Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Tử quang xuất hiện, tại trận doanh dầy đặc quân địch cũng xuất hiện một thông đạo thẳng tắp, nhằm phía trước phóng đi. Theo sau là Bỉ Mông cự thú quân đoàn, tốc độ chém giết cũng nhanh không kém. Nhưng Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đoàn đã đơn phương xâm nhập, tiến vào trong trận địa của đại quân Thực Thi Quỷ, trong khi Bỉ Mông cự thú quân đoàn ở phía sau mới chỉ tiến được một nửa vào vị trí của đại quân Ác Liêm, điên cuồng giết chóc.

Số lượng hai đại quân Ác Liêm cùng Thực Thi Quỷ mới nhìn qua có số lượng rất kinh khủng. Nhưng lúc này chúng dường như rất yếu ớt, căn bản không có cách nào tạo thành phiền toái, hay tổn thất tối thiểu nào cho liên quân.

Lý do Diệp Âm Trúc phái ra đại quân tinh nhuệ ngay lúc đầu là muốn tạo cho địch nhân sự rung động. Thông qua các quân đoàn tinh nhuệ này có thể sát thương đối phương, làm giảm bớt số lượng địch quân. Cũng bởi vì năng lực của những quân đoàn tinh nhuệ này là mạnh nhất, nên thương vong dĩ nhiên là nhỏ nhất.

Số lượng địch quân có thể thông qua ngăn cản của liên quân tứ phương hướng pháo đài công kích rất ít. Có kinh nghiệm trước đó, Lợi trảo Đức Lỗ Y, Mãnh cầm Đức Lỗ Y, thụ yêu Đức Lỗ Y phối hợp với chiến sĩ tám nước dễ dàng ngăn cản thế công của quân địch. Những Ác Liêm cùng Thực Thi Quỷ còn sót lại căn bản không tạo thành uy hiếp gì đối với pháo đài.

Một tiếng thét chói tai bắt đầu xuất hiện trong trận doanh Thực Thi Quỷ cùng Ác Liêm trận doanh. Các loại ma pháp phụ trợ như thị huyết, tăng phúc, gia tốc bắt đầu xuất hiện. Đồng thời các loại ma pháp suy lão, trì hoãn cũng bắt đầu được gia trì lên người liên quân. Trong chiến trận của đám sinh vật pháo hôi rốt cục cũng thấy được thân ảnh của nam nữ vu.

Diệp Âm Trúc cẩn thận nhìn kỹ chiến trường. Thông qua tính toán đơn giản, hắn phát hiện cơ bản mỗi một ngàn Thực Thi Quỷ hoặc Ác Liêm sẽ có một Nam Vu hoặc Nữ Vu. Mà ở phía sau Ma Chu đại quân cứ 500 ma chu quân thì có một Nam, Nữ vu. Phía sau Tăng Ác thì cứ một trăm tên thì có một nam nữ vu. Hiển nhiên nam, nữ vu phụ trợ ma pháp đối với Thâm Uyên sinh vật cấp độ bất đồng hiệu quả cũng khác nhau. Thâm Uyên sinh vật cấp bậc càng thấp được phụ trợ ma pháp, đối với nam nữ vu tiêu hao càng ít.

Chiến tranh tiếp tục diễn ra. Thời gian từng phút, từng giây trôi qua. Ác Liêm đại quân đã bị liên quân tàn sát. Thần thú cường hãn ngoại trừ Sơn Lĩnh Cự Nhân Minh, trên tay mỗi người còn lại đều đã giết ít nhất một vạn tính mạng địch nhân. Dù sao lực sát thương của bọn họ cũng quá lớn.

Lúc này, trên không trung Thiên Quỷ đại quân đã tiến tới. Chúng không có nhằm hướng pháo đài bay tới phối hợp công kích tường thành mà lại phân tán ra, nhằm hướng liên quân đại quân tinh nhuệ tiến tới. Hiển nhiên là muốn thông quà tấn công từ không trung đả kích lại đại quân tinh nhuệ của pháo đài. Không trung đại quân tấn công để nắm vai trò phát huy tác dụng trong Thâm Uyên đại quân.

Muốn quấy rối sao? Trong mắt Diệp Âm Trúc hiện lên một tia hàn ý

- Cầm Đế Hào hàng không mẫu hạm chiến đấu quân chuẩn bị xong chưa?

- Cầm Đế hào đã chuẩn bị xong, bất kỳ lúc nào có thể tiến hành công kích. Cự Long kỵ sĩ đoàn chuẩn bị xong.

Thanh âm Tô Lạp thông qua tấn khí truyền đến.

- Cự Long kỵ sĩ đoàn, Cầm Đế hào, bắt đầu tự do công kích. Cầm Đế hào công kích bảo trì trung cấp ma đạo pháo, mục tiêu địch quân Thiên Quỷ.

- Tuân lệnh.

Cầm Đế hào thật lớn rốt cục cũng di động. Trước đây nó chính là mục tiêu của Thiên Quỷ, chỉ là bởi vì trên mặt đất xuất hiện bộ đội cường hãn phóng ra, khiến cho Thiên Quỷ Lâm thay đổi mục đích. Lúc này đổi lại thành Cầm Đế Hào chủ động tấn công.

Cầm Đế Hào hàng không mẫu hạm chiến đấu lần đầu tiên xuất hiện, nhằm hướng Cầm Thành tứ đại bộ binh quân đoàn tiến tới. Nói về phòng ngự, mặc dù chiến sĩ Cầm Thành tứ đại bộ binh quân đoàn đều có đấu khí nhưng nếu bị vô số Thiên Quỷ tập trung công kích, tình thế cũng không ổn chút nài. Những chiến sĩ này đều là tinh nhuệ của Cầm Thành, là hậu duệ của Đông Long Bát Tông. Tại chiến trường Diệp Âm Trúc có thể đối xử với mọi người như nhau nhưng Tô Lạp có thể chọn dưới tình huống đó tự nhiên là cứu viện người mình trước.

Hồng sắc quang mang mãnh liệt bắt đầu xuất hiện phía trên Cầm Đế Hào. Giác ưng kỵ sĩ tự động bay lên trên không cùng Cầm Đế Hào công kích trong một phạm vi. Khi mà Cự Long đã sớm chuẩn bị, ma pháp lúc này cũng đã sẵn sàng.

- Phong, Hỏa hai hệ Cự Long, công kích ma pháp, phạm vi bao trùm. Bắt đầu.

Mệnh lệnh của Tô Lạp nhanh chóng truyền xuống. Trong bảy trăm đầu Cự Long có trên 150 đầu Cự Long lưỡng hệ ma pháp đồng thời phát động công kích bằng ma pháp của chúng. Bầu trời trong nháy mắt cơ hồ biến thành màu đỏ nóng rực, khí lưu tràn ngập, cảm giác phảng phất giống như núi lửa phun trào khiến cho Thiên Quỷ đại quân ở phương hướng này nhât thời kinh hãi thất sắc. Không cần mệnh lệnh, chúng cũng lập tức nhằm hướng Cầm Đế Hào hàng không mẫu hạm chiến đấu lao tới.

Nhưng nghênh đón chúng chính là luân phiên công kích đầu tiên của Cầm Đế Hào.

Ba trăm toàn phương vị trung cấp ma đạo pháo mở ra, phong nguyên tố khổng lồ bao vây xuống. Cầm Đế Hào thể tích khổng lồ với một tốc độ bay cực kỳ kinh khủng, nhanh chóng xoay tròn bay lên, 300 đạo hỏa hệ hồng quang cơ hồ trong một sát na cùng bắn ra, năng lượng công kích khổng lồ không có phân tán mà nhằm ngay hướng trung tâm Thiên Quỷ quân đoàn bắn tới. Cùng lúc đó 150 đầu phong, hỏa lưỡng hệ Cự Long cũng phát động ma pháp của bọn họ. Đó chính là ma pháp cấp bậc cấm chú.

Hồng sắc ở khắp nơi, trước tiên bầu trời hôn ám, phía dưới chiến trường cũng hoàn toàn một mảng huyết sắc hồng quang. Vầng sáng, sấm chớp đột nhiên xuất hiện, Thiên Quỷ môn thậm chí còn không kịp phát ra một tiếng kêu thảm, trong phạm vi hồng quang, phạm vi sấm chớp tất cả đều biến mất. Ba trăm trung cấp ma đạo pháo đồng thời công kích một mục tiêu hiển nhiên không phải sự thật. Nhưng Tô Lạp thao tác chuẩn xác, tất cà hỏa khống thủ đều tập trung ma đạo pháo công kích trong một phạm vi, như vậy là đủ rồi.

Khi tất cả các loại nguyên tố tập trung tại một chỗ đạt tới sự bão hòa thì sẽ phát sinh cái gì? Rất đơn giản đó là một vụ nổ mạnh. Đúng vậy, chính là nổ mạnh. So với Cầm Đế Hào vừa tới thì oanh kích đối với song đầu Tăng Ác càng thêm đáng sợ, bạo tạc xuất hiện. Một vòng năng lượng màu đỏ đột nhiên nổ mạnh, từ trung tâm lan tràn ra, cả bầu trời cũng xuất hiện một cảnh tượng vô cùng huyễn lệ. Hồng sắc quang hoàng lan tới đâu, thì ngay cả thân thể Thiên Quỷ cũng đều biến mất hoàn toàn. Thậm chí ngay cả một chút tro bụi cũng không còn lưu lại. Lúc này Thâm Uyên đại quân cơ hồ phái ra tất cả Thiên Quỷ. Ở hướng này có trên 100 vạn đại quân. Chúng chiếm một phần lớn diện tích, nhưng dưới oanh kích này 100 vạn đại quân Thiên Quỷ, ở trung tâm có hơn 30 vạn biến mất, theo sự khuếch trương của quang hoàng màu đỏ, số lượng thương vong lại ngày càng gia tăng.

Cùng lúc đó Cự Long ma pháp cũng đã hoàn thành. Ma đạo pháo công kích bên trong, còn Cự Long ma pháp lại từ bên ngoài. Một trăm năm phong hỏa lưỡng hệ cấm chú dung hợp cùng một chỗ, lửa cùng gió lan tràn một diện tích lớn nhất. Hơn nữa 300 ma đạo pháo toàn lực công kích của Cầm Đế Hào, cơ hồ tại phương hướng này 2/3 Thiên Quỷ đại quân đều bị bao phủ trong ma pháp.Phong hệ cấm chú khiến cho hỏa hệ cấm chú bao trùm trong phạm vi lớn hơn, khiến cho hỏa càng ngày càng thêm kịch liệt, Thiên Quỷ đại quân ở bên trong đau đớn, thống khổ, chỉ có Thiên Quỷ có tốc độ nhanh nhất mới có thể chạy thoát khỏi ngưỡng cửa của địa ngục.

Công kích ma pháp của Long Khi Nỗ Tư đại lục liên quân vừa mới xuất hiện ở chiến trường đã phát huy uy lực cùng hiệu quả cực kỳ kinh khủng. Chi Thiên Quỷ đại quân này trong nháy mắt đã bị đánh cho tàn phế, thương vong trực tiếp vượt quá 50 vạn, còn 70 vạn Thiên Quỷ còn lại cũng bị hỏa nguyên tố khổng lồ gây ảnh hưởng, chạy trốn tứ tán, trận hình không có chỉnh tề như trước, không còn nghĩ tới việc tiếp tục nhằm hướng liên quân cận chiến quân đoàn phát động công kích.

Cầm Đế Hào hàng không mẫu hạm chiến đấu cũng không có dừng lại ở hướng này. 5000 Giác ưng Kỵ sĩ ở trên trời cao xuất ra tam tiễn luân vũ, cướp đi nhiều tính mạng Thiên Quỷ. Sau đó Cầm Đế Hào nhanh chóng nhằm hướng khác bay tới.

Lúc này bởi vì Nam Nữ Vu gia nhập Thiên Quỷ đại quân, liên quân tinh nhuệ quân đoàn đã bắt đầu xuất hiện tổn thất.Tử Thần Long Lang Kỵ sĩ đoàn cùng Bỉ Mông quân đoàn hoàn toàn không có vấn đề gì. Bằng vào lực phòng ngự hơn người, bọn họ mạo hiểm nhảy vào trong chiến trận của quân địch mà gieo rắc giết chóc. Mặc dù mục tiêu là hơn trăm vạn Thiên Quỷ, nhưng bọn họ dựa vào lực phòng ngự cường hãn của Bỉ Mông cự thú cùng Tử cấp đấu khí của Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đoàn mang đến thương tổn cùng công kích liên tục cho Thiên Quỷ.

Nhưng Thú Nhân tam đại vương bài quân đoàn bên kia lại không có may mắn như vậy. Thú Nhân mặc dù thực lực không kém nhưng phòng ngự bọn chúng dù sao cũng không thể so sánh cùng Bỉ Mông cự thú. Một, hai Thiên Quỷ công kích có lẽ không có vấn đề gì nhưng rất nhiều Thú Nhân đối mặt với hơn mười công kích đồng thời đánh sâu vào, vết thương bắt đầu xuất hiện trên thân thể bọn họ. Đồng thời nếu bị vượt qua 100 công kích đánh vào thì thậm chí Thú Nhân có thể bị giết chết trực tiếp.

Tình huống của Cách Lạp Tây Tư ở bên kia tốt hơn một chút. Tốc độ của Long kỵ binh cực nhanh, Diệp Âm Trúc sở dĩ để cho Long Kỵ binh đệ nhất quân đoàn ra trận, không phải vì là bọn họ là Long kỵ binh mà chính là vì đệ nhất quân đoàn này tất cả tọa kỵ đều là Ai Lý Khắc Mẫn Long. Dựa vào tốc độ kinh người cùng phòng ngự cực mạnh của khải giáp trên người, bọn họ tránh được đa số công kích của Thiên Quỷ. Đồng thời thương tổn cũng đều được khải giáp giảm xuống. Về phần công kích rơi xuống người Cách Lạp Tây Tư thì chẳng cần nói đến làm gì.

Cầm Đế Hào hàng không mẫu hạm chiến đấu lựa chọn phương hướng thứ hai chính là phía Thú Nhân tộc. Lúc này Cầm Đế Hào trung cấp ma đạo pháo còn chưa tới thời gian khai hỏa tiếp cho nên không có cách nào phát huy. Nhưng Cự Long ma pháp đã được chuẩn bị tốt, tiến tới hỗ trợ thú nhân. Tô Lạp ra mệnh lệnh.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK