Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trác Vũ không lời nào để nói, cô gái áo trắng đem một con yêu thú đánh giết, cứu hắn cùng cả cái xà thôn, thế nhưng đối với nàng phi thường trọng yếu đồ vật lại bị hắn trùng hợp đạt được, điều này làm cho hắn thẹn trong lòng, hắn nhưng là một cái người ân oán phân minh.

"Ta bây giờ không bỏ ra nổi có thể bồi thường đồ vật, các loại : chờ sau đó ta thực lực cường đại lên, ta nhất định giúp tìm về một cái ngang nhau vật giá trị. Tỷ tỷ ngươi đem yêu thú giết chết, xem như là đã cứu ta cùng thôn của ta, ta ở nơi này cảm ơn tỷ tỷ!" Trác Vũ cúc cung nói rằng, vô cùng thành khẩn, mở miệng ngậm miệng tỷ tỷ, gọi đến đó là một cái ngọt.

"Ngươi thật sự cảm tạ ta?" Cô gái áo trắng nhìn Trác Vũ, mỹ lệ con mắt bỗng nhiên loé lên một tia trong sáng u quang, Trác Vũ vừa trực lên eo đến, vẫn chưa thấy.

"Tích thuỷ chi ân khi dâng lên tuyền báo đáp, huống chi ân cứu mạng!" Trác Vũ thần tình tự nhiên, đôi mắt trong suốt, đây là hắn do tâm lời nói ra, không hề giả tạo tâm ý.

Nhìn Trác Vũ cái kia chân thành ánh mắt, cô gái áo trắng trong mắt tràn đầy ý tán thưởng: "Ngươi có thể tại như vậy trong hoàn cảnh tiến vào vật ngã lưỡng vong trạng thái, này một phần tiềm chất cũng xem là tốt. . ." Nữ tử lời còn chưa nói hết, Trác Vũ liền hô to một tiếng ——

"Hắc đại thúc!"

Trác Vũ vừa nãy bỗng nhiên thoáng nhìn xa xa đống đất nhúc nhích một chút, bởi vì Hắc Thiết Tượng một cái tay từ đống đất trên đưa ra ngoài, bất quá sau khi liền cũng không còn động tĩnh.

Trác Vũ cũng chay như bay đến đống đất bên cạnh, dùng tay đào lên bùn đất, thần tình phi thường lo lắng.

"Hắn chỉ là bị trọng thương, hắn không dễ dàng như vậy tử!" Cô gái áo trắng đi tới Trác Vũ phía sau nói rằng.

Trác Vũ đem Hắc Thiết Tượng bào đi ra, thấy Hắc Thiết Tượng còn có khí tức, nhất thời yên lòng.

"Ngươi cướp đi ta linh châu, mà này linh châu đối với ta mà nói phi thường trọng yếu, trước mắt ta cũng chỉ có một cái phương pháp làm cho ta không hoàn toàn tổn thất linh châu!" Cô gái áo trắng nói rằng, đôi mắt lập loè.

Trác Vũ thanh lý Hắc Thiết Tượng trên người bụi bặm, hỏi: "Ta có thể làm được ta nhất định sẽ đi làm!"

Cô gái áo trắng trừng Trác Vũ một chút nói rằng: "Cho dù ngươi không làm được, ngươi cũng muốn làm! Ta sẽ dùng độc môn bí pháp cùng ngươi kết thành một cái khế ước, ta liền có thể cùng ngươi cùng chung linh châu bên trong năng lượng, chỉ bất quá ngươi muốn tại ta phụ cận, mà ta lập tức phải trở về đi tới, lại không thể mang tới ngươi, sau đó muốn đi ra cũng là tại rất lâu sau, nhưng này linh châu đối với ta rất trọng yếu, thậm chí quan hệ ta sinh tử, cho nên ngươi muốn tại trong vòng mười năm tới tìm ta."

Trác Vũ căn bản nghe không hiểu cô gái áo trắng nói cái gì khế ước, chỉ là biết nữ tử này sẽ không hại hắn chính là, bất quá khi hắn nghe được này linh châu quan hệ cô gái áo trắng sinh tử thời điểm, trong lòng hắn thì càng thêm xấu hổ, sau đó thần tình kiên định nói rằng: "Ta cần làm thế nào?"

Ngày hôm nay hắn gặp nhiều như vậy khiếp sợ sự tình, thực lực nữ tử cường đại, có thể nói cường đại yêu thú, cái gì linh châu, còn nữ này tử hiện tại còn nói cái gì khế ước, hắn tuy rằng cũng hiếu kỳ vô cùng, nhưng vẫn là nhịn xuống không có hỏi nhiều.

"Nhắm mắt lại, toàn thân thả lỏng, không được chống lại cái khác năng lượng tiến vào ngươi trong cơ thể."

Trác Vũ nghe được cô gái áo trắng âm thanh, liền chiếu cô gái áo trắng lời vừa mới nói đi làm.

Hắn phát hiện trong cơ thể trong đan điền bỗng nhiên có một tia lạnh lẽo năng lượng tiến vào, để hắn cảm thấy không khỏe, rất muốn vận chuyển trong cơ thể cái kia ấm áp khí lưu đi chống đỡ này lạnh lẽo năng lượng, nhưng hắn khắc chế, tuần hoàn cô gái áo trắng, không chống cự này lạnh lẽo năng lượng.

Cái kia một tia lạnh lẽo năng lượng hoàn toàn tiến vào Trác Vũ trong đan điền, ngay Trác Vũ cảm thấy kỳ quái thời điểm, bỗng nhiên ——

"A. . ." Hắn cõi lòng tan nát rống lên một tiếng, trong thân thể hắn, trong đầu đột nhiên tràn đầy lạnh lẽo gai đau, liền dường như dùng rất nhiều đóng băng kim đâm tiến vào thân thể của hắn bên trong như thế, để hắn đau đến không muốn sống.

"Chống đỡ, không thể ngất đi!" Cô gái áo trắng trầm thấp quát lên.

Chỉ chốc lát sau, Trác Vũ cả người bị mồ hôi thấm ướt, cực kỳ đau đớn suýt chút nữa để hắn ngất đi.

Trác Vũ miệng lớn thở hổn hển, trên mặt không có chút huyết sắc nào, hắn thấp giọng hỏi: "Mới vừa mới xảy ra chuyện gì, ta suýt chút nữa liền chết đi." Hắn bây giờ cảm thấy được bên trong đan điền có vật gì tại trôi đi.

"Ta dùng độc môn bí pháp đưa ngươi đan điền cùng ta đan điền liên hệ ở chung một chỗ, chỉ cần ngươi và ta cách xa nhau không vượt qua mười dặm, ta là có thể thu lấy linh châu bên trong ẩn chứa sức mạnh!" Cô gái áo trắng nói rằng.

"Cái này đối với ta có cái gì tổn hại sao?" Trác Vũ vô lực hỏi, hắn chỉ cảm thấy hiện tại cả người suy yếu cực kỳ.

Cô gái áo trắng xuất ra một viên lóe bóng loáng đan dược, đưa cho Trác Vũ: "Đây là Dưỡng Sinh đan, ăn sau khi có thể làm cho ngươi nhanh chóng khôi phục như cũ, bổ sung ngươi vừa trôi đi huyết dịch cùng tinh lực."

Trác Vũ ăn vào Dưỡng Sinh đan, một cỗ ôn hòa dược lực lưu biến toàn thân, để hắn có loại nói không ra ấm áp thoải mái cảm, trên mặt cũng khôi phục một tia tinh lực, hắn đã từng từ thư trên thấy qua, một ít võ đạo cao nhân dùng sẽ đem một ít linh hoa dị thảo luyện chế thành đan dược, dùng sau khi sẽ có nhiều loại công hiệu, thậm chí có thể kéo dài tuổi thọ, khiến người thanh xuân mãi mãi các loại. Ngày hôm nay hắn thì có hạnh ăn hai hạt đan dược.

Thấy Trác Vũ sắc mặt khá sau khi, cô gái áo trắng khẽ thở dài: "Bí pháp này kết thành khế ước là không giải được! Mà ta sau đó đều sẽ có một hồi hạo kiếp, nếu như ta có thể được đến linh châu bên trong sức mạnh, ta đem có thể vượt qua trường hạo kiếp này, cho nên ngươi tại trong vòng mười năm, nhất định phải tới tìm ta, bằng không ta liền sẽ chết."

Trác Vũ đao tước giống như trên mặt rất là bình tĩnh, nhưng trong đầu nhưng ầm một tiếng, trong lòng sóng lớn như biển, hắn biết trước mắt này tuyệt mỹ cô gái áo trắng đã xem nàng sau này sinh tử giao phó cho hắn, tuy rằng này quá mức hoang đường, bất quá hắn hiện tại không tin cũng phải tin, bởi vì hắn quả thật có thể cảm ứng được đến trong cơ thể có đồ vật gì trôi đi!

Cũng là nói chỉ cần này cô gái áo trắng chết đi, hắn sau này liền có thể một người độc hưởng cái kia linh châu chỗ tốt. Thế nhưng! Hắn tuyệt không có thể làm như vậy, không nói trời đất chứng giám, liền nói nữ tử này đã từng liền cho hắn mệnh! Liền có thể làm cho hắn lấy mệnh vẫn mệnh rồi!

Gặp gỡ Trác Vũ muốn cố gắng sống sót, báo ân, giúp nữ tử này vượt qua kiếp nạn!

Trác Vũ vỗ vỗ trên người bùn đất, vác lên Hắc Thiết Tượng, nhìn cô gái áo trắng cái kia tú nhã thoát tục khuôn mặt, hơi mỉm cười nói: "Ta muốn đi đâu tìm ngươi? Có phải hay không một ít võ đạo môn phái, vẫn là một ít võ đạo thế gia?"

Trác Vũ từ nhỏ biết chữ, hắn thường thường từ một ít trong tiểu thuyết nhìn thấy chuyện như vậy, cái gì võ đạo thế giới, võ đạo môn phái, yêu ma quỷ quái.

Cô gái áo trắng gật gật đầu nói: "Ta là bình phục vương triều Đổng gia gia chủ con gái —— Đổng Y Quân, ngươi không thể để cho người khác biết ngươi nắm giữ này linh châu, bằng không ngươi chắc chắn phải chết!"

Sau đó, nàng lại khẽ thở dài một tiếng nói rằng: "Trong vòng mười năm, ngươi trước tiên có thể đến Đổng gia tới tìm ta, nếu như ta không ở Đổng gia, ngươi liền phải nghĩ biện pháp làm cho ta phụ thân mở miệng, để hắn nói cho ta biết hành tung, ta sau ngày hôm nay mệnh số ngay cả ta mình cũng nắm giữ không được, nhưng ta sẽ đáp ứng ngươi, ta sẽ sống mười năm, các loại : chờ ngươi tìm đến ta!"

Thấy nữ tử có chút sạch sẽ bộ dáng đáng thương, Trác Vũ trong lòng một trận rung động. . .

Bất quá, nghe tới Đổng gia hai chữ này lúc, cả người chấn động mạnh, sau đó lại trầm mặc, hắn tuy rằng tại thâm sơn này bên trong, nhưng bình phục Đổng gia nhưng vẫn là nghe qua, đây là một cái phi thường có tiếng thế gia, trăm ngàn năm qua, đều là bình phục hoàng triều bên trong đệ nhất đại võ đạo thế gia, hơn nữa Đổng gia đi ra con cháu, không có chỗ nào mà không phải là danh chấn tứ phương nhân vật.

Có một lần, Đổng gia gia chủ tham gia bình phục hoàng triều lão hoàng đế thọ yến, nhập ghế thời điểm, lão hoàng đế dĩ nhiên là trước hết để cho Đổng gia gia chủ ngồi trước, đây cũng là sử vô địch liệt, có thể tưởng tượng được ra, Đổng gia này tại bình phục vương triều bên trong có cỡ nào cao thượng địa vị.

Đổng gia gia chủ có ngũ phòng thê thất, có được Cửu Long nhất phượng, chín tử nhỏ nhất hai mươi lăm, tuy còn trẻ tuổi, nhưng đã là một cái nổi tiếng nhân vật, bởi vì hắn chẳng những là một cái thực lực cường đại võ giả, vẫn là một cái tướng quân!

Mà Đổng gia duy nhất thiên kim năm nay hai mươi bốn, tên là Đổng Y Dao. Đối với Đổng gia này tôn quý thiên kim, người ngoài giải không nhiều, nhưng nàng tên vẫn là lưu truyền ra, mà Trác Vũ trước mắt nữ tử này tự xưng Đổng gia thiên kim, tên nhưng là đổng Y Quân, võ công siêu quần, lẽ nào truyền lưu sai lầm?

"Đổng gia duy nhất thiên kim không phải Đổng Y Dao sao?" Trác Vũ không khỏi hỏi lên.

"Đó là của ta sinh đôi muội muội, đã tạ thế. Việc này ngươi đừng khắp nơi nói lung tung, ta bây giờ không thể truyền cho ngươi cái gì, hơn nữa cũng không có thể cho ngươi cái gì chứng minh cho ngươi tiến vào Đổng gia, nhưng tương lai ta có thể thuận lợi sống sót, ta nhất định đem suốt đời sở học, kín kẽ không một lỗ hổng truyền cho ngươi."Đổng Y Quân thản nhiên nói.

Đổng Y Quân nhìn Trác Vũ cái kia tuấn tú khuôn mặt, xa xôi cười một tiếng nói: "Ta bây giờ tuy rằng không thể cho ngươi cái gì, nhưng này linh châu nhưng sẽ làm ngươi tại sau này trong cuộc sống thu được to lớn có ích, ta tin tưởng này đại hán mặt đen nhất định sẽ dạy cho ngươi rất nhiều đồ vật, nếu như hắn không phải bản thân có trọng thương, ta đều không phải là đối thủ của hắn, ta bây giờ liền đi, ngươi muốn cố gắng sống sót!"

Linh châu rốt cuộc là thứ gì, có tác dụng như thế nào, Trác Vũ vẫn không làm rõ ni, bất quá hắn lại biết nắm giữ đồ vật này phi thường nguy hiểm, hiện tại liền đem hắn hành hạ quá kém.

Cô gái áo trắng lúc này bay lên trời, cầm trong tay một cái phát quang đồ vật, bao lại cái kia to lớn hố sâu, trong hố sâu hắc giao cũng trong nháy mắt biến mất, nàng xem Trác Vũ nở nụ cười xinh đẹp, nhưng cũng có chút thê lương, nói: "Trác Vũ, ngươi không cần lo lắng quá mức, thân thể của ngươi có linh châu, ta tin tưởng ngươi nhất định có thể tại trong vòng mười năm tìm tới ta!"

Một trận gió phất quá, cái này dường như tiên nữ bình thường nhân vật, liền biến mất như vậy tại Trác Vũ trong tầm mắt, chỉ để lại một trận nhàn nhạt mùi thơm, cùng với trong đầu của hắn hiện lên tấm kia khiến người ta hồn khiên mộng nhiễu mặt.

Này như tiên nữ giống như nhân vật, sau này sinh mệnh liền nắm giữ ở Trác Vũ trong tay, ngày hôm nay tao ngộ để hắn phảng phất giống như nằm mơ, đây là là ác mộng vẫn mộng đẹp? Trác Vũ không biết, hắn chỉ biết là vì thực hiện chính mình hứa hẹn báo đáp ân nhân, hắn đều sẽ đi tới một cái nhấp nhô con đường gian nan, chí tử không du!

Nhìn lên bầu trời đờ ra Trác Vũ, bỗng nhiên cảm thấy trên lưng Hắc Thiết Tượng giật giật, sau đó Hắc Thiết Tượng liền từ Trác Vũ trên lưng nhảy xuống, thần tình nghiêm túc nhìn Trác Vũ.

"Hắc. . . Hắc đại thúc ngươi. . . Ngươi. . ." Trác Vũ bị dọa đến không nhẹ, kinh ngạc nhìn cái kia bỗng nhiên tỉnh lại Hắc Thiết Tượng.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK