Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thân thể khổng lồ của Tử lơ lửng bay tới trước mặt Diệp Âm Trúc, tử quang thu lại trong nháy mắt. Thân thể hắn đã biến thành một đạo tử quang quấn quanh cánh tay phải của Diệp Âm Trúc.

Khải giáp trên tay phải của Diệp Âm Trúc nhất thời xuất hiện biến hóa rất rõ, một mũi nhọn màu tím trong suốt từ tay hắn mọc dài ra phía ngoài.

Kiếm dài hai thước, chuôi kiếm rất tinh xảo, thân kiếm rộng chừng bảy tấc, từ chuôi kiếm đến mũi kiếm đều cực kỳ hoàn mỹ. Thân kiếm sáng loáng, gần như trong suốt, tổng cộng có chín viên tinh vân màu tím đậm lóng lánh mỹ lệ.

Khác với lần trước chính là màu tím đậm lại càng thêm trong trẻo, thậm chí là gần như trong suốt (lạ nhỉ???).

Không có linh hồn chi hỏa của Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn trợ giúp, Diệp Âm Trúc cảm giác rất rõ rằng bất kể là khải giáp hay Tử Tinh tinh thần cự kiếm trong tay đều tiêu hao nguyên lực rất lớn. Mà Ma Thần Hàng Lâm của Tư Long cũng vậy, cũng không thể cùng sử dụng nhiều kiện thần khí một lúc trong thời gian quá dài.

Tư Long hóa thân thành Ma thần và Diệp Âm Trúc gần như đồng thời di chuyển lên, tiến thẳng về phía đối phương.

Lúc này đây, không bị linh hồn chi hỏa của Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn hạn chế, sau khi dùng linh hồn và máu tươi của mình hiến tế, Tư Long đã phát huy tới trình độ mạnh nhất của ma thần.

Không chỉ sức mạnh cường đại mà còn cả tốc độ. Trong nháy mắt, thân thể hai người gần như cùng biến mất. Khi bọn họ va chạm lẫn nhau, không khí cũng như ngưng đọng lại, giống như hai ngôi sao băng lóng lánh giữa không trung va vào nhau.

Bùm

Siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm cầm chợt vang lên giai điệu, giai điệu “Kim qua thiết mã” với khí tức chiến tranh hình thành một quầng sáng màu nhũ trắng bao quanh thân thể Diệp Âm Trúc. Dưới tác dụng của nhiều siêu thần khí, thực lực của Diệp Âm Trúc đã tăng tới một trình độ cực kỳ kinh khủng. Tử Tinh tinh thần cự kiếm vạch lên một ngôi sao băng huyễn lệ giữa không gian.

Được giai điệu “Kim qua thiết mã” trợ âm, Diệp Âm Trúc bất chấp tiêu hao đã tăng năng lực của mình tới trạng thái cực mạnh.

Tư Long tự nhiên cảm thấy không ổn, nhưng lúc này hắn biết mình tuyệt đối không thể chạy trốn. Nếu không, bị Diệp Âm Trúc đuổi kịp thì chết còn nhanh hơn.

Hai sừng của Ma thần được linh hồn chi hỏa kịch liệt thiêu đốt, khí tức hắc ám khổng lồ hòa lẫn với tà khí ngưng tụ trên người Tư Long, hình thành một ngọn lửa tràn ngập tà khí bao quanh hắn. Hai tay bắt chéo trước ngực, những ký hiệu quỷ dị bắt đầu xuất hiện trước mặt Tư Long tỏa ra ánh sáng màu xanh sẫm, thanh âm kinh khủng như đang gào rống.

- Ác Ma Pháp Tắc

Nhất thời, ánh sáng màu xanh sẫm kia phóng về phía Diệp Âm Trúc, trong đó tựa như có vô số u hồn đang điên cuồng. Tà khí mãnh liệt khiến không khí gần như hoàn toàn biến thành màu xám, thậm chí những làn mây bảy màu trên trời cũng bị che phủ.

Diệp Âm Trúc đã động. Mang theo cái đuôi lửa tím lóng lánh, hắn nghênh đón không ngần ngại. Thân thể của hắn xoay tròn, chín viên tinh vân màu tím đậm trên Tử Tinh tinh thần cự kiếm đồng thời lóe sáng.

- Tử tinh tinh thần kích quang trảm.

Tử Tinh Bỉ Mông áo nghĩa dung hợp với năng lượng của Cầm Đế, thêm cả tăng phúc của siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm cầm. Giờ khắc này, tất cả các siêu thần trên người Diệp Âm Trúc đều hoàn toàn phóng ra toàn bộ uy lực, dung nhập vào một kích khủng bố này, Mang theo vô số ánh sáng tinh thần như suối chảy vọt tới, trực tiếp đánh vào Ác ma pháp tắc màu xanh sẫm kia.

Va chạm kịch liệt, với thực lực thần cấp, loại va chạm này nhất thời bộc phát ra hiệu quả cực kỳ kinh khủng.

Năng lượng màu xanh đen và Tử Tinh tinh thần lực kịch liệt va chạm, gây nên thanh âm ma sát mãnh liệt. Năng lượng khổng lồ ba động, trong khoảnh khắc hình thành một lốc xoáy khổng lồ màu xanh biếc bay thẳng lên trời, mang theo cả hai luồng quang mang màu tím và màu xanh đen. Mọi người ở phía dưới hoảng sợ nhìn kỹ, quang mang màu tím xanh này không ngờ lại nhắm về phía làn mây bảy màu có ma pháp phong bạo cực kỳ mạnh mẽ.

- Âm Trúc

- Cầm Đế đại nhân

Không biết có bao nhiêu tiếng gọi ầm ĩ vang lên. Nhưng lúc này còn ai có thể ngăn cản cảnh tượng này phát sinh được chứ?

Lốc xóay màu tím xanh mang theo tất cả bay lên, năng lượng của hai bên va chạm kịch liệt,giữa không trung xuất hiện vô số vết rách rất nhỏ màu đen. Mỗi vết rách nhìn qua đều có vẻ rất sâu. Trong va chạm của năng lượng vô cùng khổng lồ đó, không gian đã bị xé ra vô số vết rách.

Ầm

Lốc xóay màu tím xanh rốt cuộc cũng xâm nhập vào làn mây bảy màu. Nhưng điều mọi người không tưởng tượng nổi chính là lốc xoáy màu tím xanh kia chẳng những không bị hủy diệt mà thậm chí còn tạo ra một lỗ thủng rất lớn trong làn mây bảy màu. Lốc xóay bay thẳng lên trời, trong chớp mắt đã thoát ra khỏi làn mây bảy màu, vọt lên giữa trời cao.

Ánh mặt trời xuất hiện trong lỗ thủng giữa làn mây bảy màu.

Những vết rách màu đen đang tham lam hấp thu mây bảy màu chạy loạn.

Tòan bộ làn mây bảy màu đều bị xé nát, mức độ dày đặc của nó dần dần giảm đi vì bị những vết rách này mạnh mẽ cắn nuốt. Theo quá trình cắn nuốt, làn mây bảy màu giảm đi, những vết rách cũng từ từ đóng lại. Áp lực trên không trung rõ ràng đang nhanh chóng yếu bớt đi.

Đó chính là ma pháp phong bạo gần như ngưng tụ thành năng lượng thiên cấm chú. Khi hai người đánh nhau chết sống thì áp lực đó tiêu tán rất nhanh. Lúc này, Diệp Âm Trúc và Tư Long đều đã thể hiện toàn bộ thực lực, vượt quá sức tưởng tượng của mọi người.

Bởi vì toàn bộ chiến sĩ của Cầm Thành và Pháp Lam đều đặt hết chú ý lên cảnh tượng quỷ dị này trên bầu trời nên chiến tranh trở nên chậm lại rất nhiều. Trừ Cốt Long vẫn hoàn toàn tập trung vào chiến trường thì chiến đấu của hai bên đã không còn kịch liệt như trước.

Ma Mút Thánh Kỵ Sĩ Sa Khuê Nhĩ dứt khoát thống lĩnh các thuộc hạ, dựa vào sức phòng ngự mạnh mẽ của voi ma mút để tạm thời ngăn chặn công kích của Bất Tử Ma Long Quân Đoàn, để cho các ma pháp sư có cơ hội để thở.

Các ma pháp sư rốt cuộc cũng lợi dụng ma pháp của mình, trợ giúp chiến sĩ Pháp Lam ngăn trở Cốt long, tạo đường rút lui cho đại quân Pháp Lam.

Nhưng lúc này, ba trăm Tử Thần Long Lang Kỵ Binh cũng dựa vào sự kinh khủng của Tài Quyết Thần Lực, mạnh mẽ tạo thành một mũi dùi giữa Pháp Lam Quân Đoàn. Chiến tích sát thương Pháp Lam kỵ sĩ của ba trăm người này không hề thua kém một ngàn cốt long chút nào.

Pháp Lam Quân Đoàn rất nhanh rút lui ra khỏi Cầm Thành. Nhưng Áo Lợi Duy Lạp không thể buông tha cơ hội tốt như vậy được, điều khiển hàng không mẫu hạm Cầm Đế Hào, hai cánh quân từ khoảng đất trống hai bên Cầm Thành cùng phát động truy kích đối với đại quân Pháp Lam, đuổi theo bọn họ ra khỏi thành.

Làn mây bảy màu giữa không trung lại dao động kịch liệt. Thân ảnh Diệp Âm Trúc và Tư Long đã hoàn toàn biến mất. Còn Cầm Đế Hào dẫn theo đại quân Cầm Thành lao ra khỏi thành, đuổi theo các kỵ sĩ Pháp Lam. Khi vừa ra khỏi thành, trái tim Áo Lợi Duy Lạp nhảy dựng lên, lập tức ra lệnh cho đại quân dừng lại.

Ngoài Cầm Thành, không biết từ lúc nào đã có sáu quân trận lặng lẽ đứng chờ. Đứng trước các trận hình có sáu người đang đứng im. Tướng mạo bọn họ đều trẻ tuổi và anh tuấn, mặc những ma pháp bào màu sắc khác nhau.

Áo Lợi Duy Lạp đã gặp người mặc áo màu lục, Diệp Hồng Nhạn cũng vậy. Con ngươi của bọn họ gần như cùng co rút lại.

Vui sướng vì sắp chiến thẳng gần như biến mất trong nháy mắt. Bất kể là trong lòng Áo Lợi Duy Lạp hay Diệp Hồng Nhạn đều biết, sáu người mới xuất hiện này còn gây ảnh hưởng mạnh hơn rất nhiều so với 3000 tên ma pháp sư vừa mới tấn công họ.

Bởi vì, sau người này chính là sáu vị tháp chủ còn lại của Pháp Lam thất tháp. Không cần hỏi cũng biết, đứng sau lưng bọn họ chính là sáu trong tổng số mười hai quân đoàn của Pháp Lam.

Pháp Lam đúng là vẫn làm đến nơi đến chốn. Lúc này, toàn bộ thực lực của Cầm Thành đều đã tham gia chiến đấu. Các chiến sĩ đều đã tiêu hao rất lớn, bất kể là thể lực hay tinh thần đều đã giảm mạnh.

Đối mặt với sáu quân đoàn sung sức do sáu vị tháp chủ Pháp Lam thống lĩnh, Áo Lợi Duy Lạp đột nhiên cảm thấy toàn thân vô lực.

Cầm Thành chẳng lẽ kết thúc như vậy sao?

Các quân đoàn Cầm Thành đều đã nghe lệnh Áo Lợi Duy Lạp, dừng chân lại. Nhưng có một quân đoàn ngoại lệ, đó chính là Bất Tử Ma Long Quân Đoàn. Trong ý thức của những cốt long này chỉ có mệnh lệnh cuối cùng của Diệp Âm Trúc, hủy diệt Pháp Lam địch quân.

Trước mặt dù xuất hiện nhiều địch nhân cũng không ảnh hưởng đến chiến ý hủy diệt của chúng. Một ngàn cốt long vừa mới rời khỏi phạm vi Cầm Thành liền giang cốt dực (cánh bằng xương) sau lưng, phóng về phía đại quân Pháp Lam trước mặt.

Lúc này còn sót lại một cánh tàn quân Pháp Lam, đột nhiên thấy viện quân do sáu vị tháp chủ thống lĩnh xuất hiện, nhất thời hoan hô ngập trời.

Trong lòng bọn họ đều la lên, Pháp Lam là bất khả chiến thắng. Sáu vị tháp chủ đều tới, cho dù Cầm Thành có mạnh mẽ hơn nữa cũng phải bị tiêu diệt.

Thấy công kích của Bất Tử Ma Long Quân Đoàn, sáu vị tháp chủ Pháp Lam gần như cùng giơ tay lên. Sáu đạo quang mang màu nhũ trắng đồng thời bay lên từ thân họ. Một tầng ma pháp dao động nhu hòa phát ra từ sáu vị ma pháp sư cường đại nhất Long Khi Nỗ Tư Đại Lục, hình thành một tấm chắn màu nhũ trắng trong suốt trước mặt Bất Tử Ma Long Quân Đoàn.

Các cốt long lập tức đâm thẳng vào tấm chắn kia. Nhưng điều ngạc nhiên là tấm chắn đó dường như cực kỳ mềm mại, không hề gây thương tổn tới thân thể chúng, chỉ bắn ngược các cốt long trở về, không để chúng tiến tới mà thôi.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK