Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Thánh Quang thành và Pháo Đài Lôi Thần Chùy cách xa nhau trăm dặm, dưới tình huống không có bất cứ phương tiện chiếu sáng nào, phía trước cho dù có không quân trinh sát, không tiếp cận cũng không thể nào thấy được tình hình cụ thể của bên này như vậy.

... Một đội Kỵ Binh ước chừng vạn người nọ, sau khi ra khỏi Thánh Quang thành, bọn họ cũng không có nóng lòng hành quân, mà là ngừng lại, một cái chiến trận tam giác ngay ngắn chỉnh tề rất nhanh xếp thành... đội phong nhuệ nhất xếp phía trước, đúng là do ba trăm tên kỵ sĩ cao lớn khác thường tạo thành, bọn họ khải giáp trên người cùng tọa kỵ khóa hạ, đều hiện lộ ra màu lam sậm.

Đêm đen yên tĩnh, Kỵ Binh đông đảo như thế xuất hiện tại trên bình nguyên, vậy mà không có phát ra tiếng ồn bao nhiêu , chỉ có tiếng hít thở của tọa kỵ cùng khải giáp cọ sát nhau phát ra âm thanh rất nhỏ.

Phía sau ba trăm người chính là đại đội kỵ binh, một loạt như nhau đều là khải giáp nhẹ màu đen, bọn họ hoàn toàn là Khinh Kỵ Binh, tọa kỵ bọn kỵ binh này cưỡi cũng không tốt gì mấy, chẳng qua là giác mã bình thường mà thôi. Sức chịu đựng của bọn giác mã này cũng khá tốt, nhưng tốc độ thì quá tầm thường.

Diệp Âm Trúc đứng ở đội ngũ phía trước, tọa kỵ của hắn Mã Kỳ Nặc Thiết long từ ban ngày đã đổi lấy một con Ai Lý Khắc Mẫn Long vương tốc độ cực nhanh, một đầu ma thú lục giai.

Bây giờ Diệp Âm Trúc đã có chút hối hận, nếu như đem Cự long Kỵ sĩ đoàn cùng tọa kỵ của bọn Kỵ Binh này thực sự mang đến, Kỵ Binh đoàn trên phương diện chiến đấu lực tất nhiên có tăng lên rất nhiều.

Vì không để cho Tử gặp phiền toái, lần này Cầm Thành Chiến Sĩ đi tới Cực Bắc hoang nguyên chiến đấu trong biên chế không có bóng dáng một cự long nào, nhưng bây giờ kế hoạch đã thay đổi, Tử và Bỉ Mông Chiến Sĩ cùng với các Chiến Sĩ nhân loại của Cầm Thành bên này đã chia làm hai nhóm riêng lẻ.

Hai bên không ảnh hưởng với nhau. Như vậy sắp tới, Long tộc xuất hiện hay không, đối với việc Tử thống nhất Thú nhân tộc mà nói cũng không có bất cứ biến hóa gì.

Diệp Âm Trúc thầm hạ định quyết tâm, sau trận chiến chiều nay, lập tức quay về Cầm Thành đem cự long Kỵ sĩ đoàn và tuần long tọa kỵ của Kỵ Binh điều động tới. Mặc dù không phải mỗi một tên Kỵ Binh đều có tuần long, nhưng dù cho là phong lang, cũng so với giác mã bây giờ mạnh hơn nhiều.

“Hồng Nhạn! Các ngươi chuẩn bị xong chưa?” Diệp Âm Trúc hướng về phía Diệp Hồng Nhạn đang ngồi trên lưng Long Lang thái tử hỏi.

Ánh mắt của Diệp Hồng Nhạn như trước vẫn lạnh như băng như vậy, không nói gì, chỉ là hướng Diệp Âm Trúc giơ ngón ngón tay cái của bàn tay phải mình lên.

Tử Thần Long Lang kỵ binh, có thể nói là đội quân chính quy của Diệp Âm Trúc, cũng là tinh nhuệ mạnh mẽ chủ yếu nhất trong Cầm Thành. Có thể, khi bọn họ vừa mới được thành lập, Tử Thần Long Lang kỵ binh này hãy còn không cách nào so sánh cùng Bỉ Mông cự thú Quân Đoàn, nhưng theo thời gian trôi qua, tốc độ của bọn Tử Thần Long Lang kỵ binh phát triển lên lại muốn vượt qua xa Bỉ Mông cự thú.

Dựa theo chiến đấu không ngừng, Tử Thần chiến sĩ cùng tọa kỵ Long Lang của họ càng ngày càng phối hợp hoàn mỹ hơn. Không lâu trước đây, Diệp Hồng Nhạn từng bí mật nói với Diệp Âm Trúc, Long Lang chiến sĩ đều có dấu hiệu tiến hóa, mà còn dựa vào thực lực sẳn có của bản thân Long Lang, tu vi của bọn Tử Thần chiến sĩ tốc độ tăng lên cũng cực nhanh.

Cơ hồ đấu khí của tất cả Tử Thần chiến sĩ đều đã tiếp cận hoặc là đạt tới lam cấp. Bản thân Diệp Hồng Nhạn lại tiến vào cảnh giới Tử Cấp.

Nếu như tính đến tên Diệp Âm Trúc quá biến thái, Diệp Hồng Nhạn tuyệt đối có thể xưng là thiên tài trong lứa tuổi thanh niên hiện tại.

Gã thanh niên cường giả này do Tây Đa Phu Nguyên Soái một tay bồi dưỡng nên, trong tương lai thành tựu khẳng định sẽ vượt trên Tây Đa Phu Nguyên Soái. Tuy nhiên bởi vì hắn từ khi xuất đạo tới nay cứ mãi đi theo Diệp Âm Trúc quá dị thường, vầng hào quang anh tài xuất chúng trên người hắn cũng không được nhiều người chú ý cho lắm.

Chiến trường, đúng là nơi rèn luyện tốt nhất. Diệp Âm Trúc đối với Tử Thần Long Lang kỵ binh lại là tuyệt đối xem trọng, bất luận loại trang bị tốt nào, khẳng định đầu tiên nghĩ đến là Tử Thần Long Lang kỵ binh. Cho dù bọn họ đang ở trên chiến trường ngay cả đối mặt với địch nhân cường đại nhất, nhưng chỉ cần có mặt Diệp Âm Trúc. Mỗi lần thi triển Cầm Ma Pháp trợ giúp đều sẽ trước hết rơi vào trên thân thể bọn họ.

‘Bồi Nguyên Tĩnh Tâm Khúc’, bọn họ được nghe so với Bỉ Mông Chiến Sĩ còn muốn nhiều hơn. Khoảng thời gian vài ngày trước tại Cầm Thành... Cầm Đế mười hai nhạc phường luyện tập đối tượng được Thần Âm Ma Pháp phụ trợ cũng chính là bọn hắn.

Dưới điều kiện tiên quyết bản thân tố chất rất mạnh, dưới tình huống nhận được sự trợ giúp rất nhiều, vậy quân số đầu tiên của Cầm Thành chỉ có ba trăm tên này đã trở nên càng ngày càng biến thái hơn. Từ điểm này xem ra bọn họ toàn lực cùng lúc xuất một kích giết hơn mười cự long là có thể được.

Việc đó thì ngay cả Diệp Âm Trúc cùng tứ đại thần thú cũng không có khả năng làm làm được.

“Áo Lợi Duy Lạp đại ca.” Diệp Âm Trúc lần nữa phát ra tiếng gọi.

Áo Lợi Duy Lạp đang ở bên kia, ngồi nghiêm chỉnh trên lưng một con Giác Ưng to lớn, hướng Diệp Âm Trúc gật gật đầu.

Thấy hai người đều đã chuẩn bị xong rồi, Diệp Âm Trúc mỉm cười, nói:

“Chúng ta bắt đầu ngay đi.”

Tử Thần Long Lang Kỵ sĩ đoàn và Diệp Âm Trúc cưỡi Ai Lý Khắc Mẫn Long lặng lẽ xuất phát, bọn họ cũng không có dùng hết tốc độ, chỉ là giữ tốc độ chạy chầm chậm hướng về Pháo Đài Lôi Thần Chùy tiếp cận dần dần. Thể lực và bạo phát lực đều cần phải giữ lại để sử dụng vào thời khắc mấu chốt nhất, bảo tồn thực lực đúng là một trong những điều cơ bản mà mỗi một gã Tử Thần Long Lang kỵ binh đều cực kỳ hiểu rõ.

Lúc Diệp Âm Trúc cùng ba trăm Tử Thần xuất phát, Áo Lợi Duy Lạp bên này đồng thời cũng hành động ngay, Kỵ Binh đoàn tạm thời do hắn chỉ huy, dưới mệnh lệnh của Áo Lợi Duy Lạp, Kỵ Binh đoàn gần vạn người rất nhanh chia làm mười chi bộ đội, mỗi một chi chừng ngàn người, chậm rãi tiến lên chiến tuyến.

Nhưng bọn hắn cũng không có cách nhau quá xa, dựa vào trang bị trên người hoàn toàn là màu đen và cố tình chọn lựa giác mã cũng màu đen, một vạn tên Kỵ Binh này rất nhanh đã hòa mình vào trong bóng đêm.

Áo Lợi Duy Lạp sau khi đã xếp đặt đâu đó xong xuôi, đang cưỡi trên lưng Giác Ưng nhẹ nhàng vỗ một cái, Giác Ưng triển khai hai cánh bay lên trời, hướng về phía Thánh Quang thành nội bay đi.

Diệp Âm Trúc cùng Diệp Hồng Nhạn đái lĩnh Tử Thần Long Lang Kỵ sĩ đoàn vẫn trực chỉ đi tới Pháo Đài Lôi Thần Chùy còn cách khoảng ba mươi dặm mới ngừng lại.

Mặc dù có bóng đêm che dấu hành tung, nhưng bọn hắn biết, tiếp tục tiến tới nữa, Lôi điểu và Sư thứu trên không trung với ánh mắt sắc bén nhất định sẽ phát hiện tung tích của bọn họ.

Diệp Âm Trúc trên tay quang mang chợt lóe, Xuân Lôi Cầm lặng yên xuất hiện ở trước mặt hắn, một vòng quang mang thâm tử sắc gần như màu đen dưới tám ngón tay của hắn đạn tấu... bồng bềnh phát ra, bao phủ trọn bọn Tử Thần Long Lang kỵ binh ở phía sau.

Ở bên ngoài quầng sáng, bất luận kẻ nào cũng không nghe được một chút thanh âm, nhưng tại bên trong quầng sáng, mỗi một vị Tử Thần chiến sĩ cùng tọa kỵ Long Lang của bọn chúng lại đều nghe được tiếng đàn cổ súy một loại như tư thế hào hùng.

Tử vong khí tức trên người bọn Tử Thần chiến sĩ từ trong cầm khúc dần dần trở nên cường thịnh bùng lên, tọa kỵ Long Lang của bọn hắn cũng bắt đầu phát ra tiếng gầm gừ trầm thấp .

Diệp Âm Trúc đạn tấu chính là một khúc chiến ca rất đơn giản, nhưng do tinh thần lực cường đại của hắn làm hậu thuẫn, cầm khúc dù đơn giản đi nữa cũng sẽ cảm hóa mọi tư tưởng hủ bại biến thành điều kỳ diệu... tác dụng đầu tiên của chiến ca này làm bùng lên cũng không giống các cầm khúc khác trực tiếp tác dụng rõ ràng nổi bậc như vậy, nhưng có nhiều thuộc tính gia tăng cố định.

Sĩ khí tăng cao, tính ham muốn chiến đấu tăng lên, đấu khí mức độ tăng trưởng, tốc độ tăng thêm. Mặc dù mỗi một loại tăng trưởng cũng chỉ có mười phần trăm hiệu quả, nhưng tác dụng trên người Tử Thần Long Lang kỵ binh vốn đã cường đại,... vậy sẽ đạt đến mức quá kinh khủng rồi.

Diệp Hồng Nhạn ở trong phạm vi cầm khúc, mãnh liệt rút trường kiếm sau lưng mình ra, ngửa mặt lên trời thét dài một tiếng, cao giọng nói:

“Vầng hào quang của Cầm Đế luôn luôn soi sáng chúng ta. Tử Thần Long Lang, sát -”

Tử Thần Long Lang Kỵ sĩ đoàn khởi động rồi... khoảnh khắc đó, cho dù là phong vân biến ảo (mây gió biến đổi bất ngờ) cũng không thể hình dung được tốc độ kinh khủng của bọn họ.

Diệp Âm Trúc cũng đang ở trong hàng ngũ Tử Thần Long Lang Kỵ sĩ đoàn,đây là lần đầu tiên từ trước đến nay hắn quan sát bọn họ khởi động với khoảng cách gần như thế.

Chỉ trong nháy mắt, Ai Lý Khắc Mẫn Long vương Diệp Âm Trúc đang cưỡi toàn thân cũng đã xụi lơngay lúc đối mặt với sát khí khổng lồ của bọn Tử Thần Long Lang kỵ sĩ , miệng mũi phún huyết mà chết.

Long Lang mới vừa đồng loạt triển khai xung kích, hai cánh trên lưng bọn chúng đã hơi mở ra, hoàn toàn duy trì mối quan hệ mật thiết cùng với không khí... Khoảnh khắc đó, Diệp Âm Trúc phảng phất thấy được ba trăm tia chớp u lam sắc tán phát ra ngoài, bạo phát lực trong nháy mắt khiến tốc độ của Tử Thần Long Lang Kỵ sĩ đoàn tăng lên tới một mức độ cực kỳ khủng bố.

Tốc hành, quả thật là quá nhanh. Thông qua cảm ứng Thiên Nhân Hợp Nhất, Diệp Âm Trúc rõ ràng phát hiện được, Vào lúc khởi động, đấu khí trong cơ thể bọn Tử Thần chiến sĩ trực tiếp trút vào trong cơ thể Long Lang ở dưới, kết hợp đấu khí của bọn họ cùng với thực lực bản thân Long Lang, bọn... Long Lang này vốn chỉ là thất giai, khi tốc độ tăng lên nhất thời đạt tới đủ để sánh ngang với tốc độ của loại ma thú cửu cấp ở tình trạng tốt nhất.

Nguyên lai là như thế, Diệp Âm Trúc đột nhiên hiểu rõ ràng, tại sao Tử Thần Long Lang Kỵ sĩ đoàn thực lực tốc độ tăng lên lại nhanh như vậy.

Đó là sự tín nhiệm tuyệt đối, tín nhiệm đối với đồng bọn.

Khi đang chạy nhanh, Tử Thần chiến sĩ đem lực lượng chính mình trút vào trong cơ thể Long Lang, không hề giữ lại, bọn họ đem sự an toàn của chính mình cùng mọi điều khác ném ra khỏi đầu óc, hoàn toàn do Long Lang duy trì bảo hộ.

Rồi đến lúc chiến đấu, bọn Long Lang lại đem lực lượng chuyển ngược trở về trong cơ thể Tử Thần chiến sĩ, để cho bọn họ phát huy được chiến đấu lực cường đại nhất.

Thảo nào vào một lần khi đối mặt với Long tộc bọn hắn có thể sử dụng được năng lực Tài Quyết Thần Lực kinh khủng như vậy. Đó là Tử Thần chiến sĩ cùng tọa kỵ Long Lang bọn họ sau khi lực lượng kết hợp hảo a!

Lực lượng của người cùng tọa kỵ thường xuyên thông qua truyền dẫn trong cơ thể lẫn nhau như dòng nước chảy, như thế nào có thể không lập nên một sự ăn ý cực mạnh mẽ, năng lượng to lớn đánh sâu vào kinh mạch, càng tăng thêm sự rèn luyện ý chí kiên cường, thực lực của bọn họ thần tốc tăng lên đúng là tuyệt đối chính đáng.

Đây chính là điều bí mật của Tử Thần Long Lang Kỵ sĩ đoàn. Nhưng, cho dù thật sự có người biết cái... điều bí mật này, lại có bao nhiêu người có thể có được tố chất như Tử Thần chiến sĩ như vậy đây? Bọn họ đúng là độc độc nhất vô nhị.

Nương theo Tử Thần Long Lang kỵ binh triển khai công kích, Diệp Âm Trúc cổ cầm trên tay cũng trong nháy mắt biến hóa, thân cầm chanh sắc, giai điệu u oán, mang theo âm thanh đinh đông thanh thúy bồng bềnh bùng phát lên, giống như Diệp Hồng Nhạn lúc trước phát khởi xung phong đã thét lên như vậy, một vầng sáng thâm tử sắc lần nữa chiếu rọi vào thân mình bọn Tử Thần Long Lang kỵ sĩ.

Lúc này đây, thực lực cường đại tăng trưởng hiệu quả cùng với chiến ca lúc trước cộng dồn cùng một chỗ, đột nhiên làm cho tốc độ bọn họ lại tăng lên ba thành.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK