Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Về việc nuốt Thiên Ma Hoả? Hắn hiện tại vẫn chưa muốn dùng tới, lúc này vẫn chưa phải tình huống sống chết, không cần phải mạo hiểm tính mạng.

- Không chữa thương, không thể khôi phục chân nguyên, vậy chỉ có thể rèn luyện ý chí!

Nuốt một viên Kỳ Linh Đan tu bổ kinh mạch, mất đi chân nguyên, tốc độ luyện hoá đan dược chậm muốn lộn ruột, Diệp Trần cũng không trông cậy Kỳ Linh Đan có thể tu bổ tốt kinh mạch mà chỉ hi vọng có thể tu bổ được một phần để có thể đả thông được một lộ tuyến đơn giản cho chân nguyên vận chuyển là được.

Sau đó, Diệp Trần lấy trong lòng ra một viên huyết sắc thạch, hít sâu một hơi rồi thúc dục Kiếm Ý bao phủ lên nó.

Viên huyết sắc thạch chính là Huyết Sát Thạch, khi tiếp xúc với Kiếm Ý thì lập tức sinh ra biến hoá, huyết sắc quang mang ở bên trong tràn ra bên ngoài bao phủ Diệp Trần vào trong.

- Sát sát sát sát ...

Sát khí ngập trời trùng kích lên hồn hải của Diệp Trần khiến hồn hải của hắn nhất thời nổi lên sóng to gió lớn rồi sau đó sát khí ngưng tụ thành những ma đầu hình thù kỳ quái, đám ma đầu này không có thật thể mà chỉ là hư ảo, thỉnh thoảng phát ra tiếng gào khóc thảm thiết rung trời.

- Trấn áp cho ta!

Trường kiếm phiêu phù trên hồn hải mênh mông tách ra tầng tầng quang mang, quét tới đám ma đầu do sát khí ngưng kết lại khiến chúng tan thành mây khói. Theo con đầu tiên biến mất, trên hồn hải nhiều thêm một tia ngân sắc sương mù không khác gì với đám sương mù vây quanh trường kiếm.

- Ngân sắc sương mù? Ý chí?

Nếu như Diệp Trần đoán không sai, đám ngân sắc sương mù này chính là ý chí hư vô mờ mịt. Ý chí là thứ vô hình dựa vào linh hồn, linh hồn càng cường đại thì trên lý luận ý chí cũng sẽ cường đại. Nhưng không thể đạt tới mức cực hạn với trình độ linh hồn được, mà Huyết Sát Thạch này lại có thể rèn luyện ra thêm ý chí.

- Linh hồn lực của ta gấp mấy lần thường nhân, vậy tiềm lực ý chí cũng gấp mấy lần người thường, không biết bốn viên Huyết Sát Thạch có đủ không?

Cộng thêm viên Huyết Sát Thạch trong của đầu bán hình Huyết Sát Thú là Diệp Trần tổng cộng có bốn viên Huyết Sát Thạch, viên thứ nhất là do Diệp Trần tự tay chém giết Huyết Sát Thú đạt được, viên thứ hai và thứ ba là Diệp Trần thừa dịp đám người Thân Đồ Tuyệt vây giết bán hình Huyết Sát Thú thu lấy Trữ Vật Linh Giới của Bạch Cốt Quỷ Tướng mà có. Mà viên thứ tư ẩn chứa sát khí tương đương với ba viên kia cộng lại, độ tinh thuần của sát khí còn viễn siêu hơn rất nhiều, một viên như vậy cũng có thể tương đương với năm sáu viên Huyết Sát Thạch bạch thường, cho nên Diệp Trần tuy chỉ bốn viên nhưng tính ra cũng được khoản tám viên bình thường.

Thoáng cái đã ba ngày đi qua.

Viên Huyết Sát Thạch ảm đạm vô quang, sát khí không còn.

Ngân sắc sương mù bao quanh trường kiếm trên hồn hải đã nhiều hơn ít nhất mười lần so với trước, trông giống như một tầng lụa mỏng phủ trên hồn hải vậy.

- Ý chí chuyển hoá thành Kiếm Ý dung nhập vào trong trường kiếm trên hồn hải cũng cần một đoạn thời gian dài, hiện tại cứ làm tốt trụ cột cái đã, khi đã có đầy đủ ý chỉ thì sau này khi lĩnh ngộ Kiếm Ý cũng không phải lo lắng ý chí không đủ.

Tiếp tục lấy ra viên Huyết Sát Thạch thứ hai, Diệp Trần tiếp tục hấp thu sát khí trong đó.

Trong quá trình rèn luyện ý chí, Diệp Trần phát hiện, ý chí càng cường đại, tốc độ hấp thu sát khí càng nhanh, viên Huyết Sát Thạch thứ nhất hao mất ba ngày, nhưng viên thủ hai chỉ mất hai ngày rưỡi, viên thứ ba mất hai ngày, lúc này ngân sắc sương mù trong hồn hải đã nhiều hơn ít nhất ba mươi lần so với lúc đầu nhưng vẫn chưa có dấu hiệu bão hoà, tựa hồ như lượng ý chí vẫn chưa vượt quá cực hạn chịu tải của linh hồn.

- Trước kia, linh hồn lực của ta chỉ có thể dùng để tìm kiếm, quan sát trong một phạm vi, gián tiếp tác dụng là ngộ tính cao, học cái gì cũng nhanh, hôm nay ta lại phát hiện một tac dụng hoàn toàn mới của linh hồn lực chính là khả năng chịu tải ý chí rất cường đại. Ý chí trên căn bản chính là thuộc về tầm Linh Hải Cảnh, tiềm lực về mặt ý chí và linh hồn lực của ta không thể nghi ngờ đã vượt qua không ít Linh Hải Cảnh cường giả, chỉ thiếu là tu vi mà thôi!

Không hề do dự, Diệp Trần lấy tiếp viên Huyết Sát Thạch thứ tư ra hấp thu.

Viên Huyết Sát Thạch này là của đầu bán hình Huyết Sát Thú, màu sắc đỏ tươi như máu, sát khí có độ tinh khiết cực cao toả ra nhuộm đỏ cả hư không.

- Lượng tăng, chất tăng viễn siêu Huyết Sát thạch bình thường nhiều!

Ý niệm vừa chuyển, Diệp Trần thúc dục Kiếm Ý phóng tới Huyết Sát Thạch.

Đai lượng sát khí tuôn ra như bão dũng.

Sát khí xông vào trong não vực của Diệp Trần, khiến hắn thiếu chút nữa hôn mê, một cổ dục vọng khát máu tràn ngập trong lòng Diệp Trần.

- Bất hảo, độ thuần khiết của sát khí lần này quá cao, uy năng vượt quá mức bình thường.

Diệp Trần vội vàng cắn chót lưỡi, thúc dục trường kiếm trong hồn hải trấn áp sát khí.

Trường kiếm mông lung này chính là thực thể của Kiếm Ý, một khi thúc dục, Kiếm Ý khủng bố khuếch tán ra cùng giao phong với đám ma đầu do sát khí tạo thành.

"Bụp bụp bụp ...!

Từng con ma đầu bị chém nát bấy, vầng sáng của Kiếm Ý cũng dần ảm đảm xuống, Kiếm Ý của Diệp Trần cũng không phải là Kiếm Ý bình thường mà có ẩn chứa tính chất Kiếm Ý bất hủ, mặc kệ thế công của đám ma đầu hung mãnh bao nhiêu, Kiếm Ý thuỷ chung vẫn không có dấu hiệu tán loạn mà liên tục hấp thú sát khí của ma đầu.

Thời gian như nước chảy, giống như chỉ một cái chớp mắt đã qua.

Lúc Diệp Trần mở mắt ra thì đã sáu ngày trôi qua rồi.

- Trường kiếm trong hồn hải ẩn chứa Kiếm Ý cũng không nhiều lắm, dù sao Kiếm Ý của ta cũng chỉ vừa đạt tới đại thành, uy năng tuy có thể so sánh với Kiếm Ý viên mãn nhưng tổng sản lượng lại không bằng chớ đừng nói đến cấp độ trên nữa.

Không đề cập tới tính chất bất hủ của Kiếm Ý, Diệp Trần biết rõ bản thân còn kém một chút. Bước tiếp theo của đại thành Kiếm Ý chính là Kiếm Ý viên mãn, trên Kiếm Ý viên mãn chính là cấp độ của Thân Đồ Tuyệt lúc này, đương nhiên, Thân Đồ Tuyệt là đi theo con đường võ giả, Diệp Trần là đi theo con đường kiếm khách, hai con đường này biểu hiện hình thức bên ngoài hoàn toàn không giống nhau nhưng cảnh giới thì đồng dạng.

"Phù!"

Dùng sức thở mạnh ra một hơi, Diệp Trần chậm rãi đứng lên. Hấp thu viên Huyết Sát Thạch thứ tư, tổng lượng s chỉ của Diệp Trần lúc này đã nhiều hơn chín mươi lần so với lúc trước, so với dự tính ban đầu của Diệp Trần còn nhiều hơn mười lần.

Chín mươi lần này cũng đủ cho con đường sau này của Diệp Trần vô cùng rộng rãi rồi, tiên thiên chiếm ưu thế tuyệt đối, quan trọng hơn là nhiều ý chí như vậy mà vẫn chưa vượt quá cực hạn chịu tải của linh hồn.

- Ý chỉ cường đại khiến cho tâm thần của ta thông thấu rất nhiều, trường kiếm mông lung trên hồn hải cũng hấp thu ý chí thoải mái hơn, đáng tiếc, Kiếm Ý vẫn chư viên mãn, hiệu suất hấp thú của trường kiềm mông lung vẫn rất thấp, phải ráng tích luỹ đầy đủ rồi sau đó đêm Kiếm Ý một lần đẩy thẳng tới cảnh giới Kiếm Ý viên mãn mới được.

Cảnh giới là không thể bỏ qua, cảnh giới không đến thì làm chuyện gì đều là làm nhiều công ích, cảnh giới đến mới là làm chơi ăn thật. Đây chính là chênh lệch về cảnh giới!

- À, kinh mạch cũng đã tu bổ tốt được một bộ phận rồi!

ĐỘt nhiên, Diệp Trần cảm nhận được chân nguyên trong hạch tâm đan điền đã khôi phục được một tia sức sống, thiên địa nguyên khí đã có thể vận chuyển theo một lộ tuyến kinh mạch nhỏ.

- Có chân nguyên là được rồi, không có chân nguyên, tốc độ khôi phục thương thế quá chậm!

Thời gian cứ trôi qua từng ngày, thương thế của Diệp Trần cũng đang từng chút một khôi phục, không thể không nói, công hiệu của THiên Ma Hoa quá cường đại, chỉ cần có chân nguyên là có thể hấp thu được dược lực, nhục thể của Diệp Trần cũng đã khôi phục gần như hoàn hảo. Đáng tiếc là muốn khôi phục kinh mạch thì khó khăn hơn rất nhiều.

Hiện tại thất thể của Diệp Trần đã khôi phục được bảy tám phần nhưng kinh mahcj chỉ khôi phục được chưa tới bốn phần khiến chân nguyên của hắn rất thưa thớt.

Nhét vào miệng một viên Thất Tinh Đan khôi phục chân nguyên, Diệp Trần tiếp tục ngồi xuống.

"Ầm! Ầm!"

Không biết qua bao lâu, một đám bọt nước đột nhiên bắn lên mặt Diệp Trần.

Mở hai mắt ả, Diệp Trần liền thấy mấy cái khe nứt và thạch động đã bị nước nhồi vào, từng đợt sóng đánh tới trùng kích lên mặt nham thạch.

- Hòn đảo nhỏ này sắp bị bao phủ rồi!

Khẽ nhíu chân mày lại, Diệp Trần cười khổ một tiếng, hiện tại phải cố gắng tìm một địa điểm chữa thương thích hợp, hắn cũng không muốn cả ngày bị ngâm mình trong nước.

Vươn người đứng lên, Diệp Trần đi ra khỏi cái khe nứt đang ngồi, nhảy lên trên mặt đá cao hơn.

Phóng mắt nhìn quanh, bốn phía đều là sương mù mênh mông, tầm mắt cực thấp, thị lực vận chuyển tới cực hạn cũng chỉ có thể nhìn thấy được cảnh vật trong phạm vi mười thước.

"Ầm! Ầm!"

Một con sóng cao mấy chục mét ập tới, tách sương mù ra làm hai.

Diệp Trần không lùi không tránh, một quyền đánh tan con sóng đối với người thường là ác mộng này. Tuy chiến lực của hắn đã hạ thấp rất nhiều, chỉ tương đương với một cường giả mới bước vào Tinh Cực Cảnh nhưng uy hiếp của dạng bão táp thiên nhiên thế này đối với hắn gần như bằng không.

Linh hồn lực tản ra, Diệp Trần căn cứ vào trực giác chọn một lộ tuyến lướt đi.

Vì tiết kiệm chân nguyên, Diệp Trần không hề bay lên mà dùng chân nguyên dồn xuống hai chân, sau đó đạp nước mà đi.

Một đạo nhân ảnh xuyên thẳn qua biển sương mù, lúc ẩn lúc hiện.

- Dẫn lực và trọng lực quá hỗn loạn, không thể nào phán đoán được phương hướng chính xác!

Dẫn lực trong Mê Vụ Cấm Khu thập phần hỗn loạn, lúc lớn lúc nhỏ, lúc thì vặn vẹo lúc thì từ trên xuống lúc thì đẩy từ dưới lên, lúc thì bốn phương tám hướng liên tục thay đổi, chỉ cần hơi lạc bước một chút là đã đi lệch hơn mấy trăm dặm, nếu như Diệp Trần đoán không sai thì sự đáng sợ của Mê Vụ Cấm Khu chính là do dẫn lực ở chỗ này khiến cho người ta chỉ có thể đi vòng vèo trong dây, vĩnh viễn khó mà đi ra ngoài được.

Đứng trên mặt nước, Diệp Trần từ trong Trữ Vật Linh Giới lấy ra một cái đồng hồ cát, mực cát hiện tại đang chỉ vào con số bảy.

- Đã hai cái bảy ngày trôi qua rồi, không biết ta đang ở chỗ nào trong Mê Vụ Cấm Khu này đây?

Thời gian càng lâu, Diệp Trần càng cảm thấy sự đáng sợ của đám sương mù trong Mê Vụ Cấm Khu, vừa tiến vào trong đó thì cảm giác về phương hướng hoàn toàn mât đi, dần dà ý chí sẽ sa sút, tâm tình bực bội.

"Rầm! Rầm!"

Trong cảm ứng linh hồn lực của Diệp Trần, ở khoảng hai mươi dặm bên trái có tiếng phá nước truyền tới.

- Hữm? Có vật thể di chuyển trên nước? Cũng phải lớn cỡ một cái thuyền!

Nhướng mày lên, Diệp Trần liền đạp nước nhanh chóng hướng tới hướng kia.

Rát nhanh Diệp Trần đã thấy được vật kia.

Sương mù ở khu vực này so với những địa phương khác mỏng hơn rất nhiều, ánh mắt có thể nhìn trong phạm vi hơn trăm mét, mà trong tầm mắt của Diệp Trần lúc này có một chiếc thuyển cỡ trung dài mấy chục thước rộng mấy thước đang đỗ lại, không ít người đang nhảy xuống nước rồi nhảy lên thuyền, trong tay bắt được mấy đầu tiểu yêu thú dưới nước.

- Ha ha, phiến thuỷ vực này yêu thú quả nhiên phong phú, lại có cả một đầu tứ cấp yêu thú!

Trên lan can thuyền, có một lão giả ngậm một cái tẩu thuốc cười lớn nói.

- Gia gia, hay là chúng ta ở chỗ này kiếm thêm một ít đi, đợi khi thu thâp được một lượng lớn nội đan yêu thú rồi trở về.

Đứng bên cạnh lão giả là một tiểu nữ tử trẻ tuổi, nữ tử tướng mạo không tính là tuyệt mỹ nhưng vẫn rất xinh xắn đáng yêu, dáng người cân xứng.

Lão giả lắc đầu nói:

- Không được, thời gian quá lâu thì rất khó có thể trở về, dẫn lực nơi này thời thời khắc khắc đều thay đổi, vượt quá thời gian nhất định thì cảm ứng cầu cũng sẽ mất đi tác dụng!

Nữ tử có chút giận dữ nói:

- Nói là vậy, nhưng mỗi làn ra vào thành đều phải cần một viên nội đan của tam cấp yêu thú, số còn lại còn không đủ chúng ta dùng.!

Nữ tử phiền muộn ngẩng đầu lên thì bỗng nhiên nhìn đến một thân ảnh ở cách đó khoảng trăm mét:

- Gia gia, chỗ kia có người!

- Có người?

Lão giả nhìn theo ánh mắt của nữ tử.

Diệp Trần thấy hai người lão giả chú ý tới mình thì cũng không trốn tránh mà trực tiếp đi tới, đứng xa xa chắp tay nói:

- Hai vị, tại hạ mới vào Mê Vụ Cấm Khu, đối với nơi này còn chưa biết gì, không biết có thể đáp nhờ thuyền của hai bị mang ta tới một địa phương có thể nghỉ ngơi hay không?

Mê Vụ Cấm Khu quá mức quỷ dị, nếu không có người dẫn đi, Diệp Trần căn bản không thể tìm thấy được nơi đặt chân.

Nữ tử thấy Diệp Trần tuổi còn rất trẻ, khí tức trên người thuần khiết, không giống người cùng hung cực ác nên thấp giọng nói với lão giả:

- Gia gia, hay là mang hắn theo đi, thuận tiện để hắn giao chút lộ phí, những người vừa mới vào Mê Vụ Cấm Khu đa số đều rất giàu có!

Lão giả khẽ gật đầu, nói với Diệp Trần:

- Lên thuyền cũng được, nhưng phải giao ra ba ngàn khối Hạ phẩm linh thạch làm thuyền phí, thế nào?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK