Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đấu Phá Thương Khung Chi Cơ Huyền Trọng Sinh
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trong một hang động nhỏ một thanh niên tướng mạo bình thường đang cầm một chiếc nhẫn tinh xảo ngắm nghía. Khóe miệng cười tới nhếch lên tận trời.

- Lần này thu hoạch thực khá nga.

Cơ Huyền không chỉ thu hoạch được tấm tàn đồ của bị hỏa mà Âm Dương Huyền Long Đan cùng Tam Thiên Lôi Động cũng rơi vào tay cậu. Bậc kỳ bảo này, cho dù là bỏ vào bất cứ đâu trên Đấu Khí đại lục cũng có thể gợn lên một cơn sóng không nhỏ.

Cơ Huyền bàn tay lại lật ra, một cái hàn ngọc hạp màu trắng sương mù hiện ra. Ánh mắt nhìn chằm chằm vào hàn ngọc hạp. Yết hầu Cơ Huyền có cảm giác khó khăn nuốt một ngụm nước miếng. Tại kỳ bảo trước mặt này, định lực của Cơ Huyền cũng không có bao nhiêu.

Bàn tay cẩn thận mở hộp nhọc ra, một luồng kim quang nhất thời bắn ra. Đánh một cái rùng mình Cơ Huyền vội vàng đem ngọc hạp đóng lại vội vàng.

Dưới sự hấp dẫn của bậc bảo bối có cái giá trên trời này. Trừ bỏ một số rất ít cường giả cấp bậc đã đạt tới đẳng cấp nào đó, hoặc là không muốn động chạm người. Chỉ sợ đa số còn lại đều không thể che lấp được dã tâm và sự tham lam với nó, lập tức tiến tới sát nhân đoạt bảo. Mà hai loại người kia, tại trong Hắc Giác vực, tựa hồ không thiếu.

- Ăn hay không ăn!!!!

Cơ Huyền thực sự phân vân vưới lựa chọn của mình. Ăn vào khi lâm vào tuyệt cảnh có cơ hội thoát thai hoán cốt so với thoát thai hoán cốt đan của hệ thống không khác bao nhiêu. Có điều là yêu cầu khác nhau. Chỉ là nếu không có việc gì thì chả phải nó ko còn tác dụng gì sao.

- Kệ cha nó, cứ ăn trước tính sau.

Sau một hồi phân vân thì Cơ Huyền lựa chọn nhắm mắt ăn bừa.

Cơ Huyền thật cẩn thận xốc lên hàn ngọc hạp, trong lúc hắn xốc nắp hộp lên, một tay hắn nhanh chóng bao trùm hộp ngọc, sau đó đấu khí đen nhè nhẹ cũng dần bạo ra, đem tia kim quang sắp bạo phát lên bầu trời kia cản xuống.

Trong bàn tay nắm lấy Âm Dương Huyền Long Đan, kim quang lưu chuyển, hai con thần long màu vàng thật nhỏ, không ngừng xoay quanh đan nội, tản mát ra một cổ thanh âm rồng ngâm rất nhỏ và tinh tế, tựa hồ có một loại ma lực kỳ dị, có thể làm cho linh hồn con người có thể thất thần cùng run rẩy trong nháy mắt.

Bàn tay nắm chặt Âm Dương Huyền Long Đan, Cơ Huyền hít sâu một hơi, sau đó mạnh mẽ nhét vào miệng.

Còn chưa kịp làm gì khác, một cỗ nhiệt lưu đã theo yết hầu trôi xuống.

Nhiệt lưu mênh mông như hồng thủy, phô thiên cái địa mạnh mẽ tiến vào trong thân thể, dòng nhiệt lưu tựa hồng thủy kia giống như dòng nước tiến vào trong biển sâu, chậm rãi lắng động lại rồi hoàn toàn biến mất.

Lúc này hệ thống vang lên giọng nói vô cảm:

- Tinh. Âm Dương Huyền Long Đan, đã đạt tới trình độ đan khí ngưng linh, được luyện chế từ hai khỏa lục giai ma hạch tử vong không quá bảy ngày, nên một ít long khí vẫn ngấm vào trong đan dược, vì thế mới xuất hiện thanh âm rồng ngâm, làm cho linh hồn người khác có loại cảm giác run rẩy.

- Tinh. Nếu người thật sự đoạt được một ít long khí kia, như vậy, sau này cùng người khác đối chiến, đột nhiên hô một tiếng, đem linh hồn đối phương chấn đắc trong chốc lát, thất thần trong giây lát, vậy chẳng phải ngươi đã chiếm hết tiện nghi sao? Cường giả đối chiến, thắng bại trong gang tấc. Với lại, sóng âm ẩn chứa long khí, đối với linh hồn cũng có một lực sát thương thật lớn, sau này nếu gặp linh hồn thể cường giả còn có thể đối phó với đòn sát thủ của bọn họ, tránh bị bó tay bó chân quá mứ

- Tinh. Kí chủ có muốn kích phát khả năng này không?

Cơ Huyền nghe thấy hệ thống thông báo mắt liền sáng như sao trời nói:

- Đồng ý.

- Tinh. Ngài không ngừng vận chuyển đấu khí trong cơ thể, trong lúc đấu khí vận chuyển với tốc độ cao đấy, nếu có một loại năng lượng kỳ dị tách ra từ trong đấu khí, như vậy, số ít long khí bên trong Âm Dương Huyền Long Đan kia hẳn đã được người kế thừa.

Đứng bên cạnh vách núi, Cơ Huyền hít sâu một ngụm khí lạnh như băng, đôi mắt dần dần nhắm lại, đấu khí trong cơ thể toàn bộ phóng ra, phát ra một trận run rẩy nhỏ, một luồng hắc ám đấu khí mạnh mẽ phun ra, cuối cùng giống như sóng dữ, theo kinh mạch gào thét chảy qua.

Theo tốc độ vận chuyển của đấu khí trong cơ thể ngày càng tăng nhanh, bên ngoài thân thể Cơ Huyền đấu khí hùng hồn đã hóa thành sương mù mỏng manh, đem thân thể hoàn toàn ẩn vào bên trong, mặc dù cậu không động thủ khống chế, nhưng đám năng lượng sương mù này mơ hồ có thể tự động ngưng tụ thành đấu khí áo giáp.

Đấu khí tựa như gió cuồng mãnh vận chuyển lên, trong kinh mạch cũng truyền đến cảm giác co rút nhàn nhạt đau đớn, như có như không.

Cắn chặt hàm răng, bàn tay Tiêu Viêm lúc này run rẩy nhè nhẹ, sau một lúc lâu, cảm giác đau đớn co rút chợt tăng lên, linh hồn Tiêu Viêm run rẩy một chút, rốt cục sắp chịu không nổi nữa.

Nhưng ngay lúc Cơ Huyền đạt đến cực hạn, đấu khí trong cơ thể lại vận chuyển nhanh lên, chợt có một nguồn năng lượng kì dị thoát ra ngoài.

Đoàn năng lượng kì dị này sau khi thoát ra khỏi kinh mạch, tựa như bị một lực lượng vô hình nào đó dẫn dắt, hướng đến yết hầu của Tiêu Viêm.

Cắn chặt khớp hàm, vào lúc này Cơ Huyền bị một cỗ năng lượng kỳ dị mạnh mẽ đánh vào, một đạo sóng âm làm cho linh hồn người ta run rẩy từ trong miệng cuồn cuộn phát ra!

- Hống!

Dưới tiếng rống mang theo sóng âm kỳ dị kia, nguyên bản những tiếng kêu của ma thú chung quanh ngẫu nhiên phát ra, giờ hoàn toàn im bặt, dãy núi lâm vào yên lặng.

Tiếng rống mang theo dao động kỳ dị, ở bên trong dãy núi cuồn cuộn lan nhanh ra khắp nơi. Một lúc sau mới dần dần tiêu tán, dãy núi vừa lâm vào im lặng mới dần dần khôi phục lại một chút sinh khí.

Phía trên vách núi, Cơ Huyền bỗng nhiên che cổ lại, kịch liệt ho khan vài tiếng, sau đó dùng sức nuốt mấy khẩu nước miếng, cảm giác như hỏa thiêu nơi yết hầu kia mới dần dần suy yếu một chút.

- Ta đã thành công sao?

Khuôn mặt Cơ Huyền tuy có chút đỏ lên vì ho khan kịch liệt, nhưng vẫn mang theo một vẻ hưng phấn, vội vàng hỏi.

- Tinh. Kí chủ hoàn toàn thành công.

Nghe vậy, hưng phấn trên khuôn mặt Cơ Huyền càng đậm, tuy rằng lúc này Âm Dương Huyền Long Đan không làm cho thực lực cậu lập tức tăng lên, bất quá cái gọi là long khí này lại làm cho cậu có thêm một loại thủ đoạn công kích nằm ngoài dự đoán của mọi người. Có thể tưởng tượng được, thứ này hẳn sẽ mang đến sự trợ giúp thật lớn.

- Tinh. Bất quá hiện tại ngài mới chỉ kế thừa thành công long khí trong Âm Dương Huyền Long Đan, nếu chỉ đơn thuần dựa vào nó mà phát ra loại sóng âm này, đối với yết hầu thương tổn quá lớn. Vạn nhất vô ý một chút, có thể trở thành câm điếc.

Chưa để Cơ Huyền vui mừng hệ thống đã bồi cho một dao.

Cơ Huyền như bị tạt gáo nước lạnh lên trên người. Cậu chán nản hỏi hệ thống:

- Vậy ngươi có đấu kĩ có thể giúp ta sử dụng không?

- Tinh. Việc này thì tùy duyên thôi.

Đối với câu trả lời có lệ này Cơ Huyền trợn mắt kinh bỉ. Cái hệ thống này giỏi nhất là trạng thái cố lộng huyền hư. Mẹ nó ra vẻ cao thâm cái mông gì, cái thứ đồ này cũng có sĩ diện sao.

Lấy một bình nước từ bên trong nạp giới ra, hung hăng uống vào một ngụm.

- Xem ra, vù mau chóng tăng lên thực lực, bây giờ ta phải đến Già Nam học viện a, bất quá, trong thời gian này cũng cố gắng học được Tam Thiên Lôi Động kia, như vậy, sau này cho dù gặp phải cường giả đánh không được, cũng có thể chạy trốn a.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK