Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Sáu vị Tháp Chủ Pháp Lam không nhìn đến đám tàn binh bại tướng này. Ánh mắt của bọn họ đều phát ra một đạo bình chướng, không ra lệnh cho Đại quân Pháp Lam phát động công kích, chỉ lặng lẽ đứng yên tại chỗ, ngẩng đầu lên nhìn vào không trung, bọn họ như đang chờ đợi cái gì đó.

Đại quân Pháp Lam không có hành động gì, Áo Lợi Duy Lạp đương nhiên sẽ không ra lệnh cho Cầm Thành chủ động tấn công. Đám Cốt Long này hắn không khống chế được, nhưng quân Cầm Thành hắn vẫn còn có thể khống chế. Sau khi có phản ứng, các mệnh lệnh liên tiếp được truyền ra. Tinh linh Tộc, Ải Nhân tộc, Lục chiến Quân đoàn của Cầm Thành, trước tiên trở lại Cầm Thành, Tử Tinh Quân Đoàn và Tử Thần Long Lang Kỵ sỹ đoàn mạnh nhất phụ trách cản phía sau, cũng từ từ lui vào trong Cầm Thành. Chỉ có ở bên trong Cầm Thành, lực chiến đấu của Cầm Thành mới có thể phát huy được mạnh nhất. Ma Đạo pháo trận vẫn còn, cho dù là hủy diệt, Áo Lợi Duy Lạp tin rằng, Cầm Thành nhất định sẽ làm cho Pháp Lam trả một cái giá rất nặng nề.

Cầm Đế hào Hàng không mẫu hạm rút lui trở về Cầm Thành cuối cùng. Nhưng hai trăm Cự Long lại không cùng lúc rút lui với nó. Chúng nó mặc dù không giống như Cốt Long đánh vào Ma pháp bình chướng mà sáu vị Tháp Chủ Pháp Lam liên thủ bố trí. Nhưng chúng nó sẽ không thể nào bỏ đi Tổ Tiên Long Tộc của mình, lặng lẽ bảo vệ bên cạnh. Một khi Pháp Lam làm ra chuyện bất lợi với Tổ Tiên chúng nó, thì cho dù là chết, đám Cự Long này sẽ trực tiếp gia nhập chiến đấu.

Quang Minh Tháp Chủ Áo Bố Lai Ân nhìn qua Cầm Đế hào Hàng không mẫu hạm đang bay vào trong Cầm Thành. Trong mắt hiện ra vẻ ngạc nhiên, những chỉ nhìn thoáng qua mà thôi, hắn lại lần nữa nhìn vào trong không trung.

Phi Mã Thánh Kỵ Sỹ Kiệt Lạp Đức, Ma Điêu Thánh Kỵ Sỹ Không Lệnh Kỳ, Mãnh Mã Thánh Kỵ Sỹ Sa Khuê Nhĩ, cùng với ba Thánh Kỵ Sỹ của ba Quân đoàn bị thua trận, lúc này đều đã đi đến phía sau sáu vị Tháp Chủ, đều cúi đầu xấu hổ.

Pháp Lam trăm năm qua không phát động chiến tranh, nhưng lần này bọn họ lại thất bại.

Sa Khuê Nhĩ có địa vị tối cao nhất trong mấy Thánh Kỵ Sỹ này, hắn đi đến gần sáu vị Tháp Chủ hơn, quỳ xuống mặt đất: “Mãnh Mã Kỵ sỹ đoàn làm ô nhục vinh quang Pháp Lam, xin các Đại sư trừng phạt.”

Sáu vị Tháp Chủ không hề lên tiếng, chỉ có Hồn Tháp Tháp Chủ Mạch Khắc Mễ Lan vẫy vẫy tay, ra hiệu cho Sa Khuê Nhĩ không được mở miệng.

Sa Khuê Nhĩ ngẩn người một lát, từ từ đứng lên. Nhưng hắn không quên chức trách của mình, không nhịn được nói: “Sáu vị Đại sư, các Người không đi trợ giúp Tư Long Đại sư sao?”

Áo Bố Lai Ân lạnh nhạt nói: “Các ngươi trước hết lui lại chỉnh đốn quân lính. Chúng ta đã có chủ trương”

Bọn Thánh Kỵ Sỹ không dám nói gì nữa, cung kính đáp ứng một tiếng rồi lui lại.

Trong lúc Đại quân Cầm Thành toàn bộ lui lại vào trong Cầm Thành. Bất Tử Ma Long Quân Đoàn vẫn trùng kích vào Ma pháp bình chướng ở trước mặt. Sáu vị Tháp Chủ Pháp Lam chú ý đến biến hóa trong không trung, đột nhiên, Thất thải quang vân lại bị phá vỡ, một thân ảnh rất lớn từ trên trời rơi xuống.

“Ầm” Thân ảnh rất lớn rơi lên trên thành tường của Cầm Thành đã bị Tử Vong Điêu Linh ăn mòn, cả thành tường bị hắn làm vỡ một vết nứt sâu năm mươi thước, trực tiếp kéo xuống mặt đất mới dùng lại.

Ánh mắt sáu vị Tháp Chủ Pháp Lam nhìn theo đạo thân ảnh đó, trong mắt đều xuất hiện sự ba động khác nhau. Cùng lúc khi thân ảnh rất lớn đó rơi xuống đất, một thân ảnh khác cũng xuyên qua Thất thải quang vân từ trên trời hạ xuống.

Ma Văn Song Dực lóe lên ánh sáng tuyệt đẹp, Khải giáp màu lam bạc xuất hiện nhiều mảnh nhỏ, nhưng không bị chút tổn hại gì. Chỉ có sắc mặt Diệp Âm Trúc trở nên trắng bệch. Không cần hỏi, người bị rơi xuống mặt đất chính là Ám Tháp Tháp Chủ Tư Long.

Tư Long từ từ bò lên từ hố sâu trên mặt đất. Đôi cánh màu đen sau lưng hắn đã biến mất một cái, cánh còn lại cũng bị chặt đứt một nữa, rũ rượi buông xuống sau lưng. Lân phiến tím đen trên người cũng bị tổn hại nhiều chỗ, máu màu xanh biếc không ngừng từ trên người chảy ra. Ngay cả Hồn Châu trước ngực cũng mất đi vẻ chói mắt ban đầu.

Đúng, hắn đã thua, thua do Diệp Âm Trúc và bốn Thần Thú liên thủ, thua bởi đông đảo Siêu Thần khí.

Diệp Âm Trúc lặng lẽ phiêu phù trong không trung chứ không hạ xuống. hắn tự nhiên thấy được sự xuất hiện của Đại quân Pháp Lam cùng với sáu vị Tháp Chủ còn lại, khóe miệng cười cười trêu tức: “không ngờ rằng, Pháp Lam lại để mắt đến Cầm Thành của ta, hình như là đã dốc toàn bộ lực lượng thì phải?”

Vừa nói, theo tiếng đàn thanh thúy vang lên, Bất Tử Ma Long Quân Đoàn ngừng công kích, chúng nó từ từ lui về phía sau, đi đến phía bên cạnh Cự Long đang bảo vệ bọn họ. Bảy Cốt Long cấp bậc Long Vương gật đầu với đám Cự Long, từ từ quỳ xuống mặt đất, chỉ có Linh hồn chi hỏa khổng lồ bên trong đầu lâu là đang phát sáng.

Quang Minh Tháp Chủ Áo Bố Lai Ân cười cười, nhìn Diệp Âm Trúc ở trong không trung, hỏi ngược lại: “Chẳng lẽ, thực lực của Cầm Thành không đáng để Pháp Lam dốc toàn bộ lực lượng sao?”

Thân thể Diệp Âm Trúc từ từ hạ xuống, khí tức của hắn vẫn tập trung lên trên người Ám Tháp Tháp Chủ Tư Long.

Tư Long nhìn thấy bọn Áo Bố Lai Ân xuất hiện, cũng ngẩn người một lát. Nhưng hắn lại đối mặt với uy áp của Diệp Âm Trúc, chỉ có thể miễn cưỡng duy trì thân thể Ma Thần sắp hỏng mất. thân hình lóe lên, đi đến trước mặt sáu vị Tháp Chủ, vội vàng nói: “Mau hủy diệt Cầm Thành, nếu không tương lai nhất định trở thành mối đại họa”

Mặc dù Tư Long không biết tại sao sáu vị Tháp Chủ lại xuất hiện ở đây, nhưng hắn bây giờ rất hy vọng có thể hủy diệt hoàn toàn Cầm Thành. Nhất là Diệp Âm Trúc, điều hắn sợ nhất là Diệp Âm Trúc nói ra bí mật của hắn.

Áo Bố Lai Ân khẽ khom người với Diệp Âm Trúc, nói: “Cầm Đế, có thể để chúng ta giải quyết chuyện của mình trước được không”

Diệp Âm Trúc ngẩn người, không hiểu nhìn Áo Bố Lai Ân, trong lòng dấy lên một cảm giác kỳ lạ. Vô ý thức, nghĩ đến đánh giá của Phĩ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn trước khi Linh hồn tiêu tan về Quang Minh Tháp Chủ, lạnh nhạt nói: “đương nhiên có thể”

Tư Long hơi khẩn trương nói: “Áo Bố Lai Ân, ngươi muốn làm gì? Còn không thừa dịp bây giờ nhanh chóng hủy diệt Cầm Thành. Chẳng lẽ ngươi muốn cho bọn chúng có cơ hội khôi phục nguyên khí sao? Tên Diệp Âm Trúc này đã dẫn người của Cầm Thành giết chết đông đảo Kỵ Sỹ của chúng ta như vậy, tội đáng chết vạn lần”

Áo Bố Lai Ân hừ lạnh một tiếng, ánh mắt trở nên ngưng động: “không, kẻ đáng chết là ngươi mới đúng”

Tư Long cả kinh, vô ý thức lùi lại vài bước: “ngươi nói cái gì?”

Trong mắt Áo Bố Lai Ân hiện lên vẻ thống hận, khí tức của sáu vị Tháp Chủ gần như đồng thời trở nên mạnh mẽ, Ma pháp bích chướng trước mặt lập tức tan biến, Áo Bố Lai Ân đi đến bên cạnh Tư Long: “Tư Long, ngươi là phản đồ. Dám làm ra chuyện đại nghịch bất đạo. Ta hỏi ngươi, Phĩ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn Đại sư vì sao mà chết?”

Tư Long trầm xuống, nhưng thực lực của hắn dù sao rất cường đại, rất nhanh ổn định tâm thần, tỉnh táo nói: “Áo Bố Lai Ân, ta không biết ngươi đang nói cái gì”

Áo Bố Lai Ân lạnh nhạt nói: “Sao? Ngươi còn không chịu thừa nhận sao? Được rồi, nhìn xem nàng là ai?” Một đạo thân ảnh từ phía sau sáu vị Tháp Chủ đi ra.

Nhìn thấy người này, vẻ mặt Tư Long liền như tro tàn.

Người vừa đi ra từ trận doanh của Pháp Lam chính là quang minh thánh nữ Mã Lệ Na bị Tư Long dùng Ma thần phong ấn nhốt lại, đệ tử của Quang Minh Tháp Chủ Áo Bố Lai Ân.

Áo Bố Lai Ân trầm giọng nói: “Năm đó, khi Phĩ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn Đại sư chuyện không may, ta vẫn luôn có cảm giác kỳ lạ. Phĩ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn Đại sư, cho dù không cách nào thành công đột phá đến thần cấp, ít nhất cũng có thể lưu cho chúng ta một chút tin tức. Khi Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn đại sư phát động trùng kích vào Thần Cấp, từng nói cho Sư phụ của ta, nếu như hắn thất bại, cũng sẽ lưu lại kinh nghiệm khi trùng kích Thần Cấp, cung cấp kinh nghiệm cho các vị Tháp Chủ Pháp Lam sau này. Nhưng, ngày đó ngươi từ trong Ám Tháp đi ra, nói cho chúng ta biết Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn đại sư thất bại mà chết, nhưng lại không lưu lại cái gì. Mặc dù Sư phụ ta lúc đó cũng không nói gì thêm, nhưng người trước lúc lâm chung đã bảo ta đề phòng ngươi nhiều hơn”

Tư Long lúc này đang nhìn quang minh thánh nữ Mã Lệ Na: “không, chuyện này không thể nào. Ngươi làm sao có thể trốn ra từ trong Ma thần phong ấn của ta” Lúc này, hắn đã không còn chút chờ may trong đầu, vô ý thức nói ra sự thật.

Mã Lệ Na đi đến bên cạnh Sư phụ, lạnh lùng nói: “Tư Long Sư phụ. Ngươi đã phán đoán sai liên hệ giữa ta và Sư phụ. Liên hệ của chúng ta còn dày đặc hơn sự tưởng tượng của ngươi. Ngày đó, khi ta biết mình không thể nào may mắn tránh thoát. Đã lợi dụng thời gian cuối cùng, phát ra tin tức với Sư phụ, cũng tăng lên Tinh Thần lạc ấn của mình. Ngươi nghĩ đến chỉ là khí tức Quang Minh của ta. Nhưng lại quên ta còn là một Ma pháp sư không gian hệ. Thông qua việc truyền tin cuối cùng, Sư phụ đã tìm được vị trí của ta. Lần này, sau khi ngươi dẫn Đại quân rời khỏi Pháp Lam. Sư phụ đã tìm được ta, dưới sự cố gắng của Người và năm vị Sư phụ, đã giải trừ được Ma thần phong ấn mà ngươi thi triển với ta. Mọi chuyện xảy ra ở Lam Địch Á Tư, ta đã nói cho Sư phụ biết”

“Áo Bố Lai Ân, ta quá xem thường ngươi” Tư Long nhìn chằm chằm vào Quang Minh Tháp Chủ vẫn đứng trên mình ở Pháp Lam, hắn rất không cam lòng.

Áo Bố Lai Ân thở dài một tiếng: Tư Long, trên Thế giới này không có một bức tường nào mà gió không thể xuyên qua. Ngươi giết sư phụ, che đậy đồng môn, tự tiện thi triển năng lực ở Thế giới Nhân loại, đã đi ngược lại Pháp Điển. Tội không thể dung tha, niệm tình chúng ta bao năm qua, ngươi tự sát đi”

Vẻ độc ác trong mắt Tư Long dần nhạt đi, máu trong thân thể Ma thần cũng trở nên gấp gáp, trong mắt hắn, thần quang đã sớm biến mất, vẻ mặt chỉ còn chua xót: “Ta thua, ta vẫn thua. Cả đời theo đuổi cường đại, nhưng bước sai một bước, bước sai một bước. Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn sư phụ, ta rất xin lỗi, tham lam đã hủy hoại ta. Sư phụ, để ta xuống dưới đất sám hối với Người”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK