Phong Ngữ Yên vừa nghe gọi lập tức cùng ta cáo biệt.

Ta mỉm cười nói :

- Lát nữa chúng ta cũng về, đến hôm khai học gặp lại nha, tái kiến.

Nhìn theo bóng dáng nhanh nhẹn của Phong Ngữ Yên, tâm tình ta trở nên rất tốt, quay đầu nhìn bọn Lang Phong đứng không xa nhìn đông nhìn tây, bọn họ thật là, lòng hiếu kỳ quá nặng a, muốn xem toàn bộ học viện rồi mới về sao ?

Ta chỉ đành lớn tiếng nói :

- Đại ca, chúng ta về thôi, nhanh lên, đừng nhìn nữa, đi thôi.

Lang Phong vừa nghe ta gọi, lập tức chạy lại, nhìn ta nói lớn :

- Đệ nghĩ ta muốn nhìn sao. Đệ cùng tiểu nữ hài Phong Ngữ Yên kia nói chuyện còn nhớ đến đại ca ta a, ta không nhìn tứ xứ, chẳng lẽ đứng yên đó nghe hai người nói chuyện.

A, ta dường như lúc nãy nói chuyện với Phong Ngữ Yên đích xác không chú ý đến những người xung quanh, chỉ đành hắng giọng mấy tiếng, nói :

- Đừng nói nữa, nhanh về thôi.

Ba gã gia hỏa bọn Xi Vưu chạy lại, lão đại Xi Vưu nhìn ta nói :

- Sư phụ, tam huynh đệ bọn đệ tử về nhà, không biết đến lúc nào mới dạy bọn đệ tử vũ công a.

Ta suy nghĩ, ta còn phải tận trách nhiệm sư phụ của ta, liền nói :

- Chờ đến khi khai học sẽ nói nha, ta cao hứng sẽ truyền cấp các ngươi, còn phải xem biểu hiện của các ngươi nữa. Các ngươi cho rằng tuyệt thế vũ công dễ học thế sao, các ngươi về đi nha.

Ta còn có thể sử dụng đặc quyền của sư phụ a.

Xi Vưu nghe thấy, cũng đúng a, tuyệt thế vũ công làm sao dễ học được như vậy, còn phải kiên nhẫn một chút. Lập tức gật đầu vâng dạ, tam huynh đệ hướng ta bái biệt, đi ra phía ngoài.

- Nhị đệ, chúng ta cũng đi thôi.

Lang Phong đại ca đã bắt đầu đi ra ngoài, giờ mới cùng ta nói. Ta gật đầu, cùng hắn về nhà. Nghĩ đến Phong Ngữ Yên và Xi Vưu tam huynh đệ, ta có chút kỳ vọng về sinh hoạt một năm tới ở Quốc Vũ học viện.

Các nhân vật nữ lần lượt xuất hiện, bà con đoán thử xem ai là nhân vật nữ chính, sẽ theo Trương Tinh Phong tung hoành tiên ma nhị giới.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK