Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trương Hằng dùng thủ đoạn sét đánh không kịp bưng tai giết chết một vị tiên sư của vương phủ. lại bức bách một vị tiên sư khác phải hạ lời thề tâm ma.

Uy thế như vậy tự nhiên khiến đám người Tề Uy Vương hoảng sợ không thôi.

Trừ hai vị tiên sư một chết một bỏ đi. không ngờ vương phủ còn có ba vị tiên sư.

Tu vi của Quỷ Sư mới bước vào Trúc Cơ Kỳ là con bài chưa lật Tề Uy Vương dùng để chống lại Trương Hằng. Hổ tiên sư cùng Quỷ Ảnh đương nhiên là Lấy Quỷ Sư cầm đầu, không thể coi là chủ lực.

- Kỳ tài như Trương tiên sư. bổn vương không đành lòng giết hắn. Các ngươi thả hắn đi đi...

Nghe câu này, Trương Hằng cảm thấy phi thường buồn cười. Nghe ý tứ của Tề Uy Vương, dường như nguyện ý để cho hắn chạy đi là một loại thể hiện yêu quý nhân tài và lòng dạ rộng lớn.

Trương Hằng đứng yên trong hư không, phát ra một tràng cười tràn ngập Khinh miệt cùng coi rẻ.

Trên thực tế trong lòng Tề Uy Vương đang chột dạ. Hắn tuyệt đối không dám hoài nghi thực lực của Trương Hằng, đặc biệt là loại Ẩn Thân Thuật có thể lên vào vương phủ một cách thần không Hay quỷ không biết.

Chém giết một gã tiên sư, trong lòng Tề Uy Vương tự nhiên có oán hận. nhưng hắn lại không nghĩ bởi vậy mà đắc tội một vị tu sĩ Trúc Cơ Kỳ có Ẩn Thân Thuật cao cấp.

Nếu đám người Quỷ Sư có thể chém giết Trương Hằng vậy thì còn đỡ, nếu giết không chết, cuộc sống sau này của Tề Uy Vương sẽ không có ngày yên lành.

-Hừ!

Quỷ Sư ở trên không trung xa xa phát ra một tiếng hừ lạnh, dường như đang tỏ vẻ bất mãn đối với Trương Hằng đang cười lạnh.

Thần thức Trương Hằng đảo qua trên người Quỷ Sư. phát hiện thân thể đối phương thật sự có điểm khác biệt với người thường. Khó trách lần trước hắn không chân chính giết chết được đối phương.

Khuôn mặt già nua của Quỷ Sư giờ phút này trở nên hơi trắng, dường như còn chưa khôi phục nguyên khí.

- Ba người các ngươi cùng lên hay là từng người tiến lên?

Trương Hằng vẻ mặt trêu cợt nhìn ba vị tiên sư ở phía xa. Sắc mặt đám người Quỷ Sư lập tức biến đổi. bọn họ không nghĩ tới Trương Hằng lại có tự tin như vậy.

Đối phương là chân chính có thực lực này hay là bởi tính cách cuồng ngạo? sắc mặt của đám người Tề Uy Vương trở nên ngưng trọng. Bọn họ hy vọng Trương Hằng là vì tính cách cuồng ngạo mới thế.

Thần sắc Trương Hằng lạnh nhạt, khí thế trên người đang dần ngưng tụ. dường như đang tích tụ công kích mưa bão vào khoảnh khắc tiếp theo.

Hắn đương nhiên không phải là người tính cách cuồng vọng. Từ khi xuyên qua đến thế giới này tới nay. hắn vẫn đều lấy tôn chỉ là đáng Khinh và cận thận làm đầu. chưa bao giờ chủ động nổi bật. Theo như lời của Nam Minh, hắn thật có thể nhịn.

Không phải Trương Hằng xem thường ba người trước mắt. Cho dù hắn đứng bất động chỗ này. những người này cùng chưa chắc có thể thương tổn đến một sợi lông của hắn.

Đối mặt với Trương Hằng đang trong hư không, khí thế không ngừng kéo lên. ba người Quỷ Sư đều nảy sinh ý lui bước.

- Trương đạo hữu. Tề Uy Vương phủ ta cùng ngươi không oán không cừu. cần gì phải bức bách đến cùng như vậy chứ?

Tề Uy Vương đứng dậy, trên mặt lộ ra vài tia bất đắc dĩ.

- Chỉ cần ngài chịu rời đi, bản vương cũng có thể thả đám người Trâu tiên sư. Ngài xem thế nào?

Tề Uy Vương không thể không nhượng bộ Trương Hằng. Theo hắn nghĩ, sỡ dĩ Trương Hằng đánh chết tiên sư của vương phủ cũng là vì tự do của đám người Trâu tiên sư, Băng Vi.

Bá!!!

Hai mắt Trương Hằng lạnh lùng, giống như một tia chớp trong bóng đêm. hung hăng đánh lên ngực Tề Uy Vương.

Hào quang màu bạc Thanh lãnh, của Nguyệt Thương xẹt qua một hư ảnh mê người trên bầu Trời. mang theo Trương Hằng bay về phía ba người Quỷ Sư.

Khí thế trên người Trương Hằng ngưng tụ đến đỉnh điểm, tốc độ cùng nhanh đến cực điểm.

Nhưng ở trong mắt đám người Quỷ Sư. hắn giống như thần chết đến từ địa ngục, cỗ khí sát phạt như có như không đang mài mòn ý chí chiến đấu của bọn họ từng chút một.

- Ngươi xuống đi. ta cùng Hổ tiên sư ứng phó hắn.

Quỷ Sư đánh mắt ra hiệu cho Quỷ Ảnh.

- Vâng, sư tôn.

Quỷ ảnh lập tức hiểu Ý của Quỷ Sư. thân hình xẹt qua một bóng mờ. bay về phía đám Trâu đạo sĩ.

Mà lúc này Trương Hằng đã bay đến gần ba người, hắn tự nhiên phát hiện hành động của Quỷ Ảnh.

Hắn cười lạnh lùng, dường như trào phúng sự vô tri của đối phương. Nguyệt Thương dưới chân như có linh tính, “ông” một tiếng hóa thành một đạo ngân mang như tia chớp bắn ra đuổi theo Quỷ Ảnh.

Quỷ Sư cùng Hổ tiên sư đương nhiên sẽ không để Trương Hằng như ý thao túng Nguyệt Thương đuổi giết Quỷ Anh. hai người gần như đồng Thời phát động công kích tới Trương Hằng.

Hổ tiên sư khẽ lẩm bẩm, một Thanh phi kiếm trong miệng bay ra, toàn thân lóng lánh, hào quang màu xanh mông lung bắn tới Trương Hằng như tia chớp. Xem xu thế, dường như đã sử dụng toàn lực.

Trương Hằng vừa thấy phi kiếm của đối phương, không khỏi sửng sổt sau đó liền lộ ra một tia châm chọc.

Hổ tiên sư thao túng lại là một kiện Pháp khí.

ở tu Tiên giới, Pháp khí là tu sĩ Dẫn Khí Kỳ cùng Luyện Khí Kỳ sử dụng, nhưng có một số tu sĩ Luyện Khí Kỳ có chút địa vị cũng có thể có được một kiện Linh khí.

Từ khi ra khỏi Huyết Sát động phủ tới nay. Trương Hằng vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy có người sử dụng Pháp khí

Dù sao cũng là một tán tu bình thường, cũng chỉ có thể sử dụng Pháp khí.

Toàn thân Quỷ Sư được bao phủ bởi một màn sương đen. trong không trung vang lên tiếng chú ngữ thần bí khó lường. Trong lúc này. hai tay hắn bấm một pháp quyết Quỷ dị. khác hãn với công pháp thường Quy của Tu Tiên giới.

Bá Bá Bá!!!

Đến một khắc, tiếng chú ngữ trong không trung im bặt. thân thể của Quỷ Sư chia làm ba. Mỗi thân thể đều bị một tầng sương đen bao phú. không thấy rõ hình dáng bên trong.

Sau đó, chỉ thấy ba Quỷ Sư này vươn nắm tay đồng Thời đánh tới Trương Hằng. sương đen chung quanh cùng ập tới Trương Hằng.

Vút!

Phi kiếm Pháp khí của Hổ tiên sư cùng Quỷ Sư đồng loạt đánh vể phía Trương Hằng.

Trương Hằng ha ha cười, ngón tay bắn ra vừa khéo đánh lên Pháp khí của Hổ tiên sư.

Một tiếng kim loại gãy rời vang lên trong không trung, chỉ thấy Pháp khí này nháy mắt gãy thành vài đoạn, từ không trung rớt xuống.

Cùng lúc đó, ba Quỷ Sư đồng Thời vươn nắm tay ra đập tới đầu, cổ họng và ngực của Trương Hằng.

Ầm Ầm Ầm...

Trương Hằng giống như một pho tượng đồng không thèm để ý tới công kích của Quỷ Sư. giống như tảng đá lù lù bất động.

Nhưng đúng vào lúc này. từ mặt đất truyền tới một tiếng hét thảm.

- A!!!

Cả thân thể của Quỷ Ảnh bị Nguyệt Thương chém thành hai đoạn. Trương Hằng không yên tâm, Ý niệm thúc giục Nguyệt Thương chém thêm vài phát, chém rót đâu Quỷ Anh và đâm xuyên qua tim hắn.

Tức thì trên mặt đất lưu lại một cỗ thi thể máu chảy đầm đìa.

-Ngươi... Bản mạng Linh khí!

Ba Quỷ Sư đồng Thời phát ra Thanh âm giống nhau.

Dưới tình huống bình thường, nếu tu sĩ muốn đào tạo ra một kiện Pháp bảo bản mạng cũng không phải là một chuyện dễ dàng. Luyện hóa Pháp bảo cùng với đào tạo Pháp bảo bản mạng hoàn toàn không phải một khái niệm.

Một khi đào tạo thành Pháp bảo bản mạng, bằng Ý niệm có thể sử dụng Linh khí hoặc Pháp bảo tiến Hành công kích, thao túng càng thêm dễ dàng so với thân thức. Nhất tâm nhị dụng cũng thoải mái vô cùng.

Vút!

Sau khi Nguyệt Thương chém giết Quỷ Ảnh, lại đuổi theo phía Hổ tiên sư đang chạy trốn ra xa.

Sau khi Trương Hằng giơ tay nhấc chân đánh nát Pháp khí của Hổ tiên sư. trong lòng hắn kinh hãi không thôi. Hắn vứt bỏ Ý nghĩ ban đâu liên thủ với Quỷ Sư đối phó Trương Hằng, liều mạng bay về phía xa xa.

- Lần trước không ngờ không có giết chết ngươi, hôm nay ta muốn xem ngươi có phải là tấm thân bất tử trong truyền thuyết Hay không?

Ánh mắt lãnh liệt của Trương Hằng xẹt qua trên người ba Quỷ Sư. cũng không phát hiện người nào mới là chẩn thân. Từ công kích vừa rồi, lực công kích của ba Quỷ Sư này đều tương đương, dường như đều là chẩn thân.

Ba Quỷ Sư vây Trương Hằng vào giữa, màn sương đen bốn phía bao phủ phạm vi mười thước chung quanh, một cỗ khí tức áp lực sinh ra trong phạm vi này.

- Ha ha ha... Vào Quỷ Vụ Mê Tung Trận của ta, hôm nay chính là ngày chết của ngươi.

Ba Quỷ Sư đồng Thời phát ra một trang cười điên cuồng.

- Trận pháp quái gì?

Trương Hằng nhẹ khoát tay. cảm giác được một cỗ lực cản không nhỏ. pháp lực ngự phong phi hành tiêu hao nhiều hơn bình thường rất nhiều.

- ở trong Quỷ Vụ Mê Tung Trận này của ta. ngươi chỉ có thể phát huy ra một nửa thực lực!

Ba Quỷ Sư đắc ý nói.

Trương Hằng tò mò tới gần sương đen quaỵ cuồng không ngừng bốn phía, cảm giác thực lực của mình chỉ có thể phát huy ra bảy tám phân.

- Chết đi!

Ba tên Quỷ Sư đồng Thời vươn tay. trong mắt bắn ra một luồng sáng đỏ khiến người hoảng sợ.

Chỉ thấy trên ba đôi tay già nua đột nhiên mọc ra móng tay dài nửa tấc. Móng tay này màu xám đen. tản ra một cỗ khí tức chết chóc.

- Chẳng lẽ đây là Cửu Âm Bạch cốt Trảo trong truyền thuyết?

Trương Hằng tấm tắc lấy làm kỳ.

- A!

Đúng lúc này, phương xa bên ngoài quỷ vụ này truyền tới một trang tiếng kêu thảm thiết. Hổ tiên sư bị Nguyệt Thương đâm xuyên qua đầu, thi thể như điều đứt dây từ trên không trung rơi xuống.

- Chỉ còn có một mình ngươi!

Trương Hằng búng tay đánh “Tách” một cái. thần sắc lạnh nhạt đảo qua Quỷ vụ bốn phía...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK