Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Kế tiếp, ta sẽ toàn lực ứng phó, hi vọng ngươi không bị ta đánh cho tàn phế.

Thân thể Ngụy Long Đào chấn động, thoáng cái y phục trên người bị chấn đến phấn toái, lộ ra khôi giáp uy vũ tinh mỹ bên trong, hắn nắm chặt quả đấm, thân thể uốn cong như cung.

- Hống!

Một cỗ tinh khí lang yên huyết hồng sắc xông thẳng lên tận trời, huyết sắc thiểm điện dao động không ngừng, cả hòn đảo nổi lên một trận gió mạnh mẽ, một số đại thụ chọc trời bị nhổ tận gốc, thổi lên thiên không, hồ nước trên đảo cũng cuốn hết lên, mà tại vị trí Ngụy Long Đào, cát bay đá chạy, hôn thiên ám địa.

- Tinh khí lang yên cụ thể hóa!

Diệp Trần lấy làm kinh hãi, khí huyết của cao thủ luyện thể so với người bình thường thì cường thịnh hơn vô số lần, một khi toàn lực ứng phó, tinh khí không cách nào đình trụ, trừ phi người quan sát là cao thủ luyện thể, nếu không thì không thể dùng mắt thường nhìn qua, nhưng Ngụy Long Đào này đã phá tan tinh khí trói buộc thân mình, dùng mắt thường cũng có thể nhìn thấy, có thể nghĩ huyết khí đối phương cường thịnh đến cỡ nào.

- Ngưu Ma cầm giao!

Khí lực bộc phát đến cực hạn, Ngụy Long Đào hóa thành một đạo huyết sắc thiểm điện, lao tới, xuất ra một quyền đối chiến.

Một quyền này ra, Diệp Trần phát hiện khí huyết mình lảo đảo muốn ngã, dường như bị chia năm xẻ bảy, phải biết rằng khí huyết là căn bản của thân thể, mất đi khí huyết hậu quả không cách nào tưởng tượng, một quyền này cường đại hơn rất nhiều so với khí huyết bản thân Diệp Trần, cự ly cách xa nhưng vẫn thập phần hung hiểm.

- Long cốt hiển hóa!

Bên ngoài da thịt Diệp Trần lan tràn ra một tầng phòng ngự bạch sắc long cốt, tầng phòng ngự Long cốt này hơi mỏng, trong nháy mắt bao trùm toàn thân Diệp Trần, ngay cả mặt cũng che lại, nhìn không rõ tướng mạo, phảng phất mang một bạch sắc diện cụ, chỉ lộ đôi mắt cùng mái tóc dài.

Tầng phòng ngự long cốt xuất hiện, khí huyết Diệp Trần lảo đảo đã ổn định lại, không bị khí huyết ngụy Long Đào ảnh hưởng.

- Lôi Phệ!

Long cốt hiển hóa chẳng qua chỉ là một ý niệm, bản thân Diệp Trần cũng không còn nhàn rỗi, giơ Lôi Kiếp kiếm lên cao cao, một đạo kiếm khí như thiểm điện màu đen tụ trên mũi kiếm, ngưng tụ thành một lôi cầu, lôi cầu hình thành lập tức bắn ra khí tức hủy diệt mãnh liệt.

Oanh!

Một kiếm oanh động, lôi cầu hóa thành một chum tia sáng màu đen bắn về phía Ngụy Long Đào.

- Phá!

Ngụy Long Đào không sợ hãi chút nào, trực tiếp nghênh tiếp lôi cầu.

Tạp sát..

Lôi cầu bạo khai, hình thành thế giới lôi điện, lôi điện hình xoa, lôi điện hình rắn, lôi điện bó buộc, lôi điện cực đại, nhất tề bắn tán loạn tứ phương, bao trùm toàn bộ người đang xem cuộc chiến bên trong, tựa như ngày tận thế đã tới, không thể trốn.

- Mau lui lại!

Hứa Đại Niên khởi đại chân nguyên hộ thể, hướng mọi người quát lớn.

Phốc!

Mặc dù cách khá xa mọi người nhưng vẫn có một nhóm người miệng phun máu tươi, bị nội thương không nhẹ.

Trung tâm lôi điện bộc phát, Ngụy Long Đào mạnh mẽ đứng thẳng, thiểm điện chưa tới gần đã bị khí huyết mãnh liệt bên ngoài cơ thể hắn tách loãng ra.

- Quá mạnh mẽ, trình độ Linh Hải Cảnh có thể mạnh tới bực này sao.

Hình Mỹ Liên và Trần Vũ Hân trợn mắt há hốc mồm, bất kể là lực lượng Ngụy Long Đào hay chiến lực Diệp Trần đều đã vượt quá Linh Hải Cảnh, tông sư Linh Hải Cảnh đối mặt với Ngụy Long Đào và Diệp Trần, căn bản không chịu nổi một kích.

Phát ra Lôi Phệ, Diệp Trần chủ động công kích, trường kiếm giơ lên cao, khí thế oanh thiên.

Ngụy Long Đào tự nhiên không sợ cận chiến, cùng Diệp Trần một chỗ đối chiến.

Mấy chục hiệp đi qua.

- Tiệt Huyết Quỷ Chỉ!

Lực phản ứng Diệp Trần cao hơn Ngụy Long Đào một đoạn, thình lình thi triển ra Tiệt Huyết Quỷ Chỉ vừa học xong không lâu.

Tiệt Huyết Quỷ Chỉ là bí pháp thiên cấp trung giai đánh giá Ngũ Tinh, một khi thi triển lập tức sinh ra dị tượng, kinh hãi, kinh khủng, tất cả đều tập trung trên một ngón tay.

- Ngươi lại tu luyện Tiệt Huyết Quỷ Chỉ?

Ngụy Long Đào phảng phất thấy quỷ, vội vàng né tránh rút lui.

Hắn cũng không ít lần đến Bí Các, Bí Các tầng ba cũng đã đi qua, tự nhiên biết Tiệt Huyết Quỷ Chỉ là một môn bí pháp đáng sợ, bởi vì tu luyện quá khó khăn, không ai có thể tu luyện tới đại thành, ngay cả cung chủ Long Vương cũng chỉ tu luyện tới giai đoạn tiểu thành, Tiệt Huyết Quỷ Chỉ lại không thể dùng giá trị cống hiến để đổi, cho nên Ngụy Long Đào chẳng qua chỉ là xem giới thiệu trên sách nhỏ, không có cách nào học được.

Ngụy Long Đào không kiêng kỵ gì nhưng lại ngại Tiệt Huyết Quỷ Chỉ này.

Có thể nói, Tiệt Huyết Quỷ Chỉ là khắc tinh của cao thủ luyện thể, bất kể ngươi có bao nhiêu khí huyết cũng phải bị một ngón tay cắt đứt, trở thành quỷ.

Đáng tiếc Ngụy Long Đào trốn mau như thế nào cũng không nhanh bằng tốc độ xuất thủ của Diệp Trần, ngón tay cái vẽ một vòng, trong thể nội Ngụy Long Đào vô thanh vô tức phảng phất yêu ma tràn ngập.

Ngụy Long Đào cẩn thận cảm giác thể nội một chút, tức thì cười lên ha hả.

- Thì ra ngươi mới học xong sơ bộ Tiệt Huyết Quỷ Chỉ, còn một khoảng lớn đến cảnh giới tiểu thành.

Khí huyết hắn mất đi không ít, nhưng so với tổng số khí huyết toàn thân thì căn bản không ảnh hưởng nhiều lắm.

- Quả nhiên, đối phó Ngụy Long đào là cao thủ luyện thể, Tiệt Huyết Quỷ Chỉ còn kém, tác dụng rất nhỏ.

Diệp Trần cũng không phải muốn dùng Tiệt Huyết Quỷ Chỉ đánh bại đối phương mà chỉ thí nghiệm, nhưng chỉ có đối mặt với cao thủ ngang cấp, thí nghiệm mới có ý nghĩa, cho dù dùng Tiệt Huyết Quỷ Chỉ đánh bại đối phương cũng không biết uy lực cụ thể của Tiệt Huyết Quỷ Chỉ như thế nào.

- Ngưu ma bạo lực!

Ngụy Long Đào đã biết rõ Tiệt Huyết Quỷ Chỉ không có uy hiếp với hắn, thân thể chấn động, cơ thể xuất ra khí huyết đậm đặc ngưng tụ thành một hư ảnh ma ngưu, ma ngưu này phát ra lực lượng chấn động dã tính nhất, cơ bắp cuồn cuộn, khí thế bễ nghễ.

- Bạo!

Một quyền Ngụy Long Đào đánh về phía Diệp Trần, khí huyết trùng kích tới tầng phòng ngự long cốt của hắn.

- Hảo ngưng luyện khí huyết, chân nguyên hộ thể cơ hồ không bị ảnh hưởng gì.

Diệp Trần lui về sau ba bước, tầng phòng ngự long cốt xuất hiện một ít khe hở rất nhỏ, bất đồng cùng chân nguyên khí huyết là một loại lực lượng nguyên tuyền đặc thù, cho nên chân nguyên hộ thể chống đỡ khó khăn khí tuyết trùng kích, mà khí huyết lại vô pháp trọng thương trực tiếp thân thể, chỉ có thể dao động khí huyết căn bản, nếu như bên ngoài Diệp Trần không có tầng phòng ngự long cốt thì rất có thể khí huyết bị tán loạn, thậm chí nghiêm trọng hơn là khí huyết sụp đổ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK