Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Dưới sự dẫn động tâm linh thủ hộ trợ giúp, biến hóa của hạ thân mặc dù bình phục, nhưng lửa trong lòng hắn bị Hương Loan khơi lên không thể dễ dàng dập tắt như vậy. Không biết tại sao, lúc này trong đầu Diệp Âm Trúc xuất hiện càng nhiều, buổi chiều nay trong tại phòng rửa tay trong khu trọ chứng kiến bóng lưng của Tô Lạp. Bất luận hắn như thế nào muốn cho mình tỉnh táo, mà bóng lưng trắng nõn hấp dẫn đó lại thủy chung không chịu rời đi khỏi tâm trí hắn.

Sáng sớm ngày thứ hai, khi Diệp Âm Trúc rời khỏi phòng trọ sắc mặt đã trở nên rất khó coi. Ngày hôm qua đuổi đi một đống người, không có nghĩa là hôm nay không có người đến khiêu chiến. Phải biết rằng, Mễ Lan Ma võ học viện chính là có trên vạn đệ tử.

Với tâm tình không hài lòng, Diệp Âm Trúc nhanh chóng đánh bay mấy đệ tử đến đây khiêu chiến, chấn nhiếp những người khác, cũng mặc kệ những đệ tử này ánh mắt phẫn nộ, đường hoàng đi tới tiểu lễ đường Thần âm hệ. Cũng chính là nơi lúc đầu hắn thi kiểm tra nhập học, chỉ là một năm qua đi, thân phận lại thay đổi. Hắn hôm nay đã thành chủ khảo quan.

Sau khi tiến vào tiểu lễ đường, Diệp Âm Trúc tìm được một nơi vắng vẻ, đưa mười người Yên La thả ra.

Tò mò nhìn bốn phía, Yên La hỏi:

- Chủ nhân, đây là nơi nào?

- Đây là Mễ Lan Ma võ học viện, đừng gọi ta là chủ nhân.

Diệp Âm Trúc bất đắc dĩ nói.

- Vâng, Cầm đế đại nhân, chúng ta sau này ở đây học sao?

- Yên La đại tỷ, cho là ta cầu ngươi đi, trực tiếp gọi tên ta đi. Đúng vậy, nơi này là nơi các ngươi sẽ học sau này. Bây giờ các ngươi theo ta đi vào tiếp nhận thi kiểm tra, từ bây giờ trở đi, các ngươi cũng không cần phải sinh sống trong sinh mệnh bảo thạch nữa. Bất quá các ngươi phải nhớ kỹ, mọi lúc phải dùng tóc che dấu lỗ tai của các ngươi. Không nên để người khác biết các ngươi là tinh linh tộc. Chờ đợi kiểm tra chấm dứt, ta sẽ giúp các ngươi an bài phòng ở. Sau này phải lựa chọn nhạc khí học tập cho tốt, nếu thích, phải kiên trì tới cùng, hiểu không?

- Hiểu rồi, Cầm… àh, không, Diệp Âm Trúc.

Yên La thương cảm cười hì hì đáp lời, là Lam tinh linh mẫn cảm, nàng đương nhiên nhìn ra được Diệp Âm Trúc hôm nay tâm tình có chút không vui.

Thay đổi bất luận kẻ nào là Diệp Âm Trúc, sợ rằng bây giờ tâm tình cũng sẽ không tốt. Dục vọng bị kích thích tới đỉnh điểm, không cách nào phát tiết, tuyệt đối là trừng phạt lớn nhất với nam nhân. Cũng chỉ có Hương Loan nghĩ tới, cả đêm hôm qua Diệp Âm Trúc không thể đi vào trạng thái tĩnh tu, lúc này tinh thần còn có chút hoảng hốt.

Khi Diệp Âm Trúc mang theo Yên La mười một người tiến vào tiểu lễ đường, không khỏi hoảng sợ, lúc đầu khi hắn tới thi kiểm tra, tiểu lễ đường này trống rỗng, mà lúc này chẳng những tất cả chỗ ngồi đều đã có người, thậm chí ngay cả phía sau cũng đầy người. Hồi tưởng con số ngày hôm qua Ny Na nói, Diệp Âm Trúc biết đây hẳn đều là những người tới thi kiểm tra.

- Làm ơn nhường đường cho ta đi ra phía trước.

Diệp Âm Trúc nói với những tân sinh đứng ở đường vào.

- Ngươi là ai! Dựa vào cái gì nhường đường cho ngươi?

Một tân sinh tóc vàng, rõ ràng có chút lưu manh liếc con mắt nhìn Diệp Âm Trúc. Bất quá, ánh mắt hắn chỉ dừng lại trên người Diệp Âm Trúc không tới một giây, sau một khắc, đã trợn mắt há mồm nhìn phía sau Diệp Âm Trúc.

- Mỹ nữ, tuyệt sắc, còn là mười một người, đều là tóc lam. Trời cao a! Nguyện vọng của ta được thực hiện sao?

Thanh âm có chút khoa trương từ tân sinh tóc vàng trong miệng bộc phát. Những lời này của hắn, lập tức thành vấn đề chung của toàn trường.

Mỹ nữ, bất luận ở địa phương nào, đều cũng dễ dàng trở thành tiêu điểm. Như Yên La các nàng lam tinh linh tuyệt sắc như vậy lại càng không ngoại lệ. Trong lúc nhất thời, tiểu lễ đường hơn một ngàn đạo ánh mắt trong nháy mắt tập trung, trong đó không thiếu ánh mắt như muốn lột trần.

Yên La các nàng sắc mặt rất lãnh đạm, đối với ánh mắt như vậy các nàng sớm đã không kỳ quái. Nếu đổi lại trước kia, các nàng có lẽ sẽ bị nhiều người như vậy nhìn kỹ mà cảm thấy sợ hãi, nhưng bây giờ thì không, bởi vì tại trước người các nàng, Cầm đế đại nhân mà các nàng hoàn toàn tín nhiệm. Các nàng chưa bao giờ hoài nghi Diệp Âm Trúc sẽ bảo vệ các nàng. Dưới sự dễ chịu của âm nhạc, những ngày này các nàng nội tâm đều được làm dịu nguyên vẹn, đã không hề là những tinh linh bị khiếp đảm lúc mới được cứu ra nữa.

- Cũng quả nhiên là tới đúng nơi, thần âm hệ quả nhiên là mỹ nữ như mây a! Quá sung sướng, chúng ta lần này cư nhiên có nhiều lam phát mỹ nữ như vậy.

- Các nàng rõ ràng là cùng tới. Chẳng lẽ đều là tỷ muội phải không?

- Không phải, ngươi xem, các nàng mặc dù màu tóc giống nhau, nhưng tướng mạo có sự chênh lệch, đứng đầu tiên là xinh đẹp nhất. Không được, nói gì thì hôm nay ta cũng phải thi qua, khảo quan như thế nào còn chưa tới a! Ta đều đợi không được rồi.

Bàn luận như sóng làm cả tiểu lễ đường đều trở nên hỗn loạn dị thường, ở đâu có một chút hào khí tố nhã thanh tịnh năm ngoái Diệp Âm Trúc tham gia thi kiểm tra.

Nhíu nhíu mày, Diệp Âm Trúc quát:

- Yên lặng.

- Yên lặng cái rắm. Ngươi là cái gì? Chạy tới đây hô to gọi nhỏ.

Tóc vàng lại lên tiếng, trong lúc nhất thời, có nhiều người cùng hắn đồng thời phát ra âm thanh trào phúng. Nhất là chứng kiến Diệp Âm Trúc này và Yên La các nàng tới cùng lúc, càng vang lên một trận hò hét ồn ào.

Diệp Âm Trúc ánh mắt trở nên rất bình tĩnh, đôi mắt trong suốt không có một tia tâm tình ba động, đây là biểu hiện phẫn nộ mà hắn cùng người khác bất đồng. Đáng tiếc, tân sinh ở đây không ai có thể hiểu rõ.

- Ta không phải đồ vật.

- ôh…

Diệp Âm Trúc trả lời khiến cho nhất thời mang đến một trận cười to. Nhưng là khi bọn họ nghe được nửa câu sau của Diệp Âm Trúc thì rốt cuộc cười không được.

- Ta là khảo quan.

Diệp Âm Trúc nói tiếp như vậy.

- khục…

Có tiếng ngạc nhiên, có tiếng than sợ hãi, sau đó, ánh mắt mọi người nhìn Diệp Âm Trúc trong nháy mắt xuất hiện biến hóa. Nhất là tóc vàng trước mặt Diệp Âm Trúc, miệng há to phảng phất có thể nhét vào một cái bánh bao lớn nhất.

Tất cả hỗn loạn đều dừng lại tại giờ khắc này, mà ánh mắt mỗi người cũng đều đọng lại ở đây.

Diệp Âm Trúc lặp lại một lần nữa,

- Ta là khảo quan của tân sinh thi kiểm tra hôm nay, ta tên gọi Diệp Âm Trúc, là trợ giáo thần âm hệ, cũng là đệ tử thần âm hệ năm thứ hai. Người sau khi thông qua thi kiểm tra, có thể gọi ta một tiếng học trưởng.

Diệp Âm Trúc, ba chữ này giống như sấm sét rung động tâm tư mỗi người.

Tất cả tân sinh báo danh, có lẽ không biết hệ chủ nhiệm thần âm hệ là ai, nhưng quyết không có mọt người không biết Diệp Âm Trúc là ai. Cho dù trước không biết, tại ngày hôm qua Hương Loan tuyên bố bạn trai của mình, cũng đều biết.

Diệp Âm Trúc, hắn chính là tên dẫn dắt thần âm hệ được xưng là kê lặc ma pháp đoạt được quán quân tân sinh so tài năm ngoái. Bằng vào một cầm khúc kỳ dị đánh lui quân đoàn thú nhân do Bỉ mông cự thú dẫn đầu, hơn nữa với thân phận đệ tử một năm trở thành Mễ Lan Ma võ học viện thần âm hệ trợ giáo, đế quốc anh hùng. Bao phủ bởi vô số ánh hào quang, hơn nữa được Mễ Lan Ma võ học viện đệ nhất mỹ nữ Hương Loan khuynh mộ - Diệp Âm Trúc? Đệ nhất thiên tài của thần âm hệ từ khi thành lập tới nay?

Các nữ tân sinh trước khi tao loạn biểu hiện cũng không rõ ràng, lúc này ánh mắt đều trở nên kinh ngạc, Diệp Âm Trúc khuôn mặt anh tuấn, khí chất ưu nhã, dưới sự làm nền của Nguyệt thần thủ hộ, hiển lộ ra vẻ bất phàm.

Bất quá, những tân sinh giật mình còn chưa chấm dứt, bởi vì Diệp Âm Trúc còn nói tiếp.

- Bây giờ, xin mời những tân sinh vừa rồi bàn luận và hò hét cười cợt rời lễ đường. Bài kiểm tra của các ngươi đã kết thúc.

Thanh âm của Diệp Âm Trúc như trước rất bình tĩnh, nhưng trong giọng nói lại tràn ngập dứt khoát.

Tóc vàng nuốt một ngụm nước miếng,

- Học trưởng. Vừa rồi là ta sai, có thể cho ta một cơ hội hay không.

Diệp Âm Trúc nhàn nhạt nói:

- Khi ngươi còn chưa trở thành đệ tử Mễ Lan Ma võ học viện, xin mời không nên dùng hai chữ học trưởng để xưng hô ta, cám ơn.

- Ngươi…

Đụng vào cây đinh cứng, tóc vàng tính tình lưu manh đại phát,

- Ngươi có biết ta là ai không? Cha ta chính là đế quốc kiểm sát trưởng quan. Ngươi đắc tội ta, ngươi chết chắc rồi. Nói thiệt cho ngươi biết, ta tới Thần âm hệ, cùng mục đích lúc đầu của ngươi giống nhau, chính là tán gái. Ngươi dám ngăn trở ta nhập học?

Diệp Âm Trúc trong mắt toát ra một tia khinh thường,

- Nếu ngươi thật sự là con của kiểm sát trưởng quan, ta thật vì cha ngươi mà cảm thấy sỉ nhục, chẳng biết hắn có phải đã lâu không có thời gian giáo dục ngươi, mới dưỡng ngươi thành tính tình như vậy. Ta không muốn lặp lại lần thứ ba. Những tân sinh lúc nãy phát ra tiếng cười lớn và bàn luận lập tức rời khỏi lễ đường. Không nên kiểm tra trí nhớ của ta.

- Ngươi…

Tóc vàng giận dữ, nâng tay hướng tới Diệp Âm Trúc, quả thật, hắn là tới thần âm hệ tán gái. Điểm này từ đấu khí xích cấp thả tra trên tay hắn là có thể dễ dàng nhìn ra. Đáng tiếc, hắn gặp phải chính là Diệp Âm Trúc, có lẽ lúc xuất ra một chưởng này, hắn cũng không nghĩ tới thành tích huy hoàng mà Diệp Âm Trúc từng sáng tạo.

Diệp Âm Trúc không có động thủ, cùng người như vậy động thủ đối với hắn mà nói chỉ có thể là vũ nhục chính mình, cho nên hắn động chính là cước.

Khi tay của tóc vàng mới đi được một nửa, hắn đột nhiên kinh ngạc phát hiện, mình đã xa khỏi mặt đất, thân thể không chịu sự khống chế bay ra ngoài, hơn nữa mục tiêu phi hành là phi thường chuẩn xác, cửa chính của tiểu lễ đường.

Diệp Âm Trúc ngay cả thành quả của mình cũng chưa thèm nhìn, trực tiếp hướng trên đài của lễ đường đi tới. Lúc này, không có người dám ngăn cản đường đi của hắn, tân sinh đều tránh ra, nhìn hắn đi lên đài. Bọn họ đã hiểu rất rõ cái gì làm khảo quan tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng. Chỉ là lúc này ngoài tóc vàng bị Diệp Âm Trúc dùng cước đá văng ra, không có một tân sinh nào rời đi.

Trước khi lên đài Diệp Âm Trúc dặn dò Yên La một chút, để các nàng tại dưới đài tham gia kiểm tra. Lúc này trên đài tiểu lễ đường chỉ có một mình hắn, tiêu điểm của toàn hiện trường cũng vẫn theo thân ảnh của hắn di động tới vị trí bây giờ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK