Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Địch Tư hừ mũi một tiếng

- Bộ lạc Sở La Môn các ngươi thật là quá cần thận, lão tử từ Bộ Lạc Lôi Thần đến. Chúng ta công phá xong phòng ngự của Thánh Quang thành, Cổ Đế đại nhân phái chúng ta đến đây trợ giúp bộ lạc Sở La Môn các ngươi, chuẩn bị tốt một chút để tấn công phòng tuyến của A Tư Kha Lợi Quốc. Nói đi, bộ lạc Sở La Môn các ngươi thật sự là phế vật, đối phó một A Tư Kha Lợi Quốc nho nhỏ, đến bây giờ vẫn không có kết quả gì.

Lang kỵ binh tiểu đội trưởng nghe Địch Tư nói xong, chấn động

- xin hỏi đại nhân, các ngươi thật sự đã công phá phòng tuyến của Mễ Lan đế quốc sao? Mễ Lan đế quốc phương bắc quân đoàn có hơn một ngàn ma pháp sư mà.

Địch Tư nói:

- Thế nào, chẳng lẽ bọn chúng có thể bì với Bỉ mông nhất tộc chúng ta sao? Chúng ta, Bộ Lạc Lôi Thần cùng Bộ Lạc Chiến Thần liên hợp, Mễ Lan phương bắc quân đoàn không là đối thủ. Tiểu tử, thế nào, ngươi còn chưa tin ta? Dám can đảm chất vấn ta sao?

Vừa nói, Địch Tư giơ tay nhấc tiểu đội trưởng lang kỵ binh khỏi mặt đất. Với thân cao hơn mười bảy thước của hắn, nắm một lang kỵ binh dễ dàng tựa như nắm một con chuột, lợi trảo màu vàng trên tay kia bắn thẳng đến cổ tên lang kỵ binh. Hàn quang lóe ra, chỉ cần một lời không hợp sẽ giết chết đối phương.

- Không, đại nhân, tiểu nhân làm sao dám nghi ngờ lời ngài nói. Tiểu nhân không có ý mạo phạm, xin ngài tha mạng!

Tiểu đội trưởng Lang kỵ binh kinh hãi thất sắc, đối mặt hoàng kim bỉ mông, hắn căn bản không có một cơ hội phản kháng.

Địch Tư lạnh lùng nhìn lang kỵ binh trước mắt, hừ một tiếng, nói:

- được rồi, lão tử hôm nay tâm tình rất tốt, không giết ngươi đâu. Có điều, bộ lạc Sở La Môn các ngươi thật sự là quá cẩn thận. Đã lâu không gặp tộc nhân của ta, vậy ngươi dẫn đường, đi xem tộc nhân ta rồi nói tiếp.

- Dạ, dạ.

Tiểu đội trưởng Lang kỵ binh nào dám nghi ngờ lời Địch Tư nói, đáp ứng ngay lập tức.

Địch Tư tiện tay vung lên, ném hắn xuống đất

- Dẫn đường.

Tiểu đội trưởng Lang kỵ binh tiếp đất, quay mấy vòng mới đứng lên, mặc dù trong lòng rất hận Địch Tư, nhưng trên mặt lại không dám biểu hiện, bay nhanh đến tọa lang của mình, mang theo tiểu đội lang kỵ binh đi trước dẫn đường. Mặc dù Địch Tư không nói để cho hắn phái người quay về trước bẩm báo, hắn cũng không dám tự chủ trương, e sợ chọc giận tên khổng lồ trước mặt.

Chỉ có điều, trong quá trình chạy vội về, vị Tiểu đội trưởng Lang kỵ binh suy nghĩ, từ lúc nào, bỉ mông cự thú lại được trang bị tốt như vậy. Thân thể bọn họ có giáp trụ, không lẽ thú nhân có thể chú tạo ra.

Đương nhiên, tên lang kỵ binh này căn bản không có khả năng nghĩ được rằng vị bỉ mông cự thú này là đến từ Cầm Thành. Tam đại bộ lậc vẫn phong tỏa nghiêm mật tin mất tích của bỉ mông cự thú cho nên lúc này tin đó ngược lại hỗ trợ nhóm của Tử.

Tử đương nhiên có thể dựa vào năng lực đặc thù của Tử Tinh Bỉ Mông, gọi tộc nhân mình về, nhưng như thế sẽ làm chậm trễ thời gian. Hơn nữa, một khi hắn gọi về thì không thể gián đoạn, một khi gặp phải địch nhân chắc chắn sẽ xuất hiện vấn đề. Nếu trước mắt có thể tìm được người dẫn đường, cần gì lựa chọn biện pháp nguy hiểm đây?

Dưới sự dẫn đầu của lang kỵ binh, bỉ mông quân đoàn Cầm Thành tiến rất nhanh về hướng Pháo đài Sở La Môn. Dọc theo đường đi, bọn họ lại gặp vài nhóm bộ đội trinh sát của thú nhân , nhưng sau khi người phụ trách trinh sát trao đổi đơn giản cùng tiểu đội trưởng lang kỵ binh, liền lập tức rời xa. Không ai dám xúc phạm bỉ mông quân đoàn.

Dù sao, Địch Tư đã nói trước là đến để tăng cường, một lý do chính đáng.

Đương nhiên, nếu lý do này bị tù trưởng Bộ lạc Sở La Môn nghe được, sợ rằng sẽ lập tức phát hiện điều giả dối trong đó.

Tam đại bộ lạc đã sớm thống nhất với nhau, khi chiến tranh đối với loài người sẽ không sử dụng bỉ mông cự thú. Bộ Lạc Lôi Thần sao lại phái bỉ mông cự thú đến trợ giúp đây?

Đáng tiếc, tin tức như vậy cũng bị tam đại bộ lạc phong tỏa, chỉ có tầng lớp cấp cao của tam đại bộ lạc mới biết được.

Tử núp bên trong bỉ mông cự thú quân đoàn, sắc mặt hắn rất bình tĩnh, nhưng nội tâm lại nổi sóng mãnh liệt. Đó không phải là lo lắng cho sự việc trước mắt mà là tự hỏi, phải như thế nào mới có thể thống nhất cả Cực Bắc Hoang Nguyên nhanh nhất.

Bộ lạc Sở La Môn.

Hùng vương Á Đa Ni gần đây tâm tình cũng không tệ lắm. Bộ lạc Sở La Môn cùng A Tư Kha Lợi Quốc coi như là lão oan gia rồi. Nói về sức chiến đấu, tự nhiên là Bộ lạc Sở La Môn phải cường thịnh hơn vài phần, chỉ có điều hậu cần bổ cấp của Thú nhân tộc luôn luôn là vấn đề lớn. Nhưng lần này, sau khi chiến tranh bắt đầu, vấn đề lại căn bản được giải quyết.

Lam Địch Á Tư đế quốc thông qua Phật La Quốc đem khối lượng lớn vật tư bổ cấp vận chuyển đến Bộ Lạc Chiến Thần, thông qua Bộ Lạc Lôi Thần, hắn cũng có được đại lượng trợ giúp. Cứ như vậy, Á Đa Ni căn bản không cần phải lo lắng chuyện bổ cấp nữa, cùng A Tư Kha Lợi Quốc triển khai đại chiến chưa từng có trước đó.

Trước khi tiến vào thời gian nghỉ dưởng, Bộ lạc Sở La Môn đã lấy được ưu thế, bây giờ Á Đa Ni đang vừa chỉnh quân vừa chờ đợi một đợt vật tư bổ cấp. Hắn tin tưởng, khi khai chiến, mình tuyệt đối có năng lực công phá A Tư Kha Lợi Quốc.

- Báo

truyền tin binh từ bên ngoài chạy đến.

Á Đa Ni nói:

- Chuyện gì?

mặc dù thân thể hùng nhân là cao nhất trong hoàng tộc tam đại bộ lạc nhưng Á Đa Ni đối đãi kẻ dưới tay cũng rất tốt. Vị hùng vương này không dễ phát giận, cũng sẽ không nổi giận đối với tộc nhân, vì vậy mà hắn được tộc nhân Bộ lạc Sở La Môn rất yêu quý.

Nếu không phải bởi vì điều kiện thiên nhiên và vì thua kém nhiều so với Bộ Lạc Lôi Thần thì sợ rằng Á Đa Ni đã sớm đánh chiếm lấy vị trí bộ lạc số một của Bộ Lạc Lôi Thần.

- Hồi bẩm tù trường đại nhân, tiểu đội trinh sát chúng ta phát hiện một chi quân đoàn bỉ mông cự thú tại phương bắc.

- Hả?

Á Đa Ni trong lòng cả kinh

- Bỉ mông cự thú quân đoàn? không có khả năng! bọn họ không phải đang ở quân doanh phía bắc pháo đài sao? Ta đã nói không có lệnh ta, bọn chúng không được tự ý rời đi quân doanh.

- Không, tù trường đại nhân, không phải bỉ mông cự thú của chúng ta, nghe nói, là từ Bộ Lạc Lôi Thần bên kia đến tăng viện chúng ta.

- Nói bậy.

Á Đa Ni trong lòng đột nhiên cảm thấy cực kỳ bất an

- Cổ Đế đã cam đoan lần nữa với ta, bất luận như thế nào cũng không thể dễ dàng sử dụng bỉ mông cự thú, sao có thể phái bỉ mông cự thú đến tăng viện chúng ta. Ngươi có dám chắc là bỉ mông cự thú quân đoàn không?

- Đúng vậy, tù trường đại nhân, đó là do ba vị hoàng kim bỉ mông đại nhân thống lĩnh bỉ mông cự thú quân đoàn, số lượng Bạch Ngân bỉ mông cũng có hơn mười vị.

Á Đa Ni mạnh mẽ đứng lên, hơi thở của vị hùng vương này nhất thời trở nên nặng nề:

- Nhanh, truyện lệnh ta, tập kết bạo hùng quân đoàn, theo ta ra khỏi pháp đài. Đồng thời, truyền lệnh cho bên trong pháo đài, lang kỵ binh quân đoàn toàn diện xuất động. Bằng mọi giá phải ngăn bọn chúng lại trước khi chúng tiến vào pháo đài, tuyệt không thể để cho bọn chúng gặp mặt bỉ mông cự thú trong bộ lạc chúng ta.

Vừa nói xong, Hùng vương bước nhanh hướng ra phía ngoài. Mặc dù không muốn thừa nhận, nhưng hắn đã mơ hồ đoán được quân đoàn bỉ mông này đến đây là không có thiện ý.

Bất quá, động thái của Á Đa Ni vẫn chậm một chút, cũng không phải phản ứng của hắn chậm, mà là Tử thống lĩnh bỉ mông quân đoàn đến quá nhanh.

Bỉ mông cự thú toàn lực chạy đến, tốc độ còn trên cả lang kỵ binh, cho nên, khi Á Đa Ni nghe xong tin tức thì đồng thời, nhóm của Tử đã đi tới quân đoàn bỉ mông cự thú bên ngoài bắc môn Pháo đài Sở La Môn.

Không có lệnh của Á Đa Ni, không ai dám ngăn trở đội ngũ bỉ mông quân đoàn. Từ xa, được dẫn đường bởi lang kỵ binh, Tử đã thấy quân doanh thật lớn.

Một tia cười nhẹ hiện lên tại khóe miệng Tử, đúng như mình đoán trước, Bộ lạc Sở La Môn cũng đem tộc nhân mình giam lỏng tại phía bắc pháo đài.

Bỉ mông cự thú với khí thế khổng lồ cùng bước chân tựa như động đất, khi đến gần, khiến cho bỉ mông quân doanh Bộ lạc Sở La Môn phát hiện ngay.

Địch Tư để cho tiểu đội lang kỵ binh rời đi, thống lĩnh bỉ mông quân đoàn bước nhanh tới trước đại doanh.

- Đứng lại, các ngươi từ đâu đến?

Từ bên trong bỉ mông đại doanh, bảy tám cuồng bạo bỉ mông cường tráng từ bên trong chạy đến, ngăn đường Địch Tư. Cùng là bỉ mông cự thú, bọn họ mặc dù kinh ngạc khi thấy tộc nhân tới, nhưng sẽ không sợ sệt như lang kỵ binh.

Một thanh âm trầm thấp mà lạnh như băng từ sau lưng Địch Tư vang lên

- Gọi Tạp Nhĩ đến gặp ta.

Tử chậm rãi từ sau lưng Địch Tư đi ra. Kỳ thật, ngay cả bản thân hắn cũng không nghĩ rằng sẽ thuận lợi đi đến đích. Tới đây, hắn không cần phải ẩn thân nữa. Bây giờ quan trọng nhất là phải tranh thủ thời gian, rời đi càng sớm càng tốt, sự ngăn trở của Bộ lạc Sở La Môn sẽ càng nhỏ.

- Nhân loại?

một cuồng bạo bỉ mông nheo mắt lại. Không ngờ trong bỉ mông quân đoàn cũng gặp phải loài người, nhưng khí tức của người này tại sao kinh khủng như thế.

Tử không để đối phương có thời gian nghi ngờ, một luồng khí tức vô cùng sắc bén từ trên người hắn chợt bộc phát. Từ sau khi thân thể hắn được ngọn lửa linh hồn của Phỉ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn rèn luyện, có thể hóa thân thành Tử tinh tinh thần chi kiếm, khí tức và năng lực của Tử đều cao hơn nhiều so với trước kia.

Vốn từ hai thước cao, thân thể trong nháy mắt bành trướng, khí lưu khổng lồ màu tím bay lên, thân thể tử tinh tinh khiết cứ cao dần cho đến mười thước, nhưng khi Tử hoàn toàn triển hiện ra khí tức Tử Tinh Bỉ Mông của hắn thì cuồng bạo bỉ mông trước mặt cũng không thể đứng thẳng nổi, theo một thanh âm như vật nặng rơi xuống đất, tất cả đều quỳ xuống.

- Tham kiến Tử Đế.

Thanh âm của đám cuồng bạo bỉ mông run rẩy, trong sự run rẩy mang theo hưng phấn mãnh liệt. Tử Tinh Bỉ Mông, đúng thật là Tử Tinh Bỉ Mông. Mặc dù trước kia bọn họ chưa bao giờ gặp nhưng thân là bỉ mông cự thú, tuyệt sẽ không nhận lầm đối với vương giả chính thức của tộc mình.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK