Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Diệp Trọng nói:

-Cũng không phải Tử linh, chúng ta gọi là yêu linh. Bởi vì trong chúng nó có chút tánh mạng, dưới sự khống chế của một ít cường đại tính mạng thể, cường đại phi tính mạng thể hướng chúng ta phát động công kích. Tánh mạng thể này mới chính thức là cường giả, chúng ta gọi là mẫu yêu. Đúng là bởi vì mẫu yêu tồn tại, yêu linh mới có thể hướng chúng ta hai phiến đại lục kéo dài vô hạn, mang đến hủy diệt, giết chóc cùng ôn dịch. Mẫu yêu thật sự quá mạnh mẽ, bọn họ có thể hấp thu bất cứ lực lượng nguyên tố nào bổ sung cho thân thể, tái chuyển hóa thành yêu linh phóng thích đi ra. Vưu Kì thích hấp thu các loại tánh mạng thể tử vong thì phát ra tử khí. Về phần nguyên bản của bọn chúng, chúng ta trí giả Đông Long từng nghiên cứu qua ngàn năm, cuối cùng cho ra kết luận là hai khối đại lục lúc va chạm kịch liệt sinh ra cọ xát mãnh liệt đè ép, sự đẩy ra mãnh liệt được gây ra trong không khí nguyên tố ba động bây giờ có thể giả thuyết cho rằng hai khối đại lục va chạm thì sinh ra một cấm chú vô cùng kinh khủng, cường hành đem không gian của chúng ta xé rách, hình thành một cái thông đạo đặc thù. Mà yêu linh chính là đến thế giới của chúng ta từ một không gian khác, hoặc là nói từ cái thế giới bình hành kia xuyên qua mà tới.

Nói đến đây, Diệp Trọng trên mặt toát ra một tia nhàn nhạt mỉm cười nói:

-Ngốc tiểu tử, chúng ta Đông Long đế quốc mặc dù đại bộ phận văn minh đều đã thất lạc, nhưng vẫn còn lưu lại một ít văn hiến, cũng nằm ở vị trí cao hơn so với văn minh của các quốc gia ở Long Khi Nỗ Tư đại lục. Sau này chờ ngươi có cơ hội sẽ tới chúng ta Đông Long bát tông tông môn sẽ thấy.

Diệp Âm Trúc nói:

-Vậy sau này tính. Với nền văn minh cao của Đông Long đế quốc chúng ta, thật không có phương pháp gì khắc chế Mẫu Yêu sao?

Diệp Trọng cười khổ nói:

-Nếu có, cũng sẽ không biến thành tình huống như bây giờ. Nếu không phải lần đại chiến nọ, Đông Long đế quốc chúng ta bị tổn thương nguyên khí nặng nề, phần lớn nền văn minh bị hủy diệt, sao lại bị Tây Long đế quốc hủy diệt được? Một lần nọ, Tây Long đế quốc bên này phải đối mặt với yêu linh do mẫu yêu thả ra mà thôi. Nhưng Đông Long sở quốc đối mặt chính là bản thân mẫu yêu, căn cứ vào năng lực thì có nhiều loại mẫu yêu khác nhau. Trong đó tối cường đại là một loại mà ngay cả Thần Long Vương của Đông Long đế quốc của chúng ta cũng không thể đối kháng. Nếu không phải Thần Long Vương trước khi trận chiến kết thúc, dụng tánh mạng làm cho mẫu yêu bị thương nặng, chúng ta căn bản là không có khả năng đuổi bọn mẫu yêu chạy về không gian của bọn chúng, hơn nữa cuối cùng tất cả thần long phong ấn vết rách không gian này lại.

Diệp Âm Trúc có hướng tới nói:

Thật muốn nhìn một chút, Thần Long của Đong Long đế quốc chúng ta có hình dáng như thế nào

Diệp Trọng nói:

-Dù sao không phải là bộ dáng của Long tộc bây giờ. Mặc dù Tây Long đế quốc 7 Long Tộc thân thể to lớn, năng lực cũng không khác, nhưng nếu so sánh cùng tổ tiên thần long, bọn họ còn thua xa. Lực lượng của thần long đến từ thiên địa. Sau này ngươi sẽ có cơ hôi nhìn thấy hình vẽ. Ai- Lúc đầu cho dù là có một vị thần long còn sống, Tây Long đế quốc cũng vị tất đã có thể hủy diệt tổ quốc của chúng ta a! Thần Long vì đối kháng Yêu Mẫu, đại bộ phận đều cùng chúng nó đồng quy vu tận. Cho dù như vậy, chánh thức hủy diệt cũng chỉ là một ít tiểu Yêu Mẫu thực lực không mạnh mà thôi. Mẫu Yêu Vương dẫn dắt mười hai Mẫu Yêu đã chết năm, còn thừa bảy cũng đều bị thương nặng cùng Mẫu Yêu Vương trở về thế giới của bọn chọ. Phong ấn của cái khe không gian cực kỳ kiên cố, nếu không , một khi bọn họ phản kích, căn bản không có người nào có thể ngăn cản.

Diệp Âm Trúc nắm chặt hai nắm đấm, trong mắt hàn quang lóe ra

-Tây Long đế quốc này thật sự là hèn hạ quá. Là Đông Long đế quốc chúng ta cứu toàn thể đại lục, bọn họ lại thừa lúc nguyên khí chúng ta bị tổn thương mà hủy diệt quốc gia chúng ta.

Diệp Trọng lắc đầu nói:

-Chiến tranh luôn luôn tàn khốc, loài người trong thâm tâm luôn tràn ngập tính xâm lược. Không sai, Tây Long đế quốc là địch nhân của chúng ta, nói cách khác, bây giờ mỗi quốc gia trên đại lục đều là hậu duệ của địch nhân của Đông Long đế quốc chúng ta. Nhưng là, nếu từ mặt lợi ích phân tích, lúc đầu Đong Long đế quốc chúng ta đầy đủ lực lượng thì cũng đã thống nhất đại lục. Kẻ thắng làm vua, thành bại luận anh hùng. Thất bại chính là thất bại, chúng ta cũng không thể nói là Tây Long đế quốc có cái gì hèn hạ. Chỉ có thể nói, lúc ấy chúng ta đã suy yếu, không có cách nào bảo vệ gia viên chính mình được.

Nghe xong Diệp Trọng nói. Diệp Âm Trúc không khỏi sửng sốt

-Vậy quên đi mối thù này sao?

Diệp Trọng nói:

-Không quên đi có thể như thế nào đây? Người Đông Long đế quốc chúng ta chánh thức sống sót, về thuần chuẩn huyết thống không quá mấy vạn mà thôi. Bây giờ dân số đại lục cũng vượt quá ức vạn, nếu so sánh số lượng của chúng ta thật sự quá nhỏ. Căn bản là không có khả năng thống trị đại lục. Bất quá chúng ta Đông Long bát tông cũng có kế hoạch của chính mình. Về phần kế hoạch chính thức là cái gì, chỉ có bát tông tông chủ mới biết. Ông nội ngươi đã quyết định ngươi là người thừa kế của hắn. Chờ sau này ngươi thành Cầm, Trúc lưỡng đại tông chủ, tự nhiên sẽ biết. Âm Trúc, ngươi biết Đông Long bát tông của chúng ta thành lập như thế nào chưa?

Diệp Âm Trúc mờ mịt lắc đầu.

Diệp Trọng nói

-Lúc đầu, Đông Long đế quốc trải qua một đọan thời gian khôi phục trước khi Tây Long đế quốc đến, kỳ thật đã có thực lực nhất định. Nhưng mà chúng ta lại quên mất thế giới loài người sở hữu một loại năng lực mà Đông Long đế quốc chúng ta không có, là Ma Pháp. Đúng vậy, bởi vì Tây Long đế quốc có ma pháp sư tồn tại, mới có thể làm cho chúng ta không cách nào bảo vệ được phòng tuyến. Nếu không với vũ kĩ lạc hậu của bọn họ, làm sao là đối thủ của Đông Long võ sĩ của chúng ta? Chúng ta chính là truyền nhân của rồng a!

Diệp Âm Trúc trong lòng linh quang chợt lóe:

Nói như vậy bởi vì cảm giác được sự cường đại của ma pháp phương tây, cho nên mới có chúng ta Đông Long bát tông Cầm Kì Thư Họa bốn tông hay sao?

Diệp Trọng gật đầu nói:

-Sau khi diệt quốc, tộc nhân chúng ta bị đại lượng giết chóc đồng hóa, đến bây giờ cho dù một quốc gia nào cũng đều có thể thấy người tóc đen mắt đen. Bọn họ hoàn toàn không biết đã từng có Đông Long đế quốc tồn tại. Cầm Kỳ Thư Họa là văn hóa truyền thống của Đông Long đế quốc chúng ta, được ngưng kết bởi tinh túy của vô số các thế hệ trước. Sau khi diệt quốc, tổ tiên chúng ta thầm cảm thấy thực lực không đủ, trải qua vô số cố gắng cải tiến, dùng bốn loại truyền thống văn hóa luyện thành đặc thù ma pháp. Mặc dù xem xét về mặt nào đó, tựa hồ cùng ma pháp của Tây Long đế quốc có chỗ giống nhau, nhưng thật ra vẫn không giống lắm. Bất luận tốc độ tu luyện hay uy lực đều hơn hẳn. Chỉ bất quá dân số chúng ta quá ít, thiên phú lại càng hiếm. Cho nên khi thành lập Cầm Kỳ Thư Họa bốn tông, chỉ có một số cực ít người có thiên phú cao có thể xong chân truyền. Này cũng là nguyên nhân tại sao Cầm Kỳ Thư Họa bốn tông nhân số luôn cực kỳ thưa thớt. Mà Mai Lan Cúc Trúc bốn tông còn lại kế thừa võ thuật cổ truyền của Đông Long đế quốc chúng ta, văn minh còn lưu lại đã mất đi rất nhiều, còn lại đều là vũ kĩ truyền thừa trong bốn tông của chúng ta. Đại bộ phận di dân của Đông Long đế quốc chúng ta đều thuộc về Mai Lan Cúc Trúc bốn tông, mỗi người tập võ, vì mục đích một ngày nào đó có cơ hội quật khởi. Chuyện của hai vị gia gia ta bây giờ cũng đã nói cho ngươi. Chúng ta trợ giúp A Tạp Địch Á tự nhiên là có mục đích. Đợi cho đến lúc hai vị gia gia của ngươi ở A Tạp Địch Á nhược tiểu vương quốc này có đủ thực lực, chúng ta sẽ đem người của Đông Long bát tông dần dần chuyển đến đây. Biến nơi này trở thành căn cứ địa. Nếu không nói, bây giờ tông môn ở trên mặt đất thật sự không cách nào phát triển. Một trăm năm gần đây, cùng với việc gia tăng dân số, thực lực phổ thông cũng có đề thăng, chúng ta Đông Long bát tông nguyên khí cũng từ từ khôi phục, có lẽ trong một tương lai không xa sẽ có một chút hành động.

Nghe xong cha nói, Diệp Âm Trúc tự bản thân mới có thể hiểu rõ

-Cha, A Tạp Địch Á vương quốc tuy yếu, nhưng vị tất cũng không dễ dàng khống chế. Con nghĩ bát tông chúng ta không nên coi thường vọng động như vậy. Nhiều năm ẩn nhẩn như vậy, có lẽ các quốc gia trên đại lục cũng không biết đến sự tồn tại của chúng ta, cũng sẽ không trở thành uy hiếp của chúng ta. Nhưng là, trấn thủ ở Pháp Lam thất tháp, đối với lịch sử nhất định có trí nhớ khắc sâu, một khi phát hiện hậu duệ Đông Long đế quốc chúng ta xuất hiện với quy mô lớn, sợ rằng sẽ bất lợi đối với chúng ta.

Diệp Trọng có chút kinh ngạc nhìn con trai mình

-Ngươi xem ra cũng rất thấu triệt a! Cái này cũng chúng là chuyện mà trước mắt chúng ta lo lắng nhất. Sự cường đại của Pháp Lam thất tháp chúng ta còn xa mới có khả năng chống lại. Nhưng trong tông môn có không ít kích tiến phái, quá độ phỏng chừng chính mình thực lực. Dù sao bát tông cũng là do tám vị tông chủ quyết định, cho nên chúng ta cũng không hoàn toàn khống chế, nhưng tạm thời cũng không có hành động gì quá lớn. Hai vị gia gia của ngươi tận lực ngăn cản kích tiến phái này. Nga, được rồi, vừa rồi ngươi nói ngươi được thụ phong Cầm thành, điểm này ta cũng nhất trí với ý kiến của Tử. Cái địa phương kia phi thường tốt, nằm ở cực bắc hoang nguyên, nếu có thể tạo nên một thông đạo với thú nhân tộc, trong tương lai khi Tử thống nhất Thú Nhân tộc, tiến có thể đánh, lùi có thể thủ. Quả thật là một địa phương tốt không sai. Chờ sau này ta trở về cùng hai vị gia gia thương lượng một chút, nếu tại A Tạp Địch Á không thể thành, thì có thể tính tới chuyện đưa tông môn đi đến cầm thành. Ở nơi này từ đó phát triển tương đối tốt.

Diệp Âm Trúc gật đầu, nhưng trong lòng lại có một chút lo lắng, căn cứ những gì cha miêu tả, Đong Long bát tông do tám vị tông chủ cúng nhau xử lý sự vụ, mà hai vị gia gia của mình hoàn toàn không thể chiếm địa vị chủ đạo. Nếu bọn họ tới cầm thành, lúc đó sẽ phát sinh chuyện gì đây?

-Chuyện bên trong bát tông bây giờ ngươi không cần lo lắng quá nhiều, ngươi còn trẻ, quan trọng nhất là phải gia tăng thực lực chính mình. Bất luận tại nội bộ tông môn hay trong tương lai chiến đấu với người ngoài, cũng phải đủ thực lực để cầm cự. Tần gia gia của ngươi luôn cho ngươi là thiên tài mà hắn đang đợi, đừng làm cho hắn thất vọng a!

Diệp Âm Trúc thấy cha với ánh mắt cổ vũ, gật đầu nói:

-Con sẽ cố gắng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK