Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Diệp Âm Trúc ra lệnh cho Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đoàn, Cầm Thành kỵ sĩ đoàn, Bỉ Mông cự thú quân đoàn, Bạch Hổ quân đoàn, Hoàng Kim quân đoàn, Cự Hùng quân đoàn, Cầm Thành Mai, Lan, Cúc, Trúc bốn quân đoàn bộ binh, Long Kỵ binh đệ nhất quân đoàn. Chiến Tranh Cự Thú Cách Lạp Tây Tư, ba vị Bạch kim Bỉ Mông vương, Sơn Lĩnh Cự Nhân Minh ra khỏi thành nghênh địch, công kích trong phạm vi bên ngoài pháo đài năm dặm. Đối với đám pháo hôi cấp thấp Ác Liêm cùng Thực thi quỷ, Diệp Âm Trúc sẽ không dễ dàng lãng phí vũ khí trân quý của liên quân, cho nên hắn phái quân đội tinh nhuệ nhất ra ngoài.

Bởi vì pháo đài rất khổng lồ, mỗi một phương hướng đều có bốn cổng thành rộng lớn, bốn phía thành tường có mười sáu cửa thành đồng thời mở ra, liên quân tinh nhuệ đồng thời từ bốn phương tám hướng hùng dũng lao ra bên ngoài đón đánh địch nhân.

Sức chiến đấu cho bốn hướng được chia đều. Cách Lạp Tây Tư một mình một hướng, Minh ở một hướng, ba vị bạch kim Bỉ Mông vương có một vị ở cùng một chỗ với Minh, hai vị bạch kim Bỉ Mông vương khác ở cùng một hướng. Hướng cuối cùng chính là Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đoàn.

Cách Lạp Tây Tư dẫn đầu phương hướng này xông lên, đệ nhất quân đoàn Long Kỵ binh hay có thể nói là đệ nhất tập đoàn quân Long Kỵ binh với tổng quân số là 5 vạn người, chạy như điên theo sau lưng Cách Lạp Tây Tư. Tại chiến trường, không ai có thể so sánh về chiến đấu lực với Cách Lạp Tây Tư, cho nên để hắn phối hợp với chiến sĩ thực lực tương đối yếu nhất.

Nhưng ở ba hướng khác, phân biệt là những binh chủng cường đại, tốc độ nhanh nhất là Tử Thần Long Lang Kỵ sĩ đoàn, đi theo phía sau là Bỉ Mông cự thú quân đoàn. Mặc dù tại hướng này số lượng chiến sĩ ít nhất, nhưng thực lực cũng lại mạnh mẽ nhất, tập trung hai đại vương bài quân đoàn của Cầm Thành.

Minh cùng một vị Bạch kim Bỉ Mông vương dẫn theo Mai Lan Cúc Trúc tứ đại bộ binh quân đoàn. Những quân đoàn khác đều ở bên hai vị Bạch kim Bỉ Mông vương còn lại.

Mười sáu cửa thành của pháo đài Long Khi Nỗ Tư đồng thời mở ra, tất cả các binh chủng cơ hồ đều xông ra ngoài trước tiên, mang theo khí thế bá đạo, trong phút chốc đã xuất hiện ở chiến trường.

Lúc này đại quân pháo hôi của Thâm Uyên Vị Diện còn cách pháo đài Long Khi Nỗ Tư một dặm.

Tứ đại quân đoàn đồng thời phóng ra, vừa lúc lợi dụng khoảng cách một dặm này để bắt đầu xông lên. Diệp Âm Trúc khống chế thế cục chiến trường rất tốt. Trước khi địch nhân tới pháo đài sẽ nhất định có một khắc thời gian.

Chiến Tranh Cự Thú Cách Lạp Tây Tư như một con ngựa lao tới trước, sau lưng là Long Kỵ binh đệ nhất quân đoàn, phát ra chiến ý dữ dội. Trận chiến hơn một ngày trước đây những quân đoàn cường đại này đều không có tham gia chiến đấu, lực chiến đấu của các binh chủng càng mạnh mẽ, khát vọng đối với chiến đấu cũng càng mãnh liệt hơn. Nhất là đại chiến mang đến cảm giác nhiệt huyết sôi trào không cách nào giải tỏa, sau khi trải qua áp lực đột nhiên bộc phát. Lúc này chiến ý của Long Kỵ binh đã tăng tới cực hạn. Tổng cộng 5 vạn Long Kỵ binh, trong đó có hơn 50 Kim tinh, Ngân tinh Long kỵ tướng dẫn đầu theo sát phía sau lưng Cách Lạp Tây Tư, vừa ra khỏi pháo đài lập tức tỏa ra tạo thành trận hình. Bọn họ tạo thành trận hình không dầy nhưng cũng tràn ngập lực công kích. Một tiếng nổ vang lên, Chiến Tranh Tiễn Đạp lại xuất hiện tại chiến trường. Sấm chớp khổng lồ chưa từng có trước đây đánh mạnh vào phía trước khiến cho Ác Liêm bộ đội như bị tẩy lễ. Bọn chúng vốn không kịp có cơ hội vung vũ khí của mình lên, liêm đao trong tay chưa có cơ hội vung lên đã bị lực trùng kích kinh khủng nghiền nát tan tành, hóa thành từng mảnh nhỏ vỡ vụn trong không trung. Mặc dù Ác Liêm có lực nhảy đánh rất kinh người, nhưng Cách Lạp Tây Tư lại có chiến tranh tiễn đạp có thể công kích độ cao đạt tới 20 thước. Làm cách gì đi nữa thì Ác Liêm này cũng không thể nhảy thoát khỏi phạm vi công kích này. Chỉ một cước tiễn đạp, trước mặt Cách Lạp Tây Tư khoảng 500 thước, toàn bộ Ác Liêm đại quân bên trong phạm vi này đều bị nghiền nát tan tành, trên mặt đất cũng xuất hiện vô số vết nứt. Phải biết rằng mặt đất nơi này rất cứng rắn, là loại hắc sắc thạch chất, còn cứng rắn hơn cả đất ở Long Khi Nỗ Tư đại lục.

Ba hướng chiến đấu khác cũng triển khai đồng thời. Minh không sử dụng chiến tranh tiễn đạp, nhưng bên cạnh hắn còn có một vị Bạch kim Bỉ Mông vương. Thân thể khổng lồ, mạnh mẽ bay lên trời, toàn thân lóng lánh bạch sắc kim quang, thân hình cao hai mươi lăm thước bay lên không ở độ cao 50 thước rồi hạ xuống. Một quyền trầm trọng đánh xuống trên mặt đất. Loại công kích này cùng công kích chiến tranh tiễn đạp cũng có kết quả tương tự nhau mặc dù lực công kích khác nhau. Mặc dù còn có chênh lệch với Cách Lạp Tây Tư nhưng Bạch kim Bỉ Mông vương cũng đồng dạng là cấp bậc thần thú. Công kích độ cao mặc dù chỉ có 10 thước nhưng để đối phó với Ác Liêm trước mặt như vậy là đủ rồi.

Phương hướng do hai vị Bạch kim Bỉ Mông vương dẫn đầu cũng xuất hiện hiệu quả đồng dạng. Hai người liên thủ phát động oanh kích mạnh mẽ. Ác Liêm đại quân tại đây bị chấn động, nhanh chóng bị hủy diệt.

Chỉ có phương hướng đối mặt với Tử Thần Long Lang kỹ sĩ đoàn, Ác Liêm mới không có bị ảnh hưởng chấn động tương tự. Chỉ là kết cục của chúng thật sự tốt sao?

Tử quang đậm đặc từ trên người Diệp Hồng Nhạn tỏa ra. Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đoàn đã thật lâu không có chính thức xuất hiện trên chiến trường. Có danh xưng là Tử thần, chỉ có trong giết chóc bọn họ mới có thể bộc lộ lực chiến đấu tới trình độ cao nhất. Ba trăm Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đồng thời xông lên, giống như một mũi tên nhọn đâm vào bụng quân địch. Phía sau lưng bọn họ tập trung 2000 quân bao gồm Hoàng kim, Bạch ngân Bỉ Mông. Tốc độ Bỉ Mông quân đoàn hoàn toàn bộc phát, trong tiếng gầm gừ kịch liệt theo sát đó. Sau đó trận hình phân tán ra, nhanh chóng xông lên.

Từ bốn phương xông tới tấn công, hiệu quả đạt được tức thì. Bốn hướng đều là các quân đoàn tinh nhuệ, tựa như cỗ máy giết chóc bình thường, khiến cho vô số Ác Liêm ngã xuống. Mặ dù địch quân có số lượng khổng lồ, nhưng bọn chúng phải đối mặt với liên quân Long Khi Nỗ Tư, chiến sĩ có chiến đấu lực thật sự quá mạnh mẽ. Ác Liêm không ngừng bị nghiền nát tan tành trong không trung.

Ầm ầm, rất nhiều địch nhân rơi xuống trước mặt chiến sĩ, trận hỗn chiến bắt đầu.

Mỗi một quân đoàn đều có phương pháp tác chiến riêng của mình. Cầm Thành bộ binh bốn đại quân đoàn dẫn theo Sơn Lĩnh Cự Nhân ở bên cạnh sắp thành vòng tròn, tạo thành bốn viên sát trận, trông giống như một cái vòng tròn thật lớn xâm nhập vào trong trận địch. Quang mang đấu khí lấp lánh trên khải giáp mỗi bộ binh, không ngừng chuyển đổi vị trí, mỗi một vòng công kích đều không cần sử dụng toàn lực có thể dễ dàng tiêu diệt Ác Liêm. Mỗi một vòng tròn thay đổi liên tục cũng làm cho bọn họ khôi phục lại lực chiến đấu nhiều nhất, kéo dài năng lực chiến đấu.

Bạch Hổ, Hoàng Kim, Cự Hùng, tam đại thú nhân vương bài quân đoàn cũng thể hiện ra lực chiến đấu cường hãn của mình. Tam đại chủng tộc này đều là vương tộc của Thú nhân tộc, lực lượng rất cường hãn. Có lẽ lực chiến đấu thân thể của bọn họ không cách nào so sánh được với Bỉ Mông cự thú. Nhưng mà số lượng của tam đại quân đoàn này có 5 vạn, chiến đấu lực tổng thể tuyệt đối có thể so với Bỉ Mông quân đoàn.

Cầm Thành kỵ sĩ đoàn đánh du kích giữa Thú nhân tam đại quân đoàn. Thường xuất hiện ở nơi địch nhân dày đặc. Những kỵ sĩ này đều do Diệp Hồng Nhạn huấn luyện. Mặc dù thực lực không thể so với Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đoàn nhưng cũng là tinh duệ của Cầm Thành. Bọn họ cũng có đấu khí của Đông Long Bát Tông, tọa kỵ cũng vũ khí được võ trang tới tận răng, lực chiến đấu cho dù so sánh với Long kỵ binh quân đoàn cũng không kém bao nhiêu. Bốn quân đoàn do hai gã Bạch kim Bỉ Mông vương dẫn đầu triển khai giết chóc tàn khốc.

Diệp Âm Trúc đứng bên ngoài thành, bình tĩnh quan sát tình huống, hiển nhiên Thâm Uyên Vị Diện không có nghĩ tới mới bắt đầu cuộc chiến, pháo đài Long Khi Nỗ Tư sẽ phái quân đội tinh nhuệ nhất tới. Trên người Ác Liêm thậm chí còn chưa được Nam Nữ Vu gia trì ma pháp phụ trợ. Thân thể Ác Liêm thật sự quá yếu, mà Long Khi Nỗ Tư liên quân này là đại quân chiến đấu tinh nhuệ, thực lực thật sự kinh khủng. Cơ hồ song phương chỉ sau một chiêu, bốn đại quân tinh nhuệ đã sát nhập vào bên trong Ác Liêm đại quân, gây ra trăm vạn thương vong. Cơ hồ mỗi gã chiến sĩ Long Khi Nỗ Tư liên quân ít nhất cũng chém giết rất nhiều đầu Ác Liêm. Nhưng đó chỉ mới là bắt đầu mà thôi.

Diệp Âm Trúc phái ra những quân đoàn này, cơ hồ gần như vượt qua 50% lực chiến đấu của nhân loại, thậm chí còn nhiều hơn. Đây không phải là quân đội mà đám Thâm Uyên sinh vật pháo hôi này có khả năng ngăn cản. Chỉ trong chốc lát công phu, khi quang mang ma pháp của Nam Nữ Vu bắt đầu xuất hiện, với tốc độ xung phong nhanh nhất, Cách Lạp Tây Tư cùng Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đoàn đều đã xuyên qua đại quân Ác Liêm, tạ0 thành trận hình, tiến tới mặt sau chiến trận Thực Thi quỷ.

Lực sát thương của Cách Lạp Tây Tư thật sự quá kinh khủng, nhất là đối với loại sinh vật pháo hôi yếu ớt này. Vị Chiến Tranh Cự Thú này căn bản không thèm quản tới Long kỵ binh quân đoàn ở phía sau mình, bằng thân thể cường hãn, một mình nhảy vào trong trận địa địch. Chỉ cần địch nhân vây quanh hắn đủ dầy đặc, chiến tranh tiễn đạp lập tức xuất ra. Mỗi một lần đều có thể lấy đi mấy ngàn tánh mạng của Thâm Uyên sinh vật. Trước mặt chiến tranh tiễn đạp của hắn, bất luận là Ác Liêm hay Thực Thi Quỷ đều chỉ có một kết cục bị giết chết trong nháy mắt.

Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đoàn nếu nói về số lượng địch nhân bị giết chết cũng không có cách nào so sánh với Các Lạp Tây Tư. Nhưng tốc độ xung phong của bọn họ còn nhanh hơn cả Cách Lạp Tây Tư. Đấu khí tử sắc quang mang tung hoành chiến trường, thực lực ba trăm tử thần chiến sĩ trải qua năng lượng thần long vương đều tăng lên, đều gia nhập cánh cửa tử cấp. Cũng vì lý do này, mặc dù số lượng bọn họ không nhiều lắm nhưng thủy chung lại là Cầm Thành đệ nhất kỵ sĩ đoàn trọng yếu. Càng thêm kinh khủng là sát ý do bọn hắn phát ra. Thậm chí Thâm Uyên sinh vật trước mặt bọn họ cũng gặp phải cảm giác này.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK