Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thân thể Hương Loan đã bắt đầu lạnh dần và cứng ngắc, Tử Năng trong cơ thể hoành hành khắp nơi. Không bao lâu nữa, thân thể của Hương Loan sẽ hoàn toàn bị thôn phệ. Cúi đầu nhìn dung nhan tuyệt mỹ đang dần mất đi sinh cơ, trong mắt Diệp Âm Trúc hiện lên một tia kiên định:

- Hương Loan, ta sẽ không làm nàng xấu đi. Yên tâm. Ta nhất định sẽ tìm cho nàng một thân thể thích hợp. Cho nàng sống lại, ta sẽ chờ cả đời, đời này nàng là Nữ nhân của ta, vĩnh viễn đều là Nữ nhân của ta.

Hồng quang nóng rực dấy lên trong tay Âm Trúc. Với năng lượng do Nguyên lực chuyển hóa thành vô cùng nóng cháy, trong nháy mắt, thân thể mềm mại của Hương Loan đã hóa thành cát bụi. Nguyên lực hóa thành một màn Hào quang rất lớn, bao phủ tro cốt Hương Loan vào bên trong, ngưng kết thành một hình cầu. Tử năng bị Sinh mệnh năng lượng của Diệp Âm Trúc rửa sạch hoàn toàn, sau đó mới cẩn thận thu vào trong Tu Di Thần Giới. Nguyên lực bay lên, làm khô nước mắt. Trong mắt Diệp Âm Trúc chỉ còn vẻ lạnh lùng. Mặc dù hắn đã trải qua rất nhiều cuộc chiến tranh, nhưng chưa lần nào thảm thiết như hôm nay. Có rất nhiều bằng hữu và thân nhân của mình đã rời bỏ mình trong cuộc chiến tranh này. Khiến hắn thống khổ nhất là, bởi vì là Thống soái, mặc dù trong lòng vô cùng đau đớn mà vẫn phải giữ bình tĩnh chỉ huy Liên quân.

Hít một hơi thật sâu, áp chế thương thế trong cơ thể, Diệp Âm Trúc nhìn về phía Ma Thần Phong Ấn. Tiểu Long Nữ lúc này đã ở bên ngoài Phong ấn, phát động công kích với hai Ma Vương ở bên trong. Ma Thần Phong Ấn là một loại Phong ấn thần kỳ, người bị nhốt vào trong đó sẽ bị hạn chế rất lớn, thân thể và Linh hồn đồng thời bị tập trung, thậm chí ngay cả di động cũng rất khó khăn. Mặc dù Lam Vu Ma Vương Phí Đức Lặc và Tử Nguyệt Ma Vương Nạp Đạt Nhĩ có thực lực kinh người, nhưng gặp phải Ma Thần Phong Ấn do sáu vị Tháp Chủ cùng với Ny Na thi triển, bọn họ dùng hết toàn lực cũng không thể nào xông được ra ngoài. Ma Thần Phong Ấn là một nơi thần kỳ, từ trong ra ngoài không thể thoát khỏi hoặc phát ra công kích. Nhưng từ ngoài lại không bị ảnh hưởng gì.

Lúc này, bị trúng phải từng đạo Âm Dương Trảm Tiểu Long Nữ phát ra, thân thể hai Ma Vương đã đầy vết thương, chỉ có thể dựa vào Tử Năng đỡ đòn, nhìn qua thì đang càng lúc càng suy yếu. Công kích của Tiểu Long Nữ đột nhiên dừng lại, hai tay chụm lại trước ngực từ từ chuyển động, Kim quang theo hình tròn phát ra, hình thành một vòng tròn rất lớn trước người nàng, chuyển động rất nhanh. Tiếng Ông ông nho nhỏ khiến cho sáu Tháp Chủ Pháp Lam bên cạnh nàng hoảng sợ. Hiển nhiên bọn họ cũng cảm nhận được năng lượng mà Tiểu Long Nữ phát ra vô cùng khủng bố.

Vô cực sinh Thái Cực. Thái Cực sinh lưỡng nghi, Âm Dương hợp lực trở về Thái Cực. Sinh mệnh năng lượng của Tiểu Long Nữ đang tiến hành ngưng kết cực hạn, đây là một chiêu mạnh nhất của nàng. Hai Ma Vương bên trong Ma Thần Phong Ấn hiển nhiên cũng cảm thấy uy hiếp từ bên ngoài, trong mắt đều hiện lên vẻ sợ hãi, thân thể hai vị Ma Vương đều sáng rực lên. Tử Năng mênh mông đang thiêu đốt trong cơ thể.

Trên người Lam Vu Ma Vương Phí Đức Lặc cháy lên ngọn lửa màu Lam, còn Tử Nguyệt Ma Vương Nạp Đạt Nhĩ lại là màu Tím. Lúc Diệp Âm Trúc ngẩng đầu lên, nhìn thấy hai ngọn lửa rực sáng lên không khỏi thầm kêu một tiếng không ổn. Đột nhiên tăng tốc, bay vào không trung.

Ngọn lửa trên người hai Ma Vương mặc dù có màu sắc khác nhau, nhưng Diệp Âm Trúc lại cảm thấy rất quen thuộc. mặc dù có Ma Thần Phong Ấn ngăn cản, nhưng hắn vẫn có thể rõ ràng năng lượng ẩn chứa trong ngọn lửa đó là cái gì. Lúc trước, Phĩ Nhĩ Kiệt Khắc Tốn Đại sư từng dựa vào Ngọn lửa như vậy khiến cho bốn Thần Thú tiến hóa, trở thành Vũ khí và Khải Giáp của mình. Thần Long Vương dựa vào Ngọn lửa như vậy đã rót Linh hồn lực cuối cùng vào trong cơ thể mình và Tiểu Long Nữ. Mặc dù Diệp Âm Trúc biết Ma Thần Phong Ấn vô cùng khủng bố. Nhưng hai ngọn lửa đang rực cháy đó, Ma Thần Phong Ấn có thể ngăn cản sao?

Thâm Uyên Ma Vương mặc dù sợ chết, nhưng khi biết chắc chắn phải chết. bọn họ tuyệt đối sẽ không bỏ qua cơ hội cuối cùng. Giờ phút này, tình huống của Lam Vu Ma Vương và Tử Nguyệt Ma Vương chính là như vậy. Trạng thái của bọn họ đã bị Ma Thần Phong Ấn làm suy yếu đến mức rất thấp. Lại còn bị thương nặng bởi công kích của Tiểu Long Nữ. Nhìn thấy Tiểu Long Nữ đang ngưng tụ năng lượng khổng lồ như vậy, Thâm Uyên Đại quân cũng đã lui lại dưới sự chỉ huy của Hắc Yêu Ma Vương Tát Lâm Na, bọn họ biết, mình đã không còn cơ hội sống sót. Ở trong tình huống như vậy, bọn họ rốt cuộc không hề giấu diếm nữa, sử dụng đến thủ đoạn cuối cùng. Thiêu đốt Linh hồn chi hỏa, bất kể là đối với Sinh mệnh năng lượng của Nhân loại, hay là Tử Năng của Thâm Uyên Ma Vương đều giống nhau. Cùng lúc ngọn lửa màu Lam và Tím đó thiêu đốt, thân thể hai Ma Vương cùng đồng thời khôi phục năng lực hành động.

- Cùng nhau chết đi!!!!

Tiếng hò hét điên cuồng, cùng với Ngọn lửa chợt bùng cháy mãnh liệt chợt bay lên.

Hành động của Diệp Âm Trúc vẫn chậm một bước. Chỉ có thể trơ mắt nhìn Kim quang trong tay Tiểu Long Nữ rót vào trong Ma Thần Phong Ấn, nhìn thấy Linh hồn chi hỏa và Tử Năng của hai vị Ma Vương bùng nổ trong nháy mắt, thân thể hắn bị một lực lượng đẩy ra ngoài thật xa, nhưng không thể nào ngăn cản mọi chuyện.

Lam Vu Ma Vương và Tử Nguyệt Ma Vương tự bạo, bất kể là thân thể, Tử Năng hay là Linh hồn, trong nháy mắt phá tan, chết cũng không để lại, bọn họ đã trở về lòng của Tử Năng.

Nhưng một kích trước khi chết của hai gã Thứ Thần Cấp cửu giai đã sinh ra uy lực khủng bố. Hào quang hai màu Lam và Tử trước tiên va chạm với Kim quang mà Tiểu Long Nữ phát ra, ngay sau đó, mở rộng ra xung quanh. Kim quang bị vỡ vụn, do lực bùng nổ khổng lồ đó, thân thể Tiểu Long Nữ bị đánh bay ra ngoài, thân thể mềm mại phun máu trong không trung, hiển nhiên nàng đã bị thương không nhẹ. Nhưng mà nàng còn có thể lui lại, bởi vì nàng không phải là người thi triển Ma Thần Phong Ấn. Nhưng sáu vị Tháp Chủ và Ny Na thi triển Ma Thần Phong Ấn lại không thể lui lại.

Tinh lực của bọn họ đã gắn liền với Ma Thần Phong Ấn, Ma Thần Phong Ấn bị nổ, bọn họ cũng bị công kích.

Sáu vị Tháp Chủ Pháp Lam là Ma pháp sư cường đại nhất của Long Khi Nỗ Tư Đại lục, ở thời khắc nguy cấp này, đã thể hiện ra thực lực thực sự của bọn họ. Hỏa tháp tháp chủ Tang Đức Tư, Phong tháp tháp chủ Đức Văn Khải Tây, Thủy tháp tháp chủ Tây Lập Tư, Thổ tháp tháp chủ Uy Nhĩ Khẳng Tư, thân thể bốn người cùng sáng lên.

Ngọn lửa lại xuất hiện, bay lên không, chính là Linh hồn Thiểm diệu lớn nhất trong đời người. Vào giờ phút này, vẻ mặt bốn vị Tháp Chủ rất bình tĩnh, thậm chí còn nở nụ cười. Bọn họ ngâm xướng cùng một câu Chú ngữ, cũng là câu chú ngữ cuối cùng trong cuộc đời bọn họ.

- Tự Nhiên Nữ Thần Bảo Hộ!

Thủy, Hỏa, Thổ, Phong bốn loại Nguyên tố cơ bản của Đại Tự nhiên. Do bốn vị Tháp Chủ thiêu đốt Linh hồn, ngưng tụ thành một tầng quang mang nhu hòa. Vầng quang mang này thay thế cho Ma Thần Phong Ấn bị vỡ nát, ngăn cản lực nổ mạnh do hai vị Ma Vương sinh ra. Bốn vị Tháp Chủ tiến lên một bước, thay thế vị trí phòng ngự của bảy người. Họ mỉm cười, thân thể của bọn họ cũng hoàn toàn dung hợp vào vầng quang mang kia cùng với Linh hồn chi hỏa.

Quang Minh Tháp Chủ Áo Bố Lai Ân, Hồn Tháp Tháp Chủ Mạch Khắc Mễ Lan và Ny Na, dưới tác dụng của năng lượng khổng lồ bị đánh bay ra xa. Bốn vị Tháp Chủ Thủy, Hỏa, Thổ, Phong đã thiêu đốt Linh hồn chi hỏa của mình chịu đựng sự phản phệ của Ma Thần Phong Ấn. Để cho đồng bạn cơ hội sống sót. Lựa chọn của bọn họ không thể nghi ngờ là chính xác nhất. Nếu không, chết không chỉ có bốn, mà là tất cả.

Quang Minh Tháp Chủ Áo Bố Lai Ân phun máu, nước mắt tuôn trào. Bảy vị Tháp Chủ Pháp Lam cùng thống trị Pháp Lam bao năm. Bọn họ chẳng những có được thực lực cường đại, mà còn là những bằng hữu thân thiết. Cái chết của Ám Tháp Tháp Chủ Tư Long, đã khiến bọn họ vô cùng xúc động, nhưng đó là do hắn làm ác. Mà bốn vị Tháp Chủ đồng thời hy sinh, khiến cho hai vị Tháp Chủ còn sống sót vô cùng bi thương.

Năng lượng do hai Ma Vương Thứ Thần Cấp cửu giai thiêu đốt Linh hồn chi hỏa một khi thoát ra, thì như vậy chết không chỉ có bọn họ, còn có những sinh mệnh bên dưới, thậm chí ngay cả Thông đạo cũng rất có thể bị Tử Năng khủng bố phá vỡ. Bốn vị Tháp Chủ hy sinh thân mình vì tất cả những người còn lại. Thất Thải quang mang và Tử Năng hai màu bên trong dần dần nhạt đi. Quang mang tuyệt đẹp đại biểu cho sáu cường giả tuyệt thế đã rơi xuống.

Bốn Ma Vương của Thâm Uyên vị diện đã mất ba. Thắng bại của cuộc Thánh Chiến này không còn gì khác, nhưng mà Liên quân cũng phải trả giá rất đắt cho cuộc chiến tranh này. Nguyên lực tiêu hao, Diệp Âm Trúc bị đẩy lùi chỉ có thể kịp thời dùng Nguyên lực đỡ lấy Ny Na và hai vị Tháp Chủ. Thân thể của Tiểu Long Nữ bị đánh bay xoay một vòng trong không trung rồi hạ xuống mặt đất, mặt xám nghoét như tro tàn, hiển nhiên nàng cũng bị thương không nhẹ.

- Sư huynh.

Nhìn thấy Quang Minh Tháp Chủ Áo Bố Lai Ân rơi lệ, giọng nói Diệp Âm Trúc không khỏi nghẹn lại.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK