Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Chương 1417: Sợ Hãi Thán Phục

Chỉ thứ ba của Thiên Tinh Long Hoàng đã vượt qua cực hạn chiến lực của Diệp Trần, trừ phi Diệp Trần đem ngân xà bảo kiếm đổi thành Vĩnh Dạ đế kiếm thì mới có thể ngăn được một chỉ này, nhưng căn bản là không có thời gian để đổi, một khi đổi thì sẽ bị đánh trúng ngay lập tức, tuy nói Diệp Trần đã nhìn ra Thiên Tinh Long Hoàng đang thăm dò hắn, nhưng dù là như vậy thì hắn cũng không hi vọng sẽ chủ động nhận thua.

Không có chút gì do dự, Diệp Trần lần nữa đâm một kiếm nghênh hướng ngón tay thất sắc kia.

BOANG... !"

Hỏa Tinh bắn ra bốn phía, ngân xà bảo kiếm bắt đầu bị uốn lượn..., cả người Diệp Trần bị kích bay rớt ra ngoài, cánh tay phải đã bị một hồi nhức mỏi, cơ hồ không cầm được ngân xà bảo kiếm nữa.

"Đúng vậy, không tệ đấy."

Chỉ thứ tư của Thiên Tinh Long Hoàng theo sát đến, hắn có chủ tâm muốn thử cho tới cùng để tường tận rốt cuộc Diệp Trần sẽ có thể chống đỡ được mấy chỉ của hắn, cứ qua mỗi một chỉ, hắn sẽ tăng thêm một phần lực đạo, thẳng đến khi Diệp Trần không còn duy trì được nữa mới thôi.

Lần thứ tư giao kích.

Lần thứ năm giao kích.

...

Lần thứ bảy giao kích.

Phốc !"

Đến lúc này, Diệp Trần đã phải há mồm phun ra một đạo máu tươi, sắc mặt tái nhợt.

“Nhanh chóng ngăn không được nữa rồi!”

Thiên Tinh Long Hoàng đối với lực độ công kích có khả năng nắm chắc vô cùng tốt, có thể chủ động vận dụng không quá mạnh, cũng sẽ không quá yếu, mỗi lần chỉ tăng thêm một phần, thật giống như chuyện “chất thêm rơm rạ lên người lạc đà”, mỗi lần bỏ thêm một ít, nếu như dưới tình huống chưa hoàn toàn đến cực hạn thì sau mỗi lần thêm vào, Diệp Trần vẫn còn có thể chịu đựng được. Nhưng là ở thời điểm vượt qua cực hạn thì mỗi lần thêm vào, Diệp Trần sẽ cảm thấy việc ngăn trở mỗi một chỉ, đều muốn trả giá gấp mười lần cố gắng, đây quả thực là còn muốn vất vả hơn so với việc chiến đấu cùng kẻ cường đại gấp 10 lần mình.

Lần thứ tám giao kích.

Lần thứ chín giao kích.

Thân thể Diệp Trần đã bắt đầu như mềm nhũn ra, chỉ lực của Thiên Tinh Long Hoàng rất cổ quái, Hỗn Nguyên Nhất Khí khải căn bản không thể nòa phòng trụ được, chỉ lực luôn có thể đơn giản thẩm thấu xuyên qua, nếu không thì Diệp Trần cũng sẽ không chật vật như thế.

Chỉ thứ mười!"

Chỉ thứ mười của Thiên Tinh Long Hoàng phi tốc đi qua, khoảng cách ở trước mặt hắn hoàn toàn đã mất đi ý nghĩa, mặc cho Diệp Trần đã lui đến cửa đại điện cũng đều không thể trốn tránh.

"Ngăn không được cũng phải ngăn."

Diệp Trần sẽ không trốn tránh, cũng sẽ không lui bước, trong mắt hắn lúc này, đây đã là một cuộc chiến đấu nhưng lại là một cuộc chiến không có sát cơ, dùng thực lực hiện tại không ngăn cản được thì như vậy lại đột phá thêm lần nữa.

Ngâm !"

Một kiếm chém ra, thanh âm kiếm ngân vang tràn ngập bốn phía, chỉ áp tràn ngập ra từ ngón tay bảy màu kia lập tức bị triệt tiêu đi một ít, “Phốc” một tiếng, ngón tay bảy màu và mũi kiếm đụng vào nhau, sau một khắc, Diệp Trần bị đẩy lui về sau ba bước, nhìn về phía trên tựa hồ không phải là rất gian nan, ít nhất so với việc ngăn trở chỉ thứ ba trước đó dễ dàng hơn rất nhiều.

Không công kích thêm nữa, Thiên Tinh Long Hoàng mang trên mặt một ít kinh ngạc, "Không hổ là kinh thế thiên tài, rõ ràng có thể ở bên trong vô vàn áp lực mà đột phá kiếm vực từ đệ ngũ trọng trung kỳ lên tới đệ ngũ trọng đỉnh phong, vượt qua hai tiểu cấp độ."

Nguyên lai, Diệp Trần đã mượn áp lực mà Thiên Tinh Long Hoàng mang đến cho hắn, đem những cảm ngộ kiếm đạo chưa tiêu hóa hết mà bản thân có được khi lưu lạc kiếm giới ra rèn luyện một lần, làm cho Kiếm Vực vận động điên cuồng, theo đệ ngũ trọng trung kỳ trực tiếp tăng lên tới đệ ngũ trọng đỉnh phong, bỏ qua cả cấp bậc đệ ngũ trọng hậu kỳ ở giữa.

Kiếm Vực tăng lên khiến cho Diệp Trần đối lực khống chế quanh mình tăng lên rất nhiều, cũng gián tiếp làm cho lực công kích tăng lên, nếu không thì đã bị cái chỉ này oanh kích bay ra khỏi đại điện rồi.

"Cái này Diệp Trần ngược lại còn phải đa tạ Đại trưởng lão nhiều hơn rồi."

Diệp Trần ôm quyền nói.

Thiên Tinh Long Hoàng cười khổ một tiếng, "Ta cũng không phải là có chủ tâm giúp ngươi đột phá đâu, chỉ là thăm dò một phen mà thôi."

"Thật sự là thiên tài a, rõ ràng có thể mượn áp lực của Đại trưởng lão mà lâm trận đột phá."

"Nhân tộc có thiên phú thể chất tuy chênh lệch Long tộc chúng ta rất nhiều, nhưng kỳ tích sáng tạo thì hoàn toàn thuộc về bọn hắn, nếu không thì Yêu tộc chúng ta cũng sẽ không cam nguyện trở thành đầy tớ của nhân tộc đâu."

"Nhân tộc thiên tài nhiều như bầu trời đầy sao vậy, đây là điều mà Yêu tộc chúng ta tuyệt đối so ra kém hơn."

Trong đại điện, chúng trưởng lão Long tộc nhao nhao sợ hãi thán phục.

Nhân tộc là một chủng tộc rất phức tạp, nhược tiểu nhất chính là bọn hắn, mà cường đại nhất cũng chính là bọn hắn. Ma tộc tuy rất cường đại, là đệ nhất chủng tộc có danh chính ngôn thuận trong vũ trụ này, ngay cả những cường đại chủng tộc như Dạ Xoa Tộc, Tà Linh tộc cũng không dám cùng bọn chúng tranh phong, cam nguyện trở thành lão Nhị, lão Tam. Nhưng là trong vô số lần chiến tranh, Nhân tộc tuy liên tiếp bại lui, nhưng thủy chung không bị triệt để thất bại, bởi vì tổng hội bọn hắn tại thời khắc mấu chốt đều sản sinh ra được những Vô Địch Chí Tôn, cái thế cường giả kinh tài tuyệt diễm, thậm chí có chút thời điểm trong quá khứ, Ma tộc gần như đã bành trướng toàn bộ vũ trụ, chiếm được không ít thế thượng phong.

Nếu như nói Ma tộc là đệ nhất chủng tộc trong vũ trụ, thì như vậy Nhân tộc chính là chủng tộc đệ nhất kỳ tích sáng tạo trong vũ trụ, đương nhiên, cũng vì thế lại chính là chủng tộc phức tạp nhất.

Thực lực mà Diệp Trần triển lộ ra còn có cách xa Chí Tôn đến vạn dặm, nhưng ít ra đã có Chí Tôn tiềm lực rồi, điều này đã để cho phần lớn trưởng lão Long tộc dị thường hâm mộ.

Lực lượng vô hình trói buộc Long Vương, Từ Tĩnh cùng với Mộ Dung Khuynh Thành đã tán đi, ba người lập tức buông lỏng xuống một hơi, nguyên lai chỉ là thăm dò, là bọn họ quá đa tâm mà thôi.

"Với tư cách là một thành viên của Long tộc, ngươi có thể tuyển chọn một phương viên rộng chừng trăm vạn dặm tại Long Chi Quốc Độ làm lãnh địa của mình, không có ngươi cho phép thì những người khác không thể đặt chân đến." Thiên Tinh Long Hoàng đối với Kim Hà Long Hoàng và Kim giáp Long Hoàng nói: "Chuyện tuyển chọn lãnh địa này, hai người các ngươi giúp đỡ xử lý một chốc nhé, mọi chuyện xong rồi, như vậy chúng ta tản họp a !" "

Nói xong, thân hình Thiên Tinh Long Hoàng lóe lên, biết mất tại trong đại điện.

Kim giáp Long Hoàng đối Từ Tĩnh cười nói: "Tuyển chọn lãnh địa rất đơn giản, ta tại đây có dụng cụ ảnh thu nhỏ của các ngôi sao tại Thanh Long Tinh, ngươi cứ tùy ý tuyển chọn một chỗ vừa ý, những cái có đánh dấu màu đỏ là đã có chủ, các cái khác đều là vô chủ."

Từng cái Sinh mạng tinh cầu đều có trong dụng cụ ảnh thu nhỏ tinh tú, Thanh Long tinh cũng không ngoại lệ.

"Tốt quá, cho cháu nhìn qua một chút." Chỉ chốc lát sau công phu, Từ Tĩnh nói: "Tựu là cái này a !" "

"Chỗ này không tệ đấy, cái gì cũng có cả, còn có một hồ nước lớn nữa."

Kim giáp Long Hoàng gật gật đầu.

Ra khỏi đại điện, mấy đạo nhân ảnh cùng nhau bay đi.

"Vị này tựu là tỷ tỷ mới tới sao? Ta tên là tiểu kim, cũng là một Hoàng Kim cự long đấy."

Nói chuyện chính là một hài tử lớn chừng bảy tám tuổi, ngẩng đầu lên, đưa đôi mắt màu hoàng kim hiếu kỳ đánh giá Từ Tĩnh.

Từ Tĩnh vỗ vỗ khuôn mặt nhỏ nhắn của hắn, đem hắn bế lên.

"Tiểu kim, con mang Từ tỷ tỷ và bằng hữu của tỷ đi đến chỗ này, chú ý nhớ đường đi a !" Kim giáp Long Hoàng đem dụng cụ ảnh thu nhỏ tinh tú có đánh dấu lên địa phương cần đến cho Tiểu Kim nhìn một chút.

"Nhớ rồi, đi, ta mang mọi người đi."

Tiểu kim nhảy xuống khỏi trên người Từ Tĩnh, “ngang”, một hồi tiếng rồng ngâm vang lên, kim quang bắn ra bốn phía, Tiểu Kim biến thân thành một đầu Hoàng Kim cự long lớn hơn mười dặm.

"Lên đi !" Tiểu Kim sẽ mang bọn ngươi đến chỗ đó."

Kim giáp Long Hoàng hướng tới bốn người nói.

Bốn người bọn họ đứng ở trên lưng Tiểu Kim, còn Tiểu Kim liền bay lên trời, hướng phía chân trời phương xa bay đi.

"Về sau muội cứ sinh sống ở chỗ này, khoảng cách từ giờ đến Thần Chi Thí Luyện tràng mở ra còn không ít thời gian, đủ để cho muội luyện đến Ngũ giai Thánh Long quyền rồi."

Gió mạnh đập vào mặt, Diệp Trần đối với Từ Tĩnh ở bên cạnh nói ra.

"Ta thì không thể so với Tĩnh muội muội rồi, sang năm, ta còn không biết có thể tiến nhập được vào 10 hạng đầu của Thiên Vương bảng hay không nữa." Mộ Dung Khuynh Thành đối với lòng tin của mình không phải quá lớn, thiên tài tại Tứ đại tánh mạng tinh vực thật sự có rất nhiều, hơn nữa lại có nhiều thiên tài khác từ Chân Linh thế giới cùng đến đây, tỷ như đám người Độc Cô Tuyệt….

Từ Tĩnh nói: "Muội sẽ hỏi giúp tỷ một chút, xem Long tộc có thu thập Ma tộc võ học đẳng cấp cao hay không, nếu có thì muội sẽ mượn giúp cho tỷ một ít để luyện."

Ma tộc am hiểu Hắc ám Áo Nghĩa, vì vậy Ma tộc võ học dùng hắc ám Áo Nghĩa và ma lực làm chủ đạo để thi triển ra Ma tộc võ học, như vậy tắc thì có thể đem uy năng kích phát đến cực hạn, một môn Ma tộc võ học nguyên vẹn ít nhất cũng có thể dẫn dắt cho Mộ Dung Khuynh Thành một ít.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK