Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trương Hằng đứng yên trong hư không, độn quang màu bạc dưới chân hơi lóe lên. Ninh Tuyết Dung đứng ở phía sau, hai tay ôm quanh hông hắn.

Nhìn vẻ mặt phúc tạp và do dự của Trương Hằng. Ninh Tuyết Dung rất ngạc nhiên không khỏi dùng thần thức quét nhìn về phương xa.

Lúc Trương Hằng phi hành trên bầu Trời thần thức tùy ý đảo qua lại phát hiện mấy cỗ khí tức tương đổi quen thuộc. Nhìn kỳ lại hóa ra là mấy người Trâu đạo sĩ. Càng làm cho hắn khiếp sợ chính là ngay cả Yến Vù Tình cùng ở trong đó.

Cả Tam Tinh Vực rộng lớn cỡ nào. lần đó sau khi Trương Hằng thả cho Yến Vũ Tình đi vốn không nghĩ đến có một ngày sẽ gặp lại.

Mà giờ phút này, khi Trương Hằng phát hiện nữ nhân tiều tụy không thôi kia. trong lòng lại đủ mọi cảm xúc.

Mặc dù lúc mới xuyên qua. xuất phát từ dục vọng bản năng của nam nhân làm xong chuyện Đường Phong mới làm được một nửa nhưng trong đáy lòng không có khả năng không có một chút áy náy.

Lúc ấv Trương Hằng cùng từng có ý niệm “trước hiếp sau giết”, nhưng một tia ý niệm thiện lương trong đáy lòng khiến hắn thả nàng rời đi.

Nếu như hỏi trên thế giới này người mà Trương Hằng không muốn nhìn thấy nhất là ai thì Yến Vũ Tình khẳng định xếp vị trí đầu tiên.

Một nữ nhân tuyệt sắc từng có quan hệ xác thịt với hắn mà nàng kia lại có cừu hận thấu xương với hắn. Hơn nữa hắn cũng không có cảm tình chân thật với nàng, có chỉ vẻn vẹn là vài tia áy náy.

Đối mặt với nữ nhân như vậy đương nhiên Trương Hằng không muốn có qua lại gì với nàng tuy rằng nàng ta căn bản không thể tạo thành uy hiếp gì Đối với hắn.

Vốn Trương Hằng cũng tính làm bộ như không thấy những người này, mang theo Ninh Tuyết Dung “dẹp đường về phủ”. Nhưng trong lúc vô tình thần thức của hắn lại phát hiện ra một đám cường đạo mang lòng đạ bất lương nấp ở một nơi bí mật gần đó.

Từ khí tức trên người những người này hẳn là thành viên của Tán Tu Minh Hắc Thủy Trấn. Nhưng không nghĩ tới đám người này lại xuống tay với tán tu bên ngoài.

Là trương lão danh dự của Tán Tu Minh. Trương Hằng biết được một ít tin tức tương quan từ lệnh bài thân phận của mình: Thành viên trong Tán Tu Minh không được chém giết lẫn nhau, một khi phát hiện nhất định nghiêm trị không tha. Đối với tán tu từ bên ngoài đến cũng không được tùy tiện công kích, một khi phát hiện sẽ xử phạt một số tinh thạch nhất định.

Nói cách khác, nếu chính thức trở thành thành viên Tán Tu Minh, sự an toàn của ngươi sẽ được nâng cao rất nhiều bởi vì Tán Tu Minh xử phạt nghiêm khắc đối với chuyện này.

Tuy nhiên nếu là tán tu bên ngoài tới chưa gia nhập Tán Tu Minh, trước khi tiến vào Hắc Thủy Trấn chỉ được Tán Tu Minh bảo hộ trên nguyên tắc. còn thực tế cùng là nhắm mắt làm ngơ.

Mà đám người Trâu đạo sĩ lại vừa khéo là tán tu bên ngoài tới. tu vi đã quá thấp lại còn mang theo hai nữ nhân nhan sắc tuyệt hảo. xác suất bị cường đạo chú ý sẽ càng lớn.

Lúc đầu Trương Hằng đến Hắc Thủy Trấn chưa từng bị ai đánh cướp. Nửa năm trước hắn ở giai đoạn tương đương với Luyện Khí Kỳ đại viên mãn. cũng một đường phi Hành không chút băn khoăn.

Ngay khi Trương Hằng dùng thần thức quan sát tình huống bên kia. hắn đột nhiên cảm nhận được một cỗ dao động thần thức như có như không. - Chẳng lẽ gần đây có tu sĩ Kết Đan Kỳ?

Trong lòng Trương Hằng chấn kinh.

Từ cường độ cỗ đao động thần thức này mà xem. tu vi của chủ nhân hẳn là ở trình độ Kết Đan sơ kỳ. Cận thận thu liễm thần thức, Trương Hằng tìm được ngọn nguồn của thần thức này.

Kết quá phát hiện, ngọn nguồn của thần thức này không ngờ ở Ngay cạnh mình.

- Đại ca. không phải huynh biết những người đó sao? Vì sao không qua gặp bọn họ?

Thần thức của Ninh Tuyết Dung cũng quan sát được tình hình ngoài vài dặm. Trương Hằng kinh ngạc nói:

- Tuyết Dung, không ngờ thân thức của muội không kém nhiêu so với tu sĩ Kết Đan Kỳ. Chẳng lẽ là do hiệu quả của Linh Thần Đan?

- Sau khi muội ăn viên Linh Thần Đan kia, cảnh giới đột nhiên tăng mạnh, đặc biệt là Thời gian mới ăn linh đan. Tuy nhiên đến hiện tại, đột phá về cảnh giới đã chậm lại rồi...

Ninh Tuyết Dung giải thích.

Linh Thần Đan này quả nhiên đủ nghịch thiên. Không chỉ có thể nâng cao tư chất hoặc linh vật thậm chí để cao cảnh giới tu luyện của người ta trong một giai đoạn nhất định.

Giờ phút này Ninh Tuyết Dung chỉ vẻn vẹn là Trúc Cơ Kỳ lại có thần thức của Kết Đan Kỳ đã đủ biểu hiện ra uy lực hiệu quả của Linh Thần Đan cao hơn Tạo Hóa Đan vài cấp bậc.

Bản thân Trương Hằng không cần dùng Linh Thần Đan. thần thức của hắn đã cao hơn tu vi của mình chừng một bậc, mà công pháp hắn tu luyện lại không có yêu cầu về tư chất.

Đúng lúc này, vẻ mặt Trương Hằng khẽ biến. Thần thức của Ninh Tuyết Dung lập tức chú ý tới tình huống bên kia.

Quả nhiên không ngoài đự đoán, đám người Trâu đạo sĩ đã bị đám cường đạo kia ngăn cản. mà hai gã tu sĩ Luyện Khí Kỳ ở không trung đang gây áp lực với Trâu đạo sĩ.

- Đại ca, huynh không đi giúp bọn họ sao?

Ninh Tuyết Dung không kìm được hỏi.

Trương Hằng do dự. Hắn có thể làm ra hai lựa chọn.

Thứ nhất: kéo Ninh Tuyết Dung rời đi. để bọn họ tự sinh tự diệt. Nhưng hậu quả là đám người Băng Vi cùng Yến Vũ Tình sẽ gặp phải kết cục vô cùng đáng sợ. xác suất Trâu đạo sĩ cùng Lăng Thiên chạy trốn cũng rất nhỏ. Hơn nữa một khi làm vậy. Trương Hằng sẽ để lại ẩn tượng không tốt trong tâm hồn thuần khiết của Ninh Tuyết Dung.

Thứ hai: Đích thân ra tay hoặc nghĩ cách làm cho bọn họ vượt qua cửa ải khó khản này. Hậu quả là. từ nay về sau khó tránh khỏi có qua lại với những người này. tuy rằng sẽ không mang đến uy hiếp chân chính nhưng cũng khó tránh khỏi phiên toái nhỏ.

- Tạm Thời ta không muốn gặp lại những người này. Tuyết Dung muội đi qua xem tình huống rồi xử lý. Tốt nhất không nên nói đến sự tồn tại của ta.

Cuối cùng Trương Hằng nghĩ ra một biện pháp thỏa hiệp, cũng thuận tiện nhìn xem sức chiến đấu của Ninh Tuyết Dung như thế nào.

Tuy rằng Ninh Tuyết Dung cũng cảm thấy kỳ quái nhưng cũng không có nghĩ nhiều, khẽ “ừm” một tiếng rồi khống chế độn quang cấp tốc bay sang bên kia.

Thần thức Trương Hằng vẫn tập trung ở trước đám người Trâu đạo sĩ như trước, trong lòng lại thở dài: “Gặp lại tức là duyên. ân oán tình cừu thế gian tại Tu Chân Giới rộng lớn mênh mông có lịch sử ức vạn năm thì có là gì chứ?”

Theo không ngừng tu luyện và thực lực nâng cao. tâm cảnh của Trương Hằng cũng không ngừng lột xác.

Đứng càng cao nhìn càng xa.

Đồng dạng, thực lực càng mạnh có thể dung nạp thiên địa lại càng lớn.

Tu Chân Giới từng lưu truyền một câu: Khi tâm của tu sĩ có thể chứa được cá thiên địa, tức là đã tu luyện tâm cảnh đến đại viên mãn.

Cường giả tuyệt thế chân chính tu luyện đến cảnh giới bất tử bất diệt vĩnh hằng, tâm cảnh bọn họ nhất định trải qua vô số năm tôi luyện, tâm cũng đạt tới trình độ có thể dung nạp thiên địa nào đó.

Đương nhiên tâm cảnh của Trương Hằng khẳng định còn chưa đạt tới cảnh giới như vậy. toàn bộ Đông Vân đại lục cũng không có tu sĩ trình độ này. Tâm cảnh tương ứng nhất định phải có thực lực tương đối làm cơ sở. nếu không hết thảy đều là mộng ảo.

- Ha ha ha! Các huynh đệ đều xông lên cho ta! Lão đạo sĩ này thuần túy là đang kéo dài Thời gian.

Đại hán mặc áo giáp đột nhiên hét lớn một tiếng, hạ lệnh cho đám tu sĩ Dẫn Khí Kỳ cùng phàm nhân ở mặt đất.

Trâu đạo sĩ thấy thế vội vàng lấy ra một kiện Pháp khí từ trong túi trữ vật, khống chế Pháp khí chém về phía một tu sĩ ở gần nhất.

Lăng Thiên tuy chỉ là một phàm nhân nhưng võ nghệ cũng tu luyện tới cực hạn. ứng phó vài tu sĩ Dẫn Khí Kỳ cùng không thành vấn đề.

Choeng!

Bảo kiếm của Lăng Thiên ra khỏi vỏ. thân hình cấp tốc nhoáng lên. hàn quang xẹt qua. Một tu sĩ Dẫn Khí Kỳ đã bị hắn chém một kiếm rơi đầu.

Băng Vi cùng Yến Vũ Tình vừa chuẩn bị ra tay lại thấy hai tu sĩ Luyện Khí Kỳ trên bầu Trời đang bay về hướng mình, xem Ý đồ bọn họ hẳn là muốn bắt sống hai vị tiểu mỹ nhân này.

Trâu đạo sĩ thầm nghĩ không tốt. Pháp khí trên tay đột nhiên thay đối phương hướng, hướng sang bên kia muốn cứu viện.

- Pháp khí kém cỏi cũng dám lấy ra bêu xấu?

Đại hán Luyện Khí hậu kỳ kia Khinh miệt nói. trên tay bấm pháp quyết. Linh khí dưới chân đột nhiên bay ra đánh lên Pháp khí của Trâu đạo sĩ.

“Rắc"’ một tiếng. Pháp khí của Trâu đạo sĩ bị chém thành hai đoạn.

Sắc mặt Trâu đạo sĩ trắng bệch trong giây lát. bỗng nhiên thần quang trong mắt trở nên sắc bén, hai tay nhanh chóng đánh ra một chuỗi pháp Quyết trong hư không, một cỗ dao động linh khí tụ tập chung quanh.

- Lão đạo kia muốn dùng bí thuật, cận thận!

Hai gã tu sĩ Luyện Khí Kỳ dừng lại.

Mà Đúng lúc này, từ phương xa truyền đến một Thanh âm dễ nghe:

- Hai vị đạo hữu dừng tay ở đây thôi...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK