Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đồ Thần Đường
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Bóng tối khiến bên trong container hỗn loạn.

Tiếng ngã xuống, tiếng thét chói tai, tiếng lôi kéo, bên trong thùng đựng hàng, cơ thể thỉnh thoảng nặng nề đụng vào vách thùng phát sinh thanh âm "Bồng" "Bồng" Càng làm cho người ta sợ hãi.

"An tĩnh!" Frenky Ridwan bỗng nhiên chợt quát một tiếng, bật lửa đánh lên, ánh lửa yếu ớt dường như khiến người ta có cảm giác an toàn, tiếng thét chói tai đã không còn, thế nhưng, thanh âm thở hổn hển vẫn liên tiếp truyền đến, hiển nhiên là rất khẩn trương.

Một đôi con mắt hồi hộp nhìn Frenky Ridwan, hiện tại tất cả mọi người đều đặt hết hi vọng trên người Frenky Ridwan, không ai chú ý tới Trương Dương đứng lặng tại thang lầu.

Trương Dương sớm đã cảm giác, liền đi ra ngoài thùng đựng hàng, trên thực tế khi cánh cửa sắt đóng lại trong nháy mắt, Trương Dương đã biết trước kết quả rồi.

Trương Dương không vội, cái thùng đựng hàng nho nhỏ này đối với hắn mà nói kết cấu bằng tấm thép mỏng sẽ không rắn chắc, hắn có thể tùy thời mà xé rách thùng đựng hàng, giống như xé rách tờ giấy vậy.

Cho tới bây giờ, Trương Dương rất muốn biết Xà Đầu làm sao lại trả thù bọn họ?

"Mọi người không nên lộn xộn..."

"Ha ha ha ha... Đại Quyển Bang, các vị vẫn tốt chứ, a, được rồi ta quên nói cho các ngươi biết, biệt hiệu của ta là Hạt Tử, ta đại biểu cho Sili gas Tawa tiên sinh hoan nghênh các ngươi tới, ta tuyên bố, trò chơi tử vong hiện tại bắt đầu!"

Đột nhiên, một thanh âm điên cuồng từ trên lầu chỗ thông đạo lọc khí cắt đứt thanh âm của Frenky Ridwan.

Hạt Tử!

Trái tim Frenky Ridwan một trận co thắt, đây là một trong những nhân vật được đồn đại không chuyện ác nào không làm, biệt hiệu của hắn ở bên ngoài không phải là "Hạt Tử". Mà là "Tái Hạt Tử", người này lòng dạ hung ác xa so với bọ cạp.

Có người nói, tại Tây Ban Nha một lần nhập cư trái phép đã chết nơi đất khách quê người mấy trăm người chính là do hắn chỉ huy làm, một con thuyền lén vận chuyển phi pháp di dân tại Libi phụ cận Địa Trung Hải đã bị đắm, trên thuyền ước chừng có 150 người bị chết cũng chính bởi hắn.

Tin tức đưa ra do lãnh sự Ai Cập Tripoli Consul Azamu Xilale nói, trên thuyền đã lèn chặt đám người nhập cư phi pháp chạy liên tục bảy ngày, đi từ Libi đến Italy, sau khi khởi hành không lâu sau liền bị nạn, hiện giờ chỉ có hai gã Ai Cập, một gã Banglades được cứu .

Azamu Xilale nói, 150 di dân phi pháp bao gồm cả 59 người Ai Cập, ngoài ra còn có người của Algeria, Ma Rốc, Tuynidi, Pakixtan và Banglades nhập cư trái phép.

Trước khi tin tức được đưa ra, đội thuyền cứu trợ của Libi đã vớt được 4 cỗ thi thể. Còn lại hơn 100 người vẫn mất tích. Bởi vì thời gian đắm tàu đã lâu, người mất tích khả năng còn sống không lớn.

Tin tức này thoạt nhìn tựa hồ là một lần nhập cư trái phép sự cố ngoài ý muốn. Thế nhưng, Frenky Ridwan là người từng trải hắn biết, đó hoàn toàn không phải là một sự cố thông thường, dựa theo một số đầu mối, đó chắc chắn là do "Tái Hạt Tử" dựng lên, hơn nữa tai nạn số người tử vong không phải là một trăm năm mươi người, mà là hơn sáu trăm người.

Tái Hạt Tử tính tình âm hiểm độc ác, nhiều quốc gia có quan hệ cùng Xà Đầu liên hệ, mà người này thủ đoạn tinh vi thông qua một vài thế lực xã hội đen nắm giữ một ít tàu hàng, để cho bọn chúng đi vào khuôn khổ, rất nhiều đại công ty vì dâm uy của hắn cũng đành chịu cung cấp giúp đỡ hắn.

Tái Hạt Tử am hiểu nhất là thủ đoạn đem người nhập cư trái phép đưa lên thuyền đánh cá đưa đến vùng biển tự do. Sau đó lợi dụng một ít tàu viễn dương, đem người nhập cư đưa đến một quốc gia trung lập phụ cận vùng biển tự do, lại dùng thuyền đánh cá phổ thông tiếp tục chuyển đi.

Để thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ nhập cư trái phép, hắn thường thường thích tiến hành việc phong bế đội tàu tuần tra, tại vùng biển rộng mênh mông hoàn toàn có thể làm lộ tin tức về người nhập cư trái phép, thế nhưng do hắn có một tay quản lý trong dịch vụ tàu điện ngầm, nên tin tức không thể lộ ra, có người nói nhiều người nhập cư trái phép bị chết ngạt trong thuyền cũng là bởi vì do hắn làm.

Tái Hạt Tử tại n lây kinh doanh hơn mấy chục năm. Có rất nhiều tin đồn về hắn, có người nói, hắn khống chế được một đường dây mại dâm quốc tế, hắn thích trong đám người nhập cư tìm được hàng mới.

Mà khiến Tái Hạt Tử nổi danh, chính là hắn thích tự mình chỉ huy hành động, thường thường trà trộn trong đám người nhập cư trái phép, rất nhiều quyết sách đều là do hắn tự mình hạ lệnh và thi hành.

Bởi vì tiếng xấu của hắn quá nặng, rất nhiều tổ chức nhập cư trái phép không muốn cùng hắn phát sinh quan hệ, kết quả tên này lợi dụng vật lực và thế lực trong tay khống chế đường bộ, cắt đứt đường trung chuyển xuống bến tàu, bởi mỗi lần đều tập trung rất nhiều người nhập cư trái phép đến các quốc gia, cho mỗi một lần nhân số phi thường khổng lồ, ít thì hơn trăm, nhiều thì hơn một nghìn...

"Tái Hạt Tử, ngươi chắc là hiểu rõ, ở đây còn có Đại Quyển Bang, ngươi nên suy nghĩ một chút, có thể đánh lại chúng ta hay không" Frenky Ridwan quay loa phát thanh về lỗ thông khí nói.

"Không sai không sai, đương nhiên là ta biết, ha ha, nếu ngươi cũng biết rõ ta, thì cũng không nên nói lời ngu xuẩn này, Đại Quyển Bang thì thế nào? Chẳng lẽ bọn ngươi định phát lệnh truy nã quốc tế đối với ta sao? Nói cho ngươi biết, ta làm xong mọi thủ tục rồi, chờ ta làm xong vụ này, sau đó ra sân bay, đến lúc đó nếu các ngươi tìm thấy ta cũng đã là mấy chục năm sau rồi, ha ha..." Tái Hạt Tử thanh âm điên cuồng cười lớn, bên trong thùng đựng hàng vốn bị khóa, loa phát thanh thanh âm lại lớn, người ở bên trong bị chấn động tim đập nhanh thêm vài nhịp.

"Ngươi muốn thế nào?" Frenky Ridwan nói.

"Chẳng muốn sao cả, ha ha, ta muốn mạng các ngươi!"

"Ta ngược lại muốn nhìn một chút, ngươi làm sao lấy mạng của ta." Frenky Ridwan vẻ mặt cười nhạt, hiện tại nhưng thật ra hắn hy vọng có người đến cứu, chí ít còn liều mạng được, mà bị nhốt trong thùng đựng hàng cấu tạo bằng sắt thép, cái loại cảm giác này phi thường khó chịu.

"Ngươi muốn để ta mở cửa?"

"Hừ!" Frenky Ridwan nặng nề hừ một tiếng.

"Ta không dám, ta không dám, ai mà không biết Frenky Ridwan ngươi" Tái Hạt Tử âm hiểm cười nói.

"Ngươi biết ta?" Frenky Ridwan sắc mặt ngưng trọng.

"Ha ha, ngươi quá coi thường ta rồi, có thể trên thuyền ta không nhận biết hết bối cảnh của từng người, còn như Frenky Ridwan tiên sinh đại danh đỉnh đỉnh ta cũng không biết, vậy ta đây chẳng phải là ngu si đần độn sao, nói thật khi biết ngươi là ai, ta đây rất bất ngờ, nghĩ không ra lại lẫn trong đám nhập cư trái phép. Nói vậy chẳng phải là Ridwan tiên sinh phải là chui lủi trở lại Mĩ Quốc để buôn bán sao..."

"Nói ra điều kiện của ngươi đi!" Vẻ mặt Frenky Ridwan đầy sát khí, nhưng ngôn ngữ lại đặc biệt hòa hoãn.

"Điều kiện? Ridwan tiên sinh, ngươi cùng ta nói chuyện điều kiện?" Tái Hạt Tử khẩu khí giả bộ kinh ngạc.

"Chỉ cần chúng ta có thể làm được, chúng ta nhất định sẽ làm, vô luận là tiền tài, nữ nhân, ta cũng biết ngươi đang khống chế có một tổ chức mại dâm, chúng ta có thể cung cấp cho ngươi đàn bà, về phần tiền, ngươi hãy nói ra một con số..."

"Ha ha ha ha... Ha ha..."

"Có gì đáng cười sao?"

Trương Dương kinh ngạc phát hiện, Frenky Ridwan này tuy biểu tình dữ tợn, nhưng thanh âm đặc biệt nhu hòa, hiển nhiên người này rất giỏi giấu kín tâm tư.

"Ngươi là Frenky Ridwan, không phải là con mèo con chó, ta có thể thả nghìn con mèo, con chó, cũng không dám thả nửa Frenky Ridwan, con đường của ngươi chỉ có một chữ, chết..."

Frenky Ridwan nhìn chằm chằm lên lỗ thông gió không lên tiếng, Tái Hạt Tử hắn nói từ "Chết" vọng vào trong thùng đựng hàng, khiến mọi người dâng lên một loại sợ hãi không tên.

Tử vong!

Tử vong đối với loài người mà nói không thể nghi ngờ là điều rất đáng sợ.

Vô số anh hùng cái thế đối mặt với cái chết cũng vô pháp bình tĩnh, dù sao tính mạng con người chỉ có một lần, loài người không phải giun, không phải cứ chặt đứt thành hai đoạn còn có thể phân liệt ra hai sinh mệnh cấp thấp mới. Không thể nghi ngờ, cái chết đối với sinh mệnh có trí tuệ cao cấp chính là dấu chấm hết.

Tái Hạt Tử đột nhiên trầm mặc, dường như muốn để mấy người bên trong thùng đựng hàng tự suy nghĩ một chút.

Bên trong thùng đựng hàng áp lực không khí thật đáng sợ, không khí đặc sệt làm cho người ta hít thở không thông.

"Được rồi, trò chơi cũng nên bắt đầu thôi, từ giờ trở đi, ta sẽ đóng cửa thông gió, bên trong hơn ba trăm người, khi không có không khí lưu thông, chừng mười phút đồng hồ người sẽ hít thở không thông, đương nhiên, ta vẫn chưa thí nghiệm qua, hoặc là, năm phút đồng hồ sẽ không còn không khí cũng không biết chừng ... Hắc hắc..."

"Ngươi muốn làm gì?" Trái tim Frenky Ridwan nảy lên.

"Không làm gì cả, ta chỉ là muốn ba mạng các ngươi mà thôi, hắc hắc, người ở bên trong nghe kỹ, hiện tại các ngươi có mười phút đồng hồ, ờ, có lẽ là năm phút, lúc này, nếu như ta không nhìn thấy ba thi thể nằm trên cửa thang lầu, như vậy các ngươi chôn cùng nhau đi!"

Độc!

Độc!

Quả nhiên là Độc Hạt!

Cư nhiên dùng người ở bên trong thùng đựng hàng để tới giết Frenky Ridwan, mà ngay cả người bàng quan như Trương Dương cũng cảm thấy Hạt Tử lòng dạ thật độc ác, không thể nghi ngờ đó là một loại gây xích mích chí mạng, mấy ngày hôm trước Frenky Ridwan cứu được một phụ nữ bây giờ ân đức tan thành mây khói, giờ hai người ở hai trận doanh đối lập.

"Còn một ngụm không khí trong lành nữa thôi, từ từ mà hưởng thụ, năm phút đồng hồ sau, ta sẽ nhìn xem, ha ha..."

"!"

Một tiếng sắt thép va chạm chặt đứt tiếng cười phát rồ kia, cửa thông gió trong nháy mắt đóng lại, trên đỉnh thùng ngọn đèn cao áp đột nhiên chiếu sáng, bên trong thùng đựng hàng sáng như ban ngày.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
BÌNH LUẬN FACEBOOK