Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Pokemon Kaitou Izumi
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Trước khi thi đấu với Mianthe và Wiklarm, hiện tại Heiji cũng đang rất mong đợi một trận tái đấu với Kaitou.

Tương tự với Kaitou, Heiji cũng rất muốn biết thực lực của Kaitou đã trở nên đáng sợ bao nhiêu so với hồi đó

Ánh nhìn tràn đầy ánh lửa của Heiji đang bừng lên, Kaitou muốn không chú ý cũng khó, cậu mỉm cười hỏi “Đấu một trận chứ?”

Hai người đều đang tương đối ngứa tay, làm ban bình luận thật sự không phải công việc ưa thích của Kaitou.

Vừa nghe đến đây, Heiji liền đứng dậy nói “Đang chờ đây!”

Đây cũng là mục đích mà Heiji khi tìm tới nhóm của Kaitou, vừa nghe tới có thi đấu pokemon, Kei liền cũng không quan tâm ngày mai các trận thi đấu có bao nhiêu đặc sắc, dù sao cậu cũng không tham gia, hiện tại quan sát trận đấu này trước cái đã

Heiji ca thực lực rất mạnh, anh của mình thực lực đến hiện tại Kei vẫn chưa biết giới hạn là ở đâu, nhưng chắc chắn một điều là rất đáng mong đợi.

Hanna và Suji lập tức liền đi theo, Suji còn không ngừng nhắc đến luận bàn cùng Kaitou, có một Tứ Thiên Vương làm bạn, điều này rất đáng kiêu ngạo nha.

Lina và Etun nhìn nhau một chặp xong cũng hưng phấn đuổi tới, hiện tại mọi người đang xuất hiện ở bên trong sân đấu của trung tâm.

Bây giờ đã không có nhiều người luyện tập như những bữa đầu, bất quá vẫn có một vài người chiến thắng của ngày hôm nay đang huấn luyện.

Nhìn thấy Kei xuất hiện, bọn họ liền không khỏi để ý, dù sao đây cũng là một con quái vật trong giải đấu lần này

“Này, bọn họ đang làm gì đấy? Thi đấu?” Một cái huấn luyện gia nghi hoặc lại gần hỏi thăm

“Đúng vậy, chuẩn bị đấu giao hữu, dù sao cũng đang rãnh, đi qua nhìn một chút” Người được hỏi quay đầu lại thuận tiện trả lời.

Rất nhiều người vốn dĩ cũng không để ý nhiều đến vậy, nhưng thấy Kei quan sát thi đấu trận này, liền không khỏi tò mò hơn

Heiji cũng không có nổi tiếng mấy trong quê nhà của mình, Kaitou lúc này lại ăn mặc hoàn toàn khác biệt so với ngồi ở trên ghế bình luận.

Bọn họ nhìn nhau một chút, sau đấy quay sang phía Shiratori đang đứng, cô lúc này rất hào hứng nói

“Trận đấu giao hữu lần này không cho phép sử dụng Mega tiến hóa, Z – Skill, mỗi bên chỉ được gọi ra một pokemon, bên nào mất đi năng lực chiến đấu trước liền thất bại, hai bên sẵn sàng chưa?” Shiratori rõ ràng trật tự nói hết một lần.

Vừa nghe cô nói xong, người xem liền không khỏi tò mò hơn, nếu như đã ra luật là không dùng những thứ như trên, nói cách khác hai huấn luyện gia ở đây đều có thể Mega tiến hóa hoặc dùng Z – Skill?

Bất quá không đợi bọn họ thảo luận xì xào, Kaitou và Heiji đã gọi ra đồng bạn của mình.

Kaitou gọi tới chính là Talonflame!

Con chim lửa lập tức hót lên một tiếng thánh thót, cơ thể phát dục hoàn mỹ, bay lượn rất có mỹ cảm, tốc độ còn rất nhanh.

Những đốm đỏ trên người Talonflame rất thu hút ánh nhìn, chỉ cần Talonflame đứng yên một chỗ, người khác cũng không khỏi tự nhủ rằng đây là một con Pokemon không tầm thường.

“Hah… Sceptile, đối thủ cũ, chuẩn bị thi đấu a!” Heiji nhìn thấy Talonflame liền cười cười.

Đây chính là con Pokemon đã bị Sceptile của anh đánh bại hồi ở trong Trainer School, chính vì vậy mà lúc này Talonflame cũng hưng phấn hơn bình thường gấp bội.

Gặp lại đối thủ cũ, rất tình cờ nha…

“Talonflame, mở đầu trận đấu!” Kaitou mỉm cười nói, dứt khoát Talonflame liền phóng thẳng lên cao, há miệng phun tới một ngọn lửa

Ngọn lửa nóng bừng như dung nham đánh xuống, người xung quanh không khỏi lùi lại vài bước, không dám đứng quá gần quan sát.

Bọn họ đang lo sợ con Sceptile sẽ bị một chiêu này đánh bại, Flamethrower kia thật sự quá lợi hại.

Bất quá thứ bọn họ nhìn thấy cũng không phải là Sceptile bị bắt lấy, ngược lại thân ảnh của Sceptile biến mất khỏi tầm nhìn của mọi người.

Ancil còn đang ủ rủ ở bên trong phòng ngủ của mình nghe thấy ồn ào liền chạy ra quan sát, dù sao cũng khá ồn ào.

Ngay khi cậu vừa bước ra liền nhìn thấy Kaitou và một anh thanh niên lạ mặt đang thi đấu, Talonflame dùng Flamethrower cực mạnh bắn xuống, nhưng Sceptile lại không hề sợ hãi phóng tới.

Con thằn lằn phát huy rất tốt tốc độ của mình, Talonflame cũng suýt không theo kịp tốc độ của con thằn lằn cỏ.

Nó bật phóng lên trên cao, né hết ngọn lửa của Talonflame, đồng thời vồ tới

“Dragon Claw!” Heiji vung tay kêu lên, giọng nói tràn đầy lực lượng

“Steel Wing!” Kaitou không bất ngờ mấy đáp trả, Talonflame nghiêng mình đón đỡ, đôi cánh bằng thép va chạm mạnh mẽ với Móng vuốt rồng.

Hai cái pokemon chạm trán trên không trung, bất quá Sceptile của Heiji lấy thế thượng phong đẩy lùi, dù sao Sceptile đang chiếm vị thế chủ động.

Đẳng cấp của Sceptile không hề thấp, thực lực của Sceptile đã tiến vào cấp độ Thiên vương bình thường, thật không thể coi thường.

Talonflame bị đẩy lùi, bất quá nó cũng không có bao nhiêu trắc trở liền quay trở lại tấn công, ngược lại Sceptile lúc này đang ngã xuống.

Lộn ngược một vòng đáp xuống đất để một lần nữa phóng lên, vừa mới ngước mặt thì đôi chân của Talonflame liền phóng xuống

“Aerial Ace!” Kaitou chỉ huy đến rất nhanh.

Dù đã cố gắng né tránh, nhưng Sceptile vẫn là bị thương, Heiji thấy vậy liền không nhíu mày, các Pokemon của Kaitou quả thật vẫn khó chơi như thường.

Ngay trước khi Talonflame kịp một lần áp sát, Heiji liền mở lối cho Sceptile

“Solar Blade cản lại!”

Con thằn lằn lập tức dùng đuôi làm bàn đạp trở mình, tiếp đến cái đuôi phát sáng chém theo một đường cong thẳng tới.

Mang theo cát bụi bắn lên bầu trời làm cho Talonflame phải né ra, ngay khi Talonflame vừa mất khỏi nhịp điệu, đòn công của Sceptile liền đánh tới.

“Đuổi theo nó!”

Heiji nói rất ngắn gọn, cũng không có chỉ huy cụ thể như hồi trước, Sceptile phần đuôi vừa dùng xong Solar Blade liền thuận tiện chuyển thành Leaf Storm!

Bão lá bắn tới với lực lượng mạnh hơn bình thường, bao phủ xung quanh Talonflame.

“Flame Charge!” Kaitou bình tĩnh kêu

“Chính là lúc này, Solar Beam!” Heiji không hề bỏ lỡ một giây nào nói.

Kaitou hơi ngạc nhiên nhìn Heiji, đối phương đây là…

Bão lá lập tức cuốn xung quanh người Talonflame, kèm theo một thân cây lớn được tạo ra từ đuôi của Sceptile, tất cả chúng đều hóa thành biển lửa.

Có điều sức gió lại không dừng lại, đây là thứ mà Talonflame tạm thời chưa làm chủ được.

Chính là khi Solar Beam phóng tới, sức lửa lập tức bị một lực hút mạnh hơn kéo đi, Solar Beam từ màu ánh vàng cam lập tức được phủ thêm ngọn lửa hừng hực phía sau.

XOẸT!

Solar Beam nhanh chóng đánh xuyên qua một bên phía trên cánh của Talonflame, con chim lửa lập tức bị bắn văng ngược trở lại, Talonflame đã bị thương không nhẹ

‘Lợi dụng lửa của Talonflame sao?’ Kaitou kinh ngạc nhìn xem Talonflame đã bị Sceptile đã cho một bên bị thương.

Heiji và Sceptile lúc này đang rất hăng sức, cơ hội chiến thắng của Heiji đang rất gần, Kaitou nhìn thấy một sự tập trung hết sức đến từ đối thủ

“Talonflame, không cần bán thảm, đứng lên!” Kaitou bình tĩnh nói

Mọi người nghe vậy nhíu mày nhìn Kaitou, bất quá ngay sau đấy Talonflame liền đúng là thực sự đứng dậy, hơn nữa còn không kêu đau.

“Hắc hắc, vẫn rất đau mà!” Talonflame trả lời Kaitou, vừa rồi nó cũng không có hoàn toàn ăn trọn vẹn chiêu thức của Sceptile.

Dù sao thì Solar Beam của đối thủ nó đã hấp thu được một phần, đừng quên những đốm đỏ trên người nó chính là những kho dự trữ năng lượng.

Tiếp tục chiến đấu là không có vấn đề, bất quá phi hành liền có hơi không tiện!

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK