Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Rắc!

Cuối cùng, năng lượng khải giáp huyết sắc cũng vỡ, kiếm khí siêu nhỏ thuận theo vết nứt trùng kích vào trong, phá hoại cơ thể Hạ Hầu Tôn.

Đi!

Hạ Hầu Tôn thấy da đầu tê rần, mỗi lần tấn công Diệp Trần rõ ràng bị thương nặng hơn hắn, nhưng đối phương giống như chẳng hề hấn gì, hắn mặc dù không biết trên người đối phương có hư huyễn gì, nhưng hắn không muốn tiếp tục, năng lượng Huyết hoàng đấu linh đơn có hạn, đợi Huyết hoàng đấu linh đơn mất đi hiệu lực, hắn muốn đi cũng khó.

Mượn sức mạnh trảm kích, thân thể Hạ Hầu Tôn lăng không chuyển hướng, hoá thành một đường lưu quang huyết sắc bắn ra ngoài, miệng nói:

- Diệp Trần, lần sau gặp lại, ta sẽ trả gấp đôi.

Chịu thua dưới tay Diệp Trần, đối với Hạ Hầu Tôn mà nói là nỗi nhục không dễ gì xoá bỏ, lúc này vết thương trên người không quan trọng, tinh thần hắn đang bị giày vò, hắn rất khó tưởng tượng nếu người khác biết rằng hắn bại dưới tay Diệp Trần, sẽ là cục diện khó xử như thế nào, hắn dường như đã nhìn thấy vô số người đang cười hắn, chế nhạo hắn, nghĩ rằng hắn không xứng với xưng danh thanh niên ngũ cự đầu.

- Diệp Trần!

Cắn môi, Hạ Hầu Tôn mặt đầy vẻ phẫn hận.

Tâm trạng bất cam khiến tốc độ phi độn của Hạ Hầu Tôn nhanh cực độ, hắn hiểu rất rõ đạo lý giữ lại thanh sơn thì không sợ không có củi đốt.

- Nhanh quá!

Bên ngoài cơ thể phù hiện năm đường kiếm quang, Diệp Trần đuổi sát sau lưng Hạ Hầu Tôn.

Hắn không phải chưa từng nghĩ đến chuyện cho Thực Mộng Lang ra ngoài trợ trận, nhưng ngẫm lại, không để Thực Mộng Lang ra ngoài nữa, trong trận chiến một đối một giữa các thiên tài, hắn không muốn dựa vào Thực Mộng Lang chiến thắng đối phương, như vậy còn có ý nghĩa gì, hơn nữa, năng lực chế tạo mộng cảnh của Thực Mộng Lang cũng không phải vô hạn, đối phó với Lâm Thiên, Lam Tà Tình còn đỡ, đối phó với cấp bậc thiên tài như Bắc Minh Huy, Độc Cô Tuyệt, thì có chút khó khăn, mà đối phó với thanh niên ngũ cự đầu, hiệu quả cực kì ít ỏi, cùng lắm giúp hắn chiếm thêm chút thượng phong.

Xích!

Một đường Phá hư chỉ lăng không bắn tới, Diệp Trần vung kiếm đỡ, thân thể không khỏi bay ngược ra sau, kéo dài khoảng cách với Hạ Hầu Tôn.

Không tiếp tục truy kích, Diệp Trần thu kiếm vào vỏ.

- Huyết hoàng đấu linh đơn đó có lẽ chỉ có một viên, lần này tiêu hao át chủ bài của hắn thế là đủ rồi, nhưng Huyết hoàng đấu linh đơn đúng là lợi hại, không chỉ khiến thương thế của Hạ Hầu Tôn triệt để hồi phục mà còn ngưng kết ra một chiếc năng lượng khải giáp vô cùng chắc chắn.

Uy lực của Linh tê nhất kiếm thế nào Diệp Trần rõ hơn ai hết, lấy Linh tê nhất kiếm làm cơ sở, tam liên trảm chỉ có thể tạo thành một vết nứt trên bề mặt năng lượng khải giáp huyết sắc, không cần nghĩ cũng biết, năng lượng khải giáp huyết sắc này phòng ngự cao đến thế nào, tuyệt đối vượt qua bán cực phẩm phòng ngự bảo khí.

Chăm chú nhìn về nơi Hạ Hầu Tôn vừa biến mất, Diệp Trần quay trở về đường cũ.

...

Trong mê cung thông đạo cách đó vài ngàn mét, Hạ Hầu Tôn sắc mặt tái nhợt dừng thân hình.

Hô hô hô hô!

Nặng nhọc thở, Hạ Hầu Tôn cảm thấy mắt hoa đầu váng, Tam liên trảm cuối cùng của Diệp Trần không cho mang đến cho hắn quá nhiều thương tổn, phần lớn lực đạo đều bị năng lượng khải giáp triệt tiêu, vết thương trước đó dưới sự điều dưỡng của Huyết hoàng đấu linh đơn, triệt để hồi phục, vấn đề duy nhất là, hai phần năm lượng máu mất đi không thể bổ sung trong một thời gian ngắn, chỉ có thể dựa vào cơ thể chế tạo huyết dịch mới.

- Đáng ghét, ta mà lại thua hắn.

Hạ Hầu Tôn vẫn không dám tin mình thua Diệp Trần, đả kích này thực sự quá lớn.

- Không được, cách tông sư bảng khoá sau vẫn còn bảy tháng thời gian, trong khoảng thời gian này, nhất định phải nghĩ cách nâng cao thực lực, nếu không...

Hạ Hầu Tôn muốn nói, nếu không vị trí của mình trong thanh niên ngũ cự đầu sẽ không còn, một khi thân phận thanh niên ngũ cự đầu của hắn bị đoạt, hắn sẽ trở thành trò cười cho cả thiên hạ, bản thân cũng sẽ biến thành hòn đá cho cả thiên hạ dẫm lên, hắn không cho phép tình huống ấy phát sinh.

- Bảy tháng, đủ.

Hạ Hầu Tôn rất muốn lập tức nâng cao thực lực, thân phận thanh niên ngũ cự đầu trước đây thực sự khiến hắn có chút lơi lỏng, bây giờ nghĩ lại không khỏi hối hận.

Trong vòng bảy tháng, hắn nhất định tìm được một món bán cực phẩm phòng ngự bảo khí, dù sao huyết hoàng đơn linh đơn hắn chỉ có một viên, không còn viên thứ hai, ngoài ra, áo nghĩa võ học cũng phải nâng lên cảnh giới mới, nhất là Phá hư chỉ.

- Hừ, chín phần hoả hầu Phá hư chỉ và viên mãn Phá hư chỉ khác nhau như trời với đất, uy lực có lẽ chỉ bằng một nửa, chỉ cần mình đem chiêu Phá hư chỉ này tham ngộ đến cảnh giới viên mãn, cho dù là Bạch Vô Tuyết cũng phải bại trên tay mình, một Diệp Trần nhỏ bé, căn bản không thành vấn đề.

Nghĩ đến đây, tâm trạng Hạ Hầu Tôn nhẹ nhõm hơn rất nhiều.

Chút thất thái trước đó, là vì hắn không ngờ mình sẽ bại dưới tay Diệp Trần, cho nên chỉ muốn lập tức đánh bại, biến Diệp Trần thành kẻ thù số một của mình, bây giờ cảm thấy có chút nực cười, Diệp Trần đúng là phải đánh bại, nhưng kẻ thù số một của hắn, không phải đối phương, mà vẫn là bọn Bạch Vô Tuyết.

...

Trở lại bên cạnh Mộ Dung Khuynh Thành, Diệp Trần tiếc rẻ nói:

- Để hắn chạy mất rồi.

- Chúng ta không sao là được.

Sắc mặt Mộ Dung Khuynh Thành rất trắng, giống như gốm trắng dễ vỡ, nàng nhìn thấy Diệp Trần, thở phào nhẹ nhõm, Hạ Hầu Tôn thực lực quá mạnh, át chủ bài nhiều vô số kể, mặc dù Diệp Trần có thể trấn áp hắn, nhưng nếu như dồn Hạ Hầu Tôn vào đường cùng, nói không chừng đối phương sẽ cùng Diệp Trần đến chỗ chết.

- Nàng cảm thấy thế nào?

Diệp Trần nắm lấy tay Mộ Dung Khuynh Thành, bàn tay đối phương mềm mại mịn màng, chỉ là trước đó có chút ấm áp, còn bây giờ mang đến cho người ta cảm giác băng lạnh, thâm nhập linh hồn lực, Diệp Trần phát hiện, kinh mạch Mộ Dung Khuynh Thành thập phần hỗn loạn, có nhưng kinh mạch thậm chí còn đứt thành từng đoạn, nhìn mà giật mình.

Mộ Dung Khuynh Thành rút tay, lấy khăn tay lau vết máu trên miệng Diệp Trần,

- Chàng không cần lo lắng cho ta, tinh hoa ma lực mặc dù rất cường đại, nhưng có cùng nguồn gốc với ma lực của ta, sẽ không sản sinh nội thương căn trừ đâu, dành chút thời gian có lẽ có thể hồi phục, còn chàng, chịu không biết bao nhiêu đòn Phá hư chỉ của Hạ Hầu Tôn.

Diệp Trần cười nói:

- Quên không nói với nàng, trước đó ta đã tu luyện Bất tử chi thân, cho nên chút thương này rất nhanh hồi phục.

- Bất tử chi thân?

Mộ Dung Khuynh Thành vô cùng kinh ngạc, nàng biết Diệp Trần có được Bất tử chi thân bí pháp, nhưng không ngờ Diệp Trần đã tu luyện thành công, phải biết Bất tử chi thân là lĩnh vực Sinh Tử Cảnh vương giả mới có thể chạm đến, cho nên rất khó tu luyện, gần như chỉ thua mỗi tấn nhập Sinh Tử Cảnh.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK