Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Thiên Hồng Ma Đạo
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lâm Phong hư đứng ở giữa không trung, hít thở thật sâu một ngụm không khí mặn mà ở trên biển lớn, lòng thầm một mảnh giật mình.

Tiếp tục**bay hướng về phía đông bắc, đột nhiên Lâm Phong phát hiện, ở trong bất tri bất giác, tốc độ bay lượn của chính mình đã không thể lấy nhanh để hình dung, khoảng cách vốn phải một chén trà thời gian mới có thể bay qua, hiện giờ trong nháy mắt đã bay đến.

Tốc độ nhanh như vậy, toàn là bởi vì sau khi bản thân tu luyện Ma Thần Độn, đem đến thay đổi cho bản thân.

“ Lâm Phong, ta không có nhìn lầm ngươi, ngươi thật sự là nhân tài có thể đào tạo, thời gian ngắn ngũi như vậy, liền tu luyện đến Ma Thần Độn tầng thứ hai cảnh giới Ma Nguyên Qui Nhất, xem ra Cơ Trẫm tiền bối nhất định cũng rất xem trọng ngươi chứ?” Tiếng của Ma Thần Khảm Phổ vang lên ở bên tai Lâm Phong, Lâm Phong quay đầu nhìn qua, Ma Thần Khảm Phổ như bóng với hình vậy theo bản thân bay nhanh ở không trung.

Lâm Phong một bên tiếp tục hăng hái bay lượn, một bên thấp giọng nói:” Ta vẫn chưa biết lai lịch của Cơ Trẫm tiền bối, Ma Thần Khảm Phổ ngươi có thể nói cho ta biết không?”

“ Cơ Trẫm tiền bối là một trong đại Ma Thần ở Thần giới, tự sáng tạo công pháp Ma Thần Độn, tu luyện hơn mười vạn năm thời gian, thành chông độ qua Cửu Cửu Thần Kiếp phi thăng đến Thần giới. Lâm Phong ngươi ở trong ngọc giản có nhìn thấy Cơ Trẫm tiền bôi chỉ là thần thức phân thân của hắn mà thôi, không phải là chân thân của hắn.” Ma Thần Khảm Phổ trầm giọng giải thích.

“ Có phải người Ma giới có thể thành chông độ qua Cửu Cửu Thần Kiếp chỉ là có rất ít?” Lâm Phong hỏi.

Ma Thần Khảm Phổ thản nhiên nói:” Ở ba giới Tiên Ma Yêu, người tu chân muốn độ Cửu Cửu Thần Kiếp rất nhiều, có một số người thậm chí vĩnh viễn cũng không có duyên độ Thần Kiếp, chính là bởi vì tu vị đến cổ bình, vẫn sao không thể đột phá hiện trạng vì thế vô vọng độ Thần Kiếp.”

Lâm Phong khó hiểu nói:” Sau khi phi thăng, rốt cuộc phải tu luyện đến cảnh giới gì mới có hy vọng Thần Kiếp giáng đến thân?”

“ Một người tu chân thông thường sau khi độ qua Tứ Cửu Thiên Kiếp, hoặc là Lục Cửu Thiên Kiếp phi thăng Ma giới, tu vị chính là Ma vương hoặc là Tu La Ma Vương. Chỉ cần tiếp tục tu luyện, đơn giản là thời gian dài ngắn, nếu không cũng sẽ tu luyện đến cảnh giới Cửu Chuyển Tu La Ma Vương, nhưng muốn đột phá Cửu Chuyển Tu La Ma Vương, đột phá đến cảnh giới Chí Tôn Ma Đế thì cực kì khó khăn.”

“ Bởi vì cảnh giới Chí Tôn Ma Đế không chỉ là đột phá tự thân tu vị. Mà là còn phải lĩnh ngộ đối với vũ trụ vạn vật đạt đếb một cao độ hoàn toàn mới có thể đột phá, cái này nói lên rất đơn giản. Chính thức tu luyện lên thì rất khó.” Ma Thần Khảm Phổ chậm rãi.

“ Đại bộ phận nguời tu Ma chính làb ởi vì không thể đột phá cửa này, mà vĩnh viễn bị giam tong cảnh giới Cửu Chuyển Tu La Ma Vuơng, càng đừng nói là độ qua Cửu Cửu Thần Kiếp phi thăng Thần giới.”

Lâm Phong đến nay mới có hiểu rõ ý nghĩa chính thức đối với cảnh giới tu luyện của Tiên giới, nhưng nghĩ tới bản thân tu luyện Ma Thần Độn, liền hỏi:” Chúng ta tu liyện Ma Thần Độn công pháp cũng là cần phải giống nguời tu Ma thông thuờng như vậy sao? Một khi không thể đột phá đến tầng cuối cùng cảnh giới Ma Thần Li Phách thì không thể cảm ứng đến Thần Kiếp. Từ đó không thể phi thăng Thần giới.”

“ Trên sự thật quả thật là như thế, nhưng từ lùc sau khi Cơ Trẫm tiền bối thành công độ qua Cửu Cửu Thần Kiếp phi thăng Thần giới, nguời có thể có cơ duyên tu luyện Ma Thần Độn công pháp chỉ có ngưoi ta hai ngùơi mà thôi. Cho nên nói, có thể đột phá đến tầng cuối cùng cảnh giới Ma Thần Li Phách, chỉ có thể ở trên nguời ngưoi ta xem ra kết quả.” Ma Thần Khảm Phở khẽ cuời nói.

Lâm Phong cũng là hào hùng bỗng nhiên nói:” Đúng vậy! Có thể thành công đột phá tất cả ở bản thân, ta rất có lòng tin đối với tuơng lai! Ha ha ha ! Mạng ta do ta chứ không do trời!”

Nói xong tăng nhanh tốc độ bay luợn, giống như một quang kiếm xuyên ngày mà qua nhanh chóng mà đi.

Vũ Mang Sơn. Ma Thần Điện.

“ Không biết là vị Phục Tịch Kỳ Lân tộc tiền bớối nào ở đây, ta bọn ta đệ tử trong tộc đặc biệt đến bái kiến. Mong tiền bối hiện thân để gặp!” Phục Quyến cung kính nói.

Lúc này trong Ma Thần Điện, có hơn muời vị hán tử ngoại hình hung tợn tinh tráng đứng nghiêm trang ở trong điện, đứng ở đầu chính là Phục Quyến tộc truởng của Phục thị Kỳ lân tộc ở Vô Cực Tinh.

Phục Quyến một thân áo đen, khuôn mặt một trung niên hán tử chừng bốn mưoi tuổi, râu tóc đều dựng, lớn lên giống thô lỗ hào phóng, nhìn vào là một nguời hán tử tâm huyết.

“ Các ngưoi mấy tiểu bối này, đến đây quấy rầy ta có chuyện gì? Nếu là muốn thu lấy bảo vật trong Ma Thần Điện, ta có thễ dẫn các ngưoi đi vào trong điện, cho các ngưoi tự đi thu hoạch. Nếu là không có việc gì quan trọng. Thì lui ra đi!”Lúc này không ngờ Mặc Kỳ Lân hiện ra nhân hình, có thể thấy phục hồi không ít tu vị của tự thân.

Phục Quyến nhìn thấy trứoc mắt đột nhiên xuất hiện một thanh nhiên áo đen lãnh ngạo, liền lập tức quỳ rạp xuống đất, lớn tiếng nói:” Vạn bối Phục Quyến bái kiến tiền bối!”

Những tộc nhân Kỳ lân khác đi theo Phục Quyến đến cũng aò ào đều quỳ bái lên, Mặc Kỳ Lân lạnh nhạt nói:” Rốt cuộc các nguơi đến đây có chuyện gì? Lập tức cho cho ta biết, ta tận lực giúp đỡ các ngưoi.”

“ Không biết danh hào của tiền bối là?” Phục Quyến không dám ngẩng đầu, cúi đầu thật sâu nói.

Mặc Kỳ Lân ngạo nghễ nói:” Ta là tộc truờng đời thứ nhất của Phục thị Kỳ lân, ngưoi nói danh hào ta là gì?”

Phục Quyến rất là khiếp sợ nói:” Không biết tổ vương Phục Tịch gián xuống nơi này. Bọn ta tương lai nghênh đón. Mong tổ vương thứ tội!”

Phục Tịch không kiên nhẫn nói:” Các ngươi đều đứng lên đi! Nhìn bộ dáng vô năng của các ngươi ta càng rất tức giận!”

“ Tổ vương từ Thiên giới tới đây, hẳn là có chuyện quan trọng phải làm chứ? Ta bọn tộc nhân lúc nào cũng cung hậu tổ vương ngươi sai phái.” Phục Quyến cung kính nói.

“ Ta hạ giới xuống tới Vô Cực Tinh. Hoàn toàn là bởi vì duyên cố Ma Thần Khảm Phổ đáng ghét đo lấy trộm Thiên giới chí bảo, Vô Tự Thiên Thư, Nếu không phải vì hắn, ta như thế nào sẽ bị giam ở trong Ma Thần Điện này hai vạn năm hơn? Nghĩ tới Ma Thần Khảm Phổ, lửa trong lòng ta liền không thể ức chế.” Phục Tịch nghiến răng cực kỳ tức giận nói.

“ Tổ vương có điều ngươi không biết, Ma Thần Khảm Phổ kia sớm ở hai vạn năm trước trong trận Tiên Ma đại chiến thì bị một người thần bí giết chết, lần này Ma Thần Điện ra đời, với Ma Thần Khảm Phổ không có quan hệ gì, là một âm mưu của Tiêu Dao cung một cái thế lực mới quật khởi một tay bày ra. Hiện giờ Tiêu Dao cung đã bi các nơi thế lực công kích, và thế lực ban đầu cũng không còn tồn tại.” Phục Quyến cung tiếng nói.

Phục Tịch kinh hãi nói:” Nguơi nói cái gì? Ma Thần Khảm Phổ sớm ở hai vạn năm trước thì đã bị người giết chết? Vậy liên quan đến tin tức Vô Tự Thiên Thư thì sao? Các nguoi có biết hay không?”

Phục Quyến thấp giọng nói:” Tin đồn có liên quan đến Vô Tự Thiên Thư rất nhiều, nhiều cách nói, đồng rằng bị Thượng Tiên tren Thiên giới lấy đi, cũng có người nói Vô Tự Thiên Thư bị người thấn bí kia chiếm được. Hiện giờ đã không thế khảo chứng tính sự thật, đệ tử vô năng, mong tổ vương tha tội.”

“ Chẳng lẽ nói Vô Tự Thiên Thư đúng là bị người của Thiên giới mang đi sao? Chuyện tới giờ đây, cũng không có biện pháp nào khác, chỉ có thể hỏi bạn già ở Thiên giới một cái.” Phục Tịch tự nhủ.

“ Tốt! Bây giờ ta dẫn các ngươi đi vào trong điện Ma Thần Điện đoạt bảo, sau đó về đến trong Kỳ lân tộc ta. Ta cần các ngươi giúp đỡ ta hộ pháp truyền âm với Thiên giới, sự việc Vô Tự Thiên Thư trọng đại. Không thể có chút chậm rãi nào.”

Nói xong Phục Tịch tự ý đi hướng về phía cửa vào Thất Lang đi đến, Phục Quyến bọn người tộc nhân Kỳ lân cũng đều lập tức theo sát sau mà đi.

Lâm Phong hết tốc lực bay hai canh giờ, đến chỗ phía bắc tận cùng bên bờ khu vực ở Viễn Cổ Hồng Quang, ở đây sơn thế hiểm trở, đường gập ghềnh khó đi. Nhưng đối với Lâm Phong mà nói. Những thứ này đều là không quan trọng, quan trọng nhất là món thứ sáu Ma Thần Khí tàn kiện ở chỗ này.

Lần nữa Lâm Phong đem tâm thần với Thiên Hồng thương dung vì một thể, sử dụng linh thức cẩn thận quét nhìn một phen, Lâm Phong xác định vị trí chính xác Ma Thần Khí tàn kiện, trong nháy mắt bay chuyển đến một nơi** động cực lớn.

Lâm Phong đi vào trong động**hướng về phía trước đic chừng nửa dặm, liền nhìn thấy trước mắt xuất hiện một động phủ cực kì bí ẩn, ngoài động phủ còn có hai thủ vệ áo tím đang tán dóc.

Lúc này hai người thủ vệ cảm ứng được có hơi thở người lạ đến gần. Liền đồng thời xoay đầu nhìn về phía Lâm Phong qua, Lâm Phong chắp tay khẽ cười nói:” Không biết hai thủ vệ đại ca có thể nói cho tại hạ biết. Ở đây là nơi nào?”

Ánh mắt trên dưới của thủ vệ bên trái thân hình hơi cao lớn một chút đánh giá Lâm Phong một cái, lạnh lùng nói:” Ngươi là người nhàn hạ nào đến nơi này? Nơi này không phải là ngươi có thể đi vào, nhanh chóng rời khỏi chỗ này!”

Lâm Phong cười nói:” Thủ vệ đại ca ngươi có điều không biết, tại hạ đến nơi chỗ quý này quả thật là bất đắc dĩ, chỉ bởi vì ta có một vật quí trọng ở trong quý động phủ, hy vọng thủ vệ đại ca có thể trả lại cho ta.”

“ Miệng đầy lời nói xằng bậy! Ta Kỳ lân tộc một hạng vô cùng cao quý, tại sao ở trong động phủ có giấu bảo vật gì của ngươi? Quả thực là coi thường tồn tại của Kỳ lân một tộc ta, Phục Thanh, chúng ta giáo huấn hắn một chút, cho tiểu tử không biết trời cao đất rộng này nhận thức lợi hại của Kỳ lân một tộc của chúng ta!” Thủ vệ cao hơn chút quát to.

Thủ vệ bên cạnh tên là Phục Thanh cũng ứng tiếng lên. Lấy ra vũ khí riêng xông về phía Lâm Phong.

Lâm Phong cũng không biết, thực lực của Phục thị Kỳ lân một tộc này cực kỳ mạnh mẽ, cho dù là đệ tử thủ vệ động phủ đều là tu vị Hợp Thể kỳ, chỉ là Phục thị Kỳ lân một tộc làm việc tương đối vô danh, rất ít xuất hiện ở giới tu chân,cho nên người biết Phục thị Kỳ Lân một tộc rất ít.

Nhìn thấy hai thủ vệ áo tím đồng thời hai bên công thế hướng về phía bản thân đánh úp lại, Lâm Phong không chút để ý sử dụng Thiên Hồng thương, mắt thường khó phân biệt hai bên khinh đập hai cái. Chỉ nghe” Rầm”hai tiếng ngã xuống đất. Hai thủ vệ áo tìm đến cả hừ cũng không hừ một cái. Liền bị Lâm Phong đánh ngất đi. Đây vẫn là kết quả Lâm Phong nương tay, nếu không. Lâm Phong ở đó thì dễ dàng có thể đem hai thủ vệ giết chết.

Lâm Phong tới đây chỉ là vì lấy được món thứ sáu Ma Thần Khí tàn kiện, không phải là đến kết thù hận, cho nên hoàn toàn không có cần thiết phải giết người.

Nhìn thấy hai thủ vệ hôn mê ở trước mắt, Lâm Phong không khỏi lắc đầu khổ cười, xem ra mặc dù ở chỗ nào, không sử dung vũ lực là rất khó giải quyết vấn đề. Có lúc, nói đạo lý cũng không phải là một lựa chọn tốt.

Ở trong động phủ các đệ tử và trưởng lão khác của Phục thị Kỳ Lân bộ tộc, cảm ứng được khí thế cường đại của Lâm Phong cố ý tán phát mà ra, ào ào vọt người mà ra, nhìn thấy Lâm Phong ngạo nghễ đứng ở phía trước động phủ.

Lúc này có người phát hiện trên mặt đất có hai thủ vệ ngã xuống, không khỏi kinh hãi nói:” Tam trưởng lão, Phục Kiên và Phục Thanh bị người xa lạ này đánh thương!”

Phục Ngạo là trưởng lão đứng thứ ba trong bốn vị trưởng lão trong Phục thị Kỳ Lân bộ tộc, tộc trưởng và các ba vị trưởng lão khác dẫn dắt các đệ tử ưu tú trong tộc đi Ma Thần Điện, không biết khi nào mới có thể quay về. Bây giờ trước mắt đến một cao thu trẻ tuổi không biết tên, từ trên khí thế phán đoán người trẻ tuổi thần thái cao ngạo này vô cùng không dễ đối phó.

Trong lòng Phục không khỏi bất ổn lên xuống, hắn không biết Lâm Phong rốt cuộc đến nơi này có việc gì. Nhưng thân là trưởng lão, cũng không thể không lên tiếng, vì vậy Phục Ngạo khuôn mặt trầm xuống, lạnh lùng nói:” Không biết tại sao tại hạ đánh thương hai vị đệ tử của ta, ta Phục thị Kỳ Lân bộ tộc với các hạ có thù hận gì?”

“ Bọn họ cũng không có bị thương, ta chỉ là bị ép bức bất đắc dĩ đem bọn họ đánh hôn mê mà thôi, ngươi không cần lo lắng.” Lâm Phong kiên cường nói.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK