Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Tiên Luyện Chi Lộ
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Lần này độ tiểu thiên kiếp, chẳng những Ninh Tuyết Dung thành công Kết Đan. ngay cả Trương Hằng cũng theo đó thu được lợi ích lớn lao. không nói tu vi thăng cấp đến Đại thành tầng hai, hắn còn chiếm được thần thông lôi điện cực kỳ hiếm thấy ở giới tu chân.

Đối Với Trương Hằng mà nói thật có thể nói là song Hỷ lâm môn!

Lạc Hà cười ha hả, giải trừ cấm chế không gian ở bốn phía.

- Có một vị đại ca như huynh làm hậu thuẫn ở Đông Vân đại lục. Trương Hằng ta đương nhiên cầu còn không được.

Trương Hằng đối với Lạc Hà giễu cợt không để ý chút nào.

Lần này độ tiểu thiên kiếp, Lạc Hà buông xuống đích xác là đại ẩn trợ giúp cho hắn.

- Tiểu thiên kiếp cũng đã thành công độ xong rồi sao?

Vừa thấy mấy người Trương Hằng hiện thân ra lại. các tu sĩ chung quanh kinh hô lên.

Tuy rằng Lạc Hà vận dụng thần thông của tiên nhân, chặn tầm nhìn của họ. nhưng thiên kiếp khiến cho thiên địa khác thường cũng không thể hoàn toàn ngăn cách được.

Bởi vậy, những người này ở tại chỗ chờ hồi lâu. rốt cục đợi được đám người Trương Hằng đi ra.

Trương Hằng liếc mắt nhìn một vòng các tu sĩ tại đây. phát hiện Bỗng dưng nhiều thêm hai vị tu sĩ Nguyên Anh Kỳ.

Hai vị tu sĩ Nguyên Anh Kỳ này phân biệt là một nam một nữ. nhưng lại đứng chung một chỗ rất thân thiết.

Người nam thân mặc áo bào xanh tơ lụa. bên hông đeo Thanh bảo kiếm hình dáng coi như bình thường, sắc mặt nghiêm nghị, hai tròng mắt nhìn thẳng phía trước, dưới chân đạp một đôi Phi Luân Hỏa Diễm chậm rãi xoay tròn. Theo Phi Luân Hỏa Diễm xoay tròn, có thể nghe được tiếng rít rất nhỏ làm cho người ta có cảm giác như sắp xé hư không mà đi.

Người nữ nhìn qua chỉ khoảng hai mươi bảy tuổi, có vài phần xinh đẹp. nét mặt tươi cười, mặc một thân váy dài cung trang màu đỏ nhạt. Bộ váy dài cung trang này lộ ra một khí tức phi phàm, sau lưng lại nhô dài ra một đôi cánh màu đỏ thẫm. Hai cánh đập nhè nhẹ. lại dẫn phát lên dao động kịch liệt của linh khí hỏa hệ ở bốn phía.

Đây dĩ nhiên là một đôi song tu đạo lữ Nguyên Anh Kỳ!

Tu sĩ ở chung quanh đều nhìn đôi song tu đạo lữ Nguyên Anh Kỳ này với thần sắc kính sợ và sùng kính, ngay cả thở mạnh cũng không dám.

Thực rõ ràng, ở đây không hề ít tu sĩ đều nhận biết đôi song tu đạo lữ Nguyên Anh Kỳ này.

Mặc dù không có tận mắt nhìn thấy đôi song tu đạo lữ này. theo trên pháp bảo cùng hình tượng cũng có thể dễ dàng đoán ra được.

Nói rõ ra, đôi song tu đạo lữ này ở giới tu chân Triệu Quốc coi như tiếng tăm lừng lẫy được người ta xưng là Phượng Hoàng tiên lữ.

Nam tên là Tống Thư Ngọc, nữ tên là Bích Tú Nguyệt. hai người đều là tu sĩ Nguyên Anh Kỳ của Cẩm Tú Sơn Trang. Hơn nữa Bích Tú Nguyệt còn là muội muội của trang chủ Cẩm Tú Sơn Trang.

Hai người ở mấy trăm năm trước đã tấn chức Nguyên Anh Kỳ. đến nay đều đạt tới cảnh giới Nguyên Anh trung Kỳ. Dưới liên thủ của hai người ở trong giới Nguyên Anh Kỳ hiếm có địch thủ. cho dù là tu sĩ Nguyên Anh hậu kỳ cũng khó có thể địch nổi.

Đám người Trương Hằng mới vừa hiện ra thân hình. Liền dẫn tới chú ý của hai vị tu sĩ Nguyên Anh Kỳ.

- Các hạ là tu sĩ phương nào?

Tống Thư Ngọc đảo ánh mắt khẽ lướt qua Bốn người Trương Hằng, cuối cùng rơi xuống trên người Từ Huyền, xem ra xem nhẹ mấy người Trương Hằng.

Trương Hằng nhìn qua bộ dáng cũng chỉ là Trúc Cơ Kỳ. Ninh Tuyết Dung nhiều lắm cũng là cảnh giới Kết Đan sơ kỳ. Mà Lạc Hà thì càng khoa trương, nhìn qua chỉ là một tu sĩ Luyện Khí KỲ!

ở trong mắt tu sĩ Nguyên Anh Kỳ. ba người Trương Hằng thật sự là bé nhỏ không đáng kể. duy nhất có thể dẫn tới chú ý của bọn họ chính là Từ Huyền.

Khí tức trên người Từ Huyền tương đối khó hiểu, nhưng cũng có thể đại khái đoán ra hắn là một tu sĩ Nguyên Anh KỲ.

- Tại hạ chỉ là tán tu vô danh. Từ Huyền.

Từ Huyền cũng không để ý chút nào, ảm đạm cười, nói ra thân phận của mình.

- Từ Huyền?

Tống Thư Ngọc. Bích Tú Nguyệt cùng nhìn nhau, trong mắt đều lộ ra vẻ nghi hoặc.

- ở giới tu chân Triệu Quốc, Dường như không có nghe nói qua một vị tu sĩ Nguyên Anh Kỳ như vậy?

Hai người dùng thần thức trao đổi nhau.

Trương Hằng nhìn về phía hai song tu đạo lữ Nguyên Anh Kỳ, trong mắt mang theo vài tia Ý cười khổi hài.

Nếu ở thời điểm bình thường nhìn thấy hai song tu đạo lữ Nguyên Anh trung Kỳ, có lẽ Trương Hằng còn có thể sợ hãi một chút.

Nhưng Lúc này, có Thân Ngoại Hóa Thân của Lạc Hà tại đây. cho dù lại đến thêm vài tu sĩ Nguyên Anh Kỳ. cùng đúng là vô sự!

- À? Xem ra ngươi là tu sĩ mới tấn chức Nguyên Anh Kỳ đi! Khó trách khí tức trên người ngươi cổ quái Như thế, còn chưa có củng cố tốt cảnh giới của mình đây mà.

Tống Thư Ngọc nhìn về phía Từ Huyền trong ánh mắt mơ hồ toát ra vài tia khinh thường.

Tống Thư Ngọc cùng Bích TúNguyệt vốn đã không phải là tu sĩ Nguyên Anh Kỳ bình thường, theo pháp bảo trên người bọn họ thì có thể thấy được một vài phần.

Sở dĩ được xưng là Phượng Hoàng tiên lữ là Bởi vì hai người từng liên thủ chém giết một con yêu thú Biến Hóa Kỳ - Hỏa Phượng Điểu.

Trong cơ thể Hỏa Phượng Điểu chảy xuôi vài tia huyết mạch của Thần thú Phượng Hoàng, cho nên thần thông vượt qua yêu thú cùng cấp. Hơn nữa các bộ vị trên người nó đều là tài liệu Luyện khí hiếm thấy.

Tống Thư Ngọc cùng Bích Tú Nguyệt sau khi giết chết con Hỏa Phượng Điểu, dùng nó làm tài liệu Luyện chế pháp bảo phối hợp. Từ đó về sau thực lực tăng mạnh, với hai người liên thủ gần như có thể quét ngang tu sĩ Nguyên Anh Kỳ.

Bởi vậy, đối với Từ Huyền vị tu sĩ Nguyên Anh KỲ chưa từng nghe danh này, Tống Thư Ngọc mới sinh ra ḷng khinh thường.

Đôi mắt sáng ngời của Bích Tú Nguyệt nhìn lướt qua Từ Huyền cùng Trương Hằng, cuối cùng lại rơi tới trên người Lạc Hà.

Tuy rằng Lạc Hà nhìn qua cũng chỉ là một tu sĩ Luyện Khí Kỳ. nhưng trên người mơ hồ toát ra phong thái không phải người nào cũng có thể sánh bằng, hơn nữa tướng mạo bản thân hắn cũng đúng là thế gian hiếm thấy.

Lập tức, Bích Tú Nguyệt người nữ tu Nguyên Anh trung Kỳ này. bị phong thái vượt trội hơn người của hắn hấp dẫn, mắt chớp chớp lóe ra tia sáng kỳ dị.

Trương Hằng cùng Lạc Hà đều phát hiện biểu hiện khác thường của Bích Tú Nguyệt.

Lạc Hà làm như không thấy, mắt nhìn thẳng phía trước.

Mà Trương Hằng lại cảm thấy phi thường buồn cười, công tử bột Lạc Hà này thật sự là kẻ vạn ác. ngay cả nữ tu Nguyên Anh Kỳ đều có thể dễ dàng bị hắn hấp dẫn.

Lạc Hà cấp tiên nhân, tướng mạo thế gian hiếm thấy. khí chất mơ hồ hiển lộ ra liền có thể khiến các nữ tu giới về quan sát động tâm không thôi.

Tống Thư Ngọc cũng không phải ngu ngốc, lập tức chú ý tới thần thái của đạo lữ bên cạnh, hắn hung hăng trừng ánh mắt sắc bén về hướng Lạc Hà, hận không thể bắt hắn ăn sống nuốt tươi.

Bích Tú Nguyệt lườm Tống Thư Ngọc một cái trắng mắt. Dường như tức giận vì lòng dạ của hắn. sau đó mặt đầy vẻ hiếu Kỳ nhìn chằm chằm vào Lạc Hà bên cạnh Trương Hằng.

Trương Hằng thực không nói nên lời. thầm nghĩ: “Nữ nhân này cũng quá ghê gớm đi?”

Ở giới tu chân có một số song tu đạo lữ cảm tình giữa họ cũng không thắm thiết lắm. thuần túy là để thúc đây tu vi của song phương mà sinh hoạt cùng nhau. Tống Thư Ngọc cùng Bích TúNguyệt chính là ví dụ điển hình.zz

Lúc trước Bích U Tiên Tử cùng Tô Lưu Vân xem như là cặp song tu đạo lữ cảm tình khá tốt. Trương Hằng giết chết Tô Lưu Vân, chỉ sợ Bích U Tiên Tử sẽ không dễ dàng buông tha cho hắn.

Biết rõ đạo lữ của mình có điểm ý tứ với Lạc Hà. Tống Thư Ngọc cùng là có giận không dám phát, đây cũng không phải là ghen tị mà thuân túy là vấn đề thể diện.

Nhưng đại ca của Bích TúNguyệt là trang chủ Cẩm Tú Sơn Trang. Tống Thư Ngọc lấy nàng cũng không có cách nào. thời điểm bình thường giữa vợ chồng cũng đều do Bích Tú Nguyệt định đoạt.

- Con yêu thú không người nhận chủ này độ tiểu thiên kiếp ở cẩm Tú Sơn Trang ta, hai chúng ta đuổi tới đây là muốn thu nó đi.

Trong lòng Tống Thư Ngọc không vui, liền nói ra mục đích đi tới đây.

Ánh mắt hắn nhìn chằm chằm vào Ninh Tuyết Dung xinh đẹp động lòng người bên cạnh Trương Hằng, trong mắt cũng lóe lên sắc thái tham lam.

Thử nghĩ, loại thiên địa linh vật có thể hóa thành mỹ nhân tuyệt thế như Ninh Tuyết Dung, người nam tu sĩ nào lại không động tâm?

-Hừ!

Bích Tú Nguyệt thấy Tống Thư Ngọc chú ý tới Ninh Tuyết Dung thái quá. mặt ngọc sa sẩm xuống, phát ra một tiếng hừ nhẹ.

Ninh Tuyết Dung thân là thân thể Tuyết liên, chính là Vạn Niên Tuyết Liên hóa thân, bất kể là dung mạo hay là khí chất đều vượt hơn xa Bích Tú Nguyệt mà phu quân của mình lại đám chú ý tới đối phương, trong lòng nàng cũng rất khó chịu.

Nghe xong câu nói của Tống Thư Ngọc, sắc mặt Trương Hằng cùng Lạc Hà đều biến sắc.

Trương Hằng lộ vẻ mặt âm trầm, con ngươi màu bạc trong mắt lóe lên một cái. trong hư không xẹt qua một cầu vồng, trống rỗng sinh ra một cổ uy thế.

- Nàng không phải yêu thú. lại càng không phải cẩm Tú Sơn Trang ngươi có khả năng có được, ta muốn ngươi xin lỗi nàng.

Con ngươi màu bạc trong mắt Trương Hằng lấp lóe hồ quang, nhìn chằm chằm vào Tống Thư Ngọc, thậm chí trên người sinh ra sát khí nồng đậm...

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Đka Của Nhóck03 Tháng một, 2018 18:53
Hì. Truyên hay phết
Avatar
Rê AlexanderRâu30 Tháng năm, 2018 20:06
truyện hay. cảm ơn tg và dg nhé :))
BÌNH LUẬN FACEBOOK