Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Duy Ngã Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Đêm thứ hai sau khi Xà nữ dùng Bạo Nguyên Đan, cũng đã tỉnh lại từ trạng thái bế quan. Đầu tiên là cảm giác thực lực của mình hiện giờ một chút, rốt cuộc trên khuôn mặt lạnh lùng của nàng hiện ra một nụ cười mừng rỡ như nụ hoa bung cánh!

Tiếp đó, trong lòng nàng lại rất buồn bực, vì sao lại không nghe thấy tiếng rên thét của Tần Lập, thậm chí nàng cho rằng Tần Lập không có dùng Bạo Nguyên Đan!

Làm một linh thú thực lực siêu cường, chính nàng cũng hết sức lí giải được tình huống của bản thân, cho nên đối với lời Tần Lập cùng Lãnh Dao hỏi, nàng đã nói kết quả khiêm tốn nhất trong những lời khiêm tốn rồi. Kinh mạch linh thú vốn khác hẳn với loài người, kinh mạch còn phải cứng cỏi hơn vô số lần so với loài người!

Đây dường như trong sâu xa đã có ý trời định sẵn, trời cao cho võ giả loài người một loại thiên tư tuyệt hảo, tốc độ tu luyện không gì sánh kịp, nhưng đồng dạng cũng dành cho linh thú kinh mạch cứng cỏi cùng thọ mệnh dài dòng! Một chuyện đền một chuyện, giống như đã định trước.

Nếu không, Xà nữ tuyệt không có khả năng dễ dàng sử dụng loại đan dược dược tính nguy hiểm như Bạo Nguyên Đan. Dù cho nàng muốn nâng cao thực lực của mình, cũng không đáng lấy sinh mệnh ra cược.

Nhưng Tần Lập lại hoàn toàn khiến nàng kinh ngạc, nàng thề rằng nếu không có Tần Lập vẫn dùng lực lượng thần kì của hắn cùng lời nói chống đỡ lòng tin của nàng, sợ rằng nàng đã sớm đau đến nỗi lăn lộn hét to rồi.

Cái loại đau đớn kịch liệt này, không tự mình trải qua thì không thể biết được. Lúc đó, cái gì tôn nghiêm, kiêu ngạo, đều là mây bay cả!

Xà nữ cứ ngồi ở nơi đó, đối với Tần Lập ôm một loại tâm tư phức tạp, vừa kính nể lại cảm kích, chăm chú nhìn nhân loại trẻ tuổi anh tuấn này. Ở trong lòng nghĩ: Có thể theo một chủ nhân như vậy, dường như...cũng là một chuyện không tệ!

Nghĩ thế, Xà nữ không nhịn được mỉm cười, mặt cười trắng nõn, nụ cười thật xán lạn, chưa bao giờ thấy nụ cười này xuất hiện ở trên mặt một loài động vật máu lạnh.

Lão khỉ già à lão khỉ già, sợ rằng có chết lão cũng không nghĩ tới sẽ có một ngày ta siêu việt hơn lão! Hiện giờ, ta thật sự rất mong đợi ngày trở về đỉnh Huyền Vũ!

Xà nữ thành công đột phá được bình cảnh làm nàng khó khăn nhiều năm, từ cảnh giới Thiên Tôn đỉnh phong, thiếu chút nữa đã đột phá tới cảnh giới Phá Toái Hư Không trung kỳ! Đây đã không thể dùng kì tích để hình dung, đây quả thật...đúng là thần tích mà!

Ai cũng biết, thực lực càng lên cao lại càng khó nâng lên. Giống như vốn là một hồ nước dài một thước sâu một thước, rất dễ dàng đổ đầy, sau đó hồ nước này ngày càng lớn, đáy cũng ngày càng sâu, muốn đổ đầy nó cũng ngày càng khó!

Võ giả tới cảnh giới Chí Tôn, kì thật đã là một thuỷ triều thật sâu rồi. Muốn đột phá, bất luận là tích luỹ đầy nguyên lực, hay là cảm ngộ võ đạo, mỗi một thứ đều tồn tại một khoảng cách như trời cao!

Vô số năm qua, từ lâu Xà nữ đã có cảm ngộ đặc biệt của mình về phương diện võ đạo, chỉ có tích luỹ nguyên lực, thứ này thật sự không làm giả chút nào được!

Nếu như đan dược thật sự hữu hiệu như vậy, các thế lực siêu cấp giàu sụ trên Huyền Đảo này dùng đan dược cũng có thể miễn cưỡng bồi dưỡng ra rất nhiều Chí Tôn rồi, đâu phải như bây giờ Chí Tôn cũng đã tính là cường giả đỉnh phong trên Huyền Đảo?

Chính là bởi vì sau khi tới cảnh giới Chí Tôn, thiên tài địa bảo, các loại đan dược trợ giúp cho võ giả đã chỉ còn tác dụng cực kì bé nhỏ, rất ít sinh ra hiệu quả đặc biệt hữu hiệu! Cho nên, Bạo Nguyên Đan trong tay Tần Lập, ở trong mắt Xà nữ quả thật đúng là thần đan mà!

Linh thú đa phần là ân oán rõ ràng, chịu ân huệ lớn của Tần Lập hôm nay, dù là linh thú trời sinh máu lạnh như Xà nữ, trong lòng cũng phải vô cùng cảm động.

Đôi mắt xinh đẹp của Xà nữ chớp chớp linh động, quyết định sau này nhất định phải bảo vệ tốt tiểu chủ nhân này!

Lúc này Tần Lập cũng đã sớm vượt qua giai đoạn khó chịu nhất, lúc thật sự chịu không được, Tần Lập lại vận hành chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn một lần, sau đó suy diễn kiếm ý ở trong tinh thần thức hải, không ngờ lại thu được kỳ hiệu. Cảnh giới chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn của Tần Lập, dường như đã ổn định ở tầng thứ tư!

Vốn mười lần chỉ có thể thành công một lần, hai lần kiếm ý, liền tăng gấp đôi!

Suy diễn mười lần, có thể thành công ba bốn lần!

Điều này làm cho Tần Lập quá sức vui mừng! Nên biết rằng, đây chính là tuyệt kỹ vô thượng, dù là rất nhiều võ giả Chí Tôn cũng không thể thấu hiểu!

Lão ăn mày khi đó, một đạo kiếm ý liền dễ dàng xuyên qua ngực con cháu Tần gia, làm con cháu Tần gia kia lập tức tử vong. Mà lão ăn mày kia tu luyện, theo Tần Lập xem ra hẳn là không kém bao nhiêu với chiến kỹ mình tu luyện!

Bởi vì đồng dạng, Tần Lập ở trên người Thái thượng trưởng lão Chí Tôn của Thiên Cơ Môn cùng với Lâm gia, trên người cường giả Thôi gia cho tới bây giờ cũng không cảm nhận được một loại kiếm ý sắc bén cùng cực như vậy! Mặc dù trên người bọn họ thỉnh thoảng cũng sẽ toát ra một cỗ uy áp ẩn chứa kiếm ý nhè nhẹ, nhưng cũng không thuần tuý!

Đây cũng để Tần Lập rõ ràng một điểm: loại kiếm ý này, tuy rằng có quan hệ tới lĩnh ngộ võ đạo của võ giả, nhưng đồng dạng càng có liên qua trực tiếp tới chiến kỹ họ tu luyện!

Cái gì gọi là chiến kỹ Thần cấp? Đó là bất luận chiêu thức tinh diệu, hay là trình độ phát huy lực lượng đều hơn xa các loại chiến kỹ khác! Sau đó bước tới cảnh giới cao hơn, càng mang tới trợ giúp cho võ giả khó có thể tưởng tượng!

Hiện giờ Tần Lập phải cảm thấy may mắn, càng cảm thấy hạnh phúc vì vận số của mình! Trong đầu bỗng nhiên nhớ tới Tây Qua, năm đó ngang tuổi với mình tu luyện chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn, hôm nay chẳng biết ở nơi nào. Tuy nhiên Tần Lập tin tưởng, chỉ cần Tây Qua trở lại Thanh Long quốc, bằng vào nhân mạch mình lưu lại ở Thanh Long quốc, cho dù là Hoàng đế cũng phải cho hắn ba phần mặt mũi!

Trước tiên Tần Lập nội thị đan điền, nhìn một đoàn năng lượng hỗn độn bị nén đến một trình độ nhất định, hoàn toàn bao bọc khối tinh hạch màu tím bên trong

Cho đến giờ này, đã hoàn toàn không nhìn thấy khối tinh thạch màu tím kia tồn tại nữa, chỉ có thể từ trong năng lượng hỗn độn lộ ra tử khí nhè nhẹ, mới biết khối tinh thạch màu tím còn đó. Tần Lập cảm nhận lực lượng của mình một chút, một loại cảm giác rộng mở thông suốt chưa từng có. Đây...chính là lực lượng của võ giả Chí Tôn sao? Như vậy, lúc này mình rốt cuộc là Nhân Tôn hay là Địa Tôn? Lần đầu tiên Tần Lập sinh ra một tia mê man, không biết đến cùng mình có thực lực gì.

-Lãnh tiểu thư! Xem chừng đại hôn Trầm thiếu gia sẽ bắt đầu ngay, Tần Lập thiếu gia còn chưa trở ra, những người bên Thiên Cơ Môn đã chờ sốt ruột rồi...cô xem, vậy phải làm sao đây?

Bởi vì chuyện Tần Lập cùng Xà nữ bế quan cực kì bí ẩn, cho nên toàn bộ Thiên Cơ Môn cũng chỉ có Trầm Nhạc cùng phụ thân hắn biết. Còn bên Tần gia, cũng chỉ có một mình Lãnh Dao biết mà thôi. T

-Gấp cái gì? Không phải còn ta ở đây sao?

Khuôn mặt Lãnh Dao rất lạnh lùng, người khác rất khó nhìn ra một chút tình cảm dị thường nào trên mặt nàng. Trên thực tế, trong lòng Lãnh Dao cũng là vô cùng lo lắng, nàng hết sức hiểu biết loại đan dược này, hơn xa cả Tần Lập chỉ biết trên lý thuyết. Dùng Bạo Nguyên Đan, trong vòng ba ngày tuyệt đối có thể thấy hiệu quả!

Nhưng ba ngày này vượt qua khó cỡ nào, cho dù là Lãnh Dao cũng không có nắm chắc tuyệt đối. Chẳng qua nàng còn rõ ràng một điểm: nếu như kinh mạch thân thể không kiên cố đến một trình độ nhất định, dùng Bạo Nguyên Đan chỉ có một kết cục, tự nhiên là...CHẾT!

Đồng thời Lãnh Dao cũng biết thân thể Tần Lập trải qua rất nhiều lần rèn luyện, so với võ giả bình thường đã sớm có được bất đồng rất lớn. Cho nên nàng mới có thể đồng ý Tần Lập mạo hiểm dùng Bạo Nguyên Đan nâng cao thực lực.

Hai ngày nay, Lãnh Dao cũng nhìn ra một chút manh mối, vốn rất nhiều gia tộc thân cận Tần Tần gia, thái độ đã lặng yên xảy ra một ít thay đổi, tỷ như tận lực bảo trì một chút khoảng cách với Tần gia.

Thậm chí ngay cả rất nhiều con cháu Thiên Cơ Môn cùng Lâm gia, lúc thấy người Tần gia cũng không còn loại nhiệt tình như quá khứ! Tất cả những chuyện này, đều có liên quan đến việc Tần Lập bế quan cùng trận đại chiến ngày hôm đó!

Võ giả Thôi gia thần bí hư ảo kia, đánh một đêm với Trầm Trọng lão tổ tông của Thiên Cơ Môn, không phân thắng bại! Sau đó, từ phương xa lại tới một đống người Thôi gia!

Trong đó lại còn có hai võ giả cảnh giới Phá Toái Hư Không! Một người trong đó được Trầm Trọng nhận ra được, chính là một lão tổ tông của Thôi gia. Nhưng còn lại kể cả lão già sắc mặt đau khổ đánh cùng Trầm Trọng một đêm, không ai có thể nhận ra được bọn họ.

Kế đó là một trận giằng co, người Thôi gia rất phô trương nói đến ăn mừng hôn lễ thiếu chủ Thiên Cơ Môn, chúc mừng Thiên Cơ Môn kết thân cùng Băng Thiên Nhai. Nhưng trên thực tế thì ai cũng rõ ràng, đây là Thôi gia tới thị uy mà thôi! Bởi vì trong đoàn người Thôi gia tới đây, lại có đến ba mươi mấy võ giả cảnh giới Chí Tôn!

Nếu nói hai võ giả Phá Toái Hư Không không nhận biết xuất hiện coi như bình thường, mọi người có thể xem như Thôi gia tìm được cường viện. Nhưng ba mươi mấy võ giả Chí Tôn Thôi gia kia, hầu như đa số đều được các đại nhân vật Huyền Đảo quen biết!

Giữa bọn họ có hai mươi bảy hai tám người, quá khứ đều là thiên tài tuấn kiệt nổi danh Huyền Đảo, nhưng đại đa số còn chưa đến hai trăm tuổi. Không ngờ toàn bộ đều đạt đến cảnh giới Chí Tôn!

Tuy rằng bởi vì không có động thủ, không thể nào phán đoán cuối cùng thực lực là Nhân Tôn hay Địa Tôn, nhưng cái này cũng đủ để cho mọi người trợn mắt há hốc mồm rồi!

Bởi vì theo cùng bọn họ có con cháu các thế lực khác, hầu như tất cả đều là thực lực Dung Thiên cảnh! Những người này vừa đến, khiến cho tất cả các gia tộc phải chịu áp lực khổng lồ!

Đây là Thôi gia đang thị uy, mọi người đều rõ ràng. Nhưng không ai còn dám tự tin như trước đây, nghĩ tới sáu đại thế lực siêu cấp liên hợp lại, liền nhất định có thể tiêu diệt Thôi gia.

Đích xác, dù là hiện giờ Thôi gia bày ra thực lực cường đại, nhưng vẫn không có khả năng là đối thủ của sáu đại thế lực siêu cấp Huyền Đảo liên hợp lại. Nhưng vấn đề là ai mà nghĩ như vậy thì kẻ đó đầu óc có bệnh!

Bởi vì không có bất cứ một người nắm quyền gia tộc nào sẽ đi làm chuyện đẩy gia tộc vào vực sâu huỷ diệt như thế!

Diệt Thôi gia, chính là gia tộc mình cũng sẽ bị phế đi, sau đó thành toàn cho các thế lực cao cấp thậm chí trung cấp! Đó là chuyện không thể! Không đến vãn bất đắc dĩ, không ai lại đi lựa chọn cá chết lưới rách!

Lúc này đây Thôi gia cũng phô bày mục đích, bọn họ chính là muốn làm Chí Tôn Huyền Đảo này! Chính là muốn mình là người có quyền nói chuyện duy nhất! Chỉ cần tất cả các gia tộc thừa nhận địa vị của bọn họ, như vậy có thể bỏ qua chiến đấu thảm liệt!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Trần Hải01 Tháng chín, 2018 17:54
Truyện hay. Đọc lần thứ 2 rồi vẫn hay😄
BÌNH LUẬN FACEBOOK