Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Vừa nói, Tư Long từ từ giơ tay phải mình lên, nhắm mắt lại, thân thể tập trung lên trên bàn tay, khí tức Tử Vong mãnh liệt làm cho bàn tay của hắn biến thành màu xanh biếc.

Đột nhiên, bàn tay hạ xuống, vỗ thẳng vào đầu mình.

Áo Bố Lai Ân thầm than trong lòng, hắn dù sao cũng là đồng môn với Tư Long bao nhiêu năm, nhìn thấy kết cục của Tư Long như vậy, trong lòng cũng có chút không đành lòng. Nhưng tội của Tư Long thật không thể tha thứ. Hắn là người đứng đầu của Thất tháp Pháp Lam, hắn tuyệt đối không thể vì tình riêng.

Trong lòng sáu vị Tháp Chủ Pháp Lam đều nghĩ rằng Tư Long sắp tự sát. Thì bàn tay phải tràn đầy lực lượng của Tư Long đột nhiên lệch ra, lòng bàn tay hướng ra ngoài, khí tức Tử Vong khổng lồ phát ra, cũng không phải đánh vào Quang Minh Tháp Chủ Áo Bố Lai Ân ở gần hắn nhất. Mà là nhằm vào quang minh thánh nữ Mã Lệ Na bên cạnh Áo Bố Lai Ân.

Mặc dù Tư Long đã sa cơ lỡ vận, nhưng hắn dù sao cũng là Ám Tháp Tháp Chủ, thực lực đạt đến Thứ Thần Cấp bát giai. Một kích tập trung toàn bộ lực lượng này, cũng không phải là quang minh thánh nữ Mã Lệ Na còn chưa đạt đến Thứ Thần Cấp có khả năng ngăn cản.

Tư Long tính toán rất chính xác. Hắn hiểu rõ, cho dù Ma Thần Hàng Lâm của mình chưa giải trừ. Nhưng vết thương cũ tái phát cùng với vết thương mới mà Diệp Âm Trúc gây ra cho hắn, thì không chiếm được chỗ tốt gì ở trên tay Quang Minh Tháp Chủ Áo Bố Lai Ân. Nế như công kích này nhằm vào Áo Bố Lai Ân, thì nói không chừng sẽ trực tiếp bị phản phệ.

Nhưng Mã Lệ Na thì khác. Là đệ tử duy nhất của Áo Bố Lai Ân, hắn phát động công kích với Mã Lệ Na không sợ Áo Bố Lai Ân không cứu. Mà trong sáu vị Tháp Chủ Pháp Lam còn lại, có thể làm cho Tư Long e ngại,cũng chỉ có một mình Áo Bố Lai Ân mà thôi.

một chưởng đánh ra, khí tức Tà ác điên cuồng phát ra. Ma Thú thân thể cao đến mười thước của Tư Long trong nháy mắt bộc phát, Huyết nhục, Khải giáp, xương cốt hóa thành một làn sương mù màu xanh biếc, lao thẳng đến các vị Tháp Chủ Pháp Lam. Mà bản thể của hắn trong nháy mắt khi vụ nổ diễn ra, đã lợi dụng lực trùng kích cường đại bay lên bầu trời Cầm Thành, nhanh như điện lao về phía xa xa.

Đây là lực lượng cuối cùng của Tư Long. Lúc nguy ngập đến tính mạng, toàn bộ tiềm lực của hắn đã được bộc phát. Là Ám Tháp Chi Chủ, Sinh mệnh lực của hắn rất mạnh mẽ. mặc dù lần này đã bị thương rất nặng. Nhưng Tư Long tin rằng, chỉ cần còn sống, hắn sẽ có cơ hội. Cho dù tiềm tu mấy chục năm, cuối cùng hắn cũng có thể khôi phục đến trạng thái tốt nhất.

Tính toán của Tư Long rất chính xác. Áo Bố Lai Ân đã cho hắn cơ hội như vậy. Nhìn thấy Tà Khí điên cuồng lao về phía Mã Lệ Na. Vị Quang Minh Tháp Chủ rất hoảng sợ, thân hình lóe lên, đã che ở trước mặt Mã Lệ Na.

Công kích của Tư Long không chỉ có từ mặt trước, mà là trực tiếp từ trên không trung chụp xuống. Áo Bố Lai Ân đầu tiên thi triển thánh quang linh trận hoàn toàn bảo vệ thân thể mình và Mã Lệ Na ở bên trong. Vừa thừa nhận Tà khí khổng lồ đánh vào, vừa nhanh chóng phát Quang Nguyên tố của mình ra ngoài.

Năm vị Tháp Chủ còn lại cũng bị kinh hãi. Mặc dù đều thi triển Ma pháp phòng hộ để ngăn cản một kích cuối cùng của Tư Long. Nhưng bọn họ cũng mất đi cơ hội đuổi theo Tư Long. Tư Long lợi dụng lực lượng cuối cùng để chạy trốn, tốc độ rất nhanh, gần như đã biến thành một ảo ảnh mắt thường khó có thể nhìn thấy.

Nhưng mà, sáu vị Pháp Lam không thể nào đuổi kịp, không có nghĩa là tất cả mọi người không có cách nào đuổi theo hắn. Diệp Âm Trúc ở trong không trung vẫn luân tập trung vào Tư Long. Ngay cả khi Tư Long nói muốn tự vẫn, hắn cũng không hề buông lỏng.

Một người có thể vì lợi ích của mình mà giết Sư phụ, sao có thể cam tâm tự sát chứ? Diệp Âm Trúc hiểu rất rõ tính cách của Tư Long, cũng được Phĩ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn Đại sư nói rất nhiều. hắn thậm chí còn hiểu rõ sự ích kỷ của Tư Long hơn các vị Tháp Chủ Pháp Lam kia.

Tư Long đột nhiên bộc phát, đã sớm nằm trong suy đoán của Diệp Âm Trúc, bốn Thần Thú ngoại trừ Thiểm Lôi biến thành Ma Văn Song Dực vẫn còn trên cơ thể hắn, thì ba Thần Thú còn lại đã trở lại bản thể đứng bên cạnh Diệp Âm Trúc.

Trong tay không có Tử Tinh Tinh thần Cự kiếm, ngay cả Siêu Thần khí Khô Mộc Long Ngân Cầm Diệp Âm Trúc cũng đã thu hổi. Nhưng Tư Long vẫn không thể nào tránh được sự truy sát của hắn.

Một tròn, một dài, hai thanh Chiến Chùy không một tiếng động xuất hiện trong lòng bàn tay Diệp Âm Trúc. Hai tay trong nháy mắt chụm lại, quang mang màu Lam tím phóng lên cao. Một khắc sau, một đoàn quang mang màu trắng hình tròn mang theo tiếng sấm đánh, đã được Diệp Âm Trúc ném ra ngoài.

Không khí hoàn toàn bị xé rách. Tiếng va chạm chói tai khiến cho xuất hiện một loạt không gian Liệt phùng. Quang mang màu trắng trong nháy mắt đuổi theo Tư Long ở trong không trung, kèm theo tiếng sấm nổ rung trời, tiếng kêu thảm thiết của Tư Long truyền khắp toàn trường. Thân thể đang bay lên rất nhanh của hắn, trực tiếp bị đánh nát trong không trung, rơi xuống mặt đất.

Bị Diệp Âm Trúc công kích, thân thể Tư Long một lần nữa rơi xuống mặt đất, tuy nhiên, lần này hắn đã không thể đứng lên được nữa.

Quang mang màu trắng cũng không hề biến mất dù đã đánh trúng Tư Long,

Quang mang thu liễm lại, một thanh Chiến Chùy có hình thù kỳ lạ xuất hiện trong không trung.

Hai đầu chiến chùy rất sắc, ở giữa có hình tròn, đầu chùy to như đầu người.

Hai bên Chùy khắc đầy hoa văn, nhìn qua rất nhu hòa, nhưng lại tràn ngập Lôi Nguyên tố bá đạo.

Lôi Thần Chi Chuy, đây mới thật sự là Lôi Thần Chi Chuy. Phân biệt ở hai thanh Bích chiến chùy bao năm, rốt cuộc đã lại dung hợp lại trên chiến trường của Cầm Thành và Pháp Lam. Kích thứ nhất của nó đã hủy diệt một gã cường giả siêu cấp đạt đến Thứ Thần Cấp bát giai. Cho dù là Diệp Âm Trúc, khi cảm nhận lực công kích của Siêu Thần khí Lôi Thần Chi Chuy cũng không khỏi giật mình.

Khí tức tà ác ẩn chứa trên người Tư Long, bị Diệp Âm Trúc sử dụng kỹ năng Phong Bạo Chi Chùy của Lôi Thần Chi Chuy nổ tan. Lôi lực kinh khủng chẳng những phá hủy toàn bộ Kinh mạch, xương cốt trong cơ thể Tư Long. Thậm chí ngay cả Linh hồn của hắn cũng bị đánh tan. Đối phó với Ma pháp sư Ám Ma Hệ như Tư Long, lực sát thương của nó đã thể hiện một cách hoàn mỹ. Năng lực Phá tà của Lôi Thần Chi Chuy thì cho dù là Tư Long ở trạng thái mạnh nhất cũng chưa chắc có thể ngay mặt chống lại nó.

Tất cả biến hóa chỉ trong mấy cái nháy mắt đã kết thúc. Khi Tư Long bị Lôi Thần Chi Chuy đánh rơi, Diệp Âm Trúc và ba Thần Thú cũng đồng thời từ trong không trung hạ xuống, trực tiếp hạ xuống cạnh Tư Long. Diệp Âm Trúc tuyệt đối không cho hắn cơ hội trở mình.

Sau lưng Tư Long, bị uy lực của Phong Bạo Chi Chủy làm vỡ ra một lỗ hổng rất lớn. Càng quỷ dị là, bị thương nặng như vậy mà không có một giọt máu nào chảy ra. Đó là bởi vì Kinh mạch và Huyết nhục trong cơ thể Tư Long bị Lôi lực khổng lồ đốt cháy.

Sinh mệnh lực của Tư Long quả thật rất mạnh mẽ, bị thương nặng như vậy, hắn còn không có lập tức chết đi. Linh hồn từ từ tan biến, con ngươi của hắn đã biến thành màu xám trắng. Khuôn mặt khẽ co rút lại, đôi mắt như cá chết nhìn Diệp Âm Trúc, từ trong mắt hắn, Diệp Âm Trúc cảm nhận đôi chút giải thoát.

“Phi Nhĩ Kiệt Khắc Tốn sư phụ, ta rốt cục đã báo thù được cho Người” Lôi Thần Chi Chuy từ trên trời rơi xuống, trở lại trong tay Diệp Âm Trúc.

“Sư… Phụ… ta… ta sai rồi. Ta… Thật sự…. sai…. Ta lập tức sẽ đến …. Dưới đất…. tìm…. Người…. Nếu như…. có…. Một…. cơ hội…. ta …. Tuyệt đối sẽ không …. Lựa chọn như vậy….. Diệp….. Âm…. Trúc, ngươi….. thắng….. ngươi….. mới là….. đệ tử….. chân chính của ….. Sư ph….. nhưng mà…… Tô….. Lạp” nói đến đây, Ma pháp sư cường đại rốt cuộc đã chết đi.

Linh hồn khổng lồ của Tư Long hóa thành một luồng khí bay ra từ Mi Tâm, không có tiêu tan. Trừ trên người hắn, Hồn Châu sáng bóng khẽ bay lên, khí lưu màu xám như tìm được chỗ ra, trực tiếp dũng mãnh tiến vào bên trong Hồn Châu.

Lập tức, Hồn Châu mất đi ánh sáng lại xuất hiện, Linh hồn ba động cường đại tràn ngập trước người Diệp Âm Trúc.

Diệp Âm Trúc không sợ Linh hồn của Tư Long ảnh hưởng đến Linh hồn lạc ấn của Phĩ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn bên trong Hồn Châu. Bởi vì Linh hồn của Tư Long đã bị lực phá tà của Lôi Thần Chi Chuy làm cho hoàn toàn vỡ nát, trong nháy mắt khi rời khỏi thân thể Tư Long đã hoàn toàn mất đi ý thức. Diệp Âm Trúc là một Vong Linh Ma pháp sư, nên hắn cảm nhận điểm nảy rất rõ ràng.

Giơ hai tay lên, Diệp Âm Trúc thu hồi Lôi Thần Chi Chuy lại, trịnh trọng tiếp lấy Hồn Châu vào trong tay, hai chân co lại, từ từ quỳ xuống mặt đất.

Giọt nước mắt trong suốt chảy ra từ cặp mắt trong suốt của hắn: “Phĩ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn Sư phụ, phản đồ rốt cuộc đã chết. Con đáp ứng Người đã làm được, tìm lại Hồn Châu của Người. Người yên tâm đi, bất luận là nỗ lực như thế nào, con đều nhất định giúp Linh hồn của Người sống lại”

Nói xong, hắn cung kính lạy ba lạy với Hồn Châu.

Nói ra cũng kỳ lạ, sau khi Hồn Châu mất đi sự khống chế của Tư Long, như hiểu được lời Diệp Âm Trúc nói. Khi hắn vừa mới lạy đến cái thứ ba, đột nhiên tránh thoát khỏi tay Diệp Âm Trúc, hóa thành một vệt sáng màu đen chui vào mi tâm Diệp Âm Trúc, trực tiếp biến mất trong cơ thể hắn.

Một cảm giác hiểu rõ xuất hiện trong đầu Diệp Âm Trúc. Hắn rõ ràng cảm giác được, Hồn Châu đã tiến vào Tinh thần chi hải của hắn, cũng xoay quanh Linh hồn lạc ấn của hắn. khí tức Linh hồn cũng trở nên ngưng thật, khống chế Cốt Long đã không cần đến tiếng đàn nữa, chỉ cần ý chí là đủ để chỉ huy Vong Linh sinh vật chung cực này rồi.

“Cầm Đế, cảm ơn ngươi đã giúp chúng ta đánh chết phản đồ của Pháp Lam. Nhưng ta nghĩ, cũng nên giải quyết vấn đề giữa chúng ta” Sáu thân ảnh lặng lẽ đi đến trước mặt Diệp Âm Trúc, không có Kỵ Sỹ Pháp Lam đuổi kịp, nhưng sáu người này gây cho Diệp Âm Trúc áp lực cực lớn.

Từ từ đứng lên, cố gắng ưỡn ngực, Diệp Âm Trúc lạnh lùng nói: “ngươi muốn chiến, vậy thì chiến”

Âm Trúc rốt cuộc đoạt lại được Hồn Châu của Sư phụ, nhưng mâu thuẫn giữa Cầm Thành và Pháp Lam có phải càng sâu đậm hơn không?

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK