Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Khắc Lôi Na mặt ngoài làm ra bộ dáng muốn Diệp Âm Trúc phá sản, nhưng chánh thức lại là ôn nhu, chỉ là gọi cho ba người một chén thanh chúc, kỳ thật cũng là chút điểm tâm nhỏ thôi. Tinh trí thanh đạm, không chút lãng phí.

Nhìn Khắc Lôi Na dùng bữa, Diệp Âm Trúc nhịn không được đối với nữ hài tử này vài phần hảo cảm.

- Khắc Lôi Na tiểu thư, bây giờ người có thể cho ta biết quy tắc văn vũ đại bỉ lần này được chưa?

Vị quý tộc tiểu thư này hiển nhiên so với bảng văn kia tốt hơn nhiều, Diệp Âm Trúc nhiên muốn biết rõ ràng, tốt nhất là kể lại tình huống văn vũ đại bỉ.

Khắc Lôi Na uống một ngụm thanh chúc, ánh mắt hướng về Mã Lệ Na, nhưng lại đang suy nghĩ, không biết đang nghĩ gì chỉ là ánh mắt ngước lên nhìn về phía Diệp Âm Trúc.

- Ngươi mời chúng ta đi ăn, coi như có chút thành ý, nói cho ngươi biết cũng không sao. Văn vũ đại bỉ cứ ba năm tổ chức một lần. Bởi vì tham gia nhân số đông đảo, vì thế trì an luôn phải đảm bảo. Văn vũ đại bỉ tiến hành đều ở bên ngoài thành, gần nhất chính là Khẩn La Mật đích sân đấu. Văn vũ đại bỉ có hai ngày báo danh, báo danh rất đơn giản, đều là yêu cầu tham dự giả giải đề, coi như là sơ thí, vũ thì thực lực ngoài thanh cấp đều có thể tham gia. Báo danh phí là một trăm kim tệ.

Diệp Âm Trúc có chút thắc mắc:

- Nọ vậy chẳng phải văn vũ đại bỉ là của quý tộc du hí sao? Bình dân lấy đâu ra một trăm kim tệ.

Khắc Lôi Na lắc đầu nói:

- Không, nếu ngươi cho là như vậy thì sai rồi. Văn vũ đại bỉ mục đích là tìm nhân tài, chỉ cần có thực lực, báo danh phí cũng có thể miễn. Tỷ như văn sơ thí giả đáp đề tinh diệu, vũ giả tham gia ngoài lam cấp, đều có khả năng miễn báo danh phí.

Diệp Âm Trúc nói:

- Vậy còn quy tắc của trận đấu trong?

Khắc Lôi Na nói:

- Trước khi nói quy tắc ngươi cũng nên biết thế nào là văn vũ, dù sao ngươi cũng chưa rõ. Chúng ta người Lam Địch Á Tư mặc dù ở Nam phương không có thú nhân tộc uy hiếp nhưng luôn sùng bái vũ lực, cho nên văn vũ đại bỉ đều có phương hướng vũ lực. Lấy văn mà nói, không phải khảo sát văn chương mà là năng lực quân sự phương diện năng lực thống suất. Thị tuyển thống soái kinh ngiệm.

Diệp Âm Trúc cũng không có kinh ngạc, văn này hắn cũng từng nghe Ny Na công chúa nói qua, chỉ bất quá không phải kể lại mà thôi.

Khắc Lôi Na tiếp tục nói:

- Kỳ thật, văn vũ đại bỉ chia làm hai loại tri thức cùng thực lực. Không bằng nói là ba loại vì vũ chia làm hai loại Một bộ phận là võ sỹ tỷ thí, một bộ phận là ma pháp sư tỷ thí. Văn thu lấy mười người, vũ kỹ cùng ma pháp mỗi bên chọn ra năm người , đều thu được Lam Địch Á Tư kỵ sĩ huân chương. Bất kể thân thế trước kia đều có thể vinh danh kỵ sĩ.

Kỵ sĩ, quý tộc cấp thấp nhất, nhưng nếu được sắc phong hoàng gia kỵ sĩ thì không giống rồi, thực lực cùng vinh hoa - đích xác vinh diệu.

Diệp Âm Trúc gật đầu nói:

- Vậy một người chỉ có thể tham gia một hình thức sao? Tỷ như tham gia văn thì không thể tham gia ma pháp sao?

Khắc Lôi Na lắc đầu nói:

- Không, đương nhiên không phải. Vì tìm nhân tài, văn vũ đại bỉ ba hạng mục được tách ra tiến hành. Nhất là sơ tái cùng phục tái, chỉ cùng một ngày diễn hành nhưng thời gian khác nhau cho nên với mỗi người tham gia văn vũ đại bỉ mà nói, hoàn toàn có thể tham gia tất cả các hạng. Sợ là một người cũng có thể hoàn thành cả ba hạng.

- Nguyên lai là như thế.

Diệp Âm Trúc nghe vậy có chút thở pháo nhẹ nhõm.

Khắc Lôi Na nhìn vẻ mặt hắn, nói:

- Ngươi sẽ không nói với ta người chuẩn bị tham gia cả ba hạng mục đấy chứ?

Diệp Âm Trúc mỉm cười nói:

- Kỳ thật, ta cũng không muốn tham gia tất cả các hạng, một người có thể giỏi cả văn - vũ hay sao?

- Diệp tiên sinh khiêm nhường rồi.

Lần này nói là Mã Lệ Na, ánh mắt nhu hoà nhìn Diệp Âm Trúc, từ đôi mắt trong suốt tựu như có thể thấy hết chân tướng, cường đại tinh thần lực của Diệp Âm Trúc làm nàng âm thầm cả kinh.

Khắc Lôi Na phốc xích cười :

- Diệp Tô, ta có thể trực tiếp gọi ngài như vậy không?

Diệp Âm Trúc lạnh nhạt nói:

- Đương nhiên là có thể

Khắc Lôi Na nói:

- Ngài còn nhớ ta từng nói nếu ngài tham gia văn vũ đại bỉ lần này tốt nhất lên lấy lòng vị tỷ tỷ này không? Văn vũ đại bỉ quy tắc cũng rất đơn giản, sơ thí xong là phần khảo thí. Với văn mà nói, sơ thí chỉ cần trả lời mấy vấn đề, phục thí phức tạp hơn chủ yếu dựa vào đề mục tiến hành thật chiến bộ thư, thắng xuất giả có thể tái binh kỳ đối chiến. Vũ cũng tiến hành ba bộ phận, sơ thí là kiểm nghiệm đấu khí lực lượng lấy một ngàn gã vào vòng trong, phục thí do đế quốc kiểm tra, tựa hồ tại nguy hiểm có thể sinh tồn mới có thể dành thắng lợi tiến vào quyết tái. Với quyết tái, có năm tên vào vòng này, đế quốc sẽ phái ra người mạnh để kiểm tra thực lực bọn họ. Về phần ma pháp phục tái cũng dựa theo hình thức lôi đài tiến hành, dù sao ma pháp sư thât thể yếu nhược không thích hợp cho đấu tồn vong. Vào vòng trong cùng, văn vũ đại bỉ chia ra làm ba tòa tái thai, phân biệt ba hạng mục mà tiến hành, mỗi toà tái thai có mộ thai chủ do đế quốc mời tới. Theo ta được biết, văn thai chủ là nguyên soái Khắc Lôi Tư tự mình đảm nhiệm, mà vũ thai chủ cùng ma pháp thai chủ càng thần bí hơn, người biết thật sự rất ít.

Nghe Khắc Lôi Na nói xong, Diệp Âm Trúc nhất thời hiểu được, hắn biết thực lực của Mã Lệ Na, nàng là quang minh thánh nữ đến từ Pháp Lam, hẳn là ma pháp thai chủ rồi, chỉ không biết Lam Địch Á Tư phái ai làm vũ thai chủ đây.

Khắc Lôi Na nhìn bộ dáng suy tư của Diệp Âm Trúc, nụ cười trên mặt càng thêm nồng nặc :

- Ngươi là ma pháp sư, nếu có thể vào vòng quyết tái, nhất định sẽ gặp nhau trên ma pháp đài, ngươi sẽ tiếp nhận khảo thí của chủ khảo. Ngươi biểu hiện ra một chút năng lực đi, biết đâu ta cao hứng nói cho ngươi biết chủ khảo là ai.

Diệp Âm Trúc lạnh nhạt cười, hắn mặc dù tuổi không lớn nhưng kinh nghiệm trải qua nhiều vô số, Khắc Lôi Na sao có thể so sánh được, hắn tự nhiên hiểu được ý tứ của Khắc Lôi Na, đối phương không có ác ý, chính là muốn biết rõ thực lực của mình mà thôi.

Hắn lắc đầu nói :

- Đa tạ tiểu thư muốn nói cho ta biết, bất quá ta sợ mình không đủ thực lực để tiến vào ma thai quyết tái, chủ khảo là ai với ta tịnh không quan trọng. Hai vị tiểu thư lượng thứ, Diệp Tô có việc quan trọng phải đi trước.

Nói xong đứng lên, Diệp Âm Trúc hướng hai người có chút xoay người thi lễ, chỉ để lại Khắc Lôi Na đang trợn mắt há mồm.

- Người này quả thật không thể hiểu.

Khắc Lôi Na phẫn hận nói:

- Khó trách ngày hôm qua hồng sư thân vương đối với hắn muốn động thủ, ngay cả ta cũng muốn trừng phạt kẻ bại hoại này.

Mã Lệ Na mỉm cười nói:

- Ngươi chính là không nên đụng đến hắn, hậu quả sẽ không nhỏ đâu. Cha ngươi cùng thúc thúc không hy vọng ngươi có thương tổn gì.

Khắc Lôi Na bất đắc dĩ nói:

- Ta lúc nào đi gây sự, ta chính là đứa nhỏ dễ thương trong nhà mà. Bất quá, Mã Lệ Na tỷ tỷ, tên Diệp Tô này cấp bậc đến tột cùng là bao nhiêu. Tỷ tỷ không phải chỉ cần tiếp xúc trong chốc lát là rõ thực lực ma pháp của kẻ khác sao?

Mã Lệ Na lắc đầu, than nhẹ một tiếng:

- Đúng là vậy nhưng người này ta nhìn không thấu, vì thế ta mới nói ngươi không nên đụng vào hắn, ta dám chắc nếu hắn tham gia ma pháp khảo thí, chắc chắn sẽ là 1 trong 5 người cuối cùng. Ma pháp sư bình thường không thể cùng hắn so sánh, ngay cả ta cũng không thể nhìn rõ cấp bậc của hắn, người này rất mạnh, tại đại lục không nhiều người được như hắn, nhất là còn trẻ như vậy.

Khắc Lôi Na nhíu mày :

- Dựa theo đăng ký tửu điếm, hắn đến từ A Tạp Địch Á, A Tạp Địch Á lúc nào có thanh niên ma pháp sư như vậy. Hừ! chỉ cần hắn tham gia văn vũ đại bỉ, ta cuối cùng sẽ biết thực lực của hắn. Tỷ tỷ, chúng ta đi thôi, bệ hạ đang chờ người đấy. Lần này, văn vũ đại bỉ bệ hạ cực kỳ trọng thị, ngay cả thúc thúc cũng tham gia.

Mã Lệ Na mỉm cười :

- Ca ngợi Pháp Lam, gia tộc các ngươi tại Lam Địch Á Tư địa vị sánh ngang Tử La Lan gia tộc của Mễ Lan đế quốc. Đều là trụ cột của quốc gia, thời khắc mấu chốt, các ngươi cả nhà cùng ra trận, không biết vì sao ta có chút chờ mong ma pháp của Diệp Tô.

Khắc Lôi Na giải thích đơn giản về văn vũ đại bỉ làm cho Diệp Âm Trúc cũng tương đối hiểu rõ, hắn không trực tiếp trở lại tửu điếm, mà là tìm nơi báo danh bên trong thành, giao ba trăm kim tệ, cấp chính mình báo danh ở cả ba hạng mục. Bằng tinh thần lực của mình, hắn khống chế tại đấu khí cùng ma pháp kiểm tra đều hiển lộ ra thanh cấp sơ giai lực lượng thuận lợi quá quan.

Năm ngày thời gian tựu rất nhanh. Ngày đầu tiên tiến hành Lam Địch Á Tư văn vũ đại bỉ đã đến, cả Lam Địch Á Tư thành phảng phất trong cuồng nhiệt, hàng vạn người nhanh chóng dũng xuất, có thể từ xa xa chứng kiến ma văn vũ đại bỉ tình huống, đa số mọi người đều là không nhìn thấy gì nhưng Lam Địch Á Tư đế quốc ba năm tiến hành một lần cũng đủ để hấp dẫn vô số ánh mắt.

Lam Địch Á Tư tây thành là một đại giáo tràng, đủ để dung nạp trăm vạn hùng binh, chủ lực đạo quân hướng Mễ Lan tấn công chính là ở chỗ này xuất phát. Lúc này đại giáo tràng đã có sửa đổi, phân làm tam đại khu vực. Vì cam đoan văn vũ đại bỉ tiến hành thuận lợi cùng duy trì trật tự, Lam Địch Á Tư hoàng gia cấm vệ quân toàn thể xuất động, hơn nữa thành phòng quân, tổng cộng vượt quá mười lăm vạn đại quân, đem đại giáo tràng tuyệt đối phong toả, không phải tham tái giả, tuyệt không cách nào tiến vào trong đó, chỉ có thể tại xa xa chứng kiến cuộc chiến.

Văn vũ đại bỉ ba sân đấu phân biệt đặt tại giáo tràng ba phương hướng, thành thế tam giác, vũ thai với hai tràng còn lại tương đối gần hơn, ở giữa sân có một toà tháp cao có thể dung nạp trăm người hai bên tả hữu. Đến xem chính là khách quý, chỉ cần điều chỉnh phương hướng toạ y là có thể thấy hai sân đấu vũ kỹ cùng ma pháp.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK