Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tinh Phong Truyền Thuyết
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bên trong Minh Dương Tông.

Càn Phong nhìn đồ đệ của mình, trong lòng rất tức giận. Hắn không nghĩ rằng tên đồ đệ này lại ngu ngốc không biết nặng nhẹ như vậy:

- Kích Vu, ngươi nói đi, ai cho phép ngươi quyết định như vậy? Ta đã cùng với cấp trên thảo luận qua, thái độ đối với Trương Tinh Phong nhất định phải thành khẩn, không thể lừa gạt!

Càn Phong càng nói càng tức giận:

- Cái gì “tặng than trong tuyết”, ngươi đúng là ngu ngốc!

Lúc này Càn Phong có vẻ như đã thật sự phát điên, không còn một chút khí chất tiên nhân nào.

- Trương Tinh Phong thật sự đang ở trong “tuyết” hay sao? Ngươi cho rằng hiện tại hắn rất khó khăn hay sao? Có thể phát cho tất cả hạch tâm đệ tử của Thiên Tâm Tông mỗi người một kiện tiên khí, tiên nhân như vậy sẽ bị chuyện nhỏ nhặt như thế này làm khó hay sao? Hừ, chỉ cần hắn tuyên bố đem một kiện trung cấp tiên khí để đổi lấy địa bàn, phỏng chừng chẳng có tông phái nào còn do dự nữa. Ngươi còn nói cái gì “tặng than trong tuyết”!

Càn Phong lạnh lùng nhìn đồ đệ của mình.

Kích Vu dưới ánh mắt của sư tôn, trong lòng run lên, nhưng hắn vẫn cố gắng biện bạch:

- Sư tôn, nhưng mà làm như vậy, có lẽ quan hệ giữa Trương Tinh Phong và Minh Dương Tông chúng ta sẽ càng thêm tốt đẹp!

Càn Phong nhìn đồ đệ của mình với vẻ khó tin, giống như lần đầu tiên nhìn thấy tên đồ đệ này:

- Ngươi ...... Ha ha! Càn Phong ta không ngờ lại thu nhận một tên đồ đệ như ngươi, lại còn tiến cử ngươi làm tông chủ. Cái ân huệ cỏn con này của ngươi đối với Trương Tinh Phong mà nói, gần như chẳng có tác dụng gì. Còn nếu như để cho Trương Tinh Phong biết được, thương nhân đó đến lúc tối hậu không chịu bán địa bàn là vì Minh Dương Tông ta can thiệp, thì giữa hắn và Minh Dương Tông chúng ta nảy sinh khoảng cách khó có thể tiêu trừ. Cái này thì địa bàn nhiều hay ít cũng không cứu chữa được. Ngươi nói thử xem, quyết định của ngươi ngu xuẩn đến mức nào? Cho dù thành công cũng chẳng có nhiều tác dụng, còn nếu như để Trương Tinh Phong biết được, tổn thất của Minh Dương Tông chúng ta tuyệt đối không phải một Đại La Kim Tiên như ngươi có thể gánh vác nổi!

Càn Phong lạnh lùng nói. Đại La Kim Tiên tại tu chân giới hiển nhiên là một đại nhân vật, nhưng tại tiên giới thì đâu đâu cũng có, căn bản là chẳng có giá trị gì. Chủ lực quân chân chính tại tiên ma hai giới là Cửu Thiên Huyền Tiên, còn cao thủ mang tính quyết định chính là Tiên Quân.

Trong quá trình tu luyện, chỉ cần có đủ thời gian, sẽ có cả vài ức tiên nhân tu luyện đến Đại La Kim Tiên. Tại tiên giới nhiều nhất chính là Đại La Kim Tiên, thứ nhất là vì không ngừng có tiên nhân cấp thấp tu luyện đến cảnh giới này, thứ hai vì con đường từ Đại La Kim Tiên đến Cửu thiên huyền tiên thật sự quá gian nan, trong một trăm người may ra chỉ có hai ba người thành công mà thôi.

Nhưng không phải có đủ tư chất là có thể tu luyện đến Cửu Thiên Huyền Tiên, không có công pháp tốt cũng vô pháp tu luyện. Từ Cửu Thiên Huyền Tiên tu luyện đến Tiên quân thì lại càng khó khăn. Còn về Tiên Đế? Chỉ cần nhìn khắp tiên giới cũng chỉ có vài nhân vật cấp Tiên đế là đủ biết, các thế lực lớn tiên giới cộng lại cũng chỉ khoảng mười người. Đương nhiên cũng có khả năng một số ẩn sỹ đạt đến đẳng cấp Tiên Đế, nhưng mà có hay không thì cũng không thể biết được.

Để lôi kéo một người có lai lịch mơ hồ và vô số tiên khí như Trương Tinh Phong, Minh Dương Tông thậm chí có thể hy sinh cả Đại La Kim Tiên, chuyện này không cần nghĩ cũng biết. Bởi vì Đại La Kim Tiên thật sự quá nhiều. Bọn họ cũng không ngờ rằng một Đại La Kim Tiên như Kích Vu lại dám tự quyết định việc này.

Kích Vu dường như đã hiểu ra, trong lòng suy nghĩ, lập tức lên tiếng:

- Sư tôn, hiện tại Trương Tinh Phong căn bản không biết chuyện này. Con sẽ lập tức sai người đem địa bàn đến tặng, như vậy có được không?

Càn Phong thở dài một hơi, liếc mắt nhìn Kích Vu:

- Được rồi! À, tốt nhất là để cho một vị trưởng lão tự mình đem đến tặng, như vậy có thể biểu thị thành ý của Minh Dương Tông chúng ta!

Kích Vu lập tức nói:

- Để con tự mình đem đến tặng, tin rằng Trương Tinh Phong nhất định sẽ rất cảm kích!

Càn Phong dường như đối với Kích Vu đã hoàn toàn thất vọng, lạnh nhạt nhìn hắn nói:

- Ngươi là tông chủ, là đại biểu của Minh Dương Tông. Minh Dương Tông lại là một trong thất đại tông phái, ngươi sao có thể không để ý đến thể diện của tông phái như vậy?

Kích Vu trong lòng phát khổ, lời vừa nói ra khỏi miệng hắn đã biết là hỏng rồi. Vừa rồi hắn chỉ muốn gây ấn tượng tốt với sư tôn, chưa suy nghĩ kỹ càng đã nói ra.

Càn Phong đột nhiên cười cười:

- Kích Vu, ngươi là người có công lực cao nhất trong hàng chữ “Kích”, hiện tại đã là Đại La Kim Tiên hậu kỳ. Ngươi nhất định phải phải nỗ lực cho tốt, khi nào đạt đến cảnh giới Cửu Thiên Huyền Tiên, ngươi sẽ ...... Quên đi, cứ đợi đến khi ngươi đạt đến rồi sẽ biết. Được rồi, ngươi hãy đi an bài chuyện đem tặng địa bàn đi!

Kích Vu cũng không biết sư tôn rốt cuộc là muốn nói gì, nhưng hắn vẫn cung kính cúi người chuẩn bị rời đi.

*** *** *** *** *** ***

- Sư huynh, Trương Tinh Phong kia ngang nhiên rao bán một kiện đỉnh cấp tiên khí. Hắn nói rằng người nào đem địa bàn có môn diện dài hai trăm mét hoặc là ở quảng trường trung ương đến cho hắn, hắn sẽ giao đỉnh cấp tiên khí này cho người đó. Hắn còn nói, địa bàn của ai lớn nhất, tốt nhất, đỉnh cấp tiên khí sẽ thuộc về người đó!

Kích Phương vừa bước vào trong tiểu viện đã lên tiếng. Tiểu viện này cũng chỉ có ba người bọn họ mới có thể ra vào.

Hai sư đồ đang nói chuyện, vừa nghe được không khỏi giật mình. Càn Phong cười cười nói:

- Không ngờ Trương Tinh Phong này so với tưởng tượng của ta còn rộng rãi hơn, đỉnh cấp tiên khí cũng có thể xuất ra. Như thế này thì phỏng chừng ngay đến Tử Hà Cảnh cũng muốn xuất thủ. Bất quá, Tử Hà Cảnh có địa bàn hay sao?

- Kích Vu, lập tức an bài, ba địa bàn của Minh Dương Tông ta tại phía tây quảng trường trung ương, tất cả đều cấp cho Trương Tinh Phong!

Càn Phong trên mặt khẽ mỉm cười.

Kích Vu nhíu mày. Hắn vốn chỉ muốn đem tặng một nơi, nhưng hiện tại cả ba địa bàn này đều đem tặng, chẳng lẽ sư tôn cũng muốn kiện đỉnh cấp tiên khí kia? Cũng đúng, năm đó mang xuống hạ giới cũng chỉ có gần ngàn kiện tiên khí, đỉnh cấp tiên khí cũng chỉ có năm kiện, thêm được một kiện cũng tốt!

- Nhớ kỹ, đây là tặng, ba địa bàn này đều đem tặng, không cần tiên khí gì hết. Chúng ta cũng chỉ có hai Đại La Kim Tiên, đỉnh cấp tiên khí vẫn còn dư, không cần thêm làm gì!

Càn Phong thản nhiên nói.

Kích Vu cả người đổ mồ hôi lạnh. Hắn vừa rồi quả thật là có tâm tư như vậy, nghe Càn Phong nói, lập tức cúi người tuân mệnh.

*** *** *** *** ***

Bên Trong trú địa của Thiên Tâm Tông.

- Ta xuất ra một địa bàn môn diện dài hai trăm ba mươi mét!

Một lão đầu gầy yếu lạnh lùng nói. Lần này bọn họ gồm ba tông phái lớn và một đại thương nhân Trang Y đồng thời xuất thủ. Đại thương nhân Trang Y có biện pháp có thể đem một kiện đỉnh cấp tiên khí đổi thành mười kiện trung cấp tiên khí. Mười kiện trung cấp tiên khí! Trong tam đại tông phái cũng chỉ một tông phái là có tiên khí, hơn nữa cũng chỉ là hạ cấp tiên khí mà thôi.

- Hai trăm năm mươi mét!

Một gã béo mập khinh miệt nhìn lão đầu và Trang Y. Gã mập này cũng không phải người thường, hắn là một nhân vật đầu lĩnh trong đám thương nhân tại tu chân giới, Vũ Tượng. Trang Y cũng là một đại thương nhân, bất quá so với Vũ Tượng thì chênh lệch quá xa, chỉ cần nhìn tên mập kia một mình có thể xuất ra môn diện lớn như vậy là đủ biết.

- Hai trăm sáu mươi mét!

Lại là một nhân vật khó lường.

Trương Tinh Phong thích thú nhìn tất cả. Một kiện đỉnh cấp tiên khí đối với hắn mà nói quả thật là rất nhẹ nhàng. Hắn vừa mới luyện chế một lần, ba kiện đỉnh cấp tiên khí lại xuất thế.

“Ai, những người này thật là, không phải chỉ là một kiện đỉnh cấp tiên khí thôi sao?” Trương Tinh Phong nâng chén trà, chậm rãi thưởng thức.

Trọng Hoành bội phục nhìn Trương Tinh Phong. Tiên khí có thể tiện tay chế tạo, nhân vật như vậy, tại tiên giới đều là những đại nhân vật. Hắn có thể đầu nhập một nhân vật như vậy, quả thật là may mắn.

Trọng Hoành lại nhìn xuống đám người phía dưới, trong lòng cười lạnh. Thật quá chênh lệch! Trương Tinh Phong chỉ tiện tay xuất ra một kiện đỉnh cấp tiên khí đã khiến cho những người này tranh nhau đến vỡ đầu.

- Ba trăm mét, chúng ta là tám tông phái lớn tại khu vực phía bắc liên thủ muốn có được tiên khí này. Hy vọng các vị đồng đạo đừng tranh giành với chúng ta!

Một lão đầu toàn thân đầy hàn khí mỉm cười nói, nhưng trong mắt hắn lại lóe lên hàn quang, tỏ ý uy hiếp.

Lão đầu này là một cao thủ khá nổi tiếng tại tu chân giới, vừa mới độ kiếp thành công, hơn nữa bên người còn có một kiện hạ cấp tiên khí, tại tu chân giới cũng là một đại nhân vật.

- Ba trăm năm mươi mét!

Vũ Tượng thản nhiên nói. Một lần tăng lên năm mươi mét, khiến cho tất cả mọi người đều kinh ngạc. Nhưng tất cả đều không để ý đến một nam tử trong đám đông, trong mắt lóe lên hàn mang lãnh khốc, nhìn chằm chằm vào Vũ Tượng.

Hắn là nhị vương tử của Khang quốc. Trước đây bởi vì phụ thân của hắn không chịu bán tử sắc đan ngọc, truyền quốc chi bảo của Khang quốc cho Vũ Tượng, Vũ Tượng không ngờ lại phái đến hai tán tiên thủ hạ, ra tay hủy diệt cả hoàng cung, giết chết cả nhà của hắn. Chỉ còn nhị vương tử hắn trước đó đã đầu nhập tu chân tông phái là người duy nhất may mắn sống sót. Cũng không ai biết được, “tử sắc đan ngọc” không ở trong hoàng cung mà là ở trong một mật địa. Hiện tại, trên thế gian cũng chỉ còn một mình hắn là biết được nơi này.

Hắn lạnh lùng nhìn Vũ Tượng. Có thể hủy diệt cả một hoàng cung, thế lực của Vũ Tượng tuyệt đối không phải một tông phái lớn bình thường có thể so sánh. Hắn cũng không nghĩ đến nhờ cậy tông môn của mình, bởi vì hắn không muốn để người trong tông môn vì hắn mà phải chịu liên lụy.

Vũ Tượng khinh thường nhìn lão đầu trước mặt. Lão đầu này mặc dù rất lợi hại, nhưng Vũ Tượng hắn một điểm cũng không quan tâm. Hắn là ai chứ? thực lực của bản thân hắn, căn bản không ai có thể biết được.

Hắn là một La Thiên Thượng Tiên!

Có lẽ không ai biết được, Vũ Tượng chính là một La Thiên Thượng Tiên từ bên trong Tử Vực trốn ra. Quan trọng nhất chính là khi chạy trốn hắn đã tình cờ tìm thấy một thông đạo rất an toàn. Thông đạo này đã được hắn ghi lại bên trong “định vị nghi”, cũng nhờ đó mà hắn có thể nhanh chóng trở thành nhân vật đầu lĩnh trong đám thương nhân.

Tỷ lệ trao đổi tại tu chân giới là một tiên tinh đổi lấy hai ma tinh. Bởi vì ở tu chân giới cũng có một vài tông phái từ những nơi bí ẩn kiếm được ma tinh. Nhưng ma tinh tại tu chân giới lại hầu như không có nhiều tác dụng, còn tiên tinh thì lại rất hữu dụng, đặc biệt là đối với tiên nhân và tán tiên.

Sau đó Vũ Tượng thông qua thông đạo bí mật đi đến Thiên Tiệm Thành, cùng với người của ma giới trao đổi lấy tiên tinh với tỷ lệ ngang nhau. Cứ như vậy, lợi nhuận có thể đạt đến một trăm phần trăm, khiến cho hắn vô cùng đắc ý. Bản thân hắn cũng dựa vào vô số tiên tinh, tu vi đại tăng, hiện tại đã đạt đến La Thiên Thượng Tiên hậu kỳ.

Vũ Tượng nghĩ đến đây, trong lòng không khỏi đắc ý.

Quang mang màu huyết hồng chợt lóe lên!

Tay phải Vũ Tượng khẽ vung lên!

Trương Tinh Phong thản nhiên quan sát. Hắn đã sớm nhìn ra công lực của tên mập này, cũng nhìn thấy nam tử kia đối với gã mập có sát tâm. Bất quá đối với chuyện này hắn cũng cũng không muốn quản. Có kịch hay tại sao lại không xem?

“Hắc hắc, một La Thiên Thượng Tiên không ngờ lại là một đại thương nhân. Còn tu chân giả này chỉ mới đạt đến Phân Thân kỳ không ngờ lại muốn đối phó với La Thiên Thượng Tiên, thật là có ý tứ!” Trương Tinh Phong dường như đang nghiềm ngẫm.

Nhận Không thổ huyết ngã xuống, kinh ngạc nhìn tên mập có vẻ vô hại trước mặt. Hắn không thể ngờ rằng tên mập này lại là cao thủ, hơn nữa còn là một siêu cấp cao thủ. “Bích Huyết Tuyệt Thứ” của hắn không ngờ lại bị phá giải một cách dễ dàng như vậy. Trong lòng Nhận Không, cho dù là cao thủ Độ Kiếp kỳ trong tình huống như vậy cũng không thể nào tránh được.

Hắn đã tu luyện mấy trăm năm, dựa vào cừu hận đã đạt đến Phân Thân kỳ, nhưng hôm nay hắn lại thất bại.

Vũ Tượng nhìn tên nam tử ngã xuống. Hắn biết một chiêu của mình có bao nhiêu uy lực, tu chân giả bình thường căn bản không thể nào chịu được, kết quả duy nhất của nam tử này chính là cái chết. Đương nhiên hắn cũng không hề cảm thấy kỳ quái khi có người muốn giết hắn, bởi vì đối thủ của hắn thật sự quá nhiều.

Đột nhiên, quang mang màu huyết hồng lại lóe lên.

Vũ Tượng trong lòng chấn kinh. Hắn không nghĩ đến kẻ nhất định phải chết lại còn sức lực để phản kháng.

Bất quá, Vũ Tượng cũng chẳng thèm để ý. Bởi vì hắn biết, thực lực của tu chân giả không thể nào làm thương tổn được đến hắn. Cho nên hắn vẫn như vừa rồi, tiện tay phát ra một đạo bạch quang công kích.

“Tê~~~~” Một trận thanh âm cổ quái vang lên

Vũ Tượng đột nhiên cảm nhận được một cỗ lực lượng quỷ dị đang đột phá tiên nguyên lực của hắn, xâm nhập vào bên trong thể nội. Lực lượng quỷ dị này hắn căn bản chưa bao giờ gặp qua. Tuyệt đối không phải là chân nguyên lực, bởi vì chân nguyên lực không thể nào đột phá được tiên nguyên lực của hắn. Đây cũng không phải là ma nguyên lực. Hắn đã đi qua Tử Vực, đối với ma nguyên lực thập phần rõ ràng. Vậy thì đây là lực lượng gì?

Vũ Tượng không có thời gian suy nghĩ, hắn lập tức ngồi xếp bằng, bắt đầu toàn tâm chế ngự cỗ lực lượng này.

Trương Tinh Phong nhìn nam tử kia, hắn cảm nhận được rất rõ một cỗ lực lượng quỷ dị từ cơ thể nam tử kia phát ra. Không, không nên nói là trong cơ thể mà phải là từ trong ngực nam tử kia phát ra.

Nam tử đó trúng phải công kích của Vũ Tượng, lẽ ra phải chết, nhưng thần thức của Trương Tinh Phong lại cảm nhận được một cỗ lực lượng quỷ dị đã bảo hộ hắn. Hơn nữa đạo quang mang màu huyết hồng sắc thứ hai chính là do lực lượng quỷ dị kia tự động phản kích.

“Trọng Hoành, ngươi hãy đem nam tử kia đi. Nhớ kỹ, không thể để cho người khác phát hiện Thiên Tâm Tông ta mang người đi!” Trương Tinh Phong truyền âm nói.

Trọng Hoành gật đầu, chuyện này thật sự là quá đơn giản: “Chân nhân, người cứ yên tâm!”

Trọng Hoành lập tức chạy vào bên trong, tiên nguyên lực trong người lưu động, khuôn mặt của hắn bỗng nhiên biến đổi. Hắn khẽ mỉm cười, lập tức biến mất khỏi phòng.

Thuấn di!

Bên trong đại sảnh vốn đang ồn ào bỗng chốc trở nên yên tĩnh. Tất cả đều nhìn thấy, Vũ Tượng không ngờ lại bị công kích, hơn nữa dường như hắn cũng là một cao thủ. Điều này khiến cho tất cả đều ngẩn ra.

Quang mang chợt lóe lên, nam tử đang nằm trên mặt đất đột nhiên biến mất!

- Thuấn di!

Một tu chân giả chợt la lên.

Lúc này Trương Tinh Phong trong lòng đang nghĩ thầm: “Đây là lực lượng gì vậy? Không phải là những loại lực lượng ta đã từng gặp qua, nhưng đẳng cấp dường như có thể so sánh được với vô cực lực của ta, ngay cả tiên nguyên lực cũng không thể kháng cự, có vẻ càng thêm hứng thú đây!”

- Còn ai xuất ra địa bàn cao hơn không?

Trương Tinh Phong mỉm cười đứng dậy.

Tu chân giả xung quanh đều không ai lên tiếng.

- Nếu đã như vậy, kiện đỉnh cấp tiên khí này sẽ thuộc về Vũ Tượng tiên sinh!

Vũ Tượng cuối cùng cũng đem một tia lực lượng quỷ dị trong người khu trừ hết. Một tia này không ngờ lại làm tiêu hao hết một nửa tiên nguyên lực trong người hắn. Đáng sợ! Hắn vừa tỉnh lại liền nghe thấy tuyên bố của Trương Tinh Phong , trên mặt liền nở nụ cười.

“Đây rốt cuộc là lực lượng gì?” Vũ Tượng trong lòng nhớ lại lực lượng đã xâm nhập vào cơ thể hắn. Thật sự quá kinh khủng!

Mà hiện tại Trương Tinh Phong cũng đang nghĩ đến chuyện này.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK