Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Huyền U Thiên Ma đột nhiên tập kích khiến trong lòng Trương Hằng vô cùng vui mừng. Đối với hắn đây thậm chí là một loại quá kinh hỉ!

Đây là lần đầu tiên Trương Hằng cảm thấy Huyền U Thiên Ma không ngờ cũng có một mặt “đáng yêu” như vậy!

Hai đại yêu hoàng giờ phút này đang ở trong một trạng thái đặc biệt! Nguyên Anh hóa thành Nguyên Hồn, thoát ra ngoài cơ thể, lao về phía Huyền U Thiên Ma công kích.

Chỉ cần có thể diệt sát hoặc khiến Huyền U Thiên Ma bị thương nặng, bọn họ có thể giải trừ được nguy cơ trước mắt, lần nữa chiếm lại thân thể mình.

Có thể nói, hai Hoàng giả Yêu tộc này đều quyết tâm sống chết, đồng thời mang theo sự tự tin mãnh liệt!

Huyền U Thiên Ma đột nhiên thấy kinh ngạc, nhưng cũng không quá bất ngờ. Vì nếu đổi lại là mình thì hắn cũng sẽ phải lựa chọn như vậy!

Đối mặt với sự phản công như tia chớp, trong mắt Huyền U Thiên Ma hiện ra vẻ trào phúng, về mặt phòng ngự linh hồn, hắn vô cùng tự tin. Nếu tu vi linh hồn thấp kém thì hắn sợ rằng cũng đã chết đi mấy vạn năm trước rồi!

về cảnh giới linh hồn, toàn bộ Tam Tinh Vực này, chỉ có Lạc Hà và Hắc Ma Hoàng mới địch lại hắn, ngoài ra còn chưa có ai đạt tới trình độ của hắn Lúc này.

Hai đạo hư ảnh khổng lồ còn chưa tiếp cận được Huyền U Thiên Ma, thân thể hắn đột nhiên nổi lên một màn Hỏa Diễm màu xám vô hình, hình thành một tầng phòng hộ quanh thân.

Ầm!

Chỉ thấy một tiếng nổ vang, linh hồn lực nhộn nhạo, khoách tán về bốn phương tám hướng.

Hai đạo hư ảnh vô hình va chạm với Hỏa Diễm ngoài thân Huyền U Thiên Ma thì Phốc một tiếng, bắt đầu giao phong kịch liệt.

Trong quá trình này, Huyền U Thiên Ma không nhanh không chậm đối phó với sự liên thủ công kích linh hồn của hai đại yêu hoàng, cũng không có ý xuất kích, ý đồ bằng vào khả năng bền lực của mình để hao tổn hai đạo Nguyên Hồn.

Mất đi sự trợ giúp của linh lực thân thể, Nguyên Hồn cũng không thể chiến đấu bên ngoài được lâu, nhanh chóng khô kiệt nguyên lực.

Hai đại yêu hoàng lo lắng vô cùng, nếu không nhanh chóng khiến Huyền U Thiên Ma bị thương nặng thì bọn họ Chỉ có hai con đường để lựa chọn:

Một là chết!

Hai là Nguyên Anh chạy trốn, tìm Kiếm thân thể mới.

Bất kể là con đường nào đều khiến bọn họ Khổng thể chịu đựng được!

Con đường thứ nhất tất nhiên không cần nhiều lời.

Con đường thứ hai nhìn như không tồi nhưng thật ra vô cùng gian nan. Nguyên Anh có thể thoát được sự đuổi giết của Huyền U Thiên Ma hay không còn khó nói. Dù Nguyên Anh thành công chạy thoát, cũng khó tìm được thân thể thượng giai tương đối thích hợp.

Bất kể là Giao Long Hoàng hay là Mị Ảnh Hoàng, thân thể này đều là cực phẩm đệ nhất trong thế giới Yêu tộc. Thân thể Giao Long Hoàng thậm chí là cấp Thần thú, hơn nữa trải qua hơn vạn năm tu luyện đã đạt tới trạng thái đỉnh phong không có ai có thể dễ dàng dứt bỏ.

Nếu muốn tìm được một con yêu thú hoặc nhân loại để đoạt xá (chỉ có yêu thú đỉnh cao khi dung hợp vào thân thế nhân loại mới không xuất hiện tình huống xung đột), tiềm lực tu luyện cũng sẽ hạn chế rất nhiều, thậm chí không khỏi phục lại thực lực vốn có.

-Hừ!

Huyền U Thiên Ma lạnh nhạt đứng yên giữa hư không, ung dung đối phó với công kích của hai đạo hư ảnh, vẻ đắc ý trên mặt càng lúc càng rõ ràng.

Thời gian càng lâu, hắn lại càng có lợi.

Tuy nhiên, ma này cũng không hoàn toàn đắc ý vênh váo. Thần thức của hắn thi thoảng vẫn xẹt qua phạm vi bốn năm ngàn dặm, đề phòng Phệ Thiên Mãng khủng bố quay lại.

Đối với Huyền U Thiên Ma, giờ phút này uy hiếp lớn nhất đối với hắn ở Tam Tinh Vực chính là Hắc Ma Hoàng và Lạc Hà mà thôi.

Ngoài ra hắn không tin còn có ai có thể diệt sát được hắn.

Đương nhiên, Huyền U Thiên Ma cũng không thể bỏ qua Trương Hằng đang hóa thành pho tượng màu bạc, ánh mắt thi thoảng vẫn quét qua Trương Hằng. Tuy rằng hắn rất mạnh về năng lực sinh tồn nhưng tu sĩ cấp Hóa Thần Kỳ vẫn có thể phá vỡ kế hoạch lý tưởng của hắn.

Trương Hằng đang ở trạng thái như pho tượng cũng nhắm chặt hai mắt nhưng cũng không ảnh hưởng tới việc hắn nắm rõ công kích linh hồn của hai phe, trong lòng thậm chí âm thầm nguyền rủa:

“Tốt nhất đều chết cả đi!”

Mặc dù nghĩ vậy nhưng Trương Hằng cũng không hành động thiếu suy nghĩ. Không tới thời điểm cuối cùng. hắn sẽ không hóa giải trạng thái phòng ngự lớn nhất này.

Lại công kích thêm một lúc, sự tuyệt vọng đã dần nổi lên trong lòng Giao Long Hoàng và Mị Ảnh Hoàng.

về mặt linh hồn, Huyền U Thiên Ma vượt xa sự tưởng tượng của bọn họ, hơn nữa ma này cực kỳ cận thận và ổn trọng, Chỉ thủ không công, hoàn toàn có ý đánh lâu dài, ý đồ làm hai Nguyên Hồn mệt chết!

Nguyên Hồn hai đại yêu hoàng nhìn nhau, đều toát ra một cỗ chua xót và bất đắc dì.

- Đi thôi...

Mị Ảnh Hoàng than nhẹ một tiếng, Nguyên Hồn trở lại trạng thái Nguyên Anh, nhoáng lên, muốn bỏ chạy.

- Muốn chạy?

Huyền U Thiên Ma cười lạnh, những sợi tơ màu đen bao phủ xung quanh đột nhiên hình thành một lồng giam thật lớn, chớp mắt đã bao phủ Nguyên Anh của Mị Ảnh Hoàng, không thể động đậy.

Mị Ảnh Hoàng phát ra một tiếng kêu gào, không ngừng giãy dụa, mong thoát khỏi sự trói buộc của Huyền U Thiên Ma.

Nguyên Hồn Giao Long Hoàng hoảng sợ, vừa mới nảy sinh ý nghĩ chạy trốn thì không gian bốn phía cũng tràn ngập tơ đen, bao vây lấy hắn.

Thịch

Giao Long Hoàng đang ở trạng thái Nguyên Hồn, vươn long trảo ra đánh nát hết tơ đen bốn phía!

Huyền U Thiên Ma trào phúng nhìn hắn, Hỏa Diễm màu xanh quanh thân bùng lên, tiến vào những sợi tơ đen, hình thành lao tù, trước thôn phệ Nguyên Anh của Mị Ảnh Hoàng.

Một tiếng kêu thê lương thảm thiết từ trong màn Hỏa Diễm vang lên, chỉ nửa khắc đã biến mất.

Hô!

Huyền U Thiên Ma hé miệng ra, một Nguyên Anh đã mất đi ý thức liền bị hắn hút vào trong miệng.

- Khặc khặc khặc...

Trên mặt Huyền U Thiên Ma hiện lên vẻ tươi cười đắc ý, lại bất thiện nhìn về phía Nguyên Hồn của Giao Long Hoàng,

Đặc điểm của Nguyên Hồn là am hiểu chiến đấu về mặt linh hồn, mà Nguyên Anh lại có độn thuật kinh nhân, truyền thuyết có thể “thần du thái hư”. Hai hình thái này mỗi người một vẻ.

Giờ phút này, Giao Long Hoàng đang ở trạng thái Nguyên Hồn, có năng lực chiến đấu và sinh tồn cường đại nhưng lại không am hiểu chạy trốn. Nếu hắn hóa thành Nguyên Anh chạy trốn thì có thể lại như Mị Ảnh Hoàng, không hề có sức phản kháng, bị cắn nuốt.

- Hương vị quả không tồi! Nếu có thể cắn nuốt ba Nguyên Anh của Hóa Thần Kỳ thì bản quân sẽ có thể chỉ mất mấy chục năm là khôi phục lại trạng thái đỉnh phong... Ha ha ha!

Huyền U Thiên Ma điên cuồng cười lớn, nhìn Nguyên Hồn của Giao Long Hoàng đang bị vây khốn, trên mặt tràn đầy vẻ tham lam và chờ mong.

Mà Nguyên Hồn của Giao Long Hoàng đang dùng ánh mắt oán độc nhìn chăm chú vào hắn, hư ảnh giao long thật lớn lóe ra từng đợt quang huy màu vàng, lại đánh nát số sợi tơ màu đen bốn phía.

- Chậc chậc, một long hồn không thuần khiết! Thật tốt!

Vẻ tươi cường trên mặt Huyền U Thiên Ma càng sáng lạn, tuy nhiên hắn hơi suy nghĩ một chút, đột nhiên nhớ tới một việc.

Ánh mắt lại nhìn về phía thân thể Giao Long Hoàng.

Nhẹ nhàng vung tay lên, thân thể nửa người nửa giao của Giao Long Hoàng lập tức bay tới trước người hắn.

Để những sợi tơ quấn xung quanh thân thể này hơi buông lòng, trên tay Huyền U Thiên Ma hiện ra một thanh đoản đao lóe ra ô quang rồi hơi vận pháp lực. Ngoài mặt nó lưu chuyển một tầng Hỏa Diễm màu xám khiến người ta kinh hãi.

Phù phù—

Đoản đao hóa thành một đạo ô quang gần như vô hình cắt lên thân thể Giao Long Hoàng khiến lân giáp vỡ ra.

Giao Long Hoàng ở hình thái nửa người nửa giao thì lực phòng ngự kém khá xa so với trạng thái bản tôn. Đoản đao trong tay Huyền U Thiên Ma hiển nhiên cũng là một kiện Ngụy linh bảo có uy lực bất phàm, dưới sự gia trì của Hỏa Diễm màu xám lại có thể dễ dàng cắt được thân thể vốn mất đi Nguyên Anh của Giao Long Hoàng.

- Đáng chết...

Thấy Huyền U Thiên Ma đối xử với thân thể mình như vậy, Giao Long Hoàng đang ở trạng thái Nguyên Hồn phát ra những tiếng gầm đinh tai nhức óc, phạm vi

trăm dặm đều có thể nghe được rõ ràng.

- Ha ha ha! Tìm được rồi!

Trên mặt Huyền U Thiên Ma hiện ra vẻ hưng phấn, từ trên người Giao Long Hoàng lấy ra một hạt châu với kim quang dật tán, lớn chừng một đầu ngón tay cái.

Hạt châu này vừa xuất hiện liền truyền ra một cỗ dao động đặc biệt, không ngừng dãy dụa. Đồng thời với đó, một cỗ long uy vô hình hiện ra khắp khu vực này.

- Khặc khặc... Thông linh pháp bảo Long Linh Châu! Khó trách Tam Tinh Vực lại có một Hoàng Kim Giao Long như ngươi! Chắc rằng cũng là nhờ vào hạt châu này ngươi mới có thể có thực lực như thế này phải không?! Đáng tiếc ngươi lại Nguyên Anh xuất khiếu, nếu không bản quân cũng chẳng làm gì được ngươi...

Huyền U Thiên Ma càng lúc càng trở nên kích động! Một ma trảo nổi lên từng đợt Hỏa Diễm màu xám, dùng sức nắm Long Linh Châu trong tay, đề phòng nó thoát đi mất. Dù sao Thông linh pháp bảo cũng là vật đã nhận chủ. Nếu không phải vì Nguyên Hồn chủ nhân nó bị vây khốn thì e rằng giờ phút này đã giãy thoát khỏi tay hắn rồi.

Hống!

Hư ảnh Giao Long Hoàng hai mắt đỏ ngầu, trên người đột nhiên nổi lên một mảnh Hỏa Diễm màu vàng chói mắt, nổ tung bốn phía, khiến cho một mảng lớn những sợi tơ màu đen hóa thành hư vô, bốn phía lập tức xuất hiện một mảnh chỗ hổng.

- Làm sao có thể... Thiêu đốt Nguyên Anh?

Sắc mặt Huyền U Thiên Ma kịch biến, Long Linh Châu trong tay khẽ ông một tiếng, kim quang nở rộ, đột nhiên sinh ra một cỗ cự lực, giãy thoát khỏi sự khống chế của Huyền U Thiên Ma, hướng về phía hư ảnh Hoàng Kim Giao Long trên bầu trời bay đi.

Huyền U Thiên Ma tuyệt đối không ngờ được sẽ có Biến Hóa như thể này, ánh mắt lạnh lùng. Những sợi tơ màu đen bốn phía lập tức hướng về phía hư ảnh Hoàng Kim Giao Long và Long Linh Châu quấn lấy, ngay cả những sợi tơ quấn quanh thân Trương Hằng cũng bị rút đi.

Nhưng Thông linh pháp bảo Long Linh Châu lại bắn ra kim quang chói lọi, đốt cho những sợi tơ dày đặc này tan chảy hết.

Ông một tiếng, Nguyên Hồn Giao Long Hoàng tiến nhập vào trong Long Linh Châu, kim quang nhoáng lên, chuẩn bị viễn độn.

Huyền U Thiên Ma hiện ra vẻ mặt không cam lòng nhưng cũng khó có thể ngăn cản được Nguyên Hồn lên vào Long Linh Châu, mặc cho Giao Long Hoàng chuẩn bị chạy trốn.

Ngay lúc này, dị biến đột nhiên phát sinh!

Bá!

Một đạo thân ảnh màu bạc đột nhiên dịch chuyển tới cạnh Long Linh Châu sắp bay đi, một tay vươn ra, nắm chặt thứ này vào tay.

- Thứ này thuộc về Trương mỗ!

Quang mang màu bạc bên ngoài thân ảnh này dần dần thu liễm nhưng Long Linh Châu vẫn giãy dụa mãnh liệt, lực đạo vô cùng lớn...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK