Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Một trong thập đại yêu tông, Thiết Đề yêu tông.

Trong điện bộ Thiết Đề yêu tông, ánh lửa hồng chiếu sáng cả đại điện. Người ta có thể dễ dàng thấy được cả đại điện này được làm bằng kim loại, cộng thêm bầu không khí hiện tại khiến cho người ta cảm thấy vô cùng lạnh lẽo. Trên thủ tọa yêu điện cao bằng mười tòa nhà có một ngưu đầu nhân thật lớn ngồi trên đó. Ngưu đầu nhân vạm vỡ như núi, da thịt săn chắc, người khác nhìn thấy sẽ có cảm giác ngưu đầu nhân này mình đồng da sắt, đao kiếm không thể làm thương hắn được.

- Ngươi nói điều đó là sự thực. Bán Bộ Vương Giả của Cực Thiên Tông, Ngốc Ưng Cốc, Đại Địa Chi Hùng gia tộc đều bị một người trẻ tuổi đánh bại.

Ánh mắt ngưu đầu nhân như một ngọn lửa, bắn ra hai đạo quang trụ màu hồng dàu lớn mười trượng bao phủ nam tử mỏ nhọn đang đứng ở trung tâm yêu điện.

Nam tử mỏ nhọn không dám ngẩng đầu, cẩn thận nói:

- Điều đó hoàn toàn chính xác, thuộc hạ không dám lừa gạt!

- Hắn dùng vũ khí gì?

Ngưu đầu nhân hỏi.

- Kiếm!

-Kiếm?

Mi mắt ngưu đầu nhân nhíu lại, bắn ra quang trụ màu hồng lúc ẩn lúc hiện.

- Lẽ nào đến từ Thiên Kiếm đại lục?

....

Kế tiếp nhũng ngày sau đó không có một thế lực hay một nhân vật nào dám đế trêu trọc Trường Thiên phái. Mà qua mấy ngày tích cực khai thác mỏ quặng linh thạch ở Nê Long Sơn cũng giúp cho Trường Thiên phái tăng số lượng tích trữ linh thạch lên rất nhiều lần. Điều này khiến cho Trường Thiên phái từ trên xuống dưới đều vui mừng không thôi.

Trong chớp mắt đã hơn một tháng trôi qua.

Hôm nay, Huyết Thiên đại lục, Chân Linh đại lục cùng với một số đại lục không biết tên đều có chung một ngọn núi thật lớn tràn ngập khí tức cổ xưa. Mạch núi này chính là Man Hoang Sơn. Trên bầu trời Man Hoang Sơn không gian gãy khúc, một cơn lốc bắt đầu vận chuyển. Từ bên trong đánh ra sấm sét không ngừng. Thanh Đồng đại môn nhìn có vẻ cổ xưa từ trong sấm sét chậm rãi hiện lên.

Thanh Đồng đại môn này mặt ngoài lang lổ cũ kỹ, dường như từ thời viễn cổ xuyên qua tới đây. Mà khí tức kinh hồn nó phát ra khiến cho yêu thú trong Man Hoang Sơn ngay cả một cử động nhỏ cũng không dám. Tốc độ thời gian bỗng nhiên trôi đi chậm lại, bất luận sinh vật gì đến chỗ này đều cảm thụ được nỗi sợ hãi tận sâu trong linh hồn.

Sinh Tử môn xuất hiện.

Cả ba đại lục lớn xung quanh Man Hoang Sơn đều có những thay đổi bất ngờ.

...

Chân Linh đại lục.

Lả tả lả tả lả tả bá...

Từng đạo quang mang từ bốn phương tám hướng chạy tới chỗ sâu nhất trong Man Hoang Sơn. Những quang mang này tất cả đều là thanh niên, bề ngoài nhìn qua cũng chỉ trên dưới ba mươi tuổi. Đương nhiên tuổi tác thực sự của bọn họ cũng phải trên bốn mươi tiếp cận năm mươi tuổi. Tuy thần tình mọi người lãnh túc hay là nhãn thần bốc lửa nhưng khí chất trên người mỗi người đều là trong vạn có một.

Trừ lần đó ra, những thanh niên đi tới Man Hoang Sơn đều có tu vi Bán Bộ Vương giả. Một số thanh niên thậm chí còn tản mát ra khí tức Sinh Tử nhàn nhạt, điều này đại biểu cho tu vi của bọn họ đã đạt tới cảnh giới Sinh Tử huyền quan.

Lúc này ở một bên Thanh Đồng đại môn, đã tụ tập không ít người.

Trong những người này, có rất nhiều người mà Diệp Trần quen biết. Bạch Vô Tuyế, Hạ Hầu Tôn, Lục Thiếu Du, Tiêu Sở Hà, Bắc Minh Huy, Liên Vô Hoa, Thượng Quan Phi, Tư Đồ Hạo, cũng chỉ còn có Diệp Trần là chưa thấy xuất hiện.

- Người không ít a!

Bạch Vô Tuyết đạm nhiên nói.

Lục Thiếu Du đưa mắt nhìn những người khác xung quanh lạnh lùng nói:

- Trong cửa vào Sinh Tử bí cảnh của Chân Linh đại lục chỉ có một người. Có thể đến, chắc chắn sẽ đến. Nghĩ đến sẽ không có một ai bỏ qua cơ hội tiến nhập Sinh Tử bí cảnh.

-Đúng vậy, Sinh Tử bí cảnh, vẫn còn một khoảng thời gian nữa mới mở cửa.

Bạch Vô Tuyết gật đầu.

Rầm rầm rầm rầm.

Xa xa bỗng nhiên truyền đến tiếng đánh nhau, hai đạo thân ảnh không ngừng đan xen như thiểm điện, kiếm khí và chưởng lực bay lượn khắp trời.

- Tới rồi Sinh Tử bí cảnh, ta sẽ cùng ngươi quyết phân thắng bại.

Huyễn ảnh trọng điệp, một người xuất hiện ngoài của lớn Thanh Đồng. Người này chính là Tây Hải Kiếm Tông Liễu Vô Kiếm. Đương nhiên tu vi của hắn hiện nay đã bước vào Bán Bộ Vương Giả, gọi hắn là Tây Hải Kiếm Tông đã không còn thích hợp nữa.

- Tùy thời phụng bồi.

Người còn lại là Khương Thiên đệ tử của Không Đế, hắn cười lạnh một tiếng rồi rơi xuống ngọn núi phía đối diện.

Hai người tuy rằng không phải người của Chân Linh đại lục nhưng của vào Sinh Tử bí cảnh ở chỗ này, cho nên bọn họ đều phải qua đây. Hai người đều là thiên chi kiêu tử, một người kiếm pháp siêu tuyệt, một người sở hữu tu chất thiên nhân hợp nhất. Chỉ vì nhìn nhau không hợp mắt mà trên đường đến đây đánh nhau một hồi. Đánh nhau thẳng đến tận Man Hoang Sơn mà vẫn chưa phân thắng bại.

- Đều là một đám biến thái.

Từng cùng Diệp Trần trao đổi qua ngự kiếm thuật, Tư Đồ Hạo bĩu môi. Thiên phú của hắn rất cao, thế nhưng cùng với những người này so sanh thì lại không bằng.

Phía chân trời, hai đạo quang điểm một tả một hữu xuất hiện. Một đạo là thanh sắc, một đạo là bích sắc. Một hỏa một thủy, xung khắc như nước với lửa.

- Yến Phượng Phượng tới!

Bạch Vô Tuyết cười cười.

- Còn có Sa Nhược Tình.

Thanh sắc hỏa diễm và bích sắc thủy cầu hạ xuống, chính là Yến Phượng Phượng và Thần Sa công chúa Sa Nhược Tình. Hai người đều là yêu thú, khí tức vô cùng mạnh mẽ vượt xa những Bán Bộ Vương Giả đồng cấp khác.

Chỉ là, ngay khi hai người vừa hạ xuống, ngoài xa phía đối diện xuất hiện một đạo thân ảnh màu đỏ phiêu hốt phi hành đến. Mọi người đều nhận ra người này là Đạm Thai Minh Nguyệt.

Luận thiên phú mà nói, hiện nay ở Chân Linh đại lục lấy Độc Cô Tuyệt và Đạm Thai Minh Nguyệt mà vi tôn. Tất cả mọi người đều kém xa bọn họ.

- Ha ha! Cút cho ta!

Hốt!

Một đạo quang ảnh màu hồng đấu đá lung tung, cư nhiên Khương Thiên không thể nào tránh nẽ kịp bị đánh bay ra ngoài. Quang ảnh thành hình, một thanh niên mặc trường bào màu đỏ xuất hiện.

Sở Trung Thiên.

- Ngươi muốn chết!

Khương Thiên không có bị thương, hắn bay vút lên cao, sắt mặt trầm trọng, hắng giọng nhìn chằm chằm vào Sở Trung Thiên.

Sở Trung Thiên cười hắc hắc:

- Vừa mới bước vào cảnh giới Bán Bộ Vương Giả không lâu, thực sự rất ngữa tay. Đến đây đi! Ta thật muốn nhìn xem ngươi có bao nhiêu cường đại.

- Cái gì! Vừa mơi bước vào Bán Bộ Vương Giả mà đã mạnh mẽ như vậy?

Ở đây người nào không phải là long phượng trong chúng nhất, nghe được Sở Trung Thiên nói như vậy, cả đám giật mình dị thường. Tu vi của Khương Thiên đã đạt tới cảnh giới Bán Bộ Vương Giả cao giai, thực lực vô cùng mạnh, đồng cấp bậc khó ai có thể ngăn cản được hắn.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK