Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

“A?” Diệp Âm Trúc giật mình ngẩng đầu lên, vừa lúc nhìn thấy đôi mắt to màu xanh biếc của An Nhã.

Vẻ mặt An Nhã rất bình tĩnh, khuôn mặt mang theo nụ cười đang nhìn hắn.

Nhìn thấy An Nhã, Diệp Âm Trúc không tự giác được mà nhớ đến buổi tối kích tình ngày đó. Tâm trạng nhất thời xảy ra ba động, trong lúc nhất thời cũng không biết mình nên nói thế nào mới đúng.

An Nhã từ từ đi đến giữa đại sảnh, dừng lại trước mặt Diệp Âm Trúc: “Làm sao vậy, tiểu tử ngốc, nghe không hiểu Tỷ Tỷ nói gì sao? Ta nói, vấn đề còn lại, giao cho Tinh linh Tộc chúng ta giải quyết đi. Ta nghĩ, ta có biện pháp. Mặc dù biện pháp này cũng không thể thể điều trị hoàn toàn. Nhưng duy trì cho Liên quân Long Khi Nỗ Tư chúng ta ở trong chiến tranh với Thâm Uyên vị diện chắc là đủ. Chỉ là, cần Địa Tinh bộ lạc chuẩn bị rất nhiều Truyền tống môn, mới có thể phối hợp với phương pháp của ta đạt được mục đích cần có”

Nghe An Nhã xưng là Tỷ Tỷ, tâm trạng Diệp Âm Trúc mới khôi phục lại. hắn lúc này đã không còn nghĩ đến nỗi xấu hổ trong lòng nữa: “An Nhã tỷ, ta không nghe lầm chứ. Tỷ nói là, tỷ có thể giải quyết tất cả các vấn đề khác. Kể cả vấn đề mà Cổ Lỗ trưởng lão vừa đưa ra?”

An Nhã cười cười, nói: “Tỷ đệ chúng ta biết nhau nhiều năm như vậy. Đã bao giờ ta lừa Đệ chưa? Về phần như thế nào giải quyết vấn đề này, chúng ta sẽ tiếp tục thương lượng cẩn thận”

Diệp Âm Trúc quả thật rất khó tin rằng đây là thật. An Nhã nói rất dễ dàng. Nhưng nàng phải đối mặt, chính là để cho Nhân loại ngoại trừ Ma pháp sư Ám, Hỏa, Tinh thần, không gian như thế nào có thể đạt được các Nguyên tố khác để bổ sung khi ở Thâm Uyên vị diện. Chỉ cần giải quyết vấn đề này, vấn đề mà Cổ Lỗ trưởng lão đặt ra cũng tự nhiên sẽ được giải quyết.

Cho dù Pháp Lam thiếu cái gì, cũng tuyệt đối sẽ không thiếu Ma pháp sư.

“Chẳng lẽ Tinh linh Tộc có bí kỹ gì sao? An Nhã tỷ, chúng ta có thể phải tiến hành chiến tranh trong thời gian dài ở Thâm Uyên vị diện. Nếu chỉ là lợi dụng Tự nhiên Ma pháp trong thời gian ngắn để giải quyết vấn đề thì cũng không thể kéo dài quá lâu. Ma pháp sư của Tinh linh Tộc cũng không thừa nhận nổi”

An Nhã mỉm cười nói: “Xem ra, Đệ vẫn còn lo lắng. như vậy đi, ta mang đệ đi gặp một người. Đệ hiểu được vì sao ta nói có thể giải quyết được vấn đề này. Đương nhiên, điều này cũng cần sự trợ giúp của đệ. Nếu chỉ là Tinh linh Tộc chúng ta, thì không thể nào hoàn thành được việc này. Đồng thời, ta yêu cầu Liên quân Long Khi Nỗ Tư phải toàn lực bảo vệ Tinh linh Tộc chúng ta trong khi giải quyết vấn đề này không thể gặp quấy nhiễu gì. Nếu không, hậu quả không thể nào tưởng tượng nổi”

Thời gian hội nghị diễn ra còn ngắn hơn Diệp Âm Trúc đoán trước nhiều. hắn như thế nào cũng không thể nào nghĩ được. Ngay cả các Đại sư Pháp Lam, thậm chí là Thần Long Vương cũng bó tay vô sách. Thì hai vấn đề lớn này khi mình vừa trở lại Cầm Thành đã được Địa Tinh bộ lạc và Tinh linh Tộc giải quyết. Điều này chỉ có thể dùng từ không thể nào tưởng tượng nổi để hình dung.

Hội nghị chấm dứt, Diệp Âm Trúc không kịp gặp gỡ các huynh đệ như Tử cùng với các trưởng bối. Thậm chí không mang theo hai Thê Tử, lập tức đi theo An Nhã đi vào trong Tinh Linh sâm lâm, đi gặp người mà An Nhã nói.

An Nhã không phi hành, mặc dù nàng tiến vào Thứ Thần Cấp thì phi hành đối với nàng mà nói không có gì khó khăn cả.

Từng bước một đi về phía Tinh Linh sâm lâm, Diệp Âm Trúc ngây ngốc đi theo phía sau An Nhã. Xung quanh không có ai khác, tâm trạng của hắn lại càng khẩn trương, cúi đầu, không biết nên đối mặt với An Nhã như thế nào.

Nhưng mà bây giờ, hắn không thể không đối mặt, đây tuyệt đối là một cảm giác thống khổ.

“Phanh” Diệp Âm Trúc đang đi về phía trước đột nhiên va phải cái gì, nhất thời sợ ngây người.

Ngẩng đầu nhìn lên, chỉ thấy An Nhã không biết đã dừng lại từ lúc nào, đang quay đầu lại, cười cười nhìn mình.

“An Nhã tỷ, ta…”

An Nhã khẽ mỉm cười, cầm lấy tay phải An Nhã, ngón tay mềm mại của nàng nhất thời khiến trái tim Âm Trúc đập loạn lên, vẻ mặt cũng càng thêm khẩn trương.

“Đệ đệ ngốc, đệ đang suy nghĩ gì vậy? Còn suy nghĩ việc lúc trước sao? Ta quên hết rồi. Ta nói rồi, đó chỉ là một kinh nghiệm. Đệ không cần phải vì nó mà suy nghĩ. Tỷ tỷ tuyệt đối không trở thành cản trở của Đệ, càng không hy vọng đệ tự làm khó cho mình. Chúng ta đều là người trưởng thành. Đó chỉ là một tình huống đặc thù, có thể nói là một lần trùng hợp. Cho dù đệ không thể nào quên được, cũng không cần đặt tâm tư vào nó. Đệ bây giờ có rất nhiều việc phải làm. Đừng quên, đệ sẽ trở thành Thống soái của cả Long Khi Nỗ Tư Đại lục”

Nghe An Nhã nói, trái tim Diệp Âm Trúc cảm thấy xúc động “An Nhã tỷ, gả cho ta nhé” hắn là một Nam nhân, mặc dù hắn cũng không biết tình cảm của mình với An Nhã thì tình yêu nam nữ nhiều một ít hay tình tỷ đệ nhiều hơn, nhưng chuyện mình đã làm thì mình phải chịu trách nhiệm.

Thân thể mềm mại của An Nhã run lên, trong mắt hiện lên vẻ không thể tin nổi, cũng hiện lên vẻ vui mừng, nhưng rất nhanh, thần sắc của nàng đã khôi phục bình thường.

Buông tay Diệp Âm Trúc ra, nàng nói: “Ta là Tinh Linh Nữ vương,đệ là Nhân loại, chúng ta không thể nào làm như vậy được. Ta chỉ là Tỷ Tỷ của đệ. Âm Trúc, đáp ứng ta, sau khi không được nói câu nói như vậy. Điều ta không muốn thấy nhất, chính là không muốn phá vỡ hạnh phúc của đệ, đệ hiểu không? Nếu đệ thực sự phá hoại hạnh phúc của mình, hoặc là không thể khống chế tâm trạng của mình làm ra chuyện gì tổn thương đến mình. Thì ta sẽ vĩnh viễn không để cho đệ gặp được ta. Nhớ lấy, vĩnh viễn”

Giọng nói của An Nhã trở nên nghiêm lạnh. Diệp Âm Trúc nghe thấy sinh ra một cảm giác mất mác. Quang mang lóe lên, Diệp Âm Trúc từ từ cúi đầu xuống. Lúc này, hắn và An Nhã đã đi đến bên ngoài Tinh Linh sâm lâm.

Quang mang nhàn nhạt lóe lên, giữa không trung, một cầu vồng bảy màu xinh đẹp xuất hiện trước mặt. Mặc dù cảnh đẹp này chỉ tồn tại trong nháy mắt, nhưng chỉ cần người nhìn thấy nó, đều sẽ đưa nó trở thành một đoạn trí nhớ tốt đẹp lưu trong lòng mình.

Tinh Linh sâm lâm đã trở nên rậm rạp hơn xưa, phạm vi cũng tăng lên rất nhiều. Mỗi một cây cổ thụ đều khổng lồ như đã đứng đó hàng ngàn vạn năm. Tiến vào trong Tinh Linh sâm lâm, thậm chí rất khó cảm nhận được ánh mặt trời ấm áp, mà chỉ có không khí tươi mát và âm thanh do các loài động vật phát ra.

Diệp Âm Trúc đi theo An Nhã đi vào nơi sâu nhất của Tinh Linh sâm lâm, đến Vĩnh hằng chi thụ khổng lồ mới ngừng lại.

Lúc này, tâm trạng Diệp Âm Trúc đã khôi phục rất nhiều. Hắn hiểu An Nhã muốn nói ra ý của nàng, không cần vĩnh viễn bên nhau, chỉ cần mình nghĩ đến là được.

Diệp Âm Trúc là người thông minh, hắn biết, bây giờ lấy phần tình cảm này chế ước tư tưởng của mình là việc làm ngu ngốc nhất. Chỉ có giải quyết xong vấn đề của Thâm Uyên vị diện, mình mới có nhiều thời gian giải quyết tất cả những việc khác.

Hiểu được điểm này, cảm giác xấu hổ đã bị Diệp Âm Trúc chôn vùi vào sâu trong tâm hồn, hai mắt một lần nữa trở nên tỉnh táo.

“An Nhã tỷ, tỷ để ta đến đây gặp ai. Chẳng lẽ, trong Tinh linh Tộc, còn có ai có địa vị có thể so sánh với tỷ sao?”

An Nhã mỉm cười, nói: “Đương nhiên có, hơn nữa, địa vị của hắn hơn ta rất nhiều. Tinh linh Tộc có thể không có Nữ Vương là ta, nhưng không thể nào không có hắn” Vừa nói, ánh mắt của An Nhã đã nhìn vào Vĩnh hằng chi thụ trước mặt.

“Nhìn xem, hắn đến đó” Một thân ảnh từ dưới tàng cây Vĩnh hằng chi thụ đi ra. Đang từng bước tiến về phía An Nhã và Diệp Âm Trúc.

“A? ra là hắn?” Diệp Âm Trúc giật mình nhìn về phía trước.

Ba tháng sau, tám Quốc gia của Long Khi Nỗ Tư Đại lục đồng thời phát ra hịch văn, trên hịch văn chỉ có một mệnh lệnh, mà hịch văn của tám Quốc gia phát ra lại giống nhau như đúc.

“ban mệnh cho Cầm Đế Diệp Âm Trúc trở thành Thống soái toàn quân của bổn quốc, phụ trách chỉ huy toàn quân tiến hành chiến đấu”

Một mệnh lệnh đơn giản, nhưng lại bao hàm rất nhiều vấn đề không đơn giản. Từ giờ phút này, cục diện của cả Đại lục đã bắt đầu xảy ra biến hóa.

Toàn bộ quân đội tinh nhuệ của tám Quốc gia đều được tập trung lại, tiến hành điều khiển, phân biệt tiến về phía Bắc, tiến vào Cực Bắc Hoang Nguyên rộng lớn, toàn bộ việc bổ sung, hậu cần do tám Quốc gia cùng gánh chịu.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK