Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Giờ phút này trong tay Trương Hằng có năm kiện linh khí. trong đó hai kiện ô Linh Kiếm và Nguyệt Thương hắn cũng không có định lấy ra luyện hóa.

ở phương diện nào đó mà nói giá trị của Nguyệt Thương không kém gì linh khí thượng phẩm bình thường. Uy lực của nó so với linh khí trung phẩm bình thường cũng mạnh hơn không ít. Nên Trương Hằng định dùng kiện linh khí này làm vũ khí bí mật của mình, mặc dù là ở Đại Hội Phương Vân tháng sau, cũng sẽ không tùy tiện lấy ra sử dụng.

So với việc coi Nguyệt Thương là vũ khí bí mật, ô Linh Kiếm chính là kiện linh khí Trương Hằng thưởng xuyên sử dụng, dùng để thu hút chú ý của người khác cũng không tệ.

Kiện phụ trợ linh khí không rõ cấp bậc thu của Ninh Tuyết Dung kia cũng tạm thời không luyện hóa, bởi vì hắn mơ hồ cảm giác được cái trâm cài tóc này không phải vật tầm thưởng, hơn nữa trong lòng hắn cùng không muốn luyện hóa tất cả các vật dụng của Ninh Tuyết Dung.

Còn thừa hai kiện linh khí trung phẩm, phần biệt là Hỏa Vũ Phiến và Lăng Sương Ngọc Bội đều hư hỏng. Loại linh khí trung phẩm hư hại như vậy phải cần tu sĩ Trúc Cơ Kỳ mới có thể luyện chế sửa chữa, mặc dù luyện chế làm lại, uy lực của nó chỉ sợ cũng phải giảm bớt vài phần.

Nhưng đối với Trương Hằng mà nói, linh khí này có hư hỏng hay không nhưng thật ra không trọng yếu. Hắn cũng không cần sử dụng hai kiện linh khí này. mà chỉ cần luyện hóa hấp thu tinh hoa ẩn chứa trong kiện linh khí là được.

Đầu tiên Trương Hằng cầm lấy nửa khối Lăng Sương Ngọc Bội. sau đó lấy các mảnh nhỏ Linh khí khác cùng Thiết Lĩnh Chi Mẫu đặt ở một bên. rồi hắn bắt đầu nhắm mắt tập trung tinh thần. Luyện Hư Linh Khí trong cơ thể như con linh xà chui ra bên ngoài cơ thể thẳng hướng tràn tới nửa khối Lăng Sương Ngọc Bội trong tay.

Trên người Trương Hằng lưu chuyển ngân quang mờ nhạt. Luyện Hư Linh Khí từ chỗ đan điền trong cơ thể tuôn ra, sau đó tới mảnh Lăng Sương Ngọc Bội, xoay tròn một vòng ở mặt ngoài mảnh ngọc bội, cuối cùng chạy trở về lại trong cơ thể.

Trong và bên ngoài cơ thể, hai cái đại tuần hoàn không ngừng lưu chuyển tạo thành một cân băng kỳ diệu. Trương Hằng có thể cảm nhận được tinh túy trong Lăng Sương Ngọc Bội đang theo tuần hoàn của Luyện Hư Linh Khí tiến vào trong cơ thể mình.

Tuy nhiên, tốc độ luyện hóa lần này dường như chậm hơn nhiều so với lần vừa rồi. Ước chừng luyện hóa một canh giờ, ở mặt ngoài kiện linh khí mới xuất hiện vài vết rạn nứt nhỏ, khó thấy được bằng mắt thường.

Khi trên ngọc bội xuất hiện từng mảng lớn vết nứt. Trương Hằng phát hiện tốc độ luyện hóa của mình tăng nhanh không ít. Hắn có cảm giác tinh túy của linh khí chảy trong cơ thể mình không ít. Luyện Hư Linh Khí vận chuyển cũng càng thêm mượt mà thông suốt.

Ước chừng lại qua một canh giờ, mảnh ngọc bội trong tay Trương Hằng hóa thành một đống bột phấn màu xám rơi trên mặt đất, tinh túy trong kiện linh khí đã bị Trương Hằng hoàn toàn luyện hóa hấp thu.

Hơi cảm ứng một chút, Trương Hằng phát hiện luyện hóa nửa khối Lăng Sương Ngọc Bội này hiệu quả tương đương với luyện hóa hai kiện linh khí hạ phẩm, chính mình đoán không có sai, linh khí phẩm bậc cao khăng định tác dụng phải lớn hơn so với linh khí phổ thông mang lại.

Tiếp tục đưa tay cầm lấy nửa miếng Lăng Sương Ngọc Bội còn lại, Trương Hằng vận chuyển Luyện Hư Linh Khí hấp thu Tinh túy trong linh khí. lần này tốc độ nhanh hơn vừa rồi, tổng cộng chi hơn một canh giờ, đã hoàn toàn hấp thu Tinh túy trong linh khí này.

Xem ra theo luyện hóa số lần tăng lên, tốc độ luyện hóa cũng sẽ nhanh hơn, linh khí phẩm bậc càng cao cần thời gian luyện hóa cũng càng lâu hơn.

Khi Trương Hằng đang chuẩn bị tiếp tục luyện hóa kiện linh khí Hỏa Vũ Phiến còn lại, vừa đưa tay ra đột nhiên dừng lại.

Trong mơ hồ, hắn có cảm giác thời điểm Luyện Hư Linh Khí vận chuyển trong cơ thể, cũng không có thông thoáng thoải mái như lúc trước, hơn nữa giờ phút này dường như thân thể cũng có chút không chịu nổi linh khí lưu chuyển trong cơ thể.

- Xem ra mình có hơi nóng lòng muốn thành công rồi!

Trương Hằng tạm thời tạm ngưng không tiếp tục luyện hóa, ngồi xuống nhắm mắt lại, vận chuyển Luyện Hư Linh Khí trong cơ thể.

Vầng sáng màu trắng bạc chảy xuôi ở bên trong bên ngoài cơ thể hắn, không ngừng tầng mạnh thân thể hắn, bao gồm làn da, khí quan, cơ thể, cốt cách... trên người hắn.

Dưới trợ giúp của ngọc giản thần bí trong đầu, thần thức của hắn dễ dàng hòa hợp cùng một thể với Luyện Hư Linh Khí. Luyện Hư Linh Khí vừa lột xác thân thể, đồng thời cũng không ngừng tăng mạnh thân thức của hắn.

Không biết qua thời gian bao lâu, cảm giác so với Tinh luyện tinh túy linh khí dường như thời gian đã đủ lâu dài, rốt cục Trương Hằng có thể khống chế như ý Luyện Hư Linh Khí trong cơ thể. Thân thể đã có thể chịu đựng Luyện Hư Linh Khí vận hành trong cơ thể.

Trương Hằng mở to mắt, cầm lấy kiện linh khí trung phẩm Hỏa Vũ Phiến. Tuy rằng Hỏa Vũ Phiến cũng vỡ ra, nhưng vẫn còn đầy đủ một kiện linh khí, cũng không phải chia làm hai khối. Trương Hằng quyết định luyện hóa từng mảnh một.

Lần này tốc độ luyện hóa lại gia tăng rất nhiều, khi toàn bộ Hỏa Vũ Phiến hóa thành một đống bột phấn cháy sém, ước chừng chi tốn không đến hai canh giờ.

Tiếp theo sau, Trương Hằng lại ngồi xuống bắt đầu ngưng luyện thân thể cùng cường hóa cường độ thần thức của mình.

Trương Hằng cảm nhận tốc độ gia tăng ngưng luyện thân thể cũng không tính nhanh lắm, lại phí một thời gian dài, Trương Hằng mới từ trong trạng thái nhập định Tỉnh lại, trong mắt chợt lóe sáng.

Nhìn mấy đống bột phấn trên mặt đất, Trương Hằng thầm than, đã có bốn kiện linh khí bị mình luyện hóa thành cặn bã. Trong đó hai kiện là linh khí trung phẩm. Hai kiện là linh khí hạ phẩm. Mà một kiện linh khí trung phẩm có thể bằng với bốn kiện linh khí hạ phẩm, tính tổng cộng tất cả tương đương với Trương Hằng luyện hóa mười kiện linh khí.

Mười kiện linh khí cũng không đủ để cho hắn tiến vào cảnh Giới Sơ thành tầng một, dựa theo giải thích trong ngọc giản thần bí, tối thiểu còn cần phải mười mấy kiện linh khí nữa, hắn mới có thể đạt tới mục đích.

Ánh mắt Trương Hằng dừng lại trên Thiết Lĩnh Quáng Mẫu đen nhành kia, trong mắt lóe ra vẻ chờ mong. Với phẩm bậc của Thiết Lĩnh Quáng Mẫu, theo lý thuyết hẳn là đủ để cho hắn bước vào cảnh giới Sơ thành tầng một.

Hít một hơi thật sâu. Trương Hằng cầm lên Thiết Lĩnh Quáng Mẫu. Giờ phút này, hắn có cảm giác khoáng thạch trong tay dường như nặng hơn vài phần so với trước đó.

Ánh mắt nhìn chằm chằm Thiết Lĩnh Quáng Mẫu trong tay, lần này Trương Hằng cũng không có nhắm mắt lại, bởi vì đối với phương pháp tinh luyện Tinh túy linh khí hắn đã quá quen thuộc, đã không cần thông qua nhập định để Tinh luyện Thiết Lĩnh Quáng Mẫu.

Hơn nữa, hắn còn muốn chính mắt quan sát cụ thể quá trình luyện hóa.

Ngân quang mờ nhạt từ trong cơ thể hắn kéo dài mà ra, rất nhanh chảy tới phía trên Thiết Lĩnh Quáng Mẫu ngăm đen kia, ở mặt ngoài khoáng thạch tuần hoàn một vòng sau đó tiếp tục chảy vào trong cơ thể.

Thời gian từng chút từng chút một trôi qua, Trương Hằng phát hiện ở mặt ngoài Thiết Lĩnh Quáng Mẫu không có biến hóa gì.

Một canh giờ, hai canh giờ, ba canh giờ...

Nếu không phải vì Trương Hằng có thể cảm nhận được tinh túy trong Thiết Lĩnh Quáng Mẫu xác thực chảy vào trong cơ thể mình, quả thật hắn sẽ hoài nghi khối Thiết Lĩnh Quáng Mẫu này có tác dụng hay không.

Theo thời gian trôi qua, giữa chừng Trương Hằng còn ngưng lại vài lần, để rèn luyện thân thể cùng tăng lên cường độ thần thức của mình. Trong quá trình này cũng hao phí không ít thời gian.

Cứ tiếp tục như thế, Tinh luyện tinh túy, ngưng luyện thân thể cùng thần thức, sau đó lại Tinh luyện Tinh túy...

Ban ngày biến thành ban đêm, đêm tối lại bị ban ngày thay thế, thời gian trôi qua liên tục mấy ngày mấy đêm.

Rốt cục, ở khoảnh khắc nào đó, khi Trương Hằng tự mình cũng cảm thấy thật nhàm chán, chợt hắn phát hiện ở mặt ngoài Thiết Lĩnh Quáng Mẫu xuất hiện vài vết rạn nứt nho nhỏ.

Tuy rằng chuyện này đại biểu cho tiến độ Tinh luyện có tiến triển rất lớn. nhưng Trương Hằng vui sướng đồng thời cũng không khỏi lo lắng, không biết khối Thiết Lĩnh Quáng Mẫu này có đủ để cho mình hoàn thành mục tiêu mong muốn hay không?

Cứ như vậy, vết rạn nứt ở mặt ngoài Thiết Lĩnh Quáng Mẫu dần dần thành lớn ở trước mắt Trương Hằng, tuy rằng tốc độ mở rộng vết rạn nứt rất chậm, nhưng trong lòng Trương Hằng vẫn còn có chút lo lắng.

Lại qua một đoạn thời gian thực dài vết nứt ở mặt ngoài Thiết Lĩnh Quáng Mẫu cùng trở thành rộng tới nửa ly, mà Biến Thái Công Trương Hằng tu luyện cũng đạt tới cực hạn. Tốc độ tăng lên thân thể cùng cường độ thần thức cũng trở nên chậm đi rất nhiều.

“Rắc!”

Vào lúc đó, Thiết Lĩnh Quáng Mẫu đột nhiên vỡ tan biến thành bốn năm mảnh, trong cơ thể Trương Hằng cũng đồng thời bộc phát ra một vầng hào quang màu trắng bạc.

Lập tức, toàn bộ phòng luyện công khẽ rung động vài cái, ngay cả mấy đạo cấm chế phòng ngự thiết kế ở bên ngoài cũng chấn động lắc lư.

Sau đó vầng hào quang trắng bạc bên ngoài cơ thể Trương Hằng lại bắt đầu thu liễm lại, biến thành tối đen từng chút một, từng một chút trở thành ít đi, giống như dòng suối chảy vào biển rộng, cuối cùng toàn bộ nhập vào ở chỗ sâu trong đan điền của hắn.

Giờ phút này, ở chỗ sâu trong đan điền Trương Hằng, một quang đoàn màu trắng bạc cỡ bằng hạt đậu đang run run nhè nhẹ, một khí tức khiến người ta ngạt thở từ trong quang đoàn màu trắng bạc này phát ra.

Trương Hằng ngưng thần một hồi lâu. quang đoàn màu trắng bạc cỡ hạt đậu này mới yên ổn lại. linh khí trong cơ thể cũng khôi phục bình tĩnh, cổ khí tức khủng bố khiến người ta hít thở không thông trên người hắn kia cũng biến mất không thấy, giờ phút này hắn cùng tu sĩ Luyện Khí Kỳ bình thường cùng không khác gì nhau.

Nhìn Thiết Lĩnh Quáng Mẫu vỡ nát bốn năm mảnh trên mặt đất, trên mặt Trương Hằng đầy vẻ mừng rỡ khôn xiết, không nghĩ tới tác dụng của Thiết Lĩnh Quáng Mẫu này còn lớn hơn mong muốn của mình, mặc dù không có luyện hóa hoàn toàn, cũng giúp cho mình chính thức tiến vào Biến Thái Công tầng một.

Giờ phút này, thực lực của Trương Hằng đã tiến vào một độ cao hoàn toàn mới. Mỗi cái giơ tay nhấc chân, hắn có thể cảm nhận được pháp lực cường đại ẩn chứa trong thân thể mình. Hơn nữa hắn có cảm giác trong cơ thể còn tiềm tầng một bảo tàng tiềm lực vô cùng lớn lao.

Giờ phút này Trương Hằng muốn thí nghiệm một chút thực lực chân chính của mình, nhưng lại không đám làm ra động tác lớn. vì thế hắn khẽ phun ra một ngụm linh khí màu trắng bạc về phía trước.

“Ầm” một tiếng, linh khí màu trắng bạc giống như một dòng nước cuồn cuộn ập vào tầng tầng cấm chế ở đối điện, trong không khí bộc phát ra từng đốm sáng, tiếng nổ chói tai vang lên trong phòng.

Bảy tám đạo cấm chế phòng ngự lúc trước Trương Hằng hao hết pháp lực thiết trí chỉ trong chớp mắt liền bị phá đi phần nửa.

Thấy tình cảnh này, Trương Hằng không khỏi hít ngược một hơi khí lạnh, uy lực của Luyện Hư Linh Khí quả thực vượt qua tưởng tượng của mình, ở dưới cấm chế phòng ngự nhiều như vậy và ở dưới tình huống không vận dụng linh khí, cho dù là tu sĩ Trác Cơ KỲ cũng đừng mơ tưởng dễ dàng phá vỡ phần nửa cấm chế như thế.

Đương nhiên, đây cũng không có nghĩa là giờ phút này Luyện Hư Linh Khí của Trương Hằng đã mạnh hơn so với linh khí trong cơ thể tu sĩ Trúc Cơ Kỳ.

Trương Hằng không khỏi nghĩ tới một câu miêu tả về Luyện Hư Linh Khí trong cổ tháp tầng một:

“Luyện Hư Linh Khí, thông thiên triệt địa, tung Hoành cùng cấp, là vương giả! ”

Là vương giả!

Đây là loại uy lực cỡ nào, loại bễ nghễ đến mức nào!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK