Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lúc này, tất cả những binh sĩ được bao phủ trong phạm vi ma pháp nguyên tố từ cầm khúc ấy dường như đều trở nên ngoan ngoãn, Diệp Âm Trúc chính là chủ soái của bọn hắn. Dưới sự điều khiển của hắn, không phải chỉ trong phạm vi cầm khúc, mà các loại nguyên tố ngoài phạm vi cũng từ mọi hướng khác nhau ngưng tụ đến.

Đồng thời, cầm khúc nọ đối với thân thể của tất cả Cầm Thành chiến sĩ ở đây đều nảy sinh ra một loại kích thích kỳ dị, một luồng khí ấm di chuyển từ tứ chi hướng tới mọi ngóc ngách của thân thể như dòng nước chảy, cảm giác thoải mái liên tục sinh ra một lực tác dụng đưa bọn chúng vào giấc ngủ, hắn đã diễn tấu, tự nhiên là khúc ‘Bồi Nguyên Tĩnh Tâm khúc’ quen thuộc, hy vọng có thể dựa vào cầm khúc cao cấp này khiến cho tốc độ phục hồi chính mình cùng Cầm Thành chiến sĩ đều tăng lên một chút, để có thể đối mặt với tình hình quân địch còn chưa biết rõ phía trước.

Nhưng, khi Diệp Âm Trúc đạn tấu lên bài cầm khúc quen thuộc này lần nữa, hắn lại phát hiện ra tình huống tựa hồ trở nên bất đồng với trước kia, nương theo ma pháp lực và tinh thần lực đã tăng lên, lúc này đây, hắn tại trong quá trình diễn tấu, sinh ra một loại cảm giác hoàn toàn mới.

Dựa vào cảnh giới thiên nhân hợp nhất, theo cầm khúc dẫn dắt, hắn phát hiện ra, chung quanh tất cả ma pháp nguyên tố trong không khí tựa hồ đều xuất hiện rõ ràng tại trong phạm vi bao phủ của tinh thần lực, có thể thông qua tâm nhãn nhìn thấy rõ ràng, hơn nữa, những ma pháp nguyên tố này cùng với tinh thần chi hải của mình có sự liên kết như tơ với sợi (ý nói bền chặt), dựa vào cầm khúc diễn tấu liên tục tựa hồ có thể kiểm soát được các hành động của chúng.

Đồng thời, Diệp Âm Trúc còn phát hiện được một chi lực lượng khác, đó là lực lượng đến từ các linh hồn, linh hồn của các chiến sĩ Cầm Thành.

Hàng ngàn cảm xúc thỏa mãn tại trong những linh hồn phiêu bồng này, linh hồn của bọn họ vậy mà dưới tác dụng của ‘Bồi Nguyên Tĩnh Tâm khúc’ hoàn toàn thoải mái tự mình. Nói cách khác, nếu bây giờ chính mình muốn dụng tinh thần lực công kích bọn họ, vậy, Cầm Thành chiến sĩ cơ hồ có thể tại trong nháy mắt bị hủy diệt. Dù sao, bất cứ ai sau khi linh hồn bị thương đều phải chịu đựng sự đả kích đau đớn thê thảm, ít nhất cũng sẽ biến thành ngớ ngẩn. Ngay cả cường giả cấp bậc Thần thú cũng không ngoại lệ.

Lúc này dưới tình huống hai loại tình hình đồng thời xuất hiện, Diệp Âm Trúc đột nhiên có cảm giác hết thảy đều nắm ở trong lòng bàn tay, Tinh thần lực hắn thông qua cầm khúc phát xuất ra, bắt đầu một thử nghiệm đặc thù.

Trong không khí ma pháp nguyên tố ấy không ngừng ngưng tụ sắp xếp chỉnh tề dưới sự khống chế của Diệp Âm Trúc hướng về hắn nhanh chóng ngưng tụ di chuyển đến, tự nhiên thử nghiệm lần đầu tiên của chính mình, hắn không dám lấy sự an nguy của Cầm Thành chiến sĩ làm trò đùa, nguyên tố lực vô hình từ bốn phương tám hướng dâng tràn tới thông qua Thần Nguyên Ma Pháp Bào theo thứ tự tiến vào trong cơ thể Diệp Âm Trúc, khả năng lọc mạnh mẽ của Thần Nguyên Ma Pháp Bào được phát huy hoàn toàn tốt đẹp, vô nguyên tố ma pháp lực thuần khiết dũng mãnh nhập vào Diệp Âm Trúc, dường như sự khô cạn trong kinh mạch lập tức như người khát nước đã lâu gặp được giòng suối mát lạnh ngọt ngào vậy, cái loại lĩnh vực tinh thần liên tục tràn đầy khoan khoái nầy làm cho hắn cơ hồ tại sảng khoái phát ra tiếng thở dài rền rỉ.

Lực khống chế của Diệp Âm Trúc rất là xảo diệu, năng lượng đưa vào vừa khớp tám phần là giới hạn tiếp nhận của kinh mạch hắn. Hễ càng có lợi thì càng không nên mạo hiểm, nhưng lúc này nguyên tố giữa thiên địa vô cùng to lớn, sau khi được lọc qua Thần Nguyên Ma Pháp Bào, ngoại trừ bản thân sử dụng riêng phần còn lại, Diệp Âm Trúc bắt đầu thông qua tinh thần lực chế ngự khéo léo hướng trên người Tử chuyển đến. Thân thể Tử Tinh Bỉ Mông đạt đủ vững chắc. Tuyệt sẽ không gặp vấn đề gì.

Quả nhiên, nhận được vô nguyên tố ma pháp lực Diệp Âm Trúc truyền đến, thân thể Tử run nhè nhẹ một chút, toàn thân tử quang nhất thời trở nên mãnh liệt vùng lên, thông qua liên lạc giữa linh hồn, Diệp Âm Trúc có thể cảm giác được rõ ràng trên người Tử và chính mình xuất hiện cùng một tình huống, nói cách khác, chính mình thông qua cầm khúc đem ma pháp lực vô nguyên tố vận chuyển truyền cho đồng bọn chung quanh là hoàn toàn có thể thành công được.

Sau khi có phát hiện này, Diệp Âm Trúc bắt đầu đem vô nguyên tố ma pháp lực đã được lọc biến thành năng lượng càng thêm nhu hòa. Lần thứ ba hướng thân thể Cách Lạp Tây Tư vận chuyển truyền đến. Hiện tại... cần thiết hỗ trợ năng lượng nhất, hiển nhiên là lão Chiến Tranh cự thú này.

Do lúc khởi đầu, Cầm Thành chiến sĩ tiến vào một loại cảnh giới kỳ diệu. Cùng với thời gian trôi qua, bắt đầu từ người bị thương nặng nhất, tại trong cầm khúc thần kỳ nọ, bọn họ đầu tiên là cảm giác được cơ năng trong thân thể mình nảy ra kích thích không ngừng, khả năng tự chữa bệnh tăng lên phạm vi lớn hơn, một tia lực lượng khởi từ tứ chi từng bước lan khắp toàn thân, cùng lúc đó, một cổ lực lượng nhu hòa từ các lỗ chân lông bên ngoài truyền vào trong cơ thể, chẳng những lực lượng này cùng chính thân mình không xung đột chút nào, ngược lại còn dung nhập nhanh chóng vào trong thân thể mình, bổn nguyên lực lượng vừa mới sinh ra dung hợp làm một rất nhanh tu bổ thân thể bị thương, bổ khuyết vào lực lượng tiêu hao trong cơ thể.

Không ai nguyện ý thoát ly từ trong cảnh giới hoàn toàn tốt đẹp này, cái loại... cảm giác dạt dào rõ ràng ấy khiến cho mỗi người đều đắm chìm vào trong khoái cảm đặc thù. Có thể nằm trong danh sách chiến đấu của Cầm Thành, các tộc chiến sĩ này tu luyện bình thường trong thiên nhiên không phải ít, nhưng dù tu luyện cái dạng gì cũng không cách nào so sánh cùng với tình huống này a. Dần dần, các chiến sĩ bắt đầu tu luyện dựa theo phương pháp của riêng mình tiến hành tu luyện, lực lượng từ bên ngoài trải qua tự bọn họ dẫn dắt thu nhập nảy sinh hiệu quả càng tốt hơn.

Lúc tu luyện vừa mới bắt đầu, mặt trời vẫn còn ở chính giữa, trong quá trình tuyệt vời này, rất nhanh hết thảy đều phát sinh thật nhanh, quang mang nhàn nhạt lóe ra, lực lượng mọi người đều đang khôi phục rất nhanh, không chỉ là thể lực, ngay cả đấu khí và ma pháp của bọn hắn. Không biết bao lâu sau, khi Diệp Âm Trúc cảm giác được ma pháp lực và đấu khí trong cơ thể chính mình đều đã bổ sung dồi dào, hai tay đạn tấu của hắn rốt cục ngừng lại, nhẹ lướt qua dây đàn, mang đi dư âm cuối cùng ấy.

Mấy ngàn ánh mắt cơ hồ mở ra cùng một lúc, mà mọi ánh mắt tập trung hướng về Diệp Âm Trúc, bọn họ đã thấy, chính là Cầm Đế thần thái sáng láng và cổ cầm thần kỳ cửu đức vẹn toàn nọ, trong mắt mỗi một người đều biểu lộ vẻ thán phục tận đáy lòng. Cầm Đế, Cầm Đế, đây quả thật là chỉ có ‘Cầm Trung Đế Vương’ mới có thể triển hiện sức mạnh đích thực a.

Nhẹ nhàng đứng lên, Diệp Âm Trúc dùng sức giang rộng tay ra một cái, hoạt động cơ thể có chút cứng ngắc, hắn tựa hồ như không hề nhìn thấy ánh mắt các chiến sĩ Cầm Thành gần như một loại ‘sùng bái’ ấy, hạ đạt mệnh lệnh:

- Mọi người nghỉ ngơi tại chỗ ăn uống, nhớ kỹ, không được nhóm lửa. Tử, ngươi đi theo ta.

Tử đứng lên, chính lúc hắn đang đi về hướng Diệp Âm Trúc, một thanh âm trầm thấp hùng hậu vang lên:

- Cầm Đế đại nhân, cám ơn ngài.

Diệp Âm Trúc quay đầu nhìn lại, chỉ thấy đúng là Cách Lạp Tây Tư không biết từ lúc nào đã khoanh chân ngồi đó lên tiếng. Trong quá trình đạn tấu cầm khúc trước đó, Diệp Âm Trúc dồn hết sức đem vô nguyên tố năng lượng càng nhiều truyền vào trong cơ thể Cách Lạp Tây Tư và Tử. Thực lực càng mạnh, năng lượng cần để hồi phục cũng càng to lớn, Lúc này, Tử và Diệp Âm Trúc đã hoàn toàn từ trong suy yếu khôi phục trở lại, nhưng Cách Lạp Tây Tư vị Thần thú chân chính này vẫn còn kém hơn một chút, nhưng ít ra, hắn cũng sẽ không bởi vì thoát lực mà hôn mê nữa.

Từ trong mắt Cách Lạp Tây Tư, Diệp Âm Trúc đã thấy chính là vẻ cảm kích và khâm phục từ trong thâm tâm hắn, từ khi Chiến Tranh cự thú hiến tế linh hồn chi hỏa cho Tử về sau, loại vẻ mặt này rất ít xuất hiện tại trên mặt hắn, lúc này Cách Lạp Tây Tư đã chính thức cho rằng chính mình là một phần tử của Cầm Thành.

- Cách Lạp Tây Tư, ngươi khổ cực rồi, hảo hảo nghỉ ngơi nha. Ta sẽ rất nhanh tìm chút thực vật cho ngươi ăn.

Diệp Âm Trúc tha thiết nói. Lần này nếu không phải Cách Lạp Tây Tư mạnh mẽ phá tan thành tường Pháp Đế Duy Tư thành, hủy diệt hết những ma tinh đại pháo ấy, tổn thất của Cầm Thành chiến sĩ còn không biết phải đến bao nhiêu đây, cho dù là Bỉ Mông cự thú, cũng tuyệt không dám dùng thân thể chính mình để đón nhận uy lực của ma tinh đại pháo.

Cách Lạp Tây Tư khoanh chân ngồi đó, trông thấy Diệp Âm Trúc muốn cùng Tử rời đi, hắn đột nhiên nói:

- Cầm Đế đại nhân, nếu như, nếu như có thể thường xuyên nghe cầm khúc của ngài, ta nghĩ, ta hẳn là có thể ăn ít lại rất nhiều.

Diệp Âm Trúc sửng sốt một chút, nhìn Cách Lạp Tây Tư trong lòng không nhịn được linh quang lóe ra.

Cách Lạp Tây Tư nói:

- Ta ăn thực vật số lượng rất lớn, nhất là ưa thích ăn thịt,... chính là nguyên nhân chủ yếu cần thiết nhất cho năng lượng. Tại trong lịch sử Chiến Tranh cự thú chúng ta, chỉ có thực vật là phát sinh năng lượng tốt nhất, nhưng hôm nay ta lại biết chính mình sai rồi, sau khi lắng nghe qua cầm khúc thần kỳ như thế của Cầm Đế đại nhân, ta phát hiện năng lượng đồng dạng có thể thông qua phương thức này truyền vào trong cơ thể. Chỉ cần mỗi mười ngày nghe một lần, ta tin tưởng rằng, lượng thức ăn của ta giảm bớt với mức độ rất lớn, tuyệt sẽ không mang đến phiền toái cho ngài và Tử Đế đại nhân nữa.

Cách Lạp Tây Tư chính là thần thú, vô cùng thông minh, hắn như thế nào lại nhìn không ra Diệp Âm Trúc và Tử bởi vì sức ăn của hắn mà khó khăn sao?

Không đợi Diệp Âm Trúc nói, Tử không nhịn được nở nụ cười:

- Hảo tên Cách Lạp Tây Tư ngươi, nghe cầm khúc của Âm Trúc chính là độc quyền của ta. Tiểu tử ngươi ngược lại nhặt được tiện nghi. Cầm khúc của Âm Trúc đúng không chỉ là hồi phục năng lượng đơn giản như thế.

Cách Lạp Tây Tư cười hắc hắc, nói:

- Tử Đế đại nhân, thậm chí ngay cả ta và ngươi, ngươi còn không quan tâm để cho ta trở nên càng mạnh một chút sao?

Tử không có tức giận nói:

- Bớt đi lời lẽ cũ rích này, nên nói rõ ràng, ta đối với ngươi thật không có hứng thú.

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói:

- Tốt lắm, Cách Lạp Tây Tư, ngươi đề nghị ta sẽ lo lắng cho ngươi. Bất quá, phải chờ chúng ta bình an trở lại Cầm Thành hãy nói tiếp. Dù sao, không có nhiều thời gian như thế để cho ta đạn cầm cho các ngươi nghe. Nếu ta đoán không sai, Phật La nhân nhất định còn có thể có hành động đối với chúng ta. Mọi người cố gắng mau chóng ổn định trạng thái chính mình đi.

Nói xong, Diệp Âm Trúc lại thông qua truyền âm hướng về Áo Lợi Duy Lạp dặn dò vài câu, lập tức mang theo Tử rời khỏi doanh trại đồn trú tạm thời của Cầm Thành chiến sĩ.

Tin tức trước đây do Áo Lợi Duy Lạp tìm kiếm được làm hắn rất là coi trọng, có bài học từ trước tại Pháp Đế Duy Tư, lúc này đây, Diệp Âm Trúc quyết định chính mình tự mình dò xét tình huống, nếu phía trước là một cái bẫy, ứng phó tiếp cận là một loại biện pháp, nhưng nếu thật là một khối thịt béo thì sao đây? Chỉ cần đem miếng thịt béo lớn như vậy ăn sạch, sợ rằng Phật La nhân sẽ rất tiếc thương nha.

Dựa theo thời gian tính toán, mặc dù Cầm Thành chiến sĩ nghỉ ngơi được nửa ngày, có thể toàn lực gấp rút lên đường trước bốn canh giờ đến nơi rồi có thể cho bọn họ nghỉ ngơi đầy đủ. Dù sao, kỵ binh Phật La nhân số lượng còn lại không nhiều lắm, mà che khuất ở trước mặt bọn họ là một mảng rừng rậm, các Tinh Linh nữ tế ti lưu lại sử dụng toàn lực ma pháp có thể chống đở suốt thời gian một ngày.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK