Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Quả nhiên lời nói của phục vụ viên đã mang ánh mắt của hồng phát nam tử chú ý tới Diệp Âm Trúc.

Hắn cao thấp đánh giá Diệp Âm Trúc vài lần, hiển nhiên cũng không nhớ rõ sự việc ở cổng thành, hắn chính là một cao ngạo thanh niên, loại việc gặp nhau ở cổng thành này sao khiến hắn để trong mắt.

Thấy trên ngực trái của Diệp Âm Trúc là ma pháp huy chương chống trơn, hồng phát thanh niên trong mắt hiện lên tia khinh thường. Ma pháp sư không có bối đại huy chương chỉ có 2 khả năng, một loại là vừa trở thành ma pháp sư không lâu, cấp bậc thấp, một loại nữa là ma pháp sư cường đại, không hy vọng bị người khác thông qua huy chương nhìn thấy thực lực của mình, hồng phát thanh niên xem ra, Diệp Âm Trúc đương nhiên là loại trước. Nhưng hắn không thể nào biết được, Diệp Âm Trúc ngoại trừ cái sơ cấp ma pháp sư huy chương, cho tới bây giờ hắn vẫn chưa từng tới ma pháp sư công hội khảo giám.

- Vị ma pháp sư này, ta là thân vương Ba Bàng vương quốc, đế vương phòng rất lớn, không biết ngài có thể nhường ta một gian được không?

Mang theo khẩu khí ra lệnh, Ba Nhĩ Đức không khách khí hướng Diệp Âm Trúc nói.

Diệp Âm Trúc thực không muốn gây chuyện để người khác chú ý, nhưng hắn cũng không sợ, lạnh nhạt nói:

- Thân vương? Thân vương không biết cái gì gọi là tới trước sao? Đây là Lam Địch Á Tư, thật không phải Ba Bàng.

Nói xong, cầm chìa khóa phòng trực tiếp hướng hào hoa mộc thang lâu cách đó không xa đi tới.

- Đứng lại.

Ba Nhĩ Đức giận dữ, không nghĩ cư nhiên nho nhỏ một ma pháp sư biết rõ thân phận của mình mà không để cho chút mặt mũi. Một cỗ khí thế bức người từ hắn phát ra,bao phủ Diệp Âm Trúc, không khí tửu điếm tựa hồ nóng rực lên.

Đi theo Diệp Âm Trúc là tam đại thần thú cơ hồ cùng trong một lúc xoay người lại . Tam đại thần thú tính cách khác nhau, Tử trầm ổn kiên nghị , Minh ôn hoà trầm tĩnh, Cách Lạp Tây Tư lại là nóng nảy, hung tàn.

Tức giận hừ một tiếng, Cách Lạp Tây Tư tiến lên trước một bước, trong mắt bộc ra lưỡng đạo hung quang tàn bạo.

Phía sau Ba Nhĩ Đức, hồng sư bước tới một bước, che ở trước mặt Ba Nhĩ Đức nhưng vừa chạm ánh mắt của Cách Lạp Tây Tư, vị cửu cấp ma thú này cảm giác được một cỗ huyết địa hơi thở khí tức trùng trùng hướng mình mà tới, mặc dù Cách Lạp Tây Tư đã tận lực khắc chế nhưng hồng sư nhịn không được thân thể cứng đờ.

Đang lúc khí thế khẩn trương, tuỳ thời có thể bộc phát, một thanh âm dễ nghe từ bên cạnh truyền đến.

- Đây không phải là Ba Bàng thân vương sao ? Ngài tới đây làm gì vậy?

Song phương đồng thời hướng ánh mắt tới phương hướng thanh âm truyền đến, chỉ thấy hai cô gái đang hướng bọn họ đi tới , một người trong đó , đích xác là lam y thiếu nữ mà Diệp Âm Trúc tại cửa tửu điếm gặp qua , nhưng lúc này hấp dẫn ánh mắt của hắn là bạch y nữ tử ở bên cạnh.

Nàng? Như thế nào lại là nàng? Diệp Âm Trúc trong lòng cả kinh , bạch y nữ tử xuất hiện làm hắn sinh ra vài phần bất an cảm giác.

Lam y thiếu nữ đi tới bên cạnh Ba Nhĩ Đức thi lễ, tiêu chuẩn quý tộc lễ nghi. Thấy nàng, Ba Nhĩ Đức không nhịn được sửng sốt một chút:

- Nguyên lai là Khắc Lôi Na tiểu thư.

Khắc Lôi Na liếc nhìn Diệp Âm Trúc một cái , trong lòng có chút động , ma pháp sư này khí chất thật không tầm thường ah!

- Thân vương điện hạ, ngài đây là?

Khắc Lôi Na cố ý lộ ra ánh mắt vài phần nghi hoặc.

Ba Nhĩ Đức trên mặt vài phần xấu hổ.

- Ta cũng là tham gia văn vũ đại bỉ Lam Địch Á Tư năm nay, ta vừa tới Lam Địch Á Tư thành, đang chuẩn bị tìm chỗ nghỉ chân

Khắc Lôi Na có chút kinh ngạc nói:

- Các quý tộc hoàng thất, đế quốc đều có an bài. Như thế nào ngài lại tới chỗ này?

Ba Nhĩ Đức nói:

- Ta không muốn cùng những người đó ở cùng một chỗ , ngày nào cũng thảo luận chính trị, hết sức nhàm chán. Không bằng một mình tự tại,ta trước đây từng tại tửu điếm này nghỉ chân . Ấn tượng không tồi cho nên tới đây thôi. Không nghĩ tới lại gặp tiểu thư ở chỗ này. Vị tiểu thư này là?

Vừa nói ánh mắt Ba Nhĩ Đức vừa chuyển từ Khắc Lôi Na sang bạch y nữ tử.

Khắc Lôi Na tuyệt đối là mỹ nữ. Nhưng bạch y nữ tử tại đây làm ngưòi ta có cảm giác lá xanh sánh với hoa hồng, nàng da thịt trắng nõn phảng phất có thể phản xạ ánh mặt trời, một đầu tóc kim sắc để xoã sau lưng , ánh mắt nàng rất thuần khiết nguyên chất , tuyệt mỹ đích dung nhan, phóng thích hơi thở thần thánh khiến … kẻ khác kinh ngạc nhất là nàng không khiến nam nhân sinh dục vọng, cảm giác thánh khiết quả thật làm người ta muốn bảo hộ. Ba Nhĩ Đức là người có thân phận , cư nhiên không có chút cảm giác ô uế

Khắc Lôi Na hiển nhiên hàm dưỡng tốt, cũng không vì Ba Nhĩ Đức chú ý tới bạch y nữ tử bên cạnh mình mà không hài lòng, mỉm cười nói:

- Đây là bạn tốt của ta Mã Lệ Na . Tới để xem kì văn vũ đại bỉ lần này

Ba Nhĩ Đức quả nhiên chưa hề nghe qua tên Mã Lệ Na này, nhưng từ nàng hơi thở quang minh thánh khiết mãnh liệt cũng có thể hiểu được nàng cư nhiên không tầm thường. Hắn đâu có biết thân phận Mã Lệ Na đâu chỉ đơn giản là không tầm thường. Là đệ tử đích truyền của quang minh tháp chủ Áo Bố Lai Ân, địa vị của nàng tại ma pháp giới cư nhiên là quang minh thánh nữ, đây cũng là nghi vấn trong lòng của Diệp Âm Trúc . Pháp Lam chẳng phải đang phong bế sao?Tại sao quang minh thánh nữ lại ở chỗ này?

Mã Lệ Na trên mặt toát lên một tia mỉm cười,hướng Ba Nhĩ Đức gật đầu, Ba Nhĩ Đức cẩn thận hoàn lễ.

Khắc Lôi Na nói:

- Thân vương điện hạ, tình huống vừa rồi ta cũng đã thấy, quả thật vị tiên sinh này tới trước. Phụ cận quanh đây cũng có mấy tửu điếm, là tửu điếm của gia tộc ta, hoàn cảnh so với nơi này cũng không kém, ta có thể an bài một chút giúp ngài không?

Ba Nhĩ Đức không muốn đắc tội Khắc Lôi Na, trước cửa mỹ nữ , hắn cư nhiên biết nên đại độ một chút,trong lòng thầm nghĩ, không biết loan phượng công chúa có hay không xinh đẹp hơn Mã Lệ Na , cho dù chỉ cùng tương đương Mã Lệ Na không có khác biệt cũng đã là tuyệt sắc. Dù sao công chúa Lam Địch Á Tư đế quốc mới là ý nghĩa lần này hắn khiến tới đây. Đối với một nam nhân , thê tử càng xinh đẹp cư nhiên càng tốt.

- Khắc Lôi Na tiểu thư đã có lời, Ba Nhĩ Đức cung kính không bằng tuân mệnh

Khắc Lôi Na mỉm cười nói:

- Đa tạ thân vương, mời ngài chờ chút, ta cùng Mã Lệ Na tỷ tỷ nói vài điều sau đó cùng ngài qua bên kia.

Gật đầu , Ba Nhĩ Đức lúc này có chút thân sĩ phong độ, ánh mắt đảo qua Diệp Âm Trúc , đáy mắt hiện lên vẻ hung lệ, lúc này mới mang theo hồng sư hướng ra ngoài. Khắc Lôi Na ánh mắt hướng Diệp Âm Trúc :

- Vị ma pháp sư tiên sinh, tốt nhất ngài nên thu liễm một chút, nơi này dù là Lam Địch Á Tư, nhưng hồng sư thân vương Ba Nhĩ Đức ngài không dễ đắc tội, ta giúp ngài lần này cũng không có nghĩa các lần khác cũng may mắn như vậy đâu.

Thanh âm nàng rất nhu hoà, nhưng nhiều ít ám chỉ Diệp Âm Trúc không biết tự lượng sức mình.

Diệp Âm Trúc lạnh nhạt cười nói:

- Cảm ơn tiểu thư!

Bỏ lại đơn giản bốn chữ, mang theo tam đại thần thú xoay người đi. Phảng phất sự việc vừa rồi không chút quan hệ tới hắn.

Nhìn bóng lưng Diệp Âm Trúc rời đi, Khắc Lôi Na không nhịn được dậm chân :

- Đây là loại người gì, nhân gia là giúp hắn nhưng hắn lại mang dáng vẻ ngăn người ngoài ngàn dặm vậy.

Mã Lệ Na mỉm cười nói:

- Muội muội, lần này sợ là ngươi nhìn sai rồi, vị ma pháp sư kia cũng không đơn giản. Dù ngươi không xuất hiện hắn cũng đủ năng lực để tự giải quyết.

- Ah?

Khắc Lôi Na kinh ngạc nhìn Mã Lệ Na :

- Hắn tuổi trẻ như vậy , tỷ tỷ không định nói với ta hắn là cường đại ma pháp sư đấy chứ?

Mã Lệ Na nói:

- Hắn có phải cường đại ma pháp sư ta không giám xác định, nhưng tuỳ tùng của hắn khi tiến lên một bước, tại khí thế đã lấn áp hồng sư của Ba Nhĩ Đức . Một gã ma pháp sư bình thường, có thể có tuỳ tùng cường đại như thế sao? Tuỳ tùng đã như thế, chủ nhân thì như thế nào?

Mã Lệ Na lúc này đã hiểu được, hướng chỗ Diệp Âm Trúc biến mất một cái ánh mắt tò mò:

- Tỷ tỷ người nghỉ trước đi , ta giải quyết nốt chuyện Ba Nhĩ Đức rồi trở về tìm người.

Đứng ở ngoài cửa chờ Mã Lệ Na, Ba Nhĩ Đức trong lòng lửa giận cũng không có bình ổn lại.

- Một cái nho nhỏ ma pháp sư cũng dám chống đối với ta, nếu đây là Ba Bàng, ta đã băm hắn thành trăm vạn mảnh rồi.

- Ba Nhĩ Đức , ngươi bình tĩnh một chút, Lam Địch Á Tư quả nhiên là đầm rồng hang hổ, ma pháp sư tuổi trẻ kia thực sự thật không đơn giản, người hầu của hắn cũng chỉ sợ là một cửu cấp ma thú.

Hồng sư cao lớn tỉnh táo nói.

- Cái gì?

Ba Nhĩ Đức trong lòng cả kinh.

- Ta cảm giác thật không sai. Cái loại hung lệ khí này chỉ ma thú mới có, ta và hắn vừa rồi va chạm một lúc, sợ rằng hắn thật không dưới ta. Về tuổi trẻ ma pháp sư kia, ta cũng nhìn không ra sâu cạn. Tại Lam Địch Á Tư này chúng ta chính là hãy cẩn thận một chút

Nghe xong hồng sư nói, Ba Nhĩ Đức không nhịn được trong lòng ngẫm nhiên hạ ý thức gật đầu.

Trong tửu điếm.

- Cầm Đế đại nhân, ngài tại sao lại ngăn cản ta. Để ta cấp cho tiểu sư tử một chút giáo huấn, hắn thật sẽ không dám kiêu ngạo nữa.

Cách Lạp Tây Tư có chút bất mãn nói.

Tử liếc mắt một cái:

- Bây giờ chưa phải lúc nháo sự, ngươi thành thật cho ta, nếu xảy ra chuyện gì. Ta trừ cơm của ngươi, không cho ngươi ăn nữa.

- Này…, lão Đại, ta biết ngươi sẽ không đối xử với huynh đệ như vậy đâu. Hảo, hảo ta sẽ ẩn nhẫn. Trên đường ta có nghe nói đến món huyết phấn ti thang vị đạo của Lam Địch Á Tư rất ngon, hay là chúng ta đi thưởng thức một chút?

Tử không có tức giận, trừng mắt nhìn hắn:

- Ăn, ăn, ngươi chỉ biết ăn. Ngày hôm qua không phải Âm Trúc đã đàn tấu bồi nguyên tĩnh tâm khúc cho ngươi bổ sung năng lượng rồi sao?

Cách Lạp Tây Tư xấu hổ cười:

- Dù sao ta ăn cũng thành thói quen rồi . Ăn nhiều một chút cũng để Cầm Đế đại nhân chuẩn bị ah.

Đế vương phòng mặc dù quý nhưng không thể phủ nhận, mức độ hào hoa của nó phải tới một ngàn kim tệ.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK