Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Duy Ngã Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Một đóa hoa máu đỏ tươi, nở rộ giữa không trung, thê lương mà hoa lệ!

Lần này, triệt để làm mọi người ngây ngốc!

Phản kích này, cũng quá nhanh, quá độc, quá sắc bén đi chứ?

Bên này vừa mới trọng thương một người, bên kia lập tức trả đũa lại, trực tiếp bắn hạ một đại năng nửa bước Thánh Chủ.

Thủ đoạn của Tần Lập vô cùng tàn nhẫn, cũng trực tiếp chấn nhiếp đoàn người gia tộc thần bí này.

Tuy nhiên ngay sau đó, đoàn võ giả gia tộc thần bí liền hồi thần lại. Đều là cường giả đỉnh cấp ở trên đời này, ai mà không phải hạng người tâm cao khí ngạo, nhìn thấy một đại năng phía bên mình bị bắn hạ. Tuy rằng ở trong lòng bọn họ vô cùng chấn động, nhưng phân lớn hơn là một loại phẫn nộ không thể đè nén được.

Gia tộc thần bí thống lĩnh Tây Vực vô số năm, vẫn không có một ai dám đối đầu ngay mặt. Mười ba đại tộc cùng bảy đại phái sẽ không có cường giả, không có cao thủ không có tuyệt đỉnh đại năng hay sao?

Đương nhiên bọn họ có.

Hơn nữa nội tình mỗi gia tộc đều khá là sâu đậm. Nhưng thế thì tính sao? Còn không bị gia tộc thần bí áp chế gắt gao, mãi vẫn không ngẩng đầu lên được?

Mà nay, một tuyệt thế đại năng trẻ tuổi tới từ Trung Châu, lại dùng thế sấm vang chớp giật muốn xóa sổ gia tộc thần bí. Nếu như bọn họ còn không phản kích càng thêm sắc bén hơn như vậy những ngày gia tộc Thần bí xưng hùng Tây Vực cũng đã đến tận cùng rồi.

Đừng nhìn mười hai đại tộc cùng lục đại phái hết sức cung kính đáp ứng nghe theo lời gia tộc Thần bí, phải đi tiêu diệt Lý gia cùng Vạn Kiếm Lâu. Nhưng đến khi gia tộc Thần bí thất thế, bọn họ chỉ dùng ngón chân cũng nghĩ ra được, mười ba đại tộc cùng bảy đại phái chắc chắn sẽ liên hợp lại lần nữa, chỉ mũi nhọn nhắm ngay gia tộc Thần bí.

Dù sao, mười ba đại tộc cùng bảy đại phái giữa hai mươi siêu cấp thế lực Tây Vực này có ngàn vạn liên hệ với nhau, tơ vươn không đứt, từ thời đại Thái cổ đã bắt đầu thông gia lẫn nhau.

Hợp tác giữa bọn họ có cơ sở tự nhiên, đây là điều mà gia tộc thần bí không thể so sánh.

Kỳ thật gia tộc thần bí đã sớm nghĩ tới vấn đề này, nhưng lại không lưu ý tới. Theo bọn họ thấy, dùng võ lực không gì địch nổi trấn áp, là phương thức hữu hiệu nhất.

Nhưng bọn họ lại thật không ngờ tới, bọn họ lại thất thế nhanh như vậy, hơn nữa vừa nhanh lại vừa mạnh.

- Giết!

Một đại năng gia tộc thần bí hai mắt đỏ đậm, nổi giận gầm lên một tiếng, tuôn ra dị tượng Hoang cổ , cùng dạng là một con cự giao Hoang cổ . (cự giao: giao long khổng lồ)

- Giết tiểu nghiệt súc này!

- Ta muốn hắn thần hình toàn diệt!

- Chẳng những phải giết hắn, còn phải chém giết tất cả những người bên cạnh hắn

.

Một đoàn đại năng gia tộc bí quẩn tình kích động, giống như điên lên xông về phía khách sạn này. Càng khủng bố hơn là những đại năng gia tộc thần bí này đều có thể thi triển ra dị tượng Hoang cổ .

Các cường giả thành Lãnh Quang nhìn vào trong mắt, quả thật cả kinh mất hồn mất vía.

Dị tượng Hoang cổ , một thứ ở trong mắt rất nhiều Địa Tiên đại năng đều thuộc về thần thông bí thuật Hoang cổ trong truyền thuyết, ở chỗ gia tộc thần bí, lại thành mỗi người đều có được, hơn nữa dị tượng Hoang cổ vừa xuất ra, trong thiên địa đầy rẫy từng đạo sát khí khủng bố.

Nếu như không phải những đại năng này sợ sát hại quá nhiều sinh linh vô tội, nhiễm phải nhân quả to lớn, cố gắng thu liễm lại khí tức Hoang cổ, sợ rằng toàn bộ thành Lãnh Quang đã bị hủy diệt trong nháy mắt.

- Thật là đáng sợ, trước đây chỉ biết là gia tộc thần bí lợi hại, có thể trấn áp mười ba đại tộc bảy đại môn phái. Khi đó còn tưởng là mười ba đại tộc bảy đại môn phái nhu nhược, hiện giờ rốt cuộc rõ ràng. Hóa ra không phải bọn họ nhu nhược, mà là gia tộc Thần bí quá mạnh mẽ.

- Nhất định bọn họ có được truyền thừa Hoang cổ .

- Trời ạ! Phía đoàn người Tần Lập... nguy hiểm rồi!

Một đám đông cường giả thành Lãnh Quang đứng ở giữa không trung, nhìn một màn trước mắt, tất cả đều bị chấn động sắc mặt Đại Biến. Những cường giả ngày thường tràn ngập ngạo mạn, vào lúc này rốt cuộc cam tâm tình nguyện cúi thấp cái đầu ngẩng cao của bọn họ.

Không còn cách nào, đây chính là chênh lệch.

Trong khách sạn Tần Lập, ba trăm tuyệt đỉnh đại năng do Ô Quận Vương bồi dưỡng những năm qua bước ra ngoài, trên mặt căn bản không có chút thần sắc sợ hãi, nhìn những cường giả gia tộc Thần bí đều phát động dị tượng Hoang cổ, cũng đều không cam lòng yếu kém, phát động dị tượng Hoang cổ của mình.

Bọn họ là Đệ tử của truyền nhân cuối cùng gia tộc Thần Vương, dùng vô số năm bồi dưỡng ra. Tùy tiện một người nào đi lại trong thế gian, đều có thể coi là một tuyệt thế cường giả, làm sao lại không có một chút bản lĩnh của mình?

Thực lực Tần Lập đã được bọn họ tán thành, chính bọn họ cũng hy vọng đưa ra vài thứ, thu được Tần Lập tán thành.

Ầm!

Ầm!

Ầm!

Trong một vùng thiên địa, lập tức tràn ngập khí tức Hoang cổ khủng bố, ở thời đại man hoang còn chưa khai hóa, thế giới này nơi nơi đều tràn ngập nguy cơ, nguy cơ tự nhiên, các loại thần thú Hoang cả cường đại, đại thần Hoang cổ chỗ nào cũng có.

Nếu không có một chút bản lĩnh giữ mạng, căn bản không thể nào sinh tồn được ở thời đại Hoang cổ .

Cho nên, bất kỳ một loại dị tượng Hoang cổ nào, tất cả đều có một mặt đặc biệt của riêng mình.

Một đại năng bên phía Tần Lập, trên đầu xuất hiện một gốc Thần Thụ Hoang cổ , bề ngang mấy trăm thước, cao quá ngàn thước. Gốc Thần Thụ Hoang cổ này toàn thân xanh lục, giống như tạo thành từ ngọc bích, toàn thân tản ra quang mang xanh biếc. Những quang mang này hóa thành mấy vạn đạo kiếm khí, bắn vào giữa đoàn người gia tộc thần bí.

Khí tức Hoang cổ ngập trời ngập đất đan vào nhau, mọi người bắt đầu đánh giáp lá cà.

Vốn Tần Lập ít nhiều còn có chút lo lắng người phía mình bị thiệt thòi, tùy tiện nhìn lướt qua, Tần Lập lại không nhịn được muốn cười to. Dị tượng Hoang cổ gia tộc thần bí chỉ có hai ba loại, trong đó tuyệt đại đa số võ giả đều là dị tượng cự giao Hoang cổ, loại giao long khủng bố này ở thời đại Hoang cổ, cũng coi như là một loại thần thú Hoang cổ mạnh mẽ.

Không thể không nói, loại dị tượng Hoang cổ này ở trong bí thuật thần thông Hoang cổ, đã được tính là thần thông cao cấp rồi.

Nhưng đoàn đệ tử Tần Lập mang về từ Đông Hoang, là do Ô Quận Vương dốc lòng bồi dưỡng nhiều năm qua, không biết có phải là trùng hợp hay không, dị tượng Hoang cổ của đa số người, lại cũng là một thần thú Hoang cổ sinh hoạt ở thời đại Hoang cổ - Kim Sí Đại Bàng Điểu.

Cũng nên biết rằng, Kim Sí Đại Bàng vốn là tổ tiên của Kim Điêu, mà cự giao Hoang cổ lại là tổ tiên các loài rắn trong thiên hạ. Giữa hai loại, vốn có quan hệ đối địch tự nhiên, hơn nữa Kim Sí Đại Bàng có thể bay, luôn chiếm thượng phong.

Khí thế hai bên hôm nay, thế lực quân bình. Nhưng bởi vì dị tượng Hoang cổ khắc chế, bên phía gia tộc thần bí chưa chiến đấu thì trên khí thế đã yếu bớt ba phần.

Tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí bên kia cũng phát hiện được hiện tượng này, nhưng bây giờ đã không kịp làm ra thay đổi nào, chiến đấu hai bên đã bắt đầu.

Tần Lập cẩm Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay, không ngừng thi triển ra Duy Ngã Cửu Kiếm. Hiện giờ, coi như năm kiếm đầu trong Duy Ngã Cửu Kiếm, uy lực đánh ra tự tay Tần Lập cũng đã cường đại hơn rất nhiều lần so với trước kia.

Đây cũng là chỗ tốt do tăng lên cảnh giới mang đến.

Cái này cũng giống như một võ giả tông sư, sử dụng chiêu thức quyền cước đơn giản nhất cũng có thể dễ dàng đánh bại đối thủ. Chênh lệch cảnh giới, không phải nhân tố bên ngoài có thể bù đắp được.

Cho nên, võ giả thành Lãnh Quang ở bên kia cùng hai bên giao chiến ở đây, lúc chú ý tới Tần Lập đều phái trợn mắt há mồm. Bởi vì lúc này trên người Tần Lập không bộc phát ra bất kỳ khí tức Hoang cổ nào, không thi triển ra bất kỳ dị tượng Hoang cổ gì, chỉ dựa vào thân thể, cùng một bộ chiến Kỳ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn liền xông ngang hoành hành trong đám người.

Một tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí, giao long phía sau uốn lượn dữ tợn, một chiếc sừng trên đầu giao long đã biến thành màu vàng kim, đây là tiêu chí dị tượng Hoang cổ tu luyện đến cảnh giới nhất định.

Truyền thuyết tu luyện dị tượng Hoang cổ đến cảnh giới cao nhất, dị tượng thi triển ra gần như không khác gì thực thể sống thời đại Hoang cổ .

Vị tuyệt đỉnh đại năng này nhận định Tần Lập là hạch tâm đoàn người kia, một lòng muốn tru giết Tần Lập, vẻ mặt dữ tợn, có phần rất giống với cự giao dị tượng Hoang cổ của hắn.

- Tiểu tử, tới đây nạp mạng!

Vị tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí kia rít gào một tiếng, từ chiếc sừng vàng kim trên đầu cự giao bắn ra một đạo quang mang vàng kim. Đạo quang mang vàng kim này trực tiếp xuyên thủng hư không, giống như nháy mắt xuyên qua vô số thời không, đi tới trước mặt Tần Lập.

Tần Lập chân đạp Hành Tự Quyết Hoang cổ thần tàng, thân hình chợt lóe, bước đi giữa hư thực. Đạo quang mang vàng kim kia dán ngang qua thân thể Tần Lập, Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm trong tay Tần Lập đảo qua, trực tiếp chém về phía vị tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí kia.

Mắt thấy một kiếm vô cùng đơn giản, nhưng vị tuyệt đỉnh đại năng này lại có một cảm giác trên dưới toàn thân đều bị tập trung, mặc kệ tránh về phía nào cũng không thể thoát lý khỏi một kiếm này truy sát.

- A!

Vị tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí kia, một thân thực lực đã tới hóa cảnh, có thể nói nửa bước vào Thánh Chủ, ở thời khắc mấu chốt, cánh tay trái vung lên, trên cánh tay trái kia nháy mắt tản mát ra quang mang màu trắng chói mắt, dùng nguyên lực khổng lồ ngưng tụ ở bên ngoài cánh tay một tấm chắn đạo vận.

Cường giả thành Lãnh Quang bên ngoài thấy một màn như thế, trong lòng đã bị chấn động đến có chút chết lặng, lại bị triệt để chấn động một lần nữa.

- Trời ạ, nhìn kìa, đại năng gia tộc thần bí kia có thể ngưng tụ tấm chắn hàm chứa đạo vận.

- Thật là đáng sợ, gia tộc như vậy trước kia thật đúng là khiêm nhường. Nếu như chúng ta có được thực lực như vậy, chỉ sợ đã sớm thống nhất năm khối đại lục thế giới này rồi.

- Thực lực Tần Lập kia cũng làm người ta kinh ngạc, ngay cả dị tượng Hoang cổ cũng không thi triển, đơn thuần dùng thân thể chống lại được đoàn đại năng kia. Người này trải qua một trận chiến như thế nếu như không chết, ta thấy sớm muộn gì hắn cũng có cơ hội lao ra khỏi thế giới này, tiến vào nơi Thần Vực.

Các cường giả thành Lãnh Quang đang bàn tán, rất nhiều người đều cảm ngộ ra một chút điều mới mẻ từ chiến đấu giữa hai bên. Những điều này, bọn họ có bế quan tu luyện trăm năm, cũng không cảm ngộ được.

Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm hung hăng chém lên trên mặt lá chắn hàm chứa quang mang đạo vận của tuyệt đỉnh đại năng gia tộc Thần bí này, phát ra một tiếng nổ ầm ầm.

Ầm ầm ầm!

Tiếng nổ này có thể phá vỡ màng nhĩ người khác.

Lấy độ sắc bén của Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm, một kiếm này lại vẫn không thể chém nát lá chắn ánh sáng kia.

Chẳng qua không đợi tuyệt đỉnh đại năng gia tộc thần bí này mỉm cười, tay trái Tần Lập nắm lại, thân hình cực kỳ linh xảo nhẹ nhàng xoay chuyển liền chuyển tới bên hông hắn. Tay trái Tần Lập đánh ra như điện chớp, một quyền nhẹ nhàng như không, đánh lên sườn trái vị tuyệt đỉnh đại năng này.

Phốc!

Vị tuyệt đỉnh đại năng này trực tiếp phun máu, máu tươi nhuộm đỏ không trung, như một đóa hoa Hồng thê lương hoa lệ, cự giao Hoang cổ sừng vàng sau lưng trực tiếp chia năm xẻ bốn...

-o0o-

:73: :73: Mọi người vào đây (http://4vn/forum/showthread.php?79511--Goi-Cac-Manh-Thuong-Quan-ung-ho-tai-tro-Share-Truyen) ủng hộ để truyện ra nhanh hơn nào :99: :99:

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Trần Hải01 Tháng chín, 2018 17:54
Truyện hay. Đọc lần thứ 2 rồi vẫn hay😄
BÌNH LUẬN FACEBOOK