Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Uy lực của cấm chú thật sự kinh khủng.Bởi vì Thiên Quỷ bên này nhìn thấy một màn kinh khủng bên kia cho nên khi thấy Cầm Đế Hào hàng không mẫu hạm chiến đấu bay tới thì trận hình đã phân tán. Nhưng cũng vượt qua 30 vạn Thiên Quỷ, số lượng đạt tới ngoài 500 đã bị tiêu vong bởi cấm chú.

Bất luận là phương hướng chính này hay là phương hướng Cầm Đế Hào lần đầu tiên công kích, ngoại trừ trực tiếp công kích có hiệu quả, khiến cho Thiên Quỷ đại quân đau đầu nhất chính là oanh kích của hơn trăm cấm chú. Không khí sinh ra nguyên tố loạn lưu khiến cho chúng rất khó duy trì phi hành, một khoảng bầu trời trở thành cấm khu. Điều này cũng là nguyên nhân tại sao Cầm Đế Hào sau một kích trọng yếu lại lập tức thối lui. Năng lượng loạn lưu khổng lồ có lẽ cũng chỉ có phòng ngự của Cầm Đế Hào mới có thể chịu nổi. Nhưng Giác ưng kỵ sĩ cùng Cự Long cũng không dám khinh địch hãm thân trong đó.

Trong khi cứu viện phương hướng này, đồng thời Cầm Đế Hào cũng phái ra 1000 đầu Địa Ngục Ma long. Bọn họ nhanh chóng bay về phía phương hướng đại quân do Cách Lạp Tây Tư dẫn dắt. Địa Ngục Ma Long kỳ thật chính là cốt long trong Long mộ. Thân thể chúng có lẽ không có khổng lồ như Thâm Uyên Âm Long, cũng rất khó sử dụng ma pháp khi còn sống. Nhưng mà Cốt Long này khi còn sống sau khi ngủ say tại Long mộ nhiều năm, ma pháp đều toàn bộ thấm vào bên trong cốt cách. Cho nên năng lực phòng ngự của chúng so với Cự Long bình thường còn kinh khủng hơn. Bởi vậy, 1000 Cự Long nhảy vào giữa 100 vạn Thiên Quỷ sử dụng chính nhục thể của chúng. Có chúng gia nhập tạo thành sự quấy nhiễu thật lớn đối với Thiên Quỷ, khiến cho Long kỵ binh quân đoàn trở nên dễ dàng hơn.

Diệp Âm Trúc một mực chăm chú chú ý động thái của chiến trường Phát sinh trước mặt hết thảy đều nằm trong tính toán của hắn. Nhưng thương vong của bốn phương cũng khiến hắn đau đớn trong lòng. Số lượng địch nhân thực sự quá nhiều. Sợ là quân đoàn tinh nhuệ nhất dưới sự hỗn chiến như thế này cũng không có khả năng tránh khỏi tổn thất. Mắt thấy số lượng địch nhân giảm bớt, thương vong của đối phương không ngừng gia tăng, hắn cũng không khỏi nhíu mày.

Đặc biệt là Không trung Thiên Quỷ, Cầm Đế Hào hàng không mẫu hạm chiến đấu mặc dù thực lực mạnh mẽ nhưng số lượng Thiên Quỷ này thật sự quá nhiều. Ma pháp công kích lần đầu tiên cũng mới chính thức hủy diệt được 1/8 số lượng của chúng, thậm chí còn ít hơn. Nhưng sau khi trải qua một lượt công kích cấm chú này, ngoại trừ một ít Long tộc thực lực đặc biệt cường đại, Cự Long bình thường không có khả năng tái phát động cấm chú lần nữa.

Một là bởi vì nguyên tố khôi phục tại vị diện này thật sự quá chậm. Khác với những người khác, Cự Long muốn bảo trì năng lực cường đại cùng chiến đấu lực thì ma pháp của bọn họ không thể tiêu hao quá lớn. Cầm Đế Hào mặc dù còn có cao cấp ma đạo pháo cùng tịch diệt chi pháo có năng lực công kích nhưng chúng đều là quân bài sát thủ cuối cùng của Cầm Đế Hào, không đến thời khắc mấu chốt thì không dễ dàng sử dụng. Trung cấp ma đạo pháo có hiệu quả nhưng lại đòi hỏi thời gian.

Bởi vì ma pháp nguyên tố tại vị diện này ít hơn so với Long Khi Nỗ Tư đại lục. Cho nên nguyên tố loạn lưu trên không trung cũng ít hơn so với kế hoạch của Diệp Âm Trúc một ít. Hơn nữa tốc độ tiêu tán lại vô cùng nhanh. Một khi nguyên tố loạn lưu biến mất, mấy trăm vạn đại quân Thiên Quỷ này sẽ rất khó đối phó.

Nhưng trong lúc này, theo cuộc chiến kéo dài, phương pháp chiến đấu của Thâm Uyên đại quân cũng xảy ra thay đổi. Ác Liêm đại quân cùng Thực Thi Quỷ đại quân đều tổn thất thảm trọng. Không biết Thâm Uyên tứ quốc đưa ra mệnh lệnh như thế nào nhưng đám pháo hôi này không xông tới pháo đài mà lại toàn lực vây công liên quân tinh duệ quân đoàn. Mà tại phía sau hai quần đoàn này Ma Chu quân đoàn lại nhanh chóng tản ra, lui lại phía sau để cho Tăng Ác đại quân tiến lên.

Tăng Ác không giống như Thực Thi Quỷ cùng Ác Liêm. Chúng đều cao vượt quá 6 thước, hình thể khổng lồ, lực lượng cường hãn cùng ôn dịch đều mạnh hơn rất nhiều so với đám sinh vật pháo hôii. Khi bọn chúng gia nhập chiến đấu một lúc, cục diện chiến trường lập tức tiến vào trạng thái bế tắc. Điều khiến cho liên quân đau đầu nhất chính là phía sau Tăng Ác, Ma Chu không ngừng phun chu ti (tơ nhện) lên mặt đất. Chẳng nhưng khiến cho tốc độ liên quân chậm lại, hơn nữa còn bị thương tổn, khải giáp trang bị trên người không ngừng bị ăn mòn.

Nếu lúc trước là giết chóc sướng khoái thì sau khi Tăng Ác cùng Ma Chu hội lại với nhau ở cùng một chỗ, trở thành chủ lực của chiến trường thì cục diện trận chiến phát triển theo chiều hướng có lợi cho Thâm Uyên đại quân.

Số lượng thương vong của tất cả các quân đoàn tinh nhuệ bắt đầu gia tăng. Bọn họ mặc dù tạo thành sự phá hủy thật lớn nhưng số lượng địch nhân trước mặt thật sự quá nhiều. Tổng số Thực Thi Quỷ cùng Ác Liêm cũng hơn ngàn vạn, giết chóc đám pháo hôi này mặc dù dễ dàng nhưng cũng sẽ tạo thành tiêu hao nhất định. Bọn chúng bất chấp sống chết công kích, giết được nhiều địch nhân ở chiến trường thì đồng thời chiến đấu lực của liên quân cũng từ từ chậm lại, thể lực tiêu hao lớn.

Cũng ngay lúc này, Tăng Ác cùng Ma Chu tạo thành đại quân xuất hiện. Dựa vào phòng ngự của Tăng Ác cùng sự âm hiểm của Ma Chu, nhất thời khiến cho cục diện chiến trường trở nên phức tạp hơn.

Tốc độ viên sát trận của Cầm Thành tứ đại bộ chiến quân đoàn bắt đầu chậm lại. Sức chiến đấu lực của Thú Nhân tộc tam đại vương bài quân đoàn cũng giảm một cách nhanh chóng. Bọn họ không có trang bị phòng ngự tốt. Nhưng Tăng Ác cũng không thể gây tổn thất lớn đến lực lượng của bọn họ. Dựa vào số lượng lớn hơn, sự va chạm này nhất thời khiến cho tam đại Thú nhân vương bài quân đoàn lâm vào trong vòng khổ chiến. Dưới ảnh hưởng kỹ năng phụ trợ của Chu Ti (nhện) trong một diện tích lớn, tốc độ của Cầm Thành kỵ binh quân đoàn cũng không thể nhanh như trước.

Cầm Đế Hào tạm thời giải quyết Thiên Quỷ ở ba hướng, chỉ có phương hướng của Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đoàn cùng Bỉ Mông cự thú quân đoàn là không thể kịp thời xử lý. Lúc này theo sự thay đổi chiến thuật của địch quân, Tử Thần Long Lang kỵ sĩ mặc dù đang rất nhanh tiến tới công kích nhưng Tăng Ác dựa vào thân thể khổng lồ, kiên quyết cản trở đường đi của bọn họ. Dần dần Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đoàn cùng Bỉ Mông cự thú quân đoàn bị vây quanh bởi vô số Thâm Uyên sinh vật, cũng tạo điều kiện cho Thiên Quỷ đại quân dễ dàng tập trung hỏa lực công kích, khiến cho Cầm Thành hai đại vương bài quân đoàn bị hạn chế chiến đấu lực. Ngước đầu lên, Diệp Hồng Nhạn lạnh lùng nhìn thoáng qua bầu trời, một tia hàn quang nhàn nhạt xuất hiện ở sâu trong mắt hắn, khải giáp trên người bị Thiên Quỷ đánh vào nhưng ngoại trừ mang đến một ít lực trùng kích nhất định thì không có bị tổn thất gì. Nói về trang bị thì Tử Thần Long Lang kỵ sĩ đoàn tuyệt đối tuyệt đối có trang bị tốt nhất so với các quân đoàn khác. Sợ là Pháp Lam kỵ sĩ đoàn cũng không thể so sánh với bọn họ.

Trường kiếm trong tay chỉ xéo lên bầu trời.

- Tử Thần.

Một tiếng rống giận dữ từ trong miệng Diệp Hồng Nhạn phát ra. Ngay sau đó 300 Tử Thần chiến sĩ đồng thời giơ trường kiếm trong tay mình chỉ lên không trung. Trong phút chốc hơi thở trên người bọn họ xảy ra biến hóa long trời lở đất. Long Lang bên dưới đột nhiên trở nên dũng mãnh, ma lực phun xuất ra, Tăng Ác cùng Ma Chu xung quanh bị oanh sát thành mảnh nhỏ. Hắc sắc quang mang từ mũi kiếm của Tử Thần chiến sĩ kéo dài xuống phía dưới. Trong khoảnh khắc đó lan tràn tới trên người Long Lang. U Lan Sắc khải giáp bị năng lượng kỳ dị bao trùm rồi nhanh chóng hóa thành màu đen. Xung quanh tựa hồ đều yên tĩnh lại. Bất luận là công kích của Thi Quỷ hay sự vây công của Tăng Ác cùng Ma Chu, trong giờ khắc này tựa hồ đều trở nên chậm lại.

- Sát

Ba trăm Tử Thần chiến sĩ trong lúc nhất thời phát ra tiếng rống giận dữ. Năng lượng màu đen khổng lồ từ trong trường kiếm bọn họ ồ ạt tuôn ra ngoài, hình thành một dòng suối màu đen khổng lồ, xoay quanh rồi bay lên. Tất cả Thiên Quỷ đang trùng kích phảng phất như tìm thấy ngọn nguồn, tất cả đều bị thu nạp vào trong đó.

Dòng suối chảy không có âm thanh sấm chớp đặc thù truyền ra. Nó rất tĩnh lặng. Nhưng chính sự yên tĩnh nọ mới kinh khủng, mới khiến kẻ khác cảm nhận sâu sắc.

Tài Quyết Thần Lực, Tử Thần Long Lang Kỵ sĩ đoàn có năng lực đặc thù của mình, rốt cục dưới thời khắc nguy cơ này đã thể hiện ra. Dòng suối màu đen khổng lồ phảng phất như hấp lực khôn cùng. Thiên Quỷ đầu tiên bị hút vào trong đó liền biến mất. Ngay sau đó là người thứ hai, người thứ ba…. Từng nhóm lớn Thiên Quỷ bị dòng suối màu đen này cắn nuốt. Trong chớp mắt không trung liền xuất hiện một không gian trống trải. Kinh khủng nhất là sau khi cắn nuốt Thiên Quỷ, dòng suối màu đen này không có biến mất, ngược lại càng trở nên khổng lồ hơn, năng lượng ẩn chứa trong đó cũng nhiều hơn.

Nhìn thấy một màn này, không chỉ có Thâm Uyên sinh vật giật mình, kỳ thật ngay cả Diệp Âm Trúc cũng đồng dạng giật mình. Hắn cũng không nghĩ tới sự tình lại biến thành như vậy. Dòng suối hắc sắc khổng lồ có thể phát huy uy lực của Cự Long ma pháp. Chỉ trong nháy mắt công phu khiến Thiên Quỷ môn không kịp phản ứng, chạy tán loạn, chối chết. Trong khi nó vượt qua đã cắn nuốt hơn mười vạn Thiên Quỷ. Mà lúc này thể tích dòng suối khổng lồ cũng mở rộng hơn 50%, nhanh chóng xoay tròn như trước.

Tại sao lại có thể như vậy? Đại não Diệp Âm Trúc chuyển động nhanh chóng, trong đầu dần dần nhớ tới lúc trước Ny Na nãi nãi từng nói qua với mình.

Tài Quyết Thần Lực là lực lượng của ai? Đó là lực lượng thuộc về Tử Thần. Lực lượng Tử Thần là cái gì? Đương nhiên là tinh chất nhất, cũng là năng lượng tử năng cao nhất. Nhưng vị diện này có năng lượng chủ thể, không phải chính là tử năng sao?

Trong phút chốc Diệp Âm Trúc hiểu được đấu khí của Tử Thần chiến sĩ ở vị diện này sẽ tiêu hao nhanh hơn so với khi ở Long Khi Nỗ Tư đại lục. Nhưng Tài Quyết Thần Lực sẽ không chỉ giết chết một địch nhân, hẳn sẽ tiêu hao một lượng lớn đấu khí nhưng Tài Quyết Thần Lực có thể tự bổ sung một phần năng lượng từ trên người Thâm Uyên sinh vật. Điều này không phải là không cần Hồng Nhạn cùng Tử Thần chiến sĩ tiêu hao nhiều đấu khí của bản thân. Diệp Âm Trúc đột nhiên phát hiện bản thân đã tìm được đối sách đối phó với vương bài của Thâm Uyên sinh vật.

- Hồng Nhạn, tiếp tục sử dụng Tài Quyết Thần Lực.

Thanh âm Diệp Âm Trúc truyền ra xa.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK