Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tô Lạp thậm chí không nói gì với Âm Trúc, thân hình lóe lên tốc độ tăng đến mức cực hạn. Cực kỳ tỉnh táo ngồi trên bàn điều khiển chính. Nơi này là nơi thông qua Ma Tinh thạch tiến hành khống chế sự vận chuyển của cả Cầm Đế hào. Tất cả đều phải trải qua sự cho phép của Bàn điều khiển chính để tiến hành.

Hải Dương cũng không hề rảnh rỗi, cùng hiện ra với nàng, tự nhiên sẽ là các cô gái Tinh linh của Cầm Đế Thập nhị Nhạc phường. Dưới sự chỉ huy của Hải Dương, bọn họ tiến vào bên trong Khoách Âm thương nơi có lực phòng ngự nghiêm ngặt nhất, nơi này chính là nơi các nàng thể hiện phong thái của Thần Âm Sư.

Cùng lúc xuất hiện còn có cả mười mấy Chiến Sĩ các tộc có cả Ngân Long Ly Sát ở bên trong. Những người này đều trải qua huấn luyện nghiêm ngặt, là những người chuyên môn khống chế Cầm Đế hào. Tính cả Tô Lạp và Cầm Đế Thập nhị Nhạc phường, tổng cộng là tám mươi chín người, con số này, chính là số người để khống chế Cầm Đế hào.

Động tác của Tô Lạp rất nhanh, toàn phương vị giám sát khống chế cả hệ thống. Lấy Trang bị truyền tin bên trong Cầm Đế hào, lớn tiếng nói: “Ta là Tô Lạp người điều khiển chính Cầm Đế hào. Mọi nhân viên tiến vào chuẩn bị chiến đấu. Lặp lại lần nữa, mọi nhân viên tiến vào chuẩn bị chiến đấu, báo các tình huống của các ngươi”

“Ma đạo pháo hỏa khu một chuẩn bị xong”

“Ma đạo pháo hỏa khu hai chuẩn bị xong”

“Ma đạo pháo hỏa khu ba chuẩn bị xong”

“Ma đạo pháo hỏa khu bốn chuẩn bị xong”

Từng tiếng báo cáo không ngừng vang lên, phụ trách báo cáo cuối cùng chính là Ly Sát: “Tịch diệt hỏa pháo chuẩn bị xong”

Tô Lạp lập tức hạ mệnh lệnh thứ hai: “khống chế hệ thống khởi động. bổ sung năng lượng cho hệ thống động lực của Cầm Đế hào. Bổ sung năng lượng cho Trung cấp Ma đạo pháo, bổ sung năng lượng cho Cao cấp Ma Đạo pháo, bắt đầu”

Sau mười phút, ngay khi đám Song Đầu tăng ác bên dưới đang hưởng thụ Ma pháp phụ trợ do đám Nam Vu, Nữ Vu không ngừng thi triển. Thi thoảng lại phát ra từng đạo Thổ tức công kích lên không trung nhằm mục đích thị uy. Cả Cầm Đế hào khổng lồ đã bắt đầu từ từ chuyển động trong không trung. Một tầng thanh quang mãnh liệt chợt bao phủ khắp thể tích khổng lồ ngàn thước của Cầm Đế hào. Cùng với màu lam vốn có của Cầm Đế hào hình thành một đạo ánh sáng màu Lam tuyệt đẹp. Cầm Đế hào từ từ nhúc nhích, thể tích khổng lồ thoáng run rẩy, thanh quang bao quanh Cầm Đế hào hóa thành một vòng quang hoàn màu xanh, cả Cầm Đế hào rất nhanh di động sang hai bên trăm thước với tốc độ rất nhanh, điều chỉnh phương hướng của mình.

Mặc dù nhìn qua thì thể tích của Cầm Đế hào rất khổng lồ. Nhưng Giờ phút này, động tác của nó lại rất mau lẹ, xuất hiện một đạo tàn ảnh màu Lam trong không trung.

Tô Lạp nhìn về phía Diệp Âm Trúc đứng cách Bàn điều khiển chính không xa: “Báo cáo Cầm Đế Đại nhân. Cầm Đế hào đã chuẩn bị xong, đợi mệnh lệnh của ngài”

Ánh mắt Diệp Âm Trúc trở nên lạnh như băng, nói: “Trung cấp Ma Đạo pháo, toàn bộ phóng ra, Cao cấp Ma Đạo pháo đợi lệnh”

“Vâng”

“Tất cả người khống chế Ma Đạo pháo chuẩn bị, nghe lệnh của ta. Một, Ba, Năm, Bảy, Chín, năm khu chuẩn bị phóng ra. Hai, Bốn, Sáu, Tám, Mười năm khu chuẩn bị. Tất cả Trung cấp Ma Đạo pháo khai thương, toàn bộ Ma Đạo pháo hỏa thuộc tính chuẩn bị công kích”

Đám Tăng Ác bên dưới bắt đầu thấy một cảnh quỷ dị trên không trung. Trên vật thể khổng lồ trong không trung, bắt đầu vỡ ra từng cái động lớn. Ngay sau đó, một nòng pháo màu đen thô to từ từ từ bên trong chui ra. Tỏa ra từng đạo quang mang mãnh liệt, bởi vì ở giữa không trung, nên từ dưới nhìn lên, Cầm Đế hào như xuất hiện một vệt sáng đỏ vậy.

Vì có thể để cho Cầm Đế hào liên tục tác chiến ở Thâm Uyên vị diện. Các Đại sư của Địa Tinh bộ lạc có thể nói đã phí hết tâm cơ. Hệ thống động lực và phòng ngự không thể nào thay thế, chỉ có thể lựa chọn Ma Tinh thạch Phong hệ và Thổ hệ. Ma Tinh thạch ở trong hoàn cảnh trong không khí không có Ma pháp Nguyên tố ủng hộ, có thể đảm bảo cho Cầm Đế hào liên tục vận hành một tháng. Phải biết rằng, đã mất đến hàng ngàn Cao cấp Ma Tinh thạch.

Mà Ma Tinh thạch mà Ma Đạo pháo sử dụng lại toàn bộ đổi thành Hỏa hệ và Ám ma hệ. Chỉ có thể như vậy, chúng nó mới có thể có được Nguyên tố bổ sung ở trong Thâm Uyên vị diện, liên tục tiến hành phóng ra. Trên mỗi một Ma Đạo pháo đều được bố trí Ma Tinh thạch hai thuộc tính, có thể tiến hành phóng ra ở những trình độ khác nhau. Đương nhiên, năm cây Tịch diệt chi pháo không cần phải chuẩn bị như vậy. Dù sao, mỗi một lần chúng nó phóng ra đề hao phí một viên Ma Tinh thạch cấp chính, chưa đến lúc cần thiết, Diệp Âm Trúc sẽ không sử dụng chúng nó.

Ba trăm cây trung cấp Ma Đạo pháo đồng thời sáng lên, cùng phát ra hồng quang chói mắt. Giống như có ba trăm viên Hồng bảo thạch rất lớn vây quanh Cầm Đế hào vậy.

Ma Đạo pháo phân bố khắp mọi ngõ ngách của Cầm Đế hào. Nói cách khác, cả Cầm Đế hào khi phát động công kích sẽ không chừa lại bất cứ chỗ nào. Nòng của Ma Đạo pháo có thể tự tiến hành điều chỉnh, nhưng điều này cũng khiến cho khi đồng thời bắn về một hướng thì không có khả năng để cho tất cả Ma Đạo pháo tiến hành công kích cùng một lúc.

Nhưng đây thật sự là một vấn đề sao? Nếu vấn đề này mà tồn tại, vậy các Đại sư của Địa Tinh bộ lạc cũng sẽ không gọi nó là một kiệt tác hoàn mỹ.

“Tất cả nhân viên chú ý, năm giây sau, Cầm Đế hào sẽ tiến hành Thảm thức phúc cái phát xạ, tiến vào chuẩn bị phát xạ”

Âm thanh dày đặc vang lên, mỗi một gã nhân viên khống chế ngồi trên bàn điều khiển đều bị một sợi dây trên ghế buộc chặt. Mà Diệp Âm Trúc thì lại nắm vào điểm tựa bên cạnh, trong mắt hiện ra vẻ cuồng nhiệt, chờ mong.

“Năm, bốn, ba, hai, một, phát xạ” Giọng nói của Tô Lạp trở nên cao vút.

Khi hai chữ phát xạ cuối cùng vang lên, thì cả Cầm Đế hào xảy ra biến hóa rất lớn. Thanh quang mãnh liệt trong nháy mắt bao trùm mỗi một tấc khắp Cầm Đế hào. Khí cầu khổng lồ dài ngàn thước cũng xoay tròn rất nhanh trong không trung, cả thân hình như đi theo một dòng xoáy màu xanh chuyển động thật nhanh, nhưng lại rất vững vàng trong cả quá trình này. Nếu không phải vì thanh quang xoay tròn mãnh liệt, chăm chú nhìn vào Cầm Đế hào, thì nó như không có chút động tĩnh gì.

Mà cùng lúc khi nó bắt đầu xoay tròn, một loạt loạt hồng quang mãnh liệt như cơn phẫn nộ của Hỏa thần được bắn ra. Mỗi một đạo hồng quang lúc mới bắt đầu chỉ là một điểm sáng nhỏ, nhưng khi nó hạ bắn xuống dưới đất thì đã biến thành một cột lửa khổng lồ đường kính hơn ba thước.

Ba trăm đạo hỏa quang, ba trăm điểm đỏ trong nháy mắt xoay tròn, ba trăm cây Trung cấp Ma Đạo pháo của Cầm Đế hào đã hoàn thành đợt phát xạ tập thể đầu tiên của chúng, phát xạ bao trùm.

Cột lửa khổng lồ từ trên trời giáng xuống, sự sợ hãi vĩnh viễn in sâu trong óc đám Thâm Uyên sinh vật. Ba trăm cột lửa khổng lồ, bao trùm vị trí tất cả đám Tăng Ác, và Nam Vu, Nữ Vu, thậm chí còn mở rộng ra vài lần.

Cấm chú Ma pháp Lưu Tinh Hỏa Vũ so sánh với sự bộc phát trong nháy mắt này, chỉ có thể dùng từ Tiểu Vu kiến Đại Vu để hình dung, uy lực không thể nào sánh bằng.

Khi ba trăm đạo Hỏa quang rơi xuống mặt đất, hạ xuống trên người đám Thâm Uyên sinh vật, thì tất cả dường như trở nên tĩnh lặng, đều dừng lại. Mà một giây sau đó, hồng quang nóng cháy chợt bộc phát.

Oanh.

Năng lượng nóng rực trong nháy mắt biến tất cả Thâm Uyên sinh vật thành chất khí. Mặc dù trên người Song Đầu tăng ác đã có rất nhiều Ma pháp phụ trợ. Nhưng thân thể của chúng nó sao có thể so sánh được với trung cấp Ma Đạo pháo có thể tương đương với Cấm chú hỏa hệ công kích đơn lẻ chứ?

Ba trăm chiếc trung cấp Ma Đạo pháo đồng thời phát xạ tạo ra hiệu quả tuyệt đối không đơn giản như một cộng một bằng hai. Đây là một trận tai nạn, một tai nạn chính thức.

Lấy chỗ đứng của đám Tăng Ác làm trung tâm, tất cả mọi thứ xung quanh đều bị khí hóa. Đồi núi biến thành đất bằng, biến thành một vùng đất cháy đen. Cả nham thạch cứng rắn của Thâm Uyên vị diện cũng giống như băng tuyết bị hòa tan từ từ lõm xuống, chỉ có lối ra của Thông đạo là vẫn đen ngòm như trước. mặc dù bị ngọn lửa bao trùm, nhưng cũng không thể ảnh hưởng đến sự tồn tại của nó. Nó chỉ là một Thông đạo, cho dù lối ra có ngắn hơn một chút, thì cũng không ảnh hưởng gì đến nó cả, đương nhiên, nhiệt độ sẽ cao hơn một chút.

Cầm Đế hào do tác dụng quán tính xoay liên tiếp hơn mười vòng trong không trung mới dừng lại được. Trên mặt mọi người đều đầy vẻ hưng phấn.

Tô Lạp không mất đi sự tỉnh táo quát lên: “Trung cấp Ma Đạo pháo đóng cửa, khởi động hệ thống phòng ngự, đề phòng Ma pháp loạn lưu”

Hàng trăm Cấm chú sinh ra hiệu quả gì Diệp Âm Trúc nhớ rất kỹ. Cho nên, mặc dù bên ngoài truyền đến tiếng nổ đinh tai nhức óc, nhưng hắn cũng không quên nhắc nhở Tô Lạp lập tức hạ mệnh lệnh này.

Một tầng thanh quang xung quanh Cầm Đế hào rất nhanh bị Hoàng quang thay thế. Thanh quang vận chuyển trong hoàng quang, cả Cầm Đế hào dưới sự khống chế của Tô Lạp bay lên cao, như một phi thuyền khổng lồ bay vút lên không trung.

Năng lượng loạn lưu do Hỏa Nguyên tố sinh ra vô cùng kinh khủng, nhưng thời gian kéo dài không lâu. Diện tích ở đây lớn hơn Bố Luân Nạp sơn mạch nhiều. Bảy mươi phần trăm đồi núi đã bị Hỏa Nguyên tố loạn lưu biến thành bụi bặm. Cả mặt đất đã nún xuống hơn mười thước, đây là còn do nham thạch ở Vị diện này vô cùng rắn chắc.

Cầm Đế hào sở dĩ có thể đạt được hiệu quả lớn như vậy, là do lực công kích hoàn mỹ của nó. Phải biết rằng, Ma Đạo pháo trên Cầm Đế hào lúc này còn có cấp bậc cao hơn cả trang bị của cả Cầm Thành lúc trước. Để làm nên Cầm Đế hào, đã tương đương dùng một nửa tài phú tích lũy trong vạn năm qua của Pháp Lam, thậm chí còn nhiều hơn. Còn chưa kể nhân lực và sự nỗ lực tập trung các loại tài liệu của Cầm Thành.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK