Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Hồng Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Dương lão đại! Ý huynh là gì?

Đối mặt với sự nghi ngờ cùa Hồ Phi, cũng không biết Dương Phàm suy nghĩ như thế nào, lạnh nhạt nói:

- Có lẽ ngươi giữ lại một chút thực lực thì tốt hơn.

- Giữ lại thực lực?

Hồ Phi có chút khó hiểu.

- Đúng! Ngươi làm theo ý ta là được.

Dương Phàm lại nói tiếp:

- về phần trậnnày, không đến mức hoànmv không sai sót. để ta giúp ngươi một tay. Với lực lượng của ngươi, liên thủ với Tân Vong, hoàn toàn có thể phá vỡ.

Giờ phút này trên Bác Dịch Thai, Dương Phàm thật sự có thể hoàn toàn tin được, cũng chỉ có một mình Hô Phi thôi.

Những cường giả khác, hơn phán nửa là quan hệ liên minh hợp tác. một khi minh kể cận nguy hiểm, Dương Phàm có được hai kiện Chí Bảo Long Khí, khó bảo toàn không bị người ta thừa dịp lúc gặp khó khăn.

Dương Phàm có một loại trực giác và thôi thúc, hôm nay mặc dù minh cùng Thiên Thu Vô Ngân vẫn khắc chế. nhưng cuối cùng chi sợ không thể thiếu một trận đại chiến.

- Dương lão đại! Ta nghe lời huynh.

Hồ Phi mặc dù không rõ dụng ý của Dương Phàm, nhưng vẫn đáp ứng.

Dương Phàm khoanh tay đứng lặng trên đinh tượng đá khổng lồ Bách Tộc Man Vương, cách Thiên Thu Vô Ngân tương đối xa. Lúc này, tâm thần hắn chú ý về phía Hồ Phi, ngẩm truyền âm chi điêm thêm.

Hàn Kỳ dung hợp ba loại Đạo, Nho, Kiếm, tự nghĩ ra Thiên Thuy Àm Dương đại trận, uy lực đáng sợ kinh người, Ngay cả cường giả Hộp Thể Kỳ đồi mặt. cũng khó thể cứng rắn tranh phong.

Không thể không nói. thiên phú ngộ tính của hắn cũng không kém gi Tần Hoàng, thậm chí có thể càng cao hơn. Nhưng chi vi xuất thân thua xa Tẩn Tuấn, lại không có khí vận Chí Bảo Long Khí thêm vào người, tạm thời không thể đột phá đến Hợp Thể Kỳ.

“̀m ẩm ẩm keng keng keng...”

Ngay lúc đó. thế công cùa Hồ Phi và Tần Vong đột nhiên t hay đổi. hai người liên thủ phổi hợp, phát động lực công kích mãnh liệt, đánh cho tầng tầng kiếm trận cường đại do từng sợi kiếm màu lam dệt thành liên tiếp chấn động.

- Tại sao có thể như thế?

Hàn Kỳ cả kinh, hắn khai sáng bộ kiếm trận này. vô cùng rắc rối mờ mịt. dung hợp sở trường cùa ba nhà Đạo, Nho, Kiếm, vô cùng áo nghĩa. Trước đây. Tần Hoàng gặp phải trận này. trong khoảng thời gian ngắn cũng không thể tìm được sơ hờ.

Mà đột nhiên Hồ Phi và Tẩn Vong liên thủ phối hợp. bộ vị và phương thức công kích, gần như quấv rối tiết tấu kiếm trận của hắn.

- Không nên gấp, để vi su giúp ngươi.

Thiên Thu Vô Ngân mở mắt ra, bắt đầu chi điểm cho Hàn Kỳ.

Hàn Kỳ vốn là người có tư chất ngộ tính tuyệt đinh, dưới sự chi điểm của nhất đại tông sư Thiên Thu Vô Ngân, rất nhanh lại ôn định kiếm trận,

“Vèo vèo vèo!“

Tơ kiếm đầy trời, bỗng nhiên lại hoá thành gió bảo mưa rơi ác liệt, lại tiếp tục trong kiếm trận bắn ra, uy lực tăng lên trên diện rộng, bức bách Hồ Phi và Tần Vong luống cuống tay chân.

Mặc dù cùng là cảnh giới Hư Thần, Hồ Phi và Tần Vong cũng là tân tú gần mấy chục năm.

Mà Hàn Kỳ lại là cường giả đánh đồng cùng thỏi với Tần Hoàng, tinh thông tài nghệ ba nhà, bất kể là lực lượng linh hồn, hay là pháp lực, đều vượt qua hai người.

- Phòng ngự của ngươi không lời nào để nói, gần như tới cảnh giới hoàn mỹ. nhưng về phương diện huyên ảo công kích thì rất thiếu hụt...

Thiên Thu Vô Ngân tiếp tục chi điểm.

Đương nhiên Dương Phàm sẽ không để Hồ Phi và Tần Vong rơi xuống hạ phong. Với cảm quan thông thiên triệt địa cùa hắn, lần lượt phần tích được sơ hờ và mắc xích vếu kém của trận này, cũng chi điêm cho Tân Vong và Hô Phi công kích.

Trong lúc vô tình, cường giả hai bên, đối với vận dụng huyền ảo lực lượng, đều tiến bộ.

Tẩn Vong có lẽ có loại lo lắng như Dương Phàm, nên không dùng bí kỹ ẩn tàng.

Thậm chi tình cảnh của hắn càng xấu đi, đều hợp tác đồng minh ngắn ngủi, nhưng một khi minh gặp nguy hiêm. khó bảo toàn người khác nhìn trộm Thanh Long Kiếm trong tay hắn.

Phải biết Thanh Long Kiếm trong chín Chí Bảo Long Khí xệp hạng gần kề với Cửu Long

Tỷ.

Trận chiến giữa hai bên Hồ Phi và Hàn Kỳ, thật ra là đại biểu cho Dương Phàm cùng với Thiên Thu Vô Ngân âm thầm phần cao thấp, vẫn luôn ở trong trạng thái giằng co.

Chiến đấu của Vương hầu Phủ chủ khác, cũng chẳng phần biệt thắng bại, đấu pháp khắp nơi trên tầng mây, mỗi người đều thi triển thần thông.

Cuối cùng, trên đinh biển mây vô tận, chỉ còn nhị hoàng chua có động thủ.

Cách xa nhau mấy ngàn dặm, Yêu Hoàng và Tần Hoàng chậm rãi đứng dậy, bốn mắt nhìn nhau, chung quanh không gió mà tay áo tự lay động. Một cổ thần uy mênh mông khổng lồ, từ bầu trời vô tận hội tụ lại.

Hai người chua động, khí thế kinh thiên phát ra, khiến cho biển mây chung quanh nang chuyển bất an. Những cường giả giao chiến khác, tâm thần đều phát lạnh.

Dưới sự gia tăng cùa Chí Bảo Long Khí, uy lực chân chính cùa Hợp Thể Kỳ, lộ ra trên thế gian không hê giữ lại.

So với cảnh giới Thần Hư. lực lượng thần hồn cùa Hợp Thể Kỳ cường đại hon gấp mấy

lần.

Hoá Thần Kỳ là cảnh giới linh hồn lột xác, mỗi một cảnh giới nhỏ. lực lượng linh hồn có thể kém gần mười lẩn.

Nhưng Hợp Thể Kỳ, cũng là giai đoạn biến chất pháp lực. cũng tiến thêm một bước dung hợp lực lượng cùa pháp tắc thiên địa.

“Vèo!”

Trong cảm quan của Dương Phàm, hai bóng người nhoáng lên một cái. lần lượt t hay đổi trên đinh biển vân.

Mà duới tẩm nhìn và thần thức của những người khác, tàn ảnh của nhị hoàng ở tại chỗ lay động trùng trùng điệp điệp.

“̉m!”

Biển mây chấn động, tầng tầng tan vỡ, mảnh nhỏ ánh sáng mây và khí lãng khuếch tán, khiến cho cả những cường giả đang chiến đấu ở Bác Dịch Thai bị vây trong một vùng hỗn loạn.

Thời gian chi trong nháy mắt. nhị hoàng đã giao thủ như tia chóp, thân ảnh lay động như quy thần.

So với chiến đấu của nhị hoàng, ngay cả trận đại chiến kinh, thiên của tông chú Quy Vương Tông và môn chủ Thiên Ma Môn đều có vẻ mờ nhạt không ra gì.

“̀m ẩm ẩm!”

Mỗi một lần giao kích, lúc bóng người lay động không thấy. tiếng nồ vang như tiếng sấm mới chậm rãi truyền tới.

Đẳng cấp đại tu sĩ Hóa Thần bình thường, căn bản khó có thể nắm giữ thân ảnh hai người.

Vương hầu Phủ chủ khác thầm kinh hãi, nếu đám người mình đổi mặt với cường giả trình độ này, có thể kiên trì được ba chiêu hay không? hay sẽ bị một chiêu mất mạng?

Chiến đấu của nhị hoàng đang tiến vào gay cấn, bên ngoài thân thể Yêu Long Hoàng xuất hiện một lớp màng mòng, trong hào quang màu vàng óng ánh màu tím, như lớp vảy rồng, lại giống như áo giáp.

“Bịch!”

Một chưởng cùa Tần Hoàng đánh lên bên ngoài thân cùa Yêu Hoàng, phát ra âm thanh trầm trọng, thần sắc trớ nên biến đổi.

“̀m! Phốc!”

Trên lớp vảy rồng móng như bộ giáp trụ kia. đột nhiên mọc ra một cây gai nhọn hoắc màu bạc.

Cái gi?

Mũi nhọn này từ ngoài thân vươn ra, đẩy lui Tần Hoàng, trên tay đau đớn như kim châm, hiện ra một vệt máu. hiển nhiên bị thua thiệt.

Thế nhân đều biết Yêu Long Hoàng là thần thú. cấpbậccó thếcòn cao hơn chân long.

Nhưng chỉ có một ít người biết. Yêu Long Hoàng là hậu đại kết hợp cùa hai loại thần thú, một loại trong đó là thượng cô Kim Long, giúp hắn có được thê chất đáng sợ, lực công kích càng mãnh liệt.

về mặt một loại thần thú khác, nghe nói là chủng loại huyền quy nào đó có lực phòng ngự rất mạnh.

Tần Hoàng lộ sắc mặt nghiêm trọng, Huyết mạch Tiên Tần trong cơ thể chợt lưu động, khí thế tăng vọt vài phần, đôi tay không ngờ hóa thành long trảo phủ kín vảy vàng.

Lấy thân thể nhân loại, tu luyện ra long tráo cứng như kim cương, thật sư khó tin.

“Keng keng keng keng!”

Hai người trên đinh biển mây. chiến đấu cận chiến, cũng không dùng bất cứ pháp bảo gì, mỗi một lân giao kích vang lên tiếng kêu như tiếng sắt thép va vào nhau, âm thanh này khiến thần quy run sợ.

Nhưng mà, trong cuộc đấu cận chiến, Yêu Hoàng rất nhanh chiếm cứ thuợngphong.

Lực phòng ngự của hắn quá mạnh mẽ, bên ngoài thân còn mọc ra một loại mũi nhọn màu bạc. Tần Hoàng chăng những khỏ thê phá vỡ phòng ngự. còn có thể bị đâm bị thương.

Hơn nữa, là thần thú cấp bậc còn cao hơn chân long, lực lượng thể chất của Yêu Hoàng càng mạnh hơn.

Mặc đù Tần Hoàng có huyết mạch Tiên Tần, chiến đấu cận thân cũng khôngphải đổi thủ cùa Yêu Hoàng.

Thấy tình hình như vậy, đám cường giả bên trận doanh Yêu Hoàng mừng thầm. Không hổ là Yêu Hoàng tồn tại lâu nhất Đại Tần từ xưa đến nay.

Tần Hoàng cười lạnh, cồn Long B ào bộc phát ra kim quang vạn trượng, một đôi kim văn bao phủ nôi lên bạch khí kich liệt, lờ mờ khiến hư không run sợ.

”Grào!”

Tiếng long ngâm nang trời, sổ mệnh thêm thân, hai con Kim Long thôn thiên phệ địa, hai bên giáp công, cự trảo nhưngọn núi nhỏ, hung hăng chụp vào Yêu Hoàng...

Cùng lúc đó, ngàn vạn quang khi màu vàng sắc bén từ bốn phương tám hướng oanh kích đến.

Lấy thần thông pháp lực vô thượng, cộng thêm lực lượng số mệnh cùa hai kiện Chí Bảo Long Khí, Yêu Hoàng đột nhiên rơi vào trong uy lực thần thông vô cùng vô tận.

“̀m...”

Khu vực nhị hoàng giao chiến, biển mây vô tận bị xuyên thủng tầng tầng, xuất hiện một vùng chân không.

Luận chiến đấu cận thân, Tần Hoàng không bằng Yêu Hoàng nhưng nếu luận pháp bảo thân thông, Yêu Hoàng lại phải kém mấy phần.

TầnHoàngcó Cửu Long Tvtrongtay. sổ mệnh thêm thân cường đại, thực lực khôngbiết tăng vọt bao nhiêu lần, trong lúc động thủ, liền có thể thi triển đại thần thông dời sông lấp biển.

Khu vực đinh biển mây kia đã trờ thành lĩnh vực chiến đấu của nhị hoàng, các cường giả khác chi vừa tiếp cận, đều bị dư ba cùa khí thế khủng bố đó chấn nhiếp, bị dọa cho lá gan cũng vỡ, càng đừng nói nhúng tay vào?

- Thực lực của nhị hoàng còn mạnh hơn so với trong tướng tượng, đã đứng ở trên đỉnh cao của Đại Tân. cho dù là cùng cấp Hợp Thể Kỳ đích thân tới, hơn phần nửa cũng không là đối thủ.

Dương Phàm quan sát trận chiến giữa nhị hoàng, trong lòng ảm đạm.

Giờ phút này, Thiên Thu Vô Ngân và Dương Phàm, cùng đứng sừng sững ở trên đinh hai pho thần tượng nhân vật thần thoại thượng cô. đổi diện nhau, trầm mặc không nói.

Hai người đều rất quan tâm trận chiến giữa Yêu Hoàng và Tần Hoàng.

- Dương đạo hữu! Chúng ta quen biết rất lâu. vẫn chua từng chính thức luận bàn.

Thiên Thu Vô Ngân chậm rãi lên tiếng.

- Ngày hôm nay ta cũng chờ rất lâu rồi.

Dương Phàm hờ hửng cười.

Giờ khắc này, tất cả ồn ào náo động trong thiên địa biến mất trong tầm mắt. chỉ còn có hai nam nhân đối diện xa xa đang khoanh tay đứng ngạo nghễ.

Bọn họ đều đứng sừng sững trên đinh thần tượng to lớn của Tiên Tẩn Thủy Hoàng và Bách Tộc Man Vương, dường nhưtrở thành diễn viên chính đánh bàn cờ này.

Tay áo hai người không gió mà tung bay, chiến đấu bên ngoài cho dù mãnh liệt hơn, cũng không có tạo thành bất cứ ảnh hưởng gì với bọn họ.

Từ khi tiến vào Bác Dịch Thai, hai người luôn luôn khắc chế ra tay. trong lòng lại rất chờ mong.

Giờ phút này, bàn cờ đang đánh, đạt tới thời khắc quan trọng cuối cùng, tất cả mọi người đêu tìm được đối thủ. mà chỉ có hai người, trận chiến của bọn họ vẫn chua chính thức Bắt đầu.

Hai người bổn mắt nhìn nhau, tinh khi thần tập trung cao độ. hư không chung quanh dường như ngưng đọng lại, tất cả mọi thứ đêu có vẻ chậm rãi như vậy.

Trong cảm quan cùa bọn họ. chiến đấu của các Vương hầu Phủ chủ khác, chậm như ốc

sên.

Đám cường giả chiến đấu phía dưới, tâm thần bỗng nhiên rúng động, đồng thời ngẩng đầu nhìn về p hía hai pho thần tượng thượng cổ trên trời cao.

Hai bóng dáng cao ngất sâu không lường được của toàn bộ bàn cờ, cách tương đổi xa, bọn họ dường như trở thành tồn tại mãi mãi trong thiên địa, phát ra trận khí vô hình, lấy hai pho thần tượng thượng cổ làm trung tâm, lan rộng khắp Bác Dịch Thai.

“̉m!”

Bác Dịch Thai đột nhiên chấn động, hai pho thần tượng thượng cổ giống như sống lại, lưu chuyển tinh quang óng ánh, ngưng tụ thành hai luông ý chí cường đại kinh động tận trời xanh.

Đinh biển mây rơi vào cảnh hôn ám, chỉ có hai pho thần tượng sáng chói rạng rỡ, trờ thành cự thân trong thiên địa.

Trên hai pho cự thần, trận khí vô hình và ý chí cùa Thiên Thu Vô Ngân và Dương Phàm đã bắt đầu giao phong.

- Sao lại thếnày?

Ngoại trừ trận chiến đấu kinh thiên của nhị hoàng trên đinh biển mây. tất cả mọi người đều ngưng chiến đấu. bị hình ảnh của hai người này thu hút.

- Điều này sao có thể... Bọn họ không ngờ chạm vào thức thứ tư che dấu của Bác Dịch Thai: số Mệnh Quyết Đấu.

Hàn Kỳ quá sợ hãi.

Từ giờ phút này, đánh cờ đỉnh cao của Bác Dịch Thai thượng cổ, sẽ do diễn viên mới chủ đạo.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK