Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Cầm Đế
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

Cổ cầm chanh sắc Diệp Âm Trúc chỉ có một cổ, đó chính là ‘Phi Bộc Liên Châu’ cấp thần khí.

Cũng không phải hắn không nghĩ đến sử dụng siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm.

Nhưng... siêu thần khí này quá mức bá đạo, thích hợp với tấn công hơn, mà lúc này Diệp Âm Trúc muốn làm, là phụ trợ cho các Tử Thần Long Lang kỵ binh. Phi Bộc Liên Châu cầm không thể nghi ngờ là vừa vặn đạt yêu cầu rồi.

Giữa cầm khúc và cổ cầm, có mối quan hệ vi diệu, cùng một bài cầm khúc, dùng cổ cầm không giống nhau để diễn tấu, hiệu quả cũng có khác biệt.

Giống như Diệp Âm Trúc vừa mới tấu lên khúc ‘Cao Sơn Lưu Thủy’, nếu như dùng siêu thần khí Khô Mộc Long Ngâm cầm phẩm chất cao hơn Phi Bộc Liên Châu để diễn tấu, tính công kích khẳng định sẽ càng mạnh, nói cách khác hiệu quả làm suy giảm thực lực của địch nhân càng tốt hơn.

Nhưng hiệu quả làm tăng lên thực lực của bên mình ngược lại không bằng Phi Bộc Liên Châu. Phi Bộc Liên Châu, mới đúng là cổ cầm thích hợp với bài cầm khúc này nhất...

Hai tay tám ngón lúc cuộn tròn lúc nhẹ nhàng lướt qua, đã đạt đến cầm nghệ đỉnh phong bảy mươi hai thế cổn phất như nước chảy mây trôi từ trên hai tay tám ngón của Diệp Âm Trúc diễn dịch ra, cho dù là Tần Thương có mặt tại đây cũng phải tự than thở không theo kịp.

Dưới sự khống chế tận lực của hắn, hiệu quả tăng trưởng của ‘Cao Sơn Lưu Thủy’ đã đạt đến cực hạn, mắt của bọn Tử Thần Long Lang kỵ binh càng ngày càng sáng lên, sát khí trên người cũng càng ngày càng nồng đậm, khoảng cách ba mươi dặm vốn là không gần, nhưng do bọn họ đang toàn lực lao về phía trước, lại tựa như một đám mây màu lam u ám, trong khoảng hơn mười lần hô hấp, cũng đã tới trước Pháo Đài Lôi Thần Chùy cách chưa đầy ba dặm.

Âm thanh của kim khí cọ sát nhau hầu như không có bất cứ tạp âm nào vang lên, ba trăm thanh trường kiếm cùng lúc tuốt ra khỏi vỏ.

“Chiến!” Diệp Hồng Nhạn ngửa mặt lên trời gào to, giơ cao trọng kiếm trong tay. Mỗi một tên Tử Thần Long Lang kỵ binh cũng cùng một động tác như vậy, đấu khí trong nháy mắt ngưng tụ, còn trên mình Long Lang vật cưỡi của bọn họ tức thì bùng lên quang mang ám lam sắc mãnh liệt dũng mãnh điên cuồng nhập vào trong cơ thể bọn họ.

Năng lượng bắt đầu chuyển đổi, vốn chính là đấu khí thuộc về Tử Thần chiến sĩ cùng năng lượng trong cơ thể Long Lang đổi hướng truyền vào trong cơ thể Tử Thần chiến sĩ.

Bốn chân bọn Long Lang chạy hơi chậm lại, nhưng lúc này bọn chúng lại lợi dụng tốc độ lao tới điên cuồng trước đó mở rộng hai cánh lướt về phía trước, so với lúc trước chạy như điên như cuồng thì cũng không chậm đi chút nào.

Tử Thần Long Lang kỵ binh, đã từ lâu cùng tọa kỵ của bọn họ kết hợp làm một thể, giờ khắc này, bọn họ không còn là một người riêng biệt, mà là sự kết hợp giữa người cùng với Long Lang. Quang mang thâm lam sắc, xuất hiện tại trên ba trăm thanh trường kiếm do các đại sư ải Nhân tộc chế tạo, ở phía trước ấy dẫn theo một đạo tử quang trong nháy mắt bùng lên.

“Sát!” Tiếng gào to phẫn nộ biến thành tràn ngập vô tận sát cơ. Trong phút chốc, sát khí ngập trời, nơi vùng trời Tử Thần Long Lang kỵ binh, mảng mây đen kia lại xuất hiện.

So với lần trước, hiện nay Tử Thần Long Lang kỵ binh dẫn động Tài Quyết Thần Lực trở nên càng thêm dễ dàng. Ở dưới tình huống sát khí không như trước đây đối mặt với cự long, đám mây đen vẫn như cũ xuất hiện.

Cái này đúng phải cảm tạ Cầm Đế thập nhị nhạc phường và cầm Ma Pháp của Diệp Âm Trúc, lần trước khi thi triển Tài Quyết Thần Lực, thân thể của Tử Thần chiến sĩ cùng Long Lang đều đã bị năng lượng kịch liệt chấn động mà sinh ra tổn hại nhất định. Nhưng là, sự dũng mãnh của Tài Quyết Thần Lực cũng hoàn toàn nới rộng kinh mạch của bọn họ. Nhưng cũng vì Tài Quyết Thần Lực vô cùng bá đạo phần lớn kinh mạch đã xuất hiện tình trạng tổn hại.

Diệp Âm Trúc và Cầm Đế thập nhị nhạc phường dùng ‘Bồi Nguyên Tĩnh Tâm Khúc’ trợ giúp bọn Tử Thần Long Lang kỵ binh chữa trị thân thể. Chẳng những khôi phục lại lực lượng sẵn có của bọn họ, cũng đem bình cảnh của bọn họ lúc ấy hoàn toàn phá tan, Tài Quyết Thần Lực còn sót lại trong cơ thể Tử Thần chiến sĩ và tọa kỵ Long Lang trong những ngày này vẫn một mực cải tạo thân thể của bọn họ. Mãi đến lúc này, Tử Thần Long Lang kỵ binh mới trưởng thành thực sự, trở thành đội Kỵ Binh kinh khủng nhất trên đại lục.

Sát khí tụ lại thành mây, Tử Thần Long Lang kỵ binh, khí thế ấy tung hoành ngang dọc trên chiến trường thẳng tiến không lùi bước, trong nháy mắt đưa lực chiến đấu của bọn họ vốn có khả năng đạt tới tăng lên tới cực hạn.

Mảng mây đen kinh khủng này, kết hợp tất cả năng lượng của kỵ sĩ cùng Long Lang, vô số đạo điện quang màu đen, xoay quanh ba trăm đạo tử quang to lớn bùng lên sau đó ngưng tụ lại cùng một chỗ mạnh mẽ phủ xuống. Tất cả năng lượng tại thời điểm này hoàn toàn chuyển biến thành màu đen cùng phù hợp với bóng đêm.

Sắc mặt Diệp Hồng Nhạn lúc này trở nên vô cùng lạnh nhạt. hắn cảm giác được rõ ràng bên trong thân thể mình lại một lần nữa tràn ngập cái lực lượng kỳ dị kia, tất cả Tử Thần chiến sĩ, vào lúc này đều đem năng lượng ngưng tụ tại phía trên đỉnh đầu trong vòng điện quang của mảng màu đen ấy. Còn hắn chính là tự tay khống chế mảng năng lượng màu đen này.

Sự tăng trưởng của khúc ‘Cao Sơn Lưu Thủy’ làm cho Tài Quyết Thần Lực của ba trăm Tử Thần Chiến Sĩ ngưng tụ mà còn trở nên càng thêm tinh khiết, đen nhánh như mực, thậm chí bao phủ lại che giấu thân thể của bọn họ.

Lúc này, bọn Thú nhân trên Pháo Đài Lôi Thần Chùy đã phản ứng lại, chính vào lúc Sư Thứu và Lôi Điểu phát hiện tung tích địch nhân đồng thời truyền tin tức vào Cứ điểm, bọn họ lại kinh ngạc phát hiện, địch nhân phía trước đột nhiên không còn nhìn thấy, trước Cứ điểm chỉ là một mảnh đen nhánh.

Nhưng mà, cũng vừa lúc đó, bất luận là thủ vệ trên Pháo Đài Lôi Thần Chùy, hay bộ đội Sư Thứu và Lôi Điểu trên không trung, đều cảm giác được một cổ áp lực khổng lồ trước nay chưa từng có, cánh của Sư Thứu cùng Lôi Điểu cho dù là vỗ đập một chút cũng trở nên vô cùng khó khăn, bọn Chiến Sĩ Thú nhân dường như trong lòng mỗi người đều có cảm giác bị đặt một khối đá tảng lớn lên đầu, hô hấp tựa hồ đã ngưng trệ.

Làm sao vậy? Đây là vì sao vậy? Không thể nào là Ma Pháp, không có người nào có thể tại trong phạm vi Pháo Đài Lôi Thần Chùy thi triển Ma Pháp a!

Binh sĩ Thú nhân bắt đầu khủng hoảng, nhưng là, sự khủng hoảng của bọn họ cũng không có kéo dài.

“Tài Quyết.” Diệp Hồng Nhạn hai tay nắm chắc trọng kiếm, dưới sự dẫn động của hắn, tất cả Tử Thần chiến sĩ vung lên trường kiếm trong tay mình.

‘‘Soạt’’! Một loạt thanh âm kỳ dị theo hắc quang lan ra, quang mang màu đen kia cũng không có dẫn theo chấn động nổ vang, nhưng là, khi mảng hắc quang kia xuất hiện tại trên Pháo Đài Lôi Thần Chùy được xưng là thành lũy không có gì có thể phá thì một màn quỷ dị xuất hiện.

Thành lũy Cứ điểm từ đá hoa cương, thiết quáng thạch cùng với niêm thổ (đất dính) kiến tạo giống như là băng tuyết gặp than lửa bình thường mau chóng tan ra, luồng hắc quang chói mắt ấy, cứ ở trong thanh âm quỷ dị kia cắt vào bên trong thành tường cao trăm thước rắn chắc.

Cũng không phải ăn mòn, ăn mòn thuộc một loại Ám ma hệ kịch độc công kích, ăn mòn tác dụng đối với sinh vật rõ ràng, nhưng tác dụng đối với vật thể lại nhỏ hơn rất nhiều, nhất là thành tường của Cứ điểm rắn chắc như thế. Mà đó chính là thôn phệ, thực sự đúng là thôn phệ, thần lực thiết yếu của Tài Quyết.

Ở trước Tài Quyết Thần Lực này, bất luận là đá hoa cương, thiết quáng hay là niêm thổ, kết cấu của chúng đều bị phá hoại mạnh mẽ, một cái lổ hổng đã bắt đầu xuất hiện trên đầu thành, mấy mươi tên chiến sĩ Thú nhân xui xẻo đang thủ hộ trên đầu thành đã giống như cự long lần trước tại Cầm Thành cứ như vậy biến thành xác khô.

Quang mang màu đen theo lổ hổng không ngừng kéo dài xuống phía dưới đồng thời còn hướng ra hai bên bành trướng. Khi bọn Tử Thần Long Lang kỵ binh một kiếm chém ra, Long Lang quay ngược thân mình lại chuyển về hướng Thánh Quang thành chạy đi, quang mang màu đen kia cũng không có biến mất, mà ở lại trên tường thành Pháo Đài Lôi Thần Chùy rất nhanh lan tràn ra.

Mỗi một thước lan ra, hắc quang sẽ tiêu tán đi vài phần, nhưng mặc dù như thế, cái lổ hổng kia vẫn như trước đang không ngừng mở rộng đã từ từ trở nên kinh khủng.

Biến đổi khác thường đột ngột làm cho binh sĩ Thú nhân kinh hoàng thất sắc, bọn họ rốt cục dưới ánh đuốc chiếu rọi xuống đã nhìn thấy rõ tồn tại của màu đen này, có binh sĩ cố gắng đi ngăn chận sự lan tràn của màu đen kia, nhưng mà, bất luận là thân thể hay là vũ khí một khi đụng tới Tài Quyết lực màu đen đó, cứ như vậy, thân thể của hắn cũng sẽ giống như bị Tài Quyết Thần Lực đụng tới như vậy trong nháy mắt biến thành xác khô.

Không biết là ai kinh hoàng la lên:

“Trớ chú, đây là trớ chú của ma quỷ.” Trong lúc nhất thời, Thú nhân tộc trên đầu thành đã là một đám hỗn loạn, nguyên là chiến sĩ Thú nhân bắt đầu nghỉ ngơi, từ trong quân doanh hàng loạt giật mình tỉnh giấc, cả Pháo Đài Lôi Thần Chùy cũng trở nên hỗn loạn bùng lên.

Chỗ Diệp Âm Trúc dừng chân cách Pháo Đài Lôi Thần Chùy khoảng hơn ba mươi dặm, lẳng lặng cảm nhận được bọn Tử Thần Long Lang kỵ binh giống như gió cuốn mây tan nhanh chóng quay về.

Hắn biết, việc bố trí phía sau của mình hẳn là không có tác dụng gì rồi. Phản ứng của Pháo Đài Lôi Thần Chùy so với trong tưởng tượng của hắn còn muốn hỗn loạn hơn, thậm chí không có điều phái quân ra truy đuổi.

Đương nhiên, đây cũng có thể nói đúng là do lực công kích của Tử Thần Long Lang Kỵ sĩ đoàn quá kinh khủng, Tài Quyết Thần Lực để lại cho Thú nhân tộc ấn tượng u tối quá lớn, khiến bọn hắn không còn dũng khí truy kích.

Từ xa, Diệp Âm Trúc đã cảm nhận được sự suy yếu của Diệp Hồng Nhạn cùng Tử Thần chiến sĩ, trong tay cầm âm biến đổi, khúc tăng trưởng ‘Cao Sơn Lưu Thủy’ đã biến thành bản bồi nguyên ‘Bồi Nguyên Tĩnh Tâm Khúc’ kích phát khả năng tiềm tàng sẳn có, vầng sáng đón nhận bao phủ bọn Tử Thần chiến sĩ, đồng thời Diệp Âm Trúc phóng người lên, rơi trên lưng Long Lang thái tử của Diệp Hồng Nhạn cưỡi, đương nhiên, từ đầu đến cuối, sau lưng Diệp Âm Trúc đều dẫn theo cái bóng mờ màu đen ấy.

Nàng giống như là cùng với Diệp Âm Trúc kết hợp lại làm một thể, ở trong đêm tối, cho dù là bọn Tử Thần chiến sĩ cũng rất khó chú ý tới sự tồn tại của nàng.

Nhưng, nàng cũng là lực công kích cực mạnh bên mình Diệp Âm Trúc, tổ hợp Vĩnh Hằng Thế Thân Khôi Lỗi cộng thêm Thần Chi Thán Tức, Tô Lạp sớm đã trở thành là thích khách kinh khủng nhất trên đại lục, cũng là cái bóng dáng người yêu dấu của Diệp Âm Trúc.

Không có nói thêm cái gì, Diệp Âm Trúc và Diệp Hồng Nhạn dẫn theo Tử Thần Long Lang Kỵ sĩ đoàn rất nhanh rút lui trở về Thánh Quang thành, cùng lúc với bọn họ quay về, Cầm Thành Giác Ưng Kỵ Sĩ đoàn đã lặng lẽ trên không cùng với mười đội Kỵ Binh tản mát bên ngoài tất cả cũng lặng yên thu về, tựa hồ như không có việc gì xảy ra, lẳng lặng quay về trong Thánh Quang thành.

“Tình hình như thế nào?” Mã Nhĩ Đế Ni Nguyên Soái người thứ nhất đón tiếp, ông từ đầu đến cuối ở trên đầu thành quan sát hành động của các chiến sĩ Cầm Thành. Nhưng là sắc trời thật sự quá u tối. Thánh Quang thành cách Pháo Đài Lôi Thần Chùy lại có tới khoảng trăm dặm, ông có thể nhìn thấy, cũng chỉ là thấy mười đội Kỵ Binh phân tán ra, thấy cảnh Tử Thần Long Lang Kỵ sĩ đoàn biến mất trong bóng đen mà thôi.

Diệp Âm Trúc từ trên lưng Long Lang thái tử nhảy xuống, bóng mờ sau lưng một lần nữa hóa thành người, nắm chặt bàn tay to của hắn:

“Tình hình cụ thể ta cũng không rõ ràng lắm, chỉ đợi đến ngày mai ban ngày nhìn lại xem sao.”

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
nn Lý *,* Dự10 Tháng bảy, 2018 15:34
chời sinh 8 ngón
BÌNH LUẬN FACEBOOK