Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thâm Uyên vị diện mặc dù không thiếu sinh vật có thân hình cao lớn, nhưng có thân hình khổng lồ như Bỉ Mông cự thú thì lại không thấy nhiều, nhất là bọn chúng chẳng những cao, mà lại rất cường tráng.

Tăng Ác trước mặt bọn họ rất là nhỏ bé.

“Giết” mệnh lệnh của Tử chỉ có một chữ, trong nháy mắt, một màn Bách thú cuồng bôn lần đầu tiên xuất hiện ở Thâm Uyên vị diện.

Gần như cùng một lúc, Bỉ Mông cự thú Quân đoàn chia làm tám tổ đều phát động công kích.

Lộ ra lợi trảo trăm tấc mạnh mẽ của bọn họ, mặc Thiết giáp chắc chắn, các Bỉ Mông cự thú ngang nhiên nhằm thẳng vào kẻ địch trước mặt.

Thâm Uyên sinh vật đã phản ứng lại. Nhưng hầu hết Thâm Uyên sinh vật không có trí tuệ. Dưới tác dụng của Ma pháp phụ trợ của Nam Vu và Nữ Vu, bọn chúng quên đi sợ hãi, cũng không e ngại uy áp phát ra từ trên người Bỉ Mông cự thú. Hét lớn lao lên đón nhận công kích của Bỉ Mông cự thú.

Mỗi một Chiến Sĩ Bỉ Mông cự thú đều như một chiếc chiến xa lao thẳng tới, đây căn bản không phải trận chiến đấu có gì phải lo lắng.

Mặc dù số lượng của Thâm Uyên sinh vật lớn hơn Bỉ Mông cự thú rất nhiều. Nhưng đối mặt với hai ngàn Bỉ Mông cự thú được xưng Lục chiến vô địch, chúng nó căn bản không dậy nổi một cơn sóng nào hết.

Trước khi Tử trở thành Thú Hoàng, Bỉ Mông cự thú luôn lấy con số trăm làm một Quân đoàn. Một trăm Bỉ Mông cự thú đủ để tương đương với một Kỵ binh Quân đoàn của Nhân loại.

Trong đám Thâm Uyên sinh vật này mặc dù không thiếu cường giả, nhưng so sánh với Bỉ Mông cự thú, bọn họ thật sự quá yếu đuối.

Bất kể là Liêm đao của Ác Liêm, thiết câu của Tăng Ác, Lợi trảo của Thực Thi Quỷ hay là Trùng kích ba của Thiên Quỷ, đều không thể lưu lại vết thương gì trên người Bỉ Mông cự thú. Dù cho là lớp lông màu xám của Cuồng Bạo Bỉ Mông cũng có thể miễn dịch công kích của đám Thâm Uyên sinh vật chưa đạt đến cấp bảy.

Bỉ Mông cự thú mặc dù không giống như Cự Long có thể bay, nhưng kháng tính của bọn chúng không phải là điều mà Cự Long có thể so sánh được.

Các loại độc tố căn bản không có hiệu quả gì với chúng. Huồng chi, kháng tính của bọn chúng sau khi trải qua năng lượng của Thần Long tẩy lễ đều đã tăng lên ba mươi phần trăm.

Điều này cũng là nguyên nhân quan trọng vì sao Diệp Âm Trúc để cho Bỉ Mông Quân đoàn trở thành tiên phong chủ lực.

Tử lao ở phía trước tiên, Thống soái của Thú Nhân tộc vĩnh viễn đều là như vậy. Dù cho hắn là Thú Hoàng cũng không ngoại lệ. Địa vị càng cao, trong lúc chiến đấu đều phải đứng ở vị trí dẫn đầu.

Tử Tinh cự kiếm khổng lồ sau khi được Đại sư của Ải Nhân tộc và Tinh linh Tộc đúc lại càng trở thành lợi khí giết người của Tử. mặc dù chiều dài của nó gần bằng chiều cao của Tử, nhưng Tử lại nắm giữ rất nhẹ nhàng mặc cho hắn huy vũ.

Tử Tinh cự kiếm dài mười ba thước không gì có thể chống nổi, lướt qua đâu, chỉ còn lại là thân thể bị tàn phá. Tử thậm chí không cần sử dụng Ma Tinh thạch của hắn. Chỉ dựa vào năng lượng mạnh mẽ của thân thể, một mình đã giết cả Thâm Uyên sinh vật tại ngọn núi.

Lĩnh chủ trên núi là một Ác Liêm, thân thể cao lớn, hai thanh Liêm đao rất dài đến gần bốn thước. Mặc dù còn chưa thể tiến hóa đến cấp bậc Hoàng Kim Ác Liêm, nhưng ở nơi đây, hắn cũng được coi như một Lĩnh chủ tương đối mạnh trong phần đông Lĩnh chủ.

Nhìn thấy thân thể khổng lồ của Tử đang lao lên núi, Ác Liêm rít lên một tiếng, lao về phía Tử nhanh như tia chớp. thân thể bị bám một chuỗi tàn ảnh trong không trung, tốc độ cực nhanh, vào lúc này khi đối mặt với kẻ thù cường đại, nó đã đạt đến mức cực hạn.

Tử lộ ra vẻ khinh thường, buông Tử Tinh cự kiếm trong tay ra, để cho mũi kiếm đâm vào mặt đất, để mặc cho hai thanh Liêm đao thật lớn của Ác Liêm chém vào cổ mình.

Hai tiếng “Đinh đinh” vang lên, Linh hồn của tên Ác Liêm Lĩnh chủ trong nháy mắt ngưng đọng lại, hai thanh Liêm đao rất lớn của hắn thậm chí không lưu lại một dấu vết gì trên cổ của Tử.

Nhưng đúng vào lúc này, một bàn tay màu tím nắm lấy thân thể yếu ớt của hắn. Ngay sau đó, theo một tiếng rắc rắc, thân thể của Ác Liêm trong nháy mắt biến thành một mảnh bụi phấn màu tím bay ra ngoài.

Theo Tử lao lên trên một ngọn núi, cũng tuyên bố thắng lợi toàn diện của Bỉ Mông cự thú Quân đoàn. Mặc dù số lượng đối thủ gấp trăm lần bọn họ, nhưng đối với Bỉ Mông cự thú mà nói, chênh lệch về số lượng cho đến bây giờ đều không phải vấn đề gì.

Tám đại Thần Thú thể hiện ra lực lượng kinh khủng. Dù là không có Bỉ Mông cự thú khác hỗ trợ, kết quả của đám Thâm Uyên sinh vật cũng chỉ là bị hủy diệt hoàn toàn, chỉ có điều thời gian ngắn hay dài mà thôi.

Chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư không thể nghi ngờ giết được nhiều nhất. Hắn không thẹn với danh xưng Chiến tranh cự thú, trên chiến trường quy mô lớn, dù là Tử cũng không thể giết nhiều như hắn.

Thân thể khổng lồ cao hơn trăm thước, trong Bỉ Mông cự thú nó tuyệt đối là quái vật khổng lồ. Cách Lạp Tây Tư cũng không cần thi triển công kích gì, mà không ngừng chạy như điên giữa các ngọn núi là đủ rồi. Bất cứ Thâm Uyên sinh vật nào chỉ cần chạm vào thân thể hắn, đều sẽ bị nghiền nát.

Cái gì? Làm hắn bị thương? Nói đùa, phòng ngự của Chiến tranh cự thú Cách Lạp Tây Tư mạnh nhất trong những Thần Thú. Dù là Diệp Âm Trúc và Tháp Chủ Pháp Lam có thực lực như vậy mà muốn hắn bị thương cũng không phải chuyện dễ dàng gì.

Lối ra của Thông đạo có vị trí ở trung tâm vùng đối núi này. Bỉ Mông cự thú mặc dù cường hãn, nhưng sau khi bọn chúng chia làm tám tổ, cũng chỉ có thể công kích đến một phần ba phạm vi bên ngoài giải đất mà thôi. Nhưng hai phần ba còn lại, chiến đấu cũng đã bắt đầu.

Phương hướng công kích của Bỉ Mông cự thú Quân đoàn là ở phía Bắc và một phần phía Đông. Mà Tử Thần Long Lang Kỵ sỹ đoàn thì phát động công kích từ phía Tây. Trường mâu, trường đao.. đây là ấn tượng duy nhất mà bọn họ lưu lại cho đám Thâm Uyên sinh vật.

Khí tức lạnh như băng thậm chí còn nồng nặc hơn cả khí tử vong của đám Thâm Uyên sinh vật. Lướt qua đâu, thân thể đám Thâm Uyên sinh vật đều bị nghiền nát trong nháy mắt. Ngay cả Linh hồn của chúng cũng bị sát khí kinh khủng đánh tan.

Tốc độ giết chóc của Tử Thần Long Lang Kỵ binh có lẽ không bằng Bỉ Mông cự thú Quân đoàn. Nhưng bọn họ cũng không hề ngừng nghỉ, dựa vào tốc độ của Long Lang, trong nháy mắt đã có mấy ngàn Thâm Uyên sinh vật cấp thấp mất mạng trong tay bọn họ.

Ngay lúc này, trên bầu trời đột nhiên sáng bừng lên, mặt trăng màu xanh biếc cũng bị biến thành màu đỏ.

Hỏa Nguyên tố trong không khí rõ ràng càng trở nên cuồng bạo.

Tám đại Thần Thú gần như đồng thời nhìn về phía Nam, Tử thì thào nói: “Cùng là Cấm chú, do người của Pháp Lam sử dụng, hiệu quả quả nhiên khác thường”

Quang mang màu đỏ là cái gì? Đó là Lưu Tinh Hỏa Vũ – Hỏa hệ Cấm chú chính thức. Tuy nhiên, Cấm chú này nên được gọi là Siêu cấp Cấm chú mới đúng. Bởi vì phạm vi bao phủ của nó, lớn gấp Cấm chú Lưu Tinh Hỏa Vũ bình thường hơn năm lần.

Có thể thi triển ra Cấm chú Hỏa hệ như vậy, dù là Diệp Âm Trúc có thể sử dụng Nguyên lực mô phỏng ra Hỏa Nguyên tố cũng không thể làm được. Khắp cả Long Khi Nỗ Tư Đại lục chỉ có một người có năng lực này, chính là Hỏa Tháp Chi Chủ Tang Đức Tư trong bảy vị Tháp Chủ của Pháp Lam.

Thánh Ma đạo sư Tang Đức Tư phiêu phù trong không trung, năm vị Tháp Chủ còn lại đang lẳng lặng đứng sau lưng nhìn hắn.

Đây là một Thế giới tràn ngập Hỏa và Hắc ám. Hỏa hệ Cấm chú của Tang Đức Tư không thể nghi ngờ có thể đạt đến trình độ lớn nhất.

Lần đầu tiên đi vào Thâm Uyên vị diện, đại biểu Pháp Lam phát động công kích lần đầu tiên, vị Hỏa Tháp Chi Chủ này có thể nói là không hề giữ lại, Lưu Tinh Hỏa Vũ Cấm chú này đã sử dụng bảy thành Ma Pháp lực của hắn.

Phải biết rằng, thực lực của Tang Đức Tư cũng đã đạt đến trình độ Thứ Thần Cấp ngũ giai. Ma pháp của một gã Thứ Thần Cấp ngũ giai thi triển với toàn lực, vậy tuyệt đối không thể chỉ dùng hai từ sợ hãi mà hình dung ra.

Chẳng những diện tích bao phủ rất lớn, mà mật độ cũng lớn hơn Lưu Tinh Hỏa Vũ bình thường rất nhiều.

Khi Bỉ Mông cự thú Quân đoàn và Tử Thần Long Lang Kỵ sỹ đoàn triển khai giết chóc, thì Tang Đức Tư đang chuẩn bị Ma pháp này, lúc này chuẩn bị của hắn rốt cuộc đã hoàn thành.

Hỏa quang tuyệt đẹp, mang theo từng ngọn lửa tuyệt diệu từ trên trời giáng xuống, giống như vô số viên Lưu tinh đồng thời rơi xuống tọa thành cơn mưa Lưu tinh tuyệt vời.

Hỏa quang mãnh liệt chiếu sáng cả nửa góc trời, Hỏa Nguyên tố khổng lồ khiến cho không khí hoàn toàn méo mó.

Đám Thâm Uyên sinh vật ở phía nam bị Tang Đức Tư công kích chỉ biết trơ mắt nhìn một ngọn lửa từ trên trời rơi xuống, nghiền nát, nổ mạnh, Thôn phệ, thiêu đốt.

Bất kể là thân thể và Linh hồn, đều không ngừng chấm dứt trong những tiếng nổ liên hồi.

Lưu Tinh Hỏa Vũ dưới sự khống chế của Tang Đức Tư đã tiến hành công kích bao trùm toàn mặt đất. Chỉ với một Ma pháp này, diện tích bao trùm đã đạt một phần tư giải đất bên ngoài.

Bên trong Cầm Đế hào, Tô Lạp đang ngồi ở trên Bàn điều khiển chính không khỏi hít một ngụm khí lạnh.

Đây là Ma pháp kinh khủng như thế nào. Nàng mặc dù biết rất nhiều về các Tháp Chủ của Pháp Lam. Nhưng chưa bao giờ nhìn thấy các Đại sư ra tay toàn lực. Giờ phút này, Tô Lạp mới hiểu được, mấy lão nhân gia này mỗi ngày đều có thể thấy đuổi theo Hài tử của mình chơi đùa, lại kinh khủng đến mức nào. Chỉ một người trong số họ đã cường đại đến trình độ như vậy.

Nên biết, Lưu Tinh Hỏa Vũ tiêu hao bảy thành Pháp lực của Hỏa Tháp Chi Chủ Tang Đức Tư, có lẽ về cường độ không bằng ba trăm chiếc Trung cấp Ma Đạo pháo oanh kích, nhưng diện tích bao trùm lại hơn rất nhiều, mà đây lại chỉ là lực lượng của một người đạt được.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK