Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Lãng Tích Hương Đô
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Quan Trữ dẫn theo hơn 100 tên bang chúng bên cạnh mình lần nữa chạy tới bãi kia, ai biết được tình huống lại giống như đúc với quán bar Lam Thiên, chờ khi bọn họ chạy tới, đám người Ngân Hồ bang đã chạy sạch sẽ, hơn nữa hơn 20 tên bang chúng của mình toàn bộ bị chém trọng thương, nằm trong vũng máu, đang hấp hối, làm cho hắn nổi trận lôi đình, đem trên dưới Ngân Hồ bang chửi mắng mấy vạn làn. Nhưng ngay lúc hắn vừa mới mắng được mấy câu, điện thoại lại một lần nữa vang lên, lại có một bãi khác gọi điện thoại cầu cứu, làm cho hắn lại không thể không vội vàng chạy qua đó.

Cả một buổi sáng, có thể nói là Quan Trữ dẫn theo hơn 100 tên bang chúng chạy bôn ba xung quanh, liên tục chạy tới ba bốn cái bãi, nhưng mà bản thân đều vừa mới chạy tới, Ngân Hồ bang đã vừa vặn rút lui, làm cho hắn ngay cả một bóng người cũng không có nhìn thấy, làm hắn nổi trận lôi đình, nhưng mà không có ai để mà phát tiết, nội tâm nghẹn khuất không thôi.

Thời gian một buổi sáng này, Thất Long bang lại tổn thất 40-50 tên bang chúng, đối với tình cảnh không mấy lạc quan của Thất Long bang lúc này mà nói, không thể nghi ngơ chính là tuyết trong đêm sương, mà hắn đến nay cũng không rõ, bản thân rõ ràng đối mặt với Ngân Hồ bang là chiếm ưu thế tuyệt đối, nhưng tại sai chỉ trong một đêm liền phát sinh tình huống tương phản? Hơn nữa nghe nói đại tỷ Ngân Hồ bang Ngân Hồ bản lãnh cũng không phải rất xuất chúng, tại sáo có thể tính kế mình khắp nơi như vậy?

Quan Trữ vừa mới mang theo người của mình trở lại tổng bộ của mình, còn chưa kịp ngồi yên, thì lại nghe được một tin tức làm cho người ta sợ hãi không thôi, chính là ba cái bãi của Thất Long bang, toàn bộ đều nằm trong tay Ngân Hồ bang, điều này làm cho hắn thiếu chút nữa đập đầu xuống đất.

Thất Long bang của mình cũng chỉ có bốn cái bãi, hiện tại bị người ta cướp mất ba bãi, vậy chẳng phải nói Thất Long bang mình đã đại họa lâm đầu sao? Hắn cắn chặc hàm răng, hung tợn kêu lên:" Người đâu, hiện tại chúng ta phải cùng Ngân Hồ bang giải quyết mọi chuyện, cho dù toàn quân bị diệt, tao cũng muốn cho Ngân Hồ bang biết, Thất Long bang chúng ta không phải dễ bị khi dễ như vậy!"

Đám tiểu đệ phía dưới cũng bị Ngân Hồ bang làm cho lăn qua lăn lại, nên cũng tức giận không thôi, đều lớn tiếng hét lên:" Đại ca, chúng tôi tình nguyện đi theo người, cùng Ngân Hồ bang quyết chiến sinh tử, để cho bọn chúng biết sự lợi hại của Thất Long bang chúng ta!"

Theo lý mà nói, Quan Trữ bình thường sẽ không làm ra chuyện liều lĩnh như vậy, dù sao thời gian hắn thành lập ra Thất Long bang so với Ngân Hồ thành lập Ngân Hồ bang sớm hơn rất nhiều, hiễn nhiên là phải già dặn hơn nhiều, nhưng hiện tại bị Ngân Hồ bang lăn qua lăn lại mấy lần, lại nhìn bang phái người ta không ngừng lớn mạnh, mà Thất Long bang của mình lại kịch liệt thiệt hại, bãi cũng bị người ta cướp mất ba cái, nếu như không biểu hiện ra một chút, sợ rằng 100 tên tiểu đệ phía dưới sẽ không cam lòng, là có biến sự.

Quan Trữ ra lệnh chính là lệnh cao nhất của Thất Long bang, cho nên sau khi hắn phát ra lệnh này, sau đó 123 người Thất Long bang cùng tập hợp một chỗ, mỗi một người tiểu đệ tinh thần đều đầy đủ.

Tin tưởng mười phần, trong tay đều nắm chặt một thanh đao sáng loáng, đao quang sắc bén vô cùng, đằng đằng sát khí tràn ngập cả đại sảnh.

Quan Trữ nhìn những tiểu đệ này, trong lòng cũng có chút hài lòng, dù sao lòng người chính là lực lượng quyết định thắng lợi của mỗi trận chiến, nếu như lòng người rung chuyển bất an, vậy cho dù có nhiều người hơn nữa, cũng không làm ra được cái gì. Hắn rất rõ ràng chuyện này, cất cao giọng nói:" Mọi người cũng biết ta triệu tập mọi người tới là có ý gì, đó chính là Thất Long bang chúng ta muốn tấn công Ngân Hồ bang, để cho bọn Ngân Hồ bang trong vòng một ngày, hoàn toàn biến mất tại Bắc thành!"

"Tiêu diệt Ngân Hồ bang, tiêu diệt Ngân Hồ bang!"

Tất cả đám tiểu đệ đều giơ đao lên, cùng hét lên một tiếng.

Quan Trữ hài lòng gật đầu, giơ hai tay lên, khẽ đè xuống:" Kỳ thật mọi người cũng không cần lo lắng, tổng bộ Ngân Hồ bang chỉ có 300 người, trải qua buổi tối hôm qua cùng sáng nay liên tục chém giết, nhân số khẳng định tổn thất rất nhiều, cho dù bang chúng không bị thương, cũng khẳng định thể lực tiêu hao quá độ, mà chúng ta tinh thần đều đang dư thừa, tinh lực tràn đầy, cho nên Thất Long bang chúng ta lần này chắc chắn toàn thắng!"

"Đại ca anh minh, đại ca anh minh!"

Tất cả tiểu đệ ở đây hoan hô hò hét.

Quan Trữ lại chuẩn bị nói ra một ít lời cổ vũ lòng người, nhưng lại nhìn thấy một tiểu đệ bên cạnh sau khi điện thoại vang lên, người này sau khi nghe điện, sắc mặt đột nhiên vô cùng khó coi, điều này làm cho nội tâm hắn rất khó chịu, tao đang ở chỗ này cổ động nhân tâm, mày lại ở đó mà nghe điện thoại, còn bày ra bộ mặt chết người, chẳng lẽ cho rằng Thất Long bang tao sẽ bị bại bởi Ngân Hồ bang nhỏ bé đó sao? Sắc mặt hắn trầm xuống:" A Anh, chuyện gì phát sinh? Sắc mặt của mày rất khó coi!"

Tên tiểu đệ kia sắc mặt trắng bệch, khẽ ngẩng đầu lên, nhìn Quan Trữ một cái, thấp giọng nói:" Đại ca, việc lớn không tốt!"

"Cái gì gọi là việc lớn không tốt? Chúng ta hiện tại đã chuẩn bị cấp cho Ngân Hồ bang một kích trí mạng, mày nếu ở chỗ này đầu độc nhân tâm, cẩn thận tao dùng bang quy xử lý!"

Quan Trữ thiếu chút nữa tức hộc máu, cái gì gọi là đã xảy ra chuyện? Chẳng lẽ đã biết thật sự cứ như vậy không chịu nổi một kích sao? Nếu không hiện tại cứ dương mắt ra mà chờ, sợ rằng sớm đã cho hắn một cái tát.

"Không phải, đại ca, là..là Ngân Hồ bang hướng tới toàn bộ tất cả hắc đạo phát ra một lệnh."

Cả người A Anh đều run lên, phảng phất như lá trong gió vậy.

"Cái gì? Có liên quan tới Ngân Hồ bang? Con điếm kia nói cái gì?" Quan Trữ mơ hồ cảm giác chuyện này không tốt.

"Nó nói, nếu như ai có thể lấy được mạng của đại ca, nàng sẽ thưởng 100 vạn nhân dân tệ, nếu như là người bên trong Thất Long bang chúng ta thì sẽ thưởng thêm 50 vạn nhân dân tệ, cũng chính là 150 vạn nhân dân tệ!"

A Anh gian nan nuốt một ngụm nước miếng, khó khăn nói ra những lời này, hắn vừa nói ra những lời này, toàn trường đột nhiên xôn xoa lên. Tất cả tiểu đệ đều cảm giác được trước mặt toàn là ao, nứơc miếng cũng thiếu chút nữa chảy ra, 150 vạn nhân dân tệ? Nếu như bản thân cố gắng buôn bán, sợ rằng cả đời cũng không kiếm được nhiều tiền như vậy. Tục ngữ nói rất đúng, có trọng thưởng, tất có dũng phu.

Lâm Bắc Phàm nói cho Ngân Hồ biện pháp này chính là hoàn toàn làm tan rã thế lực bên trong Thất Long bang, để cho bọn họ phát sinh nội loạn, đối với việc Ngân Hồ bang tiến thêm một bước cướp lấy địa bàn của Thất Long bang có tác dụng rất trọng yếu, hơn nữa tất cả đều như lời Quan Trữ nói, từ buổi tối hôm qua đến bây giờ, Ngân Hồ bang mặc dù dưới kế hoạch của Lâm Bắc Phàm không ngừng giành thắng lợi, đem Thất Long bang giết cho hôn thiên địa ám, tổn thất thảm trọng, nhưng mà bọn họ cũng có tổn thất không nhò, con số tử vong vượt qua ba bốn mươi người, hơn năm sáu mươi người bị thương, hiện tại cũng chỉ còn hơn 200 người, đồng thời bọn họ đều rất bận rộn, trên phương diện thể lực cùng tinh thần đề tiêu hao nghiêm trọng, nếu như hiện tại Thất Long bang liều mạng, đích xác gặp phải kết cục lưỡng bại câu thương.

Bên trong điện thoại Lâm Bắc Phàm nói cho Ngân Hồ chính là, đừng sợ tốn nhiều tiền, chỉ cần bên trong Thất Long bang phát sinh phản loạn, nội loạn, cho dù tốn 100 vạn, cũng phải làm. Hắn tin tưởng dưới tiền thưởng nhiều như vậy, cho dù Quan Trữ không bị giết chết, cũng sẽ làm cho mỗi người trong Thất Long bang cảm thấy bất an, ai cũng không tin người nào.

Quan Trữ sắc mặt giận đến đỏ lên, tức giận kêu lên:" Mẹ kiếp, con điếm Ngân Hồ dám sử dụng thủ đoạn này, tao...tao không thể không cho nàng một đao, bọn mày nhìn cái gì đó? Thằng nào dùng ánh mắt đó nhìn tao, lão tử liền phế nó!"

Hắn mơ hồ cảm giác được đám tiểu đệ xung quanh nhìn mình bằng ánh mắt rất mập mờ, phảng phất như nhìn thấy một mỹ nữ trần truồng vậy, cả người không nhịn được run lên, cả người đều là nổi da gà, nội tâm cũng âm thầm lưu ý xung quanh.

"Đại ca, chúng tôi sẽ không bị con đàn bà Ngân Hồ kia đầu độc đâu, chúng tôi đối với người tuyệt đối trung tâm!"

A Anh nói ra lời thề sắt son, còn vỗ mạnh vào ngực của mình, tỏ vẻ bản thân rất trung thành.

Nhưng ánh mắt của Quan Trữ vừa chuyển, đối với lời nói của đối phương, từ chối cho ý kiến, nếu như lời hứa có thể thực hiện, vậy trên thế giới sẽ không có người xấu. Hắn cảm, giác được phía sau lưng lạnh vù vù, dường như có một cổ sát khí phóng về phía mình, hắn vội vàng quay đầu nhìn lại, nhưng lại nhìn thấy là vài người đi theo mình thời gian dài nhất, mà vài người bọn họ cũng kinh ngạc nhìn hắn, không biết hắn tại sao đột nhiên quay lại nhìn mình, tất cả đều sờ sờ đầu, vẻ mặt mơ hồ.

150 vạn, đủ để làm cho một cái bang phái trong nháy mắt sụp đổ.

Quan Trữ cảm thấy được những người xung quanh này đều muốn giết mình, để đổi lấy 150 vạn tiền thường kia, trong lòng không có lúc nào không duy trì 200% cẩn thận, ngay cả A Anh thân tính bên cạnh, cũng đều ở cách xa ngoài bốn thước, sợ bọn họ đột nhiên bạo động, một đao kết liễu mình.

"Đại ca, anh yên tâm, chúng tôi tuyệt đối sẽ không vì mấy đồng tiền này mà ám hại anh!" Mấy tên thân tín kia làm sao không nhìn ra Quan Trữ đang cảnh giác đối với bọn họ, đều cuống quít hô to.

"Hắc hắc, tao biết bọn mày đối với tao rất tốt!" Trên mặt Quan Trữ lộ ra nụ cười sáng lạn, nhưng vẫn lùi về sau vài bước.

Ngay vào lúc này, điện thoại di động của A Anh lại đột nhiên vang lên, hắn tức giận móc ra nghe, kêu lên:" Alo!"

Ai biết được bên kia nói câu gì, làm cho sắc mặt hắn trong nháy mắt trắng bệch, phảng phất như tờ giấy vậy, cả người không ngừng run rẩy, phảng phất như là thu trong gió vậy, thiếu chút nữa té trên mặt đất.

"A Anh, mày làm sao vậy? Phát sinh chuyện gì?" Một gã thân tin có quan hệ không tệ với hắn vội vàng đỡ hắn, vẻ mặt kinh ngạc hỏi.

A Anh run giọng kêu lên:" Ngân Hồ...Ngân Hồ...cô ta...cô ta điên rồi!"

"Cái gì? Chẳng lẽ cô ta lại làm ra chuyện gì?" Tên tiểu đệ kia vẻ mặt ngạc nhiên nói.

"Nó...nó cũng ra ám sát lệnh với vài người chúng ta, nói nếu như ai có thể giết được một trong mấy người thân tín chúng ta, thưởng 50 vạn, nếu như..." A Anh vừa mới nói tới đây, vội vàng ngậm miệng nói, vẻ mặt cảnh giác nhìn tiểu đệ khác, phảng phất như cảm giác được tử thần đang đi từng bước tới bên cạnh mình vậy.

Những tên thân tín đi theo Quan Trữ trong thời gian dài nhất sắc mặt đều đột viến, làm sao không biết được ý tứ trong lời nói của hắn? Nếu như là người ngoài giết bọn họ thưởng 50 vạn, nếu như là người trong bang, tiền thưởng có thể sẽ tăng, bọn họ cũng cảm giác được sống lưng lành lạnh, phảng phất như rơi vào trong hầm băng vậy, khí lạnh truyền từ dưới bàn chân lên đến trên đỉnh đầu, ánh mắt nhìn tiểu đệ khác đều có vài phần sợ hãi cùng đề phòng.

Quan Trữ rốt cuộc cũng cảm nhận được kế hoạch âm hiểm này của Ngân Hồ, cái này không thể nghi ngờ chính là làm cho cả Thất Long bang đều khủng hoàng, cùng hoài nghi lẫn nhau, khó có thể chống lại Ngân Hồ bang. Quan Trữ liền lớn tiếng nói với bang chúng:" Mọi người không nên nghe những lời đồn này, Ngân Hồ bang chỉ là một bang phái có 300 người, làm sao có thể có nhiều tiên như vậy? Mục đích của bọn họ rất đơn giản, chính là muốn phân hóa chúng ta, lần này ta cho mọi người mỗi người một vạn, chỉ cần chúng ta đánh hạ Ngân Hồ bang, mỗi người có tiền thưởng gấp bội!"

Hắn bình thường không nở dùng nhiều tiền như vậy, nhưng hiện tại tình thế nguy cấp, không thể không dùng tiền đến thu mua lòng người, nhưng mà một người một vạn, hơn 100 người chính là hơn 100 vạn, cũng làm cho hắn đau lòng chết đi được.

Tất cả bang chúng đều kêu lên:" Đại ca vạn tuế, đại ca vạn tuế!" Khóe miệng Quan Trữ có chút co quắp, vạn tuế? Ta chỉ cần có thể sống tới 60-70 tuổi, là đã thỏa mãn, hy vọng các ngươi không nên tham tiền, lén lút cho tao một đao.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ly Hoa25 Tháng ba, 2018 10:34
cha hieu gi het
BÌNH LUẬN FACEBOOK