Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Có lẽ không có chuyện như vậy xảy ra đâu.

Diệp Trần khẳng định nói.

- Vậy thì tốt.

Trưởng lão hội sau khi kết thúc, Du trưởng lão lại lần nữa mang theo Diệp Trần đi vào bảo khố, để hắn lựa chọn chiếc chiến xa thứ hai.

Năng lực Diệp Trần không thể nghi ngờ, một chiếc chiến xa đã không đủ dùng, hai chiếc chiến xa, không hề nghi ngờ sẽ khiến cho đội ngũ của Diệp Trần càng cường đại hơn, nếu như không phải Long Thần Thiên Cung chỉ còn lại một chiếc chiến xa, ba chiếc chiến xa toàn bộ đều cho Diệp Trần cũng không có sao.

Chiến xa mới lấy được gọi là Hắc Giao chiến xa, phẩm chất hơi kém Kim Long Chiến Xa một chút, đầu thuồng luồng có thể phun ra thủy đạn.

Nghỉ ngơi cả đêm ở Vân Hà Cư, ngày thứ hai, Diệp Trần lên đường tiến về Thanh Long Điện.

. . .

Nhoáng cái đã qua nửa tháng, Thanh Long Điện rất yên tĩnh.

Chỗ của Lâm Thương Hải ở một góc trên Thanh Long đảo, phương viên trăm dặm ở đó không có người nào, trong nửa tháng này, thường xuyên có kiếm khí trùng thiên, Phong Vân biến sắc.

Bên trong có khí lực do Ngưu Ma Phá Sơn bí quyết bạo phát ra, ngoài có Chân Nguyên cường hãn, thân hình của Ngụy Long Đào lóe lên, lựa chọn cận chiến với Diệp Trần, chưởng áp bàng bạc, cường thế vô cùng.

BOANG...!

Lôi kiếp kiếm ra khỏi vỏ, Diệp Trần một kiếm nghênh đón lấy.

- Kim Chi Liên Y!

Diệp Trần vừa ra tay, chính là một trong tam đại sát chiêu - Kim Chi Liên Y, theo hủy diệt kiếm ý tấn chức đến ngũ giai, Kim Chi Liên Y được thi triển ra lúc này không phải là màu vàng thuần túy mà là ám kim sắc càng thêm bá đạo, càng thêm có tính hủy diệt, “ba” một tiếng, gợn sóng màu vàng lấy Diệp Trần làm trung tâm khuếch tán ra, tốc độ nhanh như mộng ảo, như tách ra một đóa hoa trong hư không.

Keng keng!

Tốc độ của Ngụy Long Đào mặc dù nhanh như thiểm điện nhưng cuối cùng vẫn không nhanh bằng phản ứng của Diệp Trần, đến gần chưa tới ba trượng đã bị trăm đạo gợn sóng màu vàng lợt liều mạng xung đến, gợn sóng màu vàng lợt đáng sợ đến bực nào chứ, chưởng kình của Ngụy Long Đào lập tức bị phấn toái, nhưng căn bản của Ngụy Long Đào chính là khí lực cho nên dù chưởng kình phấn toái, vẫn còn Thiết chưởng của hắn, thiết chưởng oanh kích lên gợn sóng màu vàng lợt lập tức bộc phát ra hàng nghìn hàng vạn đốm lửa năng lượng nhỏ, sóng xung kích như ánh sao vắt ngang trên bầu trời, vô cùng lấp lánh.

- Ngưu Ma Đính Giác!

Sau khi thân hình lui ba bước, Ngụy Long Đào đối chiến một lần nữa, đánh ra một quyền, bắn ra khí kình sắc bén như sừng trâu.

- Trở về!

Diệp Trần hít một hơi sâu, thúc dục hủy diệt kiếm ý đến đỉnh phong, khiến nơi hắn đứng thoáng cái tối sầm đi, mà Diệp Trần thì biến mất trong tâm mắt của Ngụy Long Đào và Ngô Xuyên Hứa Đại Niên, phảng phất nơi đó có một hắc động, Diệp Trần chính là đang ở trong đó.

Xoẹt!

Một đạo điện quang xẹt qua, kiếm quang màu đen đột ngột trảm kích trên nắm tay Ngụy Long Đào, kình phong sắc bén chặt đứt một luồng tóc dài trên trán đối phương.

Hai người không lùi bửa bước, chống đỡ nhau trong một chỗ, trong hư không sinh ra hắc sắc thiểm điện, đó là năng lượng tập trung lẫn nhau quá mức sinh ra cường lực dòng điện ma sát nhau.

- Diệp Trần lại có thể đấu ngang tay với Ngụy Điện chủ.

Ngô Xuyên kinh ngạc lên tiếng.

Bộ dáng Hứa Đại Niên sợ hãi không dứt, hắn không nghĩ tới thực lực Diệp Trần đã đạt tới trình độ như thế, khó trách được xưng là Kiếm Tông ở Chân Linh đại lục, phải biết rằng Ngụy Long Đào cũng là cao thủ số một số hai của Long Thần Thiên Cung, ngay Đại trưởng lão trưởng lão hội cũng không dám chắc có thể thắng hắn, mấy năm trước trong một trận đấu, Ngụy Long Đào một quyền xé nát một gã đường chủ Hắc Vương môn.

Động tĩnh lớn như thế, mọi người trên Thanh Long đảo không thể không biết, chỉ chốc lát sau tụ tập hàng ngàn người, Trần Vũ Hân, Hình Mỹ Liên và nhóm người Lâm Thương Hải cũng tới.

- Chuyện gì xảy ra, tại sao Diệp phó điện chủ tử chiến cùng điện chủ?

Hình Mỹ Liên che cái miệng nhỏ nhắn, không dám tin vào hai mắt của mình, nàng không phải người ngu, Diệp Trần và Ngụy Long Đào chiến đấu đâu có chỗ nào là tỉ thí, mỗi một chiêu đều vạn phần hung hiểm.

- Chẳng lẽ Ngụy điện chủ là gian tế?

Trần Vũ Hân phát huy trí tưởng tượng của nàng.

- Phó điện chủ là thiên tài nghìn năm hiếm thấy, giờ xem ra không sai, lại có thể cùng điện chủ tranh phong.

- Mặc dù ta không biết vì sao Diệp Phó điện chủ tử đấu cùng Điện chủ nhưng căn bản chúng ta không thể xen tay vào, ở một bên xem cuộc chiến là được.

Mọi người rối rít nghị luận, cảm thán sự cường đại của Diệp Trần.

Một người là phó điện chủ, một người là điện chủ, hai người giao tranh tất có một người tổn thương, về phần ai chiến thắng cuối cùng, chỉ có thể dựa vào lá bài tẩy và thủ đoạn của chính mình thôi.

- Diệp Trần, chết!

Hữu quyền cùng Lôi Kiếp kiếm va chạm nhau, cơ thịt phần lưng của Ngụy Long Đào phồng lên, tả quyền mang theo khí lực vạn quân, oanh kích tới trước mặt Diệp Trần, khí kình bừng bừng.

- Nhất Chỉ Phá Hư!

Diệp Trần không tránh không lùi, ngón trỏ tay trái lóe ra quang mang màu xanh, xuyên dưới cánh tay phải đối phương, một ngón tay điểm trên thiết quyền của Ngụy Long Đào.

“Ba” một tiếng!

Hai người chợt tách ra, lui lại vài trăm thước.

Không có tấn công lần nữa, Ngụy Long Đào kiêng kỵ nhìn Diệp Trần, híp mắt lại, chiến lực của Diệp Trần đã vượt ngoài dự đoán của hắn, cho tới bây giờ hắn đã phát ra bảy tám phần thực lực nhưng không thương tổn chút gì đến đối phương, đổi lại là đường chủ thế lực đối địch, hắn đã sớm một quyền đánh chết đối phương rồi.

- Không tệ, lại có thể ngăn trở nhiều chiêu của ta như vậy!

Ngụy Long Đào dần buông lỏng cơ thể, lực lượng mênh mông cũng đang ngưng tụ từ từ, phảng phất một ngọn núi lửa sắp bộc phát, tùy thời có thể phun ra hàng nghìn hàng vạn đạo năng lượng tích súc, phá hủy tất cả những gì ngăn trở trước mắt.

- Ngươi cũng rất khá, khó trách có thể đứng vững vàng trên vị trí điện chủ Thanh Long điện đứng đầu ngũ đại điện, ngay cả phản đồ Diêu Nhất Phong cũng bị ngươi một quyền đánh gục.

Diệp Trần không định dùng Ngự Kiếm thuật, cho tới bây giờ còn không ai thấy hắn vận dụng Ngự Kiếm thuật, dĩ nhiên hắn cũng không dám coi thường Ngụy Long Đào, đối phương trừ Linh Khu đã đạt tới cấp bốn, khí lực bản thân đã không dưới tám mươi vạn cân ra, Từ Tĩnh ban đầu nói qua từng có một Tông môn, gọi là Thương Mang tông, khí lực của Thái Thượng trưởng lão cùng Tông chủ đều ngoài năm mươi vạn cân, nhất là tông chủ, khí lực cường đại nghịch thiên, mà Ngụy Long Đạo, căn bản khí lực không dưới tông chủ Thương Mang tông kia, hơn nữa tu luyện bí pháp Thiên cấp cấp thấp Ngưu Ma Phá Sơn, khí lực bộc phát gấp mấy lần, đạt tới hơn một trăm nghìn cân, là đối thủ đáng sợ nhất Diệp Trần gặp phải.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK