Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Kiếm Đạo Độc Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18px
A+
Màu nền :
  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:

- Cũng không thể nói như vậy, đối tượng trọng điểm bồi dưỡng, tương lai có lẽ chính là chúa tể.

Vạn Vô Nhất nghe Trình Cung cuồng ngạo như thế, cười đáp trả.

- Đại nhân, này là tổng bộ hồi âm, còn có lệnh bài, đều ở bên trong.

Bên ngoài cửa ra vào bóng người lóe lên, Thái Chí Sơn vừa mới đi ra ngoài đã trở về, lần này hắn vậy mà trực tiếp là dùng tốc độ nhanh nhất phi tới cửa, rồi lại bước nhanh đi tới. Mà ngay cả tiếng nói cũng có chút run rẩy, bởi vì trong tay hắn đã không có mười khối trí nhớ linh thạch kia, chỉ có một khối truyền tin linh thạch cùng một khối lệnh bài, bên trên có một chữ Thiên sâu sắc, phía dưới thì có một chữ đỉnh.

Khách quý đỉnh cấp chữ Thiên, đây là lần đầu tiên nơi hắn xuất hiện khách quý đỉnh cấp chữ Thiên, đã có cái này, Thái Chí Sơn cơ hồ có thể khẳng định, chính mình lên chức không có bất cứ vấn đề gì.

Vạn Vô Nhất xem xét lệnh bài kia, đã biết rõ không thành vấn đề, nhưng hắn kỳ quái tại sao lại dùng nhiều phí một ít Thuần Nguyên Đan còn truyền về một khối truyền tin linh thạch. Vạn Vô Nhất thần niệm khẽ động, lập tức tiến vào bên trong.

- Tiểu tử, nhìn chằm chằm hắn cho ta, đây là thượng cổ đan phương, tuyệt đối không phải phương pháp luyện đan Thiên cấp siêu phẩm bình thường hiện đại, cái đồ chơi này là thứ tốt siêu cấp, cho dù chỉ là Thiên cấp siêu phẩm đan dược cũng hoàn mỹ tới cực điểm, tuyệt đối không sai. Đây là vài chục năm trước vừa mới xuất hiện, bị phát giác từ trong di tích thượng cổ, con mẹ nó, lần trước bản Tôn đang bận không có thời gian, không nghĩ tới khiến cho tên hỗn đản Đan Cuồng kia nhặt được tiện nghi. Chẳng qua hắn giống như cũng không có kết cục tốt, trước kia bảo hắn đầu nhập vào Tứ Phương Lâu hắn không chịu, bây giờ đạt được chỗ tốt cũng bị người ám toán, nghe nói đã treo. Nhưng mà thượng cổ đan phương trên người hắn, đan dược còn có rất nhiều thứ tốt khác lại vô ảnh vô tung, ha ha không nghĩ tới khiến cho tiểu tử ngươi nhặt được đại tiện nghi, nhìn chằm chằm hắn. Những phương pháp luyện đan này chỉ là chút lòng thành, chỗ của hắn khẳng định có càng đồ tốt, thậm chí có thể có đạo đan, có nghe hay không, nhìn chằm chằm hắn cho bản tôn, nếu không trở về xem ta thu thập ngươi như thế nào. Ha ha, những phương pháp luyện đan này rất có ý tứ, tiểu oa nhi lại vẫn tăng thêm cấm chế, cho rằng lưu lại một chút thần niệm là được rồi, không động thần niệm ngươi bản tôn cũng có thể biết ngươi che dấu là cái gì. . .

Thần niệm của Vạn Vô Nhất vừa mới đi vào truyền tin linh thạch, liền cảm nhận được bên trong có một cổ thần niệm cường đại, điên cuồng, sau đó hưng phấn kích động rống.

Để cho nhất Vạn Vô Nhất im lặng nhất chính là, vậy mà hắn động đồ vật của khách, đây chính là tối kỵ của Tứ Phương Lâu. Nhưng Vạn Vô Nhất cũng chỉ có thể cười khổ, dù sao cấm kỵ cùng quy củ cũng là đối với bên ngoài, người ở trong Tứ Phương Lâu cũng không có mấy người có thể gây, hơn nữa dưới tình huống hắn không có hư hao, thời điểm điều tra cởi ra phương pháp luyện đan, ai cũng nói không được gì, ít nhất không thấy được thiếu niên trước mắt này phát hiện vấn đề gì.

Vạn Vô Nhất cười khổ, đồng thời trong lòng cũng lần nữa bị khiếp sợ đến, dĩ nhiên là thượng cổ đan phương, trách không được vị lão tổ tông này bị kinh động. Mà Đan Cuồng kia, đã đạt tới Đan đạo đại sư cấp tám, vài chục năm trước hắn cũng đã mất tích, tại sao phương pháp luyện đan sẽ ở trên người người trẻ tuổi, nếu như mình nhớ không lầm hắn cũng họ Viêm, khổ sở. . .

- Viêm công tử, đây là lệnh bài khách quý đỉnh cấp chữ Thiên của Tứ Phương Lâu, bây giờ do ta mở ra, về sau ngài sẽ trở thành khách quý đỉnh cấp chữ của Thiên Tứ Phương Lâu chúng ta, về sau như gặp được nguy hiểm có thể mượn nhờ lệnh bài kia liên hệ cùng Tứ Phương Lâu ta, Tứ Phương Lâu ta sẽ tận lực cung cấp trợ giúp cho ngươi.

Trong lòng vô cùng khiếp sợ, ánh mắt có chút nhìn về phía Trình Cung, đem bộ dáng của hắn nhớ trong lòng, trở về nhất định phải mau chóng tra ra. Trong lòng nghĩ đến, trên mặt Vạn Vô Nhất lại mang theo dáng tươi cười, đưa tay lấy ra lệnh bài, trong tay thay đổi mấy cái phát giác, trực tiếp một chút trên lệnh bài.

- Bành!

Lập tức, trên lệnh bài kia tản mát ra một cổ lực lượng cường đại, sau đó lại toàn bộ co rút lại ẩn vào bên trong lệnh bài.

Sau khi làm xong, Vạn Vô Nhất đem lệnh bài đưa cho Trình Cung:

- Từ đó về sau, ngài giao dịch cùng Tứ Phương Lâu đều ghi chép trên lệnh bài này, kể cả ngài vừa mới để bên trong Tứ Phương Lâu chúng ta mười phương pháp luyện đan, này đều có ghi chép bên trên.

Vạn Vô Nhất lại bình tĩnh, nhưng Trình Cung sớm có tính toán, rất nhẹ nhõm cầm lấy.

Trình Cung hiểu rất rõ bên trong Tứ Phương Lâu có một nghành chuyên môn luyện đan, mình là thượng cổ đan phương, cũng không tin dẫn bất động lão gia hỏa kia. Đã có quan hệ này, về sau thân phận hắn làm rất nhiều chuyện càng bảo hiểm một ít, nhất là tiến vào Bà La Đa Châu.

- Đợi thật lâu, không biết bây giờ ta nhiều nhất có thể theo Tứ Phương Lâu các ngươi tạm thời mượn đi bao nhiêu Thuần Nguyên Đan đây?

Trình Cung đã đạt tới mục đích, với hắn mà nói những phương pháp luyện đan kia cũng không có ý nghĩa quá lớn, hắn cũng không có ý định thu hồi, bởi vậy tiếp nhận lệnh bài khách quý đỉnh cấp chữ Thiên này về sau, Trình Cung trực tiếp mượn Thuần Nguyên Đan, hắn muốn mượn số lượng Thuần Nguyên Đan lớn nhất của Tứ Phương Lâu.

Kỳ thật nếu như có thể, Trình Cung thậm chí muốn cầm Đan phương Đạo Đan, hoặc là càng nhiều phương pháp luyện đan Thiên cấp đổi lấy đại lượng Thuần Nguyên Đan hoặc là vũ khí của Tứ Phương Lâu. Bởi vì phương pháp luyện đan đối với Trình Cung mà nói, trong đầu có thật nhiều, thậm chí đan phương phía dưới Đạo Đan, chính hắn cũng có thể rất nhẹ nhàng nghiên cứu chế tạo, sáng tạo ra, tạo ra đan dược mới. Nhưng Thuần Nguyên Đan cùng tài nguyên khác lại bất đồng, hiện tại nguyên dịch tiêu hao tốc độ kinh người, Chuyển Sinh Đan cũng còn thừa không nhiều lắm, mà bây giờ gia đại nghiệp lớn, mình cùng bằng hữu bên người, lực lượng thủ hạ không ngừng đề thăng, tài nguyên cần có cũng càng nhiều, loại cơ hội tốt này sao Trình Cung lại buông tha.

Chỉ là loại chuyện này, cũng phải khống chế ở phạm vi nhất định, nếu không nhất định sẽ rước lấy đại phiền toái.

- . . .

Trình Cung nói, khiến cho Vạn Vô Nhất cùng Thái Chí Sơn rất là ngạc nhiên, thoáng cái cũng không có kịp phản ứng.

Đây là ý gì, nếu như mượn tiền Tứ Phương Lâu, phương pháp luyện đan kia đã có thể thành thế chấp, Thái Chí Sơn có một loại cảm giác sờ không được ý nghĩ, chẳng lẽ khách quý đỉnh cấp chữ Thiên đều không bình thường như vậy? Vừa rồi như thế, bây giờ càng không bình thường.

Vạn Vô Nhất thì là một cảm thụ khác, đột nhiên hắn có một loại cảm giác đốn ngộ, bừng tỉnh đại ngộ nhìn tiểu tử tự xưng Viêm Long trước mắt, nguyên lai đây mới là mục đích thực sự của hắn, đúng vậy, trước kia bất quá là một ít không có ý nghĩa hoặc là nói cố ý làm cho mình xem, những lời này mới là mục đích thực sự.

Hắn tu luyện thiếu khuyết đan dược, hay là muốn đột phá ngưng tụ Nguyên Anh, trong lòng suy đoán lần nữa, Vạn Vô Nhất quay đầu nhìn về phía Thái Chí Sơn.

- Đại nhân, dù sao bên hải ngoại này không thể so với trên đại lục, bây giờ ở trong tổng bộ chỉ có ba ngàn Thuần Nguyên Đan.

Kỳ thật ba ngàn cũng đã không ít, đây cũng chính là Tứ Phương Lâu, nếu không coi như là La Phù Kiếm Phái, trăm ngàn năm trôi qua tích súc cũng chưa chắc có mấy trăm khối Thuần Nguyên Đan. Dù sao một viên Thuần Nguyên Đan, là cảnh giới Nhân Anh đỉnh phong bình thường một ngày phun ra nuốt vào nguyên khí, Nhân Anh kỳ tầng thứ nhất hơn ba tháng mới có thể ngưng tụ một viên.

Bình thường trừ khi đạt được thiên tài địa bảo, sau đó lại phụ trợ lực lượng bản thân ngưng tụ Thuần Nguyên Đan, nếu không đơn thuần dựa vào chính mình phun ra nuốt vào nguyên khí ngưng tụ Thuần Nguyên Đan cơ hồ không có.

Bởi vì như vậy cũng không cần tu luyện, đương nhiên, nếu như Trình Cung nói một lời, Huyết Y Lão Tổ sẽ không nghỉ không ngủ không đi tăng lên lực lượng toàn lực ứng phó ngưng tụ Thuần Nguyên Đan.

Nhưng bây giờ Huyết Y Lão Tổ còn có không gian tăng lên, Trình Cung ngoại trừ ngẫu nhiên khiến cho hắn tu luyện một ít thần thông độ cho huynh đệ mình ra, vẫn là cho đủ chỗ tốt để hắn tu luyện. Dù sao thực lực của hắn tăng lên, đối với Trình Cung cũng có chỗ tốt rất lớn.

- Móa, các ngươi lừa gạt tiểu hài tử sao, này chính là thái độ các ngươi đối đãi khách quý đỉnh cấp chữ Thiên ah.

Trình Cung nghe xong, rất là khinh bỉ, bộ dạng vô cùng thất vọng.

- Viêm công tử đừng có gấp, ngài cũng biết Thuần Nguyên Đan này vô cùng trân quý, Nhân Anh bình thường có được Thuần Nguyên Đan cũng cũng không dám đơn giản tiêu hao, thậm chí dùng không nổi Thuần Nguyên Đan này. Mà ở hải ngoại, loại khách quý đỉnh cấp chữ Thiên này hầu như không có, Thuần Nguyên Đan trong tay bọn hắn chủ yếu là dùng để liên lạc, phòng một ít tài nguyên. Như vậy đi, ta lập tức làm cho người liên hệ tổng bộ, tổng bộ có nghành chuyên môn sẽ cho định giá đối với phương pháp luyện đan kia. Với tư cách khách quý đỉnh cấp chữ Thiên, ngài có thể dựa theo định tám phần giá trị lấy đi đan dược, trong vòng một năm trả lại Tứ Phương Lâu không thu lấy bất luận tiền lãi gì, trong vòng ba năm trả lại chỉ lấy lấy một thành tiền lãi, sau đó hàng năm tăng lên nửa thành tiền lãi, đương nhiên, nếu như trong vòng mười năm không cách nào trả lại mà nói, vậy vật ngài thế chấp thuộc về Tứ Phương Lâu, toàn bộ quá trình là vô cùng nhanh, chỉ cần một ngày thời gian, ngươi cần ký một bản. . .

Tứ Phương Lâu là địa phương nào, Vạn Vô Nhất là người nào, với tư cách tuần sát sứ hắn đối với mấy cái này quá quen thuộc, mở miệng sẽ tới.

- Đi, đi, đã thành.

Trình Cung đưa tay ngăn Vạn Vô Nhất lại nói:

- Ngươi không giới thiệu ta cũng biết các ngươi có bao nhiêu đen, làm sao ta có thời giờ chờ các ngươi qua lại định giá, còn muốn ký cái hiệp ước gì, ta liền hỏi một câu, bây giờ ta có thể lấy đi bao nhiêu Thuần Nguyên Đan.

Tứ Phương Lâu một vốn bốn lời, cường đại đến mức chỉ cần ngươi dám thế chấp, hắn ngay cả một quốc gia cũng dám thu. Trước kia ở cái khác châu, liền có một Hoàng đế thế chấp đế quốc đổi lấy đan dược muốn đột phá cảnh giới, kết quả trong quá trình đột phá bị Địa Hỏa ma kiếp chết cháy, quốc gia của hắn trực tiếp bị Tứ Phương Lâu bán cho các đại thế lực.

Vạn Vô Nhất còn đỡ một ít, giờ phút này tâm cảnh của hắn rất bình thản, nhưng Thái Chí Sơn lại có một loại xúc động bốc hỏa muốn động thủ giết người. Cho dù hắn là khách quý đỉnh cấp chữ Thiên, nhưng ở Tứ Phương Lâu nói như vậy, đầu tiểu tử này lớn lên như thế nào, hắn nghĩ như thế nào.

- Viêm công tử muốn bao nhiêu?

- Mười vạn Thuần Nguyên Đan.

Thuần Nguyên Đan tương tự như nguyên dịch, mặc dù không có tinh thuần như nguyên dịch, nhưng mà giá trị xa xỉ. Có thể nói, trăm khối Thuần Nguyên Đan có thể mua được một viên Chuyển Sinh Đan, mà hiệu quả của trăm khối Thuần Nguyên Đan, thậm chí vượt qua một viên Chuyển Sinh Đan rất nhiều. Chỉ là lực lượng Thuần Nguyên Đan quá mạnh mẽ, người bình thường không có biện pháp tiếp nhận, giống như người dưới Vạn Tượng Nhất Long sử dụng nguyên dịch, pha loãng lực lượng mới có thể sử dụng.

Mười vạn Thuần Nguyên Đan, cơ hồ tương đương với một thành nguyên dịch mà thời điểm Trình Cung mới đạt được nguyên dịch, nếu như hảo hảo sử dụng, có thể tạo nên nhiều Nhân Anh kỳ cũng không thành vấn đề. Phải biết rằng, một viên Thuần Nguyên Đan là tương đương với Nhân Anh kỳ đỉnh phong một ngày phun ra nuốt vào nguyên khí, mười vạn, đây chính là Nhân Anh kỳ đỉnh phong hơn ba mươi năm không ăn không uống mới có thể ngưng tụ ra.

Danh Sách Chương:

Bạn đang đọc truyện trên website TruyenVip.VN
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Ha Pham19 Tháng hai, 2018 08:34
haiiiii
Avatar
HoangLong Truong27 Tháng hai, 2018 20:55
chao
Avatar
Quyetthang Nguyen12 Tháng ba, 2018 12:47
hayyyyy
Avatar
Nguyen Hong Binh13 Tháng ba, 2018 10:06
về sau từ c1632 toàn chương ảnh đọc ko đc ad xem lại giúp với
Avatar
HongPhuc Nguyen21 Tháng tư, 2018 03:28
Truyện hay quá
Avatar
Công Otaku06 Tháng năm, 2018 09:41
chíu chíu
Avatar
Hunv Chu12 Tháng năm, 2018 01:15
Cho hỏi hồi lâu ko ra chương là chương bao nhiu nhỉ
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:42
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Ngọc Đậm Nguyễn Thị15 Tháng năm, 2018 10:43
ok...có vài chương bị loạn
Avatar
Quỳnh Ngô19 Tháng năm, 2018 11:41
Truyện hay thật 🤔 vừa đọc vừa tưởng tượng như phim kiếm hiệp
Avatar
Minh Điền Nguyễn30 Tháng sáu, 2018 10:40
truyện rất hay! mong nhiều bạn
Avatar
Quân Chùa04 Tháng tám, 2018 15:29
Ad ra chương mời nhanh nha tôi ủng hộ hết mình
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:49
chuyện ko có j hot vậy
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
đọc nhàn quá
Avatar
Hậu Dương26 Tháng tám, 2018 16:50
cứ bắt na ná mấy cái truyên khác
BÌNH LUẬN FACEBOOK