Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lần tập trung này, thời gian chính là hai năm rưỡi.

Cái tên Cầm Đế Diệp Âm Trúc đã sớm được truyền tụng trong dân chúng các Quốc gia. Nhưng dân chúng đều không biết vì sao tám Quốc gia lại đồng thời đưa ra một mệnh lệnh như vậy. Hơn nữa còn điều động toàn bộ tinh nhuệ của Quốc gia mình đến Cực Bắc Hoang Nguyên của Thú Nhân tộc.

Bị điều động không chỉ là Quân đội của tám Quốc gia và Đại quân của Thú Nhân tộc. Thậm chí còn có Pháp Lam Kỵ Sỹ đoàn và Ma Pháp Sư đoàn của Pháp Lam; cùng với Quân đội của Cầm Thành.

Cực Bắc Hoang Nguyên, có thể nói là tập trung tất cả chiến lực của cả Long Khi Nỗ Tư Đại lục.

Thống soái của tám Quốc gia, đây là một sự kiện như thế nào, đây là vinh dự chưa bao giờ có từ khi Long Khi Nỗ Tư Đại lục tồn tại.

Long Khi Nỗ Tư bây giờ, đã không phải Long Khi Nỗ Tư chia năm xẻ bảy như vạn năm trước. Vì đối phó kẻ thù chung, tám Quốc gia dưới sự dẫn đầu của Mễ Lan và Lam Địch Á Tư tạm thời bỏ qua ân oán lẫn nhau, do Pháp Lam cầm đầu, tiến hành bước chuẩn bị cuối cùng ở Cực Bắc Hoang Nguyên.

Trong cao tầng tám quốc, còn có một đạo mệnh lệnh, là mệnh lệnh của Pháp Lam.

“Cầm Đế Diệp Âm Trúc, thiên tài tuyệt thế, Thống soái tám quốc, thiên vạn hùng sư, quét ngang Thâm Uyên, vào giờ khắc nguy cơ tồn vong, các Quốc gia phải toàn lực ủng hộ, vi phạm ý chỉ của trời, tất cả đều giết”

mệnh lệnh của Pháp Lam rất nghiêm lạnh. Đối với Pháp Lam mà nói, vạn năm thủ hộ, vạn năm lo lắng, rốt cuộc đã có phương pháp hoàn toàn giải quyết. Pháp Lam tuyệt đối không cho phép bất cứ kẻ nào phá hỏng.

Cả Long Khi Nỗ Tư Đại lục trong ba năm này giống như một ky khí vận chuyển với tốc độ cao. Tất cả đều chuẩn bị cho cuộc Thánh Chiến sắp tới. Dân chúng không biết sẽ phát sinh chuyện gì, nhưng các Quốc gia đều đang cố gắng chuẩn bị.

Pháp Lam đồng thời tuyên bố. Một khi hủy diệt Thâm Uyên vị diện thành công, sẽ căn cứ chiến công đạt được tiến hành phân phối Thế giới mới là Thâm Uyên vị diện.

Mặc dù nơi đó bây giờ còn không thích hợp sinh tồn. Nhưng ai dám kết luận ở trong Thế giới rộng lớn đó lại không có thứ gì quý giá? Thổ địa, vĩnh viễn là thứ mà một Quốc gia coi trọng nhất, dù là một Thế giới không thích hợp sinh tồn cũng là như vậy.

Vì vậy, tám Quốc gia cũng càng thêm toàn lực ứng phó với cuộc Thánh Chiến này. Không ai hy vọng đắc tội với Pháp Lam, cũng không ai không hy vọng thu được ích lợi từ trong cuộc chiến tranh này. Mặc dù không phải Quốc Chủ của tám Quốc gia đều không phải đều muốn vậy. Nhưng hai vị Đế Vương của hai Đại Đế quốc đều có thể dùng từ thâm mưu viễn lự để hình dung, dưới sự dẫn dắt của bọn họ, các Minh quốc không thể nào do dự.

Khi Diệp Âm Trúc từ Sinh Mệnh Thủy Tuyền trở về được ba năm, thì tất cả công tác chuẩn bị rốt cuộc đã kết thúc. Cuộc Thánh Chiến phản xâm lược chưa từng có rốt cuộc sắp bắt đầu.

Thâm Uyên vị diện.

Mặt trăng màu xanh biếc lẳng lặng treo trong không trung. Không khí ở đây vẫn ô nhiễm như trước, trong không khí các loại khí tức không ngừng ba động.

Tăng Ác khổng lồ cao hơn mười thước đang thong thả hoạt động trên mặt đất. Hai ngàn Song Đầu tăng ác đang chuyển động thân thể to lớn của chúng, đi đi lại lại không có một mục đích gì.

Đối với bọn họ mà nói, đây là một ngày nhàm chán như mọi ngày.

Song Đầu tăng ác ở Thâm Uyên vị diện cũng được coi là sinh vật cao cấp. bọn họ mặc dù cũng không muốn thủ hộ ở đây. Nhưng căn cứ theo quy định của bốn Quốc gia ở Thâm Uyên vị diện. Cứ trăm năm một lần, sẽ do một Chủng tộc tiến hành thủ hộ thông đạo này. Trăm năm thay đổi một lần. Đương nhiên Hoàng tộc của bốn Quốc gia Thâm Uyên không ở trong số đó, bốn Hoàng tộc chính là Nam Vu, Nữ Vu, Ảnh ma và Nguyệt Ma.

Nhưng canh giữ thông đạo càng thêm nghiêm ngặt, cũng càng phát huy ra thực lực của Chủng tộc bảo vệ thông đạo. Cho nên, ngoài hai ngàn đầu Tăng Ác ở đây, còn có cả một Nam Vu cấp bậc Vu chủ, cùng một Nữ Vu cấp bậc Vu chủ, ngoài ra còn có bốn mươi tên Nam Vu, Nữ Vu.

Có Ma pháp phụ trợ của bọn họ, lực chiến đấu của Tăng Ác không thể nghi ngờ có thể tăng lên một bậc.

Một tia khí lưu màu đen không một tiếng động từ trong thông đạo bay ra. Sắc trời của Thâm Uyên vị diện vốn là tăm tối, Tăng Ác mặc dù có hai đầu bốn mắt. Nhưng thị lực của bọn họ cũng chỉ bình thường mà thôi. Cho nên bọn chúng cũng không có chú ý đến sự xuất hiện của vụ khí màu đen không có năng lượng khí tức gì hết này.

Vụ khí từ trong thông đạo bay ra, nhanh chóng bay lên không trung, trong nháy mắt lên đến vị trí ngàn thước mới ngừng lại.

Đương nhiên, thị lực của Nam Vu, Nữ Vu tốt hơn. Nhưng ở nơi đây có thể nói là một vùng đất hoang vu, đám Nữ Vu, Nam Vu cao quý sẽ không thể nào giống đám Tăng Ác thủ hộ ở bên ngoài, đều ở trong huyệt động nghỉ ngơi.

Mặc dù ở đây không thể nào tu luyện, nhưng Nam Vu và Nữ Vu vẫn có thể tiến hành những hoạt động vui thích, ví dụ như Giao phối.

Đoàn hắc vụ bay lên đến độ cao ngàn thước thì dừng lại. Một khắc sau, một hình người dần dần hiện ra trong hắc vụ. Bởi vì bị hắc vụ nồng nặc bao vây, hơn nữa còn cách ngàn thước, nên đám Tăng Ác bên dưới càng không thể nào phát hiện được sự tồn tại của hắn.

Đúng lúc này, một Lục mang tinh( ngôi sao sáu cánh) màu bạc rất lớn không hề cảnh báo đột nhiên xuất hiện trong không trung, Lục mang tinh có thể tích khổng lồ, hơn nữa còn đang không ngừng mở rộng với tốc độ kinh người.

Nguyên tố hệ không gian ba động kịch liệt lập tức khiến cho đám Song Đầu tăng ác bên dưới trở nên rối loạn. Đều ngẩng đầu lên, trong mắt hiện ra vẻ ngạc nhiên và giật mình. Trừng mắt nhìn Lục mang tinh khổng lồ mà không biết đã xảy ra chuyện gì.

Tốc độ mở rộng của Lục mang tinh rất kinh người, đường kính trong nháy mắt đã đạt đến ngàn thước.

Đám Nam Vu, Nữ Vu trong huyệt động đang tiến hành hoạt động yêu thích rốt cuộc nhận được tin tức, đều hơi hinh hoàng từ trong huyệt động chạy ra, ngẩng đầu nhìn lên bầu trời.

Trí tuệ của Nam Vu và Nữ Vu cao hơn Song Đầu tăng ác nhiều. bọn họ lập tức phát hiện, quang mang màu bạc này căn bản không phải Thâm Uyên vị diện có. Dù cho là Ma Vương Bệ Hạ của các Quốc gia, cũng sẽ không sử dụng năng lực này.

Phản ứng của Nam Vu, Nữ Vu không thể không nhanh. Trước tiên, bọn họ phát động Ma pháp của mình. Trong một loạt tiếng kêu chói tai, một vòng quang hoàn màu đỏ sậm mở ra cực nhanh, trong nháy mắt đã bao trùm trên người tất cả Song Đầu tăng ác.

Không thể không nói, sự phối hợp phòng ngự thông đạo của bốn Quốc gia Thâm Uyên vị diện rất tốt. Bất luận là hai mươi Nam Vu, hay là hai mươi Nữ Vu, dưới sự chỉ huy của hai gã Nam Vu, Nữ Vu cấp bậc Vu chủ, Ma pháp phụ trợ của bọn họ vừa vặn có thể phóng lên trên người mỗi một gã Song Đầu tăng ác.

Nam Vu cho Song Đầu tăng ác năng lực Thị huyết, Nữ Vu lại cho Song Đầu tăng ác năng lực cuồng loạn.

Trong nháy mắt, thân hình khổng lồ của Song Đầu tăng ác lại tăng thêm ba mười phần trăm, trở nên vô cùng cường tráng. Mà bên ngoài cơ thể bọn họ càng hiện ra thêm một tầng lam quang nhàn nhạt.

Đáng tiếc, bọn chúng dựa vào Phún thổ mà phát động Ám hệ thổ tức tất công từ xa, thì cho dù là được Ma pháp phụ trợ tăng cường, cũng không thể nào phún thổ đạt đến khoảng cách ngàn thước, chỉ có thể trơ mắt nhìn Lục mang tinh màu bạc đang không ngừng mở rộng.

Hai gã Nam Vu, Nữ Vu cấp bậc Vu chủ nhìn nhau, đều nhìn ra vẻ kinh hai trong mắt đối phương. Bởi vì cấp bậc của bản thân đủ cao, bề ngoài của bọn họ nhìn không khác gì Nhân loại.

“Đây là cái gì? Tại sao lại đột nhiên xuất hiện trên bầu trời? Chẳng lẽ do hoàn cảnh xảy ra biến hóa?” Nam Vu nghi hoặc nói.

Nữ Vu lắc đầu nói: “không, không phải, hoàn cảnh biến hóa sao lại xảy ra Nguyên tố ba động khổng lồ như vậy. Hơn nữa, loại Nguyên tố này chúng ta chưa bao giờ thấy qua. Chẳng lẽ Lam Vu Quốc các ngươi có loại Ma pháp ba động này sao?”

Nam Vu nói: “Bất kể như thế nào, chuẩn bị chiến đấu là tốt nhất. Ngươi nhanh đi, chuẩn bị Thôn phệ truyền tin, truyền tin tức trở về. Chẳng lẽ là lối ra thông đạo đã mở?”

Nói đến đây, Nam Vu không nhịn được nhìn về phía lối ra của thông đạo. Nhưng hắn cũng không phát hiện thấy thông đạo có động tĩnh gì, vẫn là tối om om, không có biến hóa gì. Không phải lối ra của thông đạo xuất hiện vấn đề, vậy là như thế nào?”

Đáp án rất nhanh xuất hiện, Lục mang tinh màu bạc sau khi mở rộng đến ngàn thước thì không tiếp tục mở rộng nữa mà dừng lại. Nhưng quang mang màu bạc tản ra càng lúc càng trở nên mãnh liệt.

Đột nhiên, ngay bên trong Lục mang tinh màu bạc khổng lồ, một quái vật khổng lồ từ từ xuất hiện. Như là bị Lục mang tinh màu bạc nhổ ra trong không trung vậy.

Vật thể khổng lồ này hiện ra theo một hình tuyệt đẹp, như một thiên thạch rất lớn. Dưới ánh sáng ngân quang có thể thấy nó có màu Lam, trên mặt dường như có một tầng chất lỏng đặc biệt, dưới ánh sáng ngân quang mãnh liệt chiếu vào mà cũng không bị phản quang lại.

Khi vật thể khổng lồ hoàn toàn hiện ra trước mặt đám Nam Vu, Nữ Vu và Tăng Ác bên dưới thì bọn họ hoảng sợ phát hiện, chiều dài của nó vượt hơn ngàn thước.

Thể tích Tăng Ác cũng khổng lồ, nhưng so sánh với nó thì tuyệt đối đúng là Tiểu vu kiến Đại Vu. Tên khổng lồ này thậm chí còn che mất ánh trăng màu xanh biếc trên không trung, như là che trời vậy.

“Trời ạ, rốt cuộc đây là cái gì?” Hai gã Vu chủ đều giật mình, Phản Ma thuẫn màu xanh biếc gần như đồng thời xuất hiện trên người Nữ Vu. Mà trên người Nam Vu lại hiện lên một vòng quang hoàn màu đỏ.

Dưới sự chỉ huy của bọn họ, tất cả Nam Vu và Nữ Vu sử dụng các loại Ma pháp phụ trợ không ngừng thi triển lên người Song Đầu tăng ác.

Nam Vu, Nữ Vu chỉ có năng lực Ma pháp, chiến đấu chính thức còn phải dựa vào Song Đầu tăng ác trước mặt thực hiện.

Chỉ là bọn chúng làm như vậy có tác dụng sao? Đối với Diệp Âm Trúc đã chuẩn bị mấy năm nay mà nói, bất kể Thâm Uyên sinh vật bảo vệ Thông đạo làm như thế nào, đều sẽ không ảnh hưởng đến hành động bây giờ của hắn.

Đoàn vụ khí màu đen ban đầu chính là Cầm Đế Diệp Âm Trúc dựa vào Nguyên lực bắt trước Ám Nguyên tố đi vào trong Thâm Uyên vị diện. Có kinh nghiệm lần trước, nên lần này hắn căn bản không bị Tăng Ác phát hiện.

Phi hành đến độ cao ngàn thước trong không trung, cũng đã tính toán khoảng cách rất tốt. Thông qua lần trước khi hắn tiến hành khoảng cách công kích từ xa đối với Song đầu Lam Tăng Ác, trải qua tính toán của hắn, thì một ngàn thước tuyệt đối là an toàn.

Mà vật khổng lồ xuất hiện ở trên không trung còn phải hỏi nữa sao? Chính là Hàng không mẫu hạm – Cầm Đế hào trải qua vô số Công tượng của Cầm Thành, sử dụng vô số tài liệu trân quý mà thành, cũng là chỗ dựa lớn nhất của Long Khi Nỗ Tư Đại lục trong cuộc Thánh Chiến này.

Vì đưa Hàng không mẫu hạm Cầm Đế hào thuận lợi tiến vào Thâm Uyên vị diện, Diệp Âm Trúc đã dọn dẹp sạch sẽ Tu Di Thần Giới của mình. Còn phải trải qua sự cải tạo nhất định của các Đại sư Ải Nhân tộc và Đại sư Địa Tinh bộ lạc mới có thể miễn cưỡng nhét vừa Hàng không mẫu hạm – Cầm Đế hào khổng lồ này vào trong đó.

Sự xuất hiện của Cầm Đế hào không chỉ khiến cho đám Thâm Uyên sinh vật bên dưới hoảng sợ. Đồng thời vào Giờ phút này, ngay cả Diệp Âm Trúc cũng cảm thấy rất kích động.

Cầm Đế hào, lần đầu tiên chính thức xuất hiện trên chiến trường. Uy lực kinh khủng của nó rốt cuộc lần đầu tiên hiện ra trước mặt kẻ thù.

Thân hình vừa lóe lên, Diệp Âm Trúc đã thông qua cửa vào tiến vào bên trong Cầm Đế hào. Hắn không hề do dự, lập tức đóng cửa ra vào, đồng thời cũng lấy Sinh Mệnh Trữ Tổn Bảo Thạch trong lòng ra.

Quang mang màu đỏ lóe sáng trong nháy mắt. Nương theo quang mang dần khuếch tán ra, từng đạo thân ảnh xuất hiện bên cạnh Diệp Âm Trúc.

Xuất hiện đầu tiên chính là Tô Lạp và Hải Dương. Diệp Âm Trúc mang các nàng đến đây không phải vì tình cảm nam nữ, mà các nàng có một ý nghĩa chiến lược rất quan trọng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK