Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Buông ra Diệp Trần, hắc y lão giả hai tay ngay ngắn đẩy về phía trước.

Ầm ầm!

Năng lượng do Huyền Âm Vương phát tới lạnh như băng tà ác, ma khí Chân Nguyên do hắc y lão giả phát tới, bá đạo hắc ám, hai loại lực lượng đối đầu tới nhau, tạo thành động tĩnh như tận thế, Diệp Trần không cần nhìn cũng có thể cảm giác được, ở trung ương tầng ba mươi ba, có một đoàn hủy diệt phong bạo cuốn tới, nếu như chậm trễ rời khỏi tầng ba mươi ba, mười phần sẽ bị triệt để chôn vùi.

- Trốn!

Không có bất kỳ niệm tưởng, Diệp Trần một cước dẫm lên Phá Tà Kiếm, Ngự Kiếm Thuật thi triển, ngụy cực phẩm bảo kiếm Phá Tà Kiếm tựa như một đạo quang, lập tức chạy ra khỏi tầng ba mươi ba, thậm chí hắn ngay cả thời gian nhặt lấy Trữ Vật Linh Giới cũng không có, chậm trễ bất cứ một chút thời gian nào, đều sẽ khiến hắn phải trả một cái giá lớn bằng tánh mạng của mình.

Ngự kiếm phi hành, bên ngoài thân thể Diệp Trần cũng lan tràn ra một tầng chất sừng màu trắng, đúng là tầng long cốt phòng ngự, bên ngoài tầng long cốt phòng ngự, là hổ thể chân nguyên lạc ấn lấy Thanh Đồng phù văn, hai đại phòng ngự điệp gia cùng một chỗ, đây là phòng ngực mạnh nhất của hắn.

Diệp Trần nhanh, hoàng y nữ tử cũng không chậm.

Giờ phút này, nàng rốt cục đã bại lộ ra thân phận yêu thú của mình, chỉ thấy thân thể nàng uốn éo, biến thành một đầu đại xà tựa như tạo thành từ thủy tinh vàng, đầu thủy tinh đại xà màu vàng này, nơi to nhất là cái eo, nơi mảnh nhất là cổ, chỉ rộng chừng bắp chân, trên đầu còn có một cái sừng nhỏ dài màu vàng nhạt, lóe ra hoàng sắc quang mang thuần túy.

Vèo một tiếng!

Hoàng y nữ tử hóa thành thủy tinh đại xà màu vàng, nhanh như thiểm điện xuyên thẳng ra ngoài theo lối vào tầng ba mươi ba, theo sát sau lưng Diệp Trần.

Tốc độ lan tràn của hủy diệt phong bạo quá nhanh, toàn bộ tầng ba mươi ba đều bị hủy diệt phong bạo cuốn đi, thi thể của bọn người Kim Vạn Song trong chốc lát tan thành mây khói, ngay cả Trữ Vật Linh Giới cũng bị chậm rãi ăn mòn, cho đến khi biến mất không còn lại chút gì, sau một khắc này, hủy diệt phong bạo chui ra theo cửa vào tầng ba mươi ba, một đường thế như chẻ tre, không có bất kỳ vật gì có thể ngăn cản.

Lúc Diệp Trần đi vào tầng ba mươi mốt, cuối cùng bị hủy diệt phong bạo đuổi theo, lực lượng cường đại ép vào thân, Diệp Trần chỉ cảm giác mình trong nháy mắt như lâm vào hải dương vô hạn, trên hải dương, sóng cả mãnh liệt, sóng to gió lớn, căn bản không cách nào khống chế phương hướng ngự kiếm phi hành được.

- Nhất định phải chống đỡ!

Phối hợp Hộ thể Chân nguyên phối hợp với Thanh Đồng giáp kích phát ra lung lay sắp đổ, nhan sắc nhanh chóng trở nên ảm đạm. Thanh Đồng phù văn ba ba vài tiếng, tan rã mấy miếng, Diệp Trần ôm chặt lấy Mộ Dung Khuynh Thành, bảo vệ phía trước đối phương. Hủy diệt phong bạo cho dù đánh bại hộ thể Chân Nguyên của hắn, cũng sẽ không làm bị thương Mộ Dung trước.

Lảo đảo, Diệp Trần ôm Mộ Dung bị vọt tới tầng ba mươi, Hủy diệt phong bạo cuối cùng đã yếu đi không ít, nhưng khiến hắn biến sắc chính là, tầng ba mươi ba, lại lần nữa truyền đến một tiếng vang thật lớn, một cổ chấn động mênh mông cuồn cuộn, theo thân tháp Huyền Âm Tháp truyền xuống phía dưới.

- Không tốt.

Sắc mặt Diệp Trần ngưng trọng như nước, luồng hủy diệt phong bạo thứ nhất chưa tán đi, nếu đợt thứ hai mà đuổi tới thì hai cổ hủy diệt phong bạo điệp gia, đây tuyệt đối là cửu tử nhất sinh.

Một bên ngự kiếm phi hành, một bên trong đầu Diệp Trần nổi lên rất nhiều ý niệm.

Quá yếu!

Vẫn còn quá yếu.

Một lần đối bính của Vương giả Sinh Tử Cảnh, phong bạo sinh ra đã có thể khiến ta cửu tử nhất sinh, đây đã là do nhanh chân thoát được rồi, nếu như trốn chậm thì giờ cũng đã chết rồi, đây là lực lượng của Vương giả Sinh Tử Cảnh sao? Tùy tiện một tia, đều có khả năng giết chết bất luận cường giả nào dưới Sinh Tử Cảnh, nếu như không có Thanh Đồng giáp, không có Ngự Kiếm Thuật, ta hiện giờ còn sống không?

Diệp Trần lần đầu tiên cảm nhận được rõ rệt chênh lệch giữa mình và Vương giả Sinh Tử Cảnh, loại chênh lệch này, phảng phất như một hào rộng không thể nào vượt qua được vậy.

Hộ thể Chân Nguyên không ngừng suy yếu, dư âm của luồng hủy diệt phong bạo thứ nhất đã không thể tổn thương đến hắn nữa, nhưng nguy cơ lớn hơn đã đến, đợt hủy diệt phong bạo thứ hai đuổi theo, tuy nói theo thời gian trôi qua, cũng trở nên yếu đi rất nhiều, chỉ khi nào điệp gia với dư âm của luồng hủy diệt phong bạo thứ nhất, uy lực mới bằng được hủy diệt phong bạo thời kỳ toàn thình, cũng không kém chút nào.

- Ngươi thiếu nợ ta một cái nhân tình!

Sau lưng lóe lên ánh sáng màu vang, một đầu thủy tinh đại xà màu vàng cực lớn bao lấy Diệp Trần, cơ hồ trong cùng thời gian, hủy diệt phong bạo kinh khủng vọt lên trên, bao phủ ba người vào trong.

Diệp Trần phát hiện, hoàng sắc quang mang bên ngoài cơ thể thủy tinh đại xà màu vàng này, có hiệu quả đặc thù có thể suy yếu hủy diệt phong bạo, giống như một con rắn nước ngược dòng từ trên xuống vậy, nước tuy rằng có lực cản, nhưng dưới sự du động của nàng, lực cản nhỏ đi rất nhiều, tốc độ ngược còn nhanh hơn so với Diệp Trần ngự kiếm phi hành.

- Cái này. . .

Diệp Trần có thể cảm giác được, thủ đoạn của hoàng y nữ tử thập phần không giống người thường.

Thủy tinh đại xà màu vàng miệng phun tiếng người.

- Đây là năng lực thiên phú của ta.

- Thì ra là thế, đa tạ rồi, ta quả thật thiếu nợ ngươi một nhân tình!

Nợ nhân tình là khó trả nhất, cũng không thể dễ dàng thiếu nợ được.

- Ha ha, trước tiên tránh được một kiếp này đã rồi nói sau.

Hủy diệt phong bạo quá mạnh mẽ rồi, đợt hủy diệt phong bạo thứ ba thứ tư thứ năm đã sinh ra đời, rất khó tưởng tượng, hai ngươi ở tầng ba mươi ba đang tiến hành chiến đấu thế nào nữa, mà giờ phút này bọn hắn vẫn còn ở tầng 24, phía dưới, còn có rất nhiều tầng, hủy diệt phong bạo thông suốt xuống phía dưới, sẽ một mực trùng kích đến tầng thứ nhất Huyền Âm Tháp, ra khỏi Huyền Âm Tháp, mới thực sự an toàn.

Ah! Ah!

Vừa tới tầng 23, hai người Diệp Trần chợt nghe đến vài tiếng kêu thảm thiết, phóng mắt nhìn lại, trong bọn người Sư Thiếu Bảo, có mấy người bị hủy diệt phong bạo xé rách đến thất linh bát lạc, còn sống sót chỉ còn lại Sư Thiếu Báo và lão giả cổ quái, những người khác toàn quân bị diệt.

Tầng thứ 22!

Tầng 21!

Tầng 20!

Tầng 19!

Đợt hủy diệt phong bạo thứ ba đã điệp gia lên, thủy chung khiến hủy diệt phong bạo bảo trì lấy uy lực vốn có, sau đó đợt thứ tư, đợt thứ năm, hủy diệt phong bạo chỉ có tăng chứ không giảm, bên trong Huyền Âm Tháp phảng phất tràn ra vô lượng quang, chiếu sáng toàn bộ Huyền Âm Tháp.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK