Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Long Tộc đã trở thành kẻ thù của Cầm Thành. Hoắc Hoa Đức biết, nếu mình lúc này mà còn cự tuyệt Pháp Lam, thì vô hình trung đã khiến cho Long Tộc bị cô lập hoàn toàn. Sau này địa vị của Long Tộc trên Long Khi Nỗ Tư Đại lục chẳng những giảm mạnh, thậm chí còn bị Pháp Lam và Cầm Thành hợp sức trả thù.

Áo Bố Lai Ân cam đoan với Hoắc Hoa Đức, chỉ cần Long Tộc toàn lực tham dự cuộc Thánh Chiến lần này, Cầm Thành sẽ không trả thù bọn họ nữa. Đồng thời còn cam đoan địa vị của Long Tộc trên Đại lục. sau khi Hoắc Hoa Đức cẩn thận suy nghĩ, cũng chỉ có thể đáp ứng đề nghị của Áo Bố Lai Ân.

Thực lực của Long Tộc như thế nào Pháp Lam biết rất rõ, Hoắc Hoa Đức cũng không dám che dấu. Lần này, hắn mang đến toàn bộ năm trăm Cự Long trưởng thành của Long Tộc, hắn vốn còn nghĩ rằng với địa vị của mình, như thế nào cũng có được một địa vị không tồi. Nhưng đợi đến trước khi Thánh Chiến bắt đầu, Pháp Lam tuyên bố tên của Thống soái và Phó Thống soái nhưng lại không có tên Hoắc Hoa Đức hắn.

Thống soái Liên quân Cầm Đế Diệp Âm Trúc, Phó Thống soái dựa theo trước sâu phân biệt là Đệ nhất Phó Thống soái Mễ Lan đế quốc Tây Đa Phu Nguyên soái, đệ nhị Phó Thống soái – Lam Địch Á Tư Đế quốc Quân vụ đại thần Khắc Lôi Tư Ba, đệ tam Phó Thống soái Thú Hoàng Bệ Hạ Tử. Đệ tứ Phó Thống soái Lam Địch Á Tư Đế quốc Nguyên soái Khắc Lỗ Tư. Đệ ngũ Phó Thống soái Mễ Lan đế quốc Nguyên soái Áo Lợi Duy Lạp.

Sáu vị Tháp Chủ Pháp Lam là tổng chỉ huy Ma Pháp Sư đoàn, phân biệt chỉ huy các hệ Ma pháp sư. Ám hệ Diệp Âm Trúc giao cho Hồn Tháp Tháp Chủ Mạch Khắc Mễ Lan chỉ huy.

Nhận được tin tức này, tâm trạng của Hoắc Hoa Đức rất không tốt. Nhưng nghĩ đến thực lực hiện nay của Long Tộc so với Pháp Lam và Cầm Thành, hắn thật sự không có gì để nói.

Chỉ là hắn rất nghi hoặc, Diệp Âm Trúc thật sự là ngoại tịch của Thần Thánh Cự Long sao? Vì sao cốt cách của Tổ tiên Long Tộc lại đột nhiên Giác tỉnh rồi gia nhập Cầm Thành. Chỉ là hắn không tìm được chứng cớ gì có lợi cho mình, nên cũng không thể nào nghi ngờ.

Lúc này, trong Quân đội Diệp Âm Trúc tuyên bố tiến vào Thâm Uyên sinh vật, cho đến bây giờ chưa từng nhắc đến Long Tộc bọn họ, Hoắc Hoa Đức thật sự nhịn không nổi.

Nếu tính thứ hạng thì Bỉ Mông cự thú Quân đoàn có thực lực quả thật cường đại hơn hắn. Sau đó là Tử Thần Long Lang Kỵ sỹ đoàn và Quần chiến đấu Cầm Đế hào cũng mạnh hơn Long Tộc.

Vậy Tinh linh Tộc và đám Công tượng Nhân loại thì tính cái gì? Chẳng lẽ lực chiến đấu của bọn họ mạnh hơn Long Tộc chúng ta sao? Hoắc Hoa Đức không nhịn được đứng dậy chất vấn Diệp Âm Trúc.

Quang mang nhàn nhạt lóe lên, trong mắt Diệp Âm Trúc toát ra một tia năng lượng ba động mãnh liệt. Hai tay chụm lại trước ngực, ánh mắt lóe lên, nbois: “Hoắc Hoa Đức Tộc Trưởng, bây giờ ngài và Long Tộc của ngài là một phần tử của Liên quân. Tất cả xin nghe theo mệnh lệnh. Ta mới là Thống soái chỉ huy. Đây không phải là nơi của Long Tộc, tự nhiên sẽ để Long Tộc tiến vào Thâm Uyên vị diện. An bài của ta bây giờ không phải căn cứ theo thực lực mà tiến hành, mà dựa trên sự cần thiết.

“ngươi… Diệp Âm Trúc, ngươi lấy việc công báo thù riêng” Hai mắt Hoắc Hoa Đức rực lửa nhìn chằm chằm Diệp Âm Trúc. Từ rất lâu trước kia, hắn còn nhớ kỹ lần đầu tiên khi mình gặp Diệp Âm Trúc, thì tên Nhân loại này chỉ là một con sâu bọ nhỏ bé trong mắt hắn mà thôi. Nhưng bây giờ hắn lại cường đại đến mức mà ngay cả mình đều bị uy áp mà hắn phát ra áp chế. Cái cảm giác chênh lệch này khiến hắn không thể nào chấp nhận nổi.

Diệp Âm Trúc trầm giọng nói: “Hoắc Hoa Đức Tộc Trưởng xin tự trọng, trở lại đội ngũ của ngươi. Nếu không, quân pháp vô tình”

Hoắc Hoa Đức phẫn nộ cười lên: “Tốt, tốt, tốt. Diệp Âm Trúc ngươi nhớ kỹ cho ta. Đợi cuộc chiến tranh này chấm dứt, bất kể là ngươi bắt Tộc nhân của ta làm tù binh, hay là giết Tộc nhân của ta và Cốt cách tổ tiên Long Tộc chúng ta, ta đều muốn hỏi ngươi”

Diệp Âm Trúc lạnh lùng nhìn hắn, trả lời bằng bốn chữ đơn giản: “Sẵn sàng chờ đợi”

Nếu Long Tộc trước kia còn làm hắn kiêng kỵ. Vậy, Long Tộc bây giờ đã yếu đi rất nhiều căn bản không đáng gì cả. Giống như Tiểu Long Nữ đánh giá bọn họ vậy, Long Tộc bất quả chỉ là đám thằn lằn mà thôi. =))

Hoắc Hoa Đức làm loạn cũng không ảnh hưởng đến tỉnh táo trong lòng Diệp Âm Trúc. Hắn cẩn thận tính toán thời gian một chút. Ra lệnh cho Thập nhị Kỵ sỹ đoàn của Pháp Lam cùng với Tứ đại Bộ binh Quân đoàn của Cầm Thành, Viễn trình công kích quân đoàn Cầm Thành trước sau tiến vào Thâm Uyên vị diện.

Trong lúc chiến đấu với Cầm Thành, Pháp Lam Kỵ sỹ đoàn đã tổn thất rất lớn. Nhưng với địa vị của Pháp Lam, thời gian sáu năm đủ để Pháp Lam Thập nhị Kỵ sỹ đoàn đã hoàn toàn khôi phục. Mười hai vạn Kỵ Sỹ dưới sự chỉ huy của mười hai tên Thánh Kỵ Sỹ rất nhanh tiến vào.

Bởi vì không có Công tượng, nên gần bốn mươi vạn Đại quân tiến vào rất nhanh.

Có hơn mười vạn Đại quân chủ lực này tiến vào Thâm Uyên vị diện, lực lượng phòng ngự tạm thời cũng đã đủ. Dù sao bên kia còn có sự tồn tại của mười bốn cường giả Thứ Thần Cấp gồm sáu vị Tháp Chủ Pháp Lam và tám vị Thần Thú. Dù cho một hai tên Thâm Uyên Ma Vương đến cũng có thể ngăn cản được.

Sau đó, tiến vào Thâm Uyên vị diện là Cường Chiến Quân Đoàn của Thú Nhân tộc Long Sư Nặc Vân chỉ huy, cũng là Tử Tinh Quân Đoàn hộ vệ của Thú Hoàng Bệ Hạ Tử. Sau đó, mệnh lệnh truyền tới Long Tộc, an bài bọn họ tiến vào Thâm Uyên vị diện.

Khi Thần Thánh Cự Long Hoắc Hoa Đức tiến vào đến Thâm Uyên vị diện, hắn lạnh lùng nhìn Diệp Âm Trúc, trong mắt rõ ràng hiện ra vẻ phẫn nộ.

“Tây Đa Phu Nguyên soái, Khắc Lôi Tư Ba Nguyên soái” Diệp Âm Trúc cao giọng gọi.

Hai thân ảnh phân biệt xuất hiện trước mặt Đại quân chủ lực của Mễ Lan và Lam Địch Á Tư, đồng thời khẽ hành lễ với Diệp Âm Trúc. Từ địa vị mà nói, bọn họ Phó Thống soái của Diệp Âm Trúc.

Đứng ở phía sau Khắc Lỗ Tư chính là Khắc Lôi Na con gái của hắn. thực lực của Khắc Lôi Na đã gần tiếp cận Tử Cấp, là một Ma pháp sư không kém. Cho nên lần này nàng cũng đi theo Khắc Lôi Tư Ba.

Lúc này, nàng đang nhìn trộm Diệp Âm Trúc. Cảm giác khác thường trong lòng dâng lên. Mặc dù biết mình và hắn căn bản không thể nào xảy ra chuyện gì. Nhưng Khắc Lôi Na vẫn không nhịn được hướng về hắn.

Phía sau Khắc Lôi Na, một gã mặc áo giáp của binh lính cũng đang nhìn Diệp Âm Trúc trên không trung. Hắn chỉ có một cánh tay, Diệp Âm Trúc tuyệt đối không thể ngờ được,mình tên này lại chính là tên Khất cái 'Phong Ca' mà hắn dạy cho một bài học ở Lam Địch Á Tư thành. Trải qua chuyện lần đó, 'Phong Ca' được Khắc Lôi Na cảm nhiễm có thể nói đã thay tâm đổi tính, làm một người hoàn toàn khác.

Dựa vào cố gắng của mình và tố chất thân thể không tồi, mặc dù chỉ còn lại một tay, nhưng hắn vẫn quyết định gia nhập Quân đội. Sau mấy năm rèn luyện, đã gia nhập Gia tộc Khắc Lôi Tư Ba, trở thành một trong những hộ vệ của Khắc Lôi Tư Ba.

Mục đích trong cuộc đời này của 'Phong Ca', đó là vĩnh viễn bảo vệ Khắc Lôi Na.

Mặc dù hắn biết tình cảm của mình đối với Khắc Lôi Na là như thế nào, nhưng hắn càng hiểu hơn là mình và Khắc Lôi Na không thể nào có khả năng. Giống như tình cảm mà Khắc Lôi Na dành cho Diệp Âm Trúc, cho nên hắn lựa chọn lặng lẽ bảo vệ cho nàng.

Lúc này, nhìn thấy Nam nhân trên không trung kia, 'Phong Ca' mới hiểu được mình lúc trước thật đáng buồn cười.

Nam nhân nhìn qua tuổi không khác mình là mấy, cũng là Thống soái của Liên quân. Phải biết rằng, Liên quân lần này bao gồm của tám Quốc gia cùng với Cầm Thành, Pháp Lam và Thú Nhân tộc, không tính đến bộ đội bổ sung thì số lượng đã hơn năm trăm vạn.

Địa vị của hắn đã có thể nói là Thống soái của cả Long Khi Nỗ Tư Đại lục. Lúc trước mình bị hắn hủy một cánh tay, bây giờ xem như vinh dự của hắn.

'Phong Ca' âm thầm cảm thán trong lòng. Hắn không hổ là Nam nhân mà Khắc Lôi Na tiểu thư thích. Nếu nói hắn là mặt trời chói mắt trên không trung, vậy mình chỉ là một con đom đóm nhỏ nhoi mà thôi.

“Tây Đa Phu Nguyên soái, Khắc Lôi Tư Ba Nguyên soái. Xin mời hai vị chỉ huy Quân đoàn do Long Kỵ binh các Quốc gia tiến vào Thâm Uyên vị diện. Hơn nữa tiếp quản quyền chỉ huy Quân sự của Quân đội đã tiến vào Thâm Uyên vị diện ngoại trừ Thú Nhân tộc. Tất cả hành động xin mời hai vị cùng thương lượng với đệ tam Phó Thống soái Tử rồi đưa ra quyết đinh”

Diệp Âm Trúc muốn ở bên này chủ trì đại cuộc. Bên kia cũng không thể không có Thống soái. Tây Đa Phu và Khắc Lôi Tư Ba đều là lão thành về mặt Quân sự, có bọn họ phụ trách chỉ huy ở bên kia, Diệp Âm Trúc cũng có thể yên tâm ở bên này điều binh khiển tướng.

“Vâng” Hai vị Nguyên soái đồng thời đáp ứng, chỉ huy Long Kỵ binh Quân đoàn của tám Quốc gia tiến vào Thâm Uyên vị diện.

Dưới sự cố gắng của cả tám Quốc gia, tổng cộng hợp thành sáu Quân đoàn Long Kỵ binh, tổng cộng sáu vạn người. Long Kỵ binh này có thể nói là Quân đội tinh nhuệ nhất của tám Quốc gia Nhân loại. Tất cả Trang bị và Vũ khí và chọn người đều rất kỹ lưỡng, hơn nữa còn được các cường giả huấn luyện mấy năm ở trong Cực Bắc Hoang Nguyên.

Đối thủ huấn luyện của bọn họ chính là Tử Tinh Quân Đoàn bên trong Bỉ Mông cự thú Quân đoàn.

Dù là cường đại như Tử Tinh Quân Đoàn khi đối đầu với bọn họ, cũng phải có ít nhất bốn Thần Thú hỗ trợ mới có thể rất khó khăn ngăn cản được. Có thể thấy được thực lực của sáu Long Kỵ binh Quân đoàn đến mức như thế nào.

Đến lúc này, tắt cả các binh chủng cường đại của Liên quân đã được Diệp Âm Trúc điều đến Thâm Uyên vị diện, hơn trăm vạn Đại quân còn lại đều là Chiến Sĩ tương đối bình thường.

Đương nhiên, bọn họ chỉ là cấp bậc đầu tiên, còn có cả Chiến Sĩ Thú Nhân tộc ở trong đó. Khoảng hai trăm năm mươi vạn Đại quân đang không ngừng tập trung lại, chuẩn bị hậu cần. Trong vòng ba tháng nữa sẽ từng bước tiến vào chiến trường.

Diệp Âm Trúc sở dĩ phát quân đội tinh nhuệ tiến vào Thâm Uyên vị diện trước, một bởi vì bọn họ có đủ năng lực tự bảo vệ, hơn nữa còn có ưu thế áp đảo đối với Thâm Uyên sinh vật.

Mà nguyên nhân khác bởi vì năng lực đề kháng hoàn cảnh ác liệt của bọn họ rõ ràng hơn xa Chiến Sĩ bình thường. Sinh Mệnh Cổ Thụ sinh trưởng cũng cần phải có thời gian.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK