Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Diệp Hồng Nhạn cũng không kiên trì phản đối Diệp Âm Trúc, hắn biết nếu mình ở lại trong tình huống này mình chỉ làm vướng thêm Diệp Âm Trúc mà thôi, không một tiếng động hắn quyết định lùi lại về phía sau nấp vào một cây đại thụ.

Bốn gã tử cấp cường giả hình thành khí tức khổng lồ, ma thú trong cự mộc kĩnh vực không giám đến gần, trong nhất thời cả cự mộc lĩnh vực tiến vào tĩnh lặng

Tát Ma Da đang lộ ra ánh mắt khát máu điên cuồng, trái tim kịch liệt nhảy lên vì hưng phấn, chiến sĩ của 7 nước,7 long thành, chỉ cần có thể mang vinh dự này về thì địa vị của mình trong mắt phụ hoàng sẽ được cải thiện thật lớn. Mặc dù chính mình đã làm mất..., nhưng có thể tranh thủ được nhiểu quyền lực.

-Động thủ .

Hắc Phượng Hoàng khẽ quát một tiếng, thanh âm điềm nhiên của nàng như hiệu lệnh bắt đầu cuộc chiến, đầu tiên hai hắc long đồng thời đánh về hướng Diệp Âm Trúc, quanh thân bọn chúng khí lưu khổng lồ mầu đen lưu chuyển. Không có sử dụng ma pháp, bọn chúng trực tiếp sử dụng lực lượng thân thể mình. Từ năm ngón tay trên hai bàn tay đều lộ ra năm lưỡi đao sắc bén mầu đen dài cả thước, mang theo tràn ngập hủ hắc ám khí tức trực diện Diệp Âm Trúc chộp tới. Cửu cấp thượng vị hắc long công kích, một khi tới người bọn chúng tự tin rằng sẽ đem cả thể xác và linh hồn Diệp Âm Trúc trấn nát thành từng mảnh nhỏ

Thấy hai hắc long đã động thủ, hắc phượng hoàng cũng ra tay, người nàng giống như một đạo tử hắc sắc trực tiếp hướng tới Diệp Âm Trúc. Nhưng không hiểu tại sao tốc độ luôn là sở trường của nàng nhưng lúc này đây tốc độ của nàng rất chậm rãi , so với lưỡi đao sắc bén của 2 con hắc long thì tốc độ chậm hơn một nhịp

Nhìn thấy hai hắc long cùng hắc phượng hoàng ra tay Trong mắt Tát Ma Da hưng phấn càng tăng thêm mãnh liệt, tựa hổ đã thấy được thắng lợi trong tầm tay,nên hắn đã có phần vội vã muốn đi nhận lấy thần khí.

Nhưng chính lúc đó Tát Ma Da đột nhiên có chút kinh ngạc khi chứng kiến Diệp Âm Trúc động thủ , hướng tới hắc long Ai Địch đánh tới. Bảy âm thanh tràn ngập rung động bạo âm vang lên, bảy đạo thanh âm nhàn nhạt khí tức mầu tím vây quanh, bảy đạo âm nhận mang theo mầu sắc khác nhau rực rỡ như hồ tuyến, đồng thời hướng trước ngực Ai Địch đánh tới

Bẩy bạo âm nối liền từng làm Tát Ma Da chấn động,nhưng hắn lại phát hiện bảy bạo âm nối liền nhau này mục tiêu chủ yếu chỉ chỉ nhằm vào Ai Địch, rõ ràng Ai Địch không có chuẩn bị đối mặt với toàn lực công kích của Diệp Âm Trúc, nên thân thể rung mạnh, trong một thời gian ngắn ngủi cả người lâm vào trạng thái thất thần.

ở phía bên kia Tát Ma Da cùng Diệp Hồng Nhạn quan sát, cho dù có theo sát bảy đạo bạo âm vẫn có thể giết chết Ai Địch, Hành động của Diệp Âm Trúc cũng không có gì là ngu ngốc,bởi vì Tát Ma Da cũng biết Diệp Âm Trúc có toàn lực công kích công kích hay không cũng sẽ chịu lực công kích cường đại củahắc phượng hoàng cùng hắc long Quỳnh Tư. Quỳnh Tư cùng hắc phượng hoàng công kích lực lượng vô cùng cường đại thậm chí có thể vừa ngăn hắn đả thương Ai Địch đồng thời đưa hắn hủy diệt.

Ai Địch quả thật không nghỉ tới Diệp Âm Trúc hoàn toàn chỉ tập trung công kích nên hắn, khi hắn cùng hắc phượng hoàng, Quỳnh Tư hướng tới Diệp Âm Trúc phát động công kích, cũng là lúc hắn chắc chắn tên loài người đại biểu cho Mễ lan đế quốc, đại biểu cho ngân long thành ngoại tịch ngân long sẽ xong đời.

Hắn chưa từng cùng Diệp Âm Trúc chính thức giao thủ, cũng không biết thực lực thật sự của Diệp Âm Trúc như thế nào. Nhưng hắn chắc chắn rằng một người mới có hơn hai mươi tuổi như thế nào có thể đối kháng lại hắn và Quỳnh Tư hai tử cấp hắc long hơn nữa cùng liên thủ vơi hắc phượng hoàng. Người khác không biết thực lực của hắc phượng hoàng nhưng hắn lại rất rõ mặc dù hắc phượng hoàng đấu khí mới tiến nhập tử cấp sơ giai nhưng nếu chính thức giao chiến thì hoàn toàn khác. Trong tình huống này thì Diệp Âm Trúc ngay cả một điểm cơ hội cũng không có, cho nên khi hắn phát động công kích tâm tình rất buông lỏng , tựa hồ đã thấy được tình cảnh thân thể Diệp Âm Trúc bị chấn nát thành từng mảnh nhỏ.

Nhưng Ai Địch như thế nào cũng không nghĩ tới Diệp Âm Trúc đột nhiên lựa chọn tập trung công kích chính mình, hơn nữa là toàn lực công kích. Bẩy bạo âm liên hợp cảnh giới tử vi cầm tâm khác hẳn vởi bảy bạo âm liên hợp cảnh giới kiếm đảm cầm tâm.bẩy đạo bạo âm liên hợp trong nháy mắt sinh ra sát khí khổng lồ trong phút chốc bành trướng. nhất thời tinh thần lạc ấn của Ai Địch ba động kịch liệt, ngay cả tinh thần chi hải cũng hãm vào đó, từ tinh thần chi hải mênh mông đánh sâu vào cơ thể Ai Địch, long lực cơ hồ đọng lại, hắn chính thức bị bảy bạo âm liên hợp làm thương tổn ,khiến biểu hiện bên ngoài tạm thời ngốc trệ một cách nghiêm trọng.

Ai Địch đã phán đoán hoàn toàn đúng, hai con hắc long liên hợp cùng với hắc phượng hoàng cho dù Diệp Âm Trúc đem hết toàn lực cũng vị tất cầm cự trong thời gian dài, Diệp Âm Trúc cũng không có khả năng là đối thủ của ba người , cho dù có Thêm lực lượng của Thiểm Lôi cũng không có khả năng ngăn cản ba tử cấp cường giả, nhưng sao cục diện lại như thế này?

Làm bẩy bạo âm liên hợp bạo phát đồng thời tránh công kích của con hắc long còn lại, khoảng cách giữa năm lưỡi đao sắc bén từ tay của Quỳnh Tư chỉ cách Diệp Âm Trúc chưa tới mười thước khoảng cách mười thước với một cường giả mà nới chỉ cần di chuyển trong một tíc tắc mà thôi. Trong mắt Quỳnh Tư huyết quang đại phát. Tưởng rằng một kích này có thể giết chết Diệp Âm Trúc, nhưng lúc đó thì hắc phượng hoàng cũng đã tới.

Lưỡi trủy thủ màu đen tại tay , hắc phượng hoàng khởi phát tốc độ cực nhanh, trong phút chốc một thanh âm phượng hoang vang nên. Hắc phượng hoàng cả người biến thành một mầu đen, lúc này thân thể nàng phiêu phù giữa không trung nhìn qua nàng trông vừa cao quý vừa khủng bố, nếu Diệp Âm Trúc có thể quay đầu nhìn vể phía nàng nhất định phát hiện hình dáng mình đã nhìn thấy một lần ở cực bắc hoang nguyên

Chứng kiến hắc phượng hoàng bộc phát ra bản nguyên sức mạnh của mình , hắc long Quỳnh Tư là người thứ nhất phản ứng, hắn hiểu rằng chính nàng muốn tự mình lập công, đồng thời Quỳnh Tư cũng biết chính mình không có khả năng so với hắc phượng hoàng nên nhất thời động tác trì hoãn vài phần, người khác không sợ khi nàng nhất thời bốc phát lực lượng, nhưng đối với hắn lại biết khi đó lực lượng của nàng khủng bố như thế nào nên trong lòng nổi nên vài điểm sợ hãi, vì vậy nên hắn đợi hắc phượng hoàng hoàn toàn hủy diệt Diệp Âm Trúc, đợi cảnh máu Diệp Âm Trúc nhuộm hồng không gian cảm giác thật là sảng khoái thì đột nhiên hắn phát hiện ra mục đích của hắc phượng hoàng tựa hồ không phải Diệp Âm Trúc.

Hắc phượng hoàng vốn khi xuất kích vốn so với hắn và hắc long Ai Địch chậm hơn một chút nên khi nàng dịch lên vừa lúc là từ mặt bên đánh lên Quỳnh Tư. Từ tiếng phượng kêu hắc phươngh hoàng trong nháy mát thân ảnh mở rộng mang theo quang mang mầu đen vô bỉ nhất là đôi cánh sau lưng thật lớn, lúc này nhìn qua vô cùng rực rỡ giống như già vân tế nhật , ở sau lưng dưới mắt Tát Ma Da mọi chuyện vẫn đang diễn ra bình thường.

Nhưng chỉ là trong nháy mắt , thân thể Quỳnh Tư đã bị bao phủ trong đó. Tiếng kêu thảm thiết vang vọng khắp cả cự mộc lĩnh vực, không ai có thể tưởng tượng trong hoàn cảnh này lại gặp dị biến. chỉ trong phút chốc thế cục chiến trường đã xẩy ra biến hóa kịch liệt

Ngay khi bảy đạo bạo âm của Diệp Âm Trúc công kích hắc long Ai Địch đồng thời thân thể Quỳnh Tư bị hắc phượng hoàng chấn bay ra ngoài .

Từ thân thể hơn mười đạo máu tươi phân biệt từ cổ họng, con mắt, trước ngực phun ra, cho dù thân thể long tộc có lực lượng cường hãn cũng không có khả năng cứu lại tính mạng hắn, một chiêu đánh lén của hắc phượng hoàng đã làm tính mạng của một hắc long một đời kiêu ngạo trực tiếp kết thúc

Cùng lúc đó bảy đạo bạo âm của Diệp Âm Trúc cũng đánh lên Ai Địch, ảnh hưởng của bảy đạo bạo âm khiến cho Ai Địch chỉ kịp thời giơ hai tay bộc phát ra một ám ma thuẫn, ma pháp phòng ngư của hắc long, quả thật ma pháp này có lực phòng ngự quả thực rất mạnh nhưng đối mặt với bảy thuộc tính âm nhận, mặt khác thời gian chuẩn bị không đủ ám ma pháp này chỉ là bộc phát tạo ra nên hiệu quả thật sự là còn kém một chút, vì vậy chỉ trong nháy mắt , ám ma thuẫn hóa thành hắc khí nhè nhẹ , bị bảy đạo bạo âm của Diệp Âm Trúc chấn nát không còn .

Bảy đạo bạo âm trực tiếp đánh vào hai tay của Ai Địch

Ai Địch quả thực rất mạnh, tử cấp ngũ giai, thực lực đủ để đứng ngạo nghễ trên Long khi nỗ tư đại lục, đáng tiếc hắn lại gặp Diệp Âm Trúc. Lúc đầu cho dù Lỗ Đặc Tư mặc khải giáp cấp thần khí khi đối mặt với bạo âm thì cũng bị Diệp Âm Trúc làm bị thương, Ai Địch là hắc long tộc mặc dù lực phòng ngự cực kì cường hãn, nhưng lục phòng ngự của hắn không thể nào cùng kim chúc long hoặc thần khí so sánh, huống hồ bây giờ Diệp Âm Trúc đã không còn là cảnh giới kiếm đảm cầm tâm cùng hoàng trúc mà là tử vi cầm tâm cùng tử trúc dung hợp. Một kích Toàn lực bảy bạo âm liên hợp này lực lượng không thua gì uy lực của một cấm chú

Phốc phốc hai tiếng Ai Địch lấy hai tay che ở trước ngực, cánh tay nhất thời bị bạo âm cường hãn chấn gẫy, mà bạo âm còn thừa uy lực oanh kích thật sâu trước ngực hắn lưu lại một vết thương thật sâu, thân thể cường hãn của hắc long tạm thời có thể cứu hắn một mạng Nhưng bẩy bạo âm có thuộc tính bất đồng không giống thuộc tính của ma pháp nguyên tố đánh mạnh vào cơ thể nhưng lại như một cơn lốc, xoáy vào trong cơ thể, đánh sâu vào mỗi đạo kinh mạch. Trong phút chốc làm cho hắc long Ai Địch máu tươi phun trào thân thể lảo đảo đánh vào một gốc cây, cả thân thể đều khảm nhập vào đó.

Cả bảy đạo bạo âm liên hợp bạo phát, đối với Diệp Âm Trúc tinh thần tiêu hao cũng phi thường lớn,trên mặt xuất hiện một tầng huyết khí, trong cơ thể đấu khí cùng ma pháp lực được tinh thần lực khống chế đang dần hồi phục, thân thể đứng ở nhánh cây tự mình điều tức khí tức, đúng lúc đó một bóng đen đã từ bên người lao xẹt qua sau lưng Diệp Âm Trúc, sau lưng cánh chim thu hồi ,bóng đen chợt lóe lên, sau một khắc thân thể động lòng người đó đã đứng trước mặt Ai Địch .Một thanh đoản kiếm mang theo hơi thở lạnh băng trức tiếp đâm vào trái tim của Ai Địch.

Hắc phượng hoàng - lại là hắc phượng hoàng. Trận chiến bắt đầu rất nhanh, kết thúc lại càng nhanh hơn, vốn cục diện ban đầu là ba đánh một nhưng chỉ trong nháy mắt chỉ còn còn Diệp Âm Trúc cùng hắc phượng hoàng hai người mà thôi.

Xa xa cả Diệp Hồng Nhạn cùng Tát Ma Da đều sợ ngây người bọn họ như thế nào cũng không nghĩ tới vốn một bên cục diện áp đảo cự nhiên gặp phải dị biến như thế

-tại sao???

tiếng của hắc long Ai Đich vang lên, trái tim bị phá nhưng dù sao Ai Địch cũng là thân thể long tộc cường hãn trong nhất thời chưa chết, y còn sống nhưng không tin ánh mắt trở nên ngốc trệ, trước mắt là tuyệt thế dung nhan, thanh âm của hắn trở nên khô sáp, trước mặt hắn là người con gái hắn luyến ái, hắn thật sự không tài nào giải thích đến tột cùng là tại sao.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK